Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Công Ty Chuyển Phát Nhanh 247 Tuyển Dụng Chuyen Phat Nhanh 247 (247Express)

Bạn đang quan tâm đến Công Ty Chuyển Phát Nhanh 247 Tuyển Dụng Chuyen Phat Nhanh 247 (247Express) phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Công Ty Chuyển Phát Nhanh 247 Tuyển Dụng Chuyen Phat Nhanh 247 (247Express) tại đây.

Mô tả công ty

247 JSC là công ty chuyên về những giải pháp chuyển phát nhanh tại Nước Ta. Chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN – PHÁT – NHANH chứng từ, tài liệu hay sản phẩm & hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm kinh doanh thương mại của Quý khách. Với những kinh nghiệm tay nghề trong việc cung ứng những nhu yếu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu năng lực liên kết và luân chuyển liên tục 24 h / ngày, 7 ngày / tuần ; 247 JSC mong ước đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời hạn luân chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh số 1 tại Nước Ta .

Đang xem: Chuyển phát nhanh 247 tuyển dụng

*
Toàn thời hạn cố định và thắt chặt
*
Không nhu yếu
*
Không nhu yếu
*
Vận tải – Lái xe
*
Hồ Chí Minh
– Nhận – phát thư trên 1 số cung đường riêng thuộc trong những Quận thuộc TP Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu – Nhận thư chuyển đến và phát thư đúng quy trình tiến độ theo từng tuyến phát. – Vào sổ tác dụng phát thư không thiếu thông tin quy đinh. – Nhận thư từ người mua về bưu cục ngay khi có nhu yếu – Chuyển hóa đơn, bảng kê nợ cho người mua – Hoàn thiện bưu phẩm – Thu tiền công nợ từ người mua trên tuyến quản trị và nộp về cho kế toán bưu cục .

– Tìm kiếm thông tin người mua có nhu yếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh – Tiếp cận người mua, trình làng, tư vấn những dịch vụ giao nhận của 247 – Hướng dẫn người mua hoàn thành xong hợp đồng với 247, tương hỗ người mua mới tạo đơn hàng, sử dụng dịch vụ. – Theo dõi và chăm nom người mua cũ và mới – Thực hiện những báo cáo giải trình rất đầy đủ và kịp thời theo nhu yếu của cấp quản trị .

+ Hoàn thiện bưu phẩm: đóng gói, lập phiếu gửi, phếu phát thư…+ Phân thư theo tuyến phát theo quy định. + Phát hàng hộ trợ tuyến giao nhận.+ Lập bảng kê chuyến thư.+ Vận chuyển chuyến thư từ bưu cục đến trung tâm Khai thác.

Xem thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng Google Drive Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Google Drive Trên Máy Tính

(Mã số: TD02) – Hỗ trợ nhân viên kinh doanh trong việc tổng hợp thông tin khách hàng- Tiếp nhận thông tin khách hàng từ Kinh doanh và các Bưu cục- Cập nhật thông tin khách hàng lên hệ thống- Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng với khách hàng- Soạn thảo hợp đồng dựa trên các quy chế của công ty- Nghiên cứu về tính pháp lý và tư vấn cho kinh doanh về các điều khoản hợp đồng.- Thực hiện các công việc khác được giao
(Mã số: TD01) – Hướng dẫn việc xử lý và hạch toán nghiệp vụ kế toán cho Kế toán viên.- Tham gia vào việc tổ chức, kiểm tra và giám sát công tác hạch toán kế toán của các phần hành kế toán.- Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ.- Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp của toàn bộ báo cáo tài chính.- Tham gia tổ chức, kiểm tra, giám sát hoạt động kiểm kê tài sản bao gồm kiểm kê tài sản cố định, kiểm kê tiền mặt, kiểm kê hàng tồn kho.- Cung cấp hồ sơ, số liệu và giải trình số liệu cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu của Kế toán trưởng.- Lưu trữ hồ sơ và dữ liệu kế toán.- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Kế toán trưởng.

– Kiểm soát chất lượng phát ở tuyến huyện-Hỗ trợ trấn áp kĩ ( khâu kiểm tra lại ) những dịch vụ khác-Nghe hotline điện thoại cảm ứng về xử lý khiếu nại, vướng mắc của người mua – Kiểm tra, giám sát chất lượng dịch vụ chuyển phát chứng từ – sản phẩm & hàng hóa, gồm có giao nhận theo chỉ tiêu thời hạn ; kiểm tra việc ký nhận ; kiểm tra việc nhập lệch giá của account nội bộ … – Tham gia thiết kế xây dựng những tiến trình tác nghiệp. – Triển khai vận dụng những tiến trình tác nghiệp tại những đơn vị chức năng trong toàn công ty. – Đề xuất nâng cấp cải tiến những tiến trình tác nghiệp. – Thực hiện những việc làm khác mang lại quyền lợi thiết thực cho công ty .

– Nhận – phát thư trên 1 số cung đường riêng thuộc trong những Quận thuộc TP. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu – Nhận thư chuyển đến và phát thư đúng quá trình theo từng tuyến phát. – Vào sổ hiệu quả phát thư khá đầy đủ thông tin quy đinh. – Nhận thư từ người mua về bưu cục ngay khi có nhu yếu – Chuyển hóa đơn, bảng kê nợ cho người mua – Hoàn thiện bưu phẩm – Thu tiền công nợ từ người mua trên tuyến quản trị và nộp về cho kế toán bưu cục .

– Tìm kiếm thông tin người mua có nhu yếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh – Tiếp cận người mua, ra mắt, tư vấn những dịch vụ giao nhận của 247 – Hướng dẫn người mua hoàn thành xong hợp đồng với 247, tương hỗ người mua mới tạo đơn hàng, sử dụng dịch vụ. – Theo dõi và chăm nom người mua cũ và mới – Thực hiện những báo cáo giải trình rất đầy đủ và kịp thời theo nhu yếu của cấp quản trị .
Xem thêm : Doanh Nghiệp Chuyển Phát Nhanh Bồ Câu, Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Bồ Câu

1. Tuyển Dụng:- Tồng hợp nhu cầu của các đơn vị- Lên kế hoạch tuyển dụng tại các kênh khác nhau- Lọc hồ sơ, liên hệ qua điện thoại, mail mời ứng viên phỏng vấn.- Sắp xếp phỏng vấn cho ứng viên, phản hồi kết quả cho ứng viên.- Bàn giao ứng viên nhận việc cho đơn vị.- Báo cáo hàng tuần về tình hình tuyển dụng.2. Nhân sự- Hỗ trợ bộ phận nhân sự: kiểm tra hồ sơ mới của nhân viên.- Làm hợp đồng, phụ lục hợp đồng cho nhân viên- Nhập hồ sơ nhân viên lên phần mềm nhân sự.- Làm giấy giới thiệu khi có yêu cầu.

bảng phân công việc làm mẫu bảng phân công việc làm nghiên cứu và phân tích việc làm công đoàn bộ phận là gì phân biệt công chức và viên chức phân biệt cán bộ công chức viên chức quyết định hành động chỉ định giám đốc công ty CP quyết định hành động chỉ định kế toán trưởng công ty CP phan mem tdt nha phan phoi nhà phân phối đàm phán là gì phản biện là gì phân phối là gì nghiên cứu và phân tích là gì dai ly phan phoi đại lý phân phối kiến thức và kỹ năng đàm phán ứng dụng indesign ứng dụng sap là gì

Vậy là đến đây bài viết về Công Ty Chuyển Phát Nhanh 247 Tuyển Dụng Chuyen Phat Nhanh 247 (247Express) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc những bạn luôn gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong đời sống !

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi