Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

NÊN HAY KHÔNG: HỌC ĐẠI HỌC CHÍNH QUY CHỈ 3 NĂM – RA TRƯỜNG SỚM NHẤT?

Tiết kiệm chi phí trong quá trình học, sớm đi làm, tăng sự cạnh tranh cho bản thân là những lợi ích khi sinh viên học nhanh, sớm tốt nghiệp. Tuy nhiên, liệu ra trường sớm có phải là giỏi, có đảm bảo chất lượng, và có phải là điều cần thiết nên làm?

Quan trọng là chất lượng
Quy chế đào tạo tín chỉ tạo điều kiện cho sinh viên có thể tốt nghiệp sớm hơn bình thường. Tuy nhiên còn phải tùy vào năng lực của mỗi người chứ không phải ai cũng có thể làm được. Sẽ có nhiều điều các thí sinh phải cân nhắc: Lý do phải ra trường sớm là gì? Lực học, điều kiện thời gian, tài chính có cho phép hay không? Kết quả học tập sẽ như thế nào?  


Thành viên CLB Esport GDU

Tại GDU, nhờ đổi mới chương trình đào tạo theo hướng tinh gọn, thiết thực, giảm bớt nội dung các môn học đại cương và dành thời gian nhiều hơn cho các môn chuyên ngành theo cách giảm tải chương trình và nâng cao chất lượng được Bộ Giáo dục và Đào tạo chú trọng trong những năm gần đây, thời gian đào tạo hệ đại học chính quy đã được rút xuống từ 4 năm còn 3 năm. Cách điều chỉnh và tổ chức thời gian hợp lý với chương trình học này giúp học sinh ra trường sớmkhông bị chịu quá nhiều sức ép.
 


Sinh viên GDU thực hành tại phòng máy

Phát triển toàn diện các kỹ năng trong suốt thời gian học
Bên cạnh việc đổi mới chương trình đào tạo, Trường ĐH Gia Định còn tổ chức các hoạt động ngoại khóanghiên cứu khoa học phong phú, đa dạng nhằm phát huy năng lực sẵn có của người học. Ngoài ra, Nhà trường còn đẩy mạnh giảng dạy Tin học, Ngoại ngữ cũng như các kỹ năng thuyết trình, phản biện,… cần thiết cho môi trường làm việc sau này trong suốt 3 năm sinh viên theo học tại trường. Ngay từ năm nhất, sinh viên được kiến tập, thực tập hưởng lương tại các công ty, doanh nghiệp uy tín để sớm có cơ hội tiếp cận nghề nghiệp cũng như có những trải nghiệm văn hóa công sở. 
 


Cuộc thi Miss University ĐH Gia Định

Năm học 2020, chuỗi sự kiện lớn chào đón tân sinh viên GDU K14 là hoạt động mới mẻ và sôi động, giúp các em có những hình dung rõ nhất về môi trường GDU cũng như bước đầu làm quen với đời sống đại học đầy thú vị!
 


Ra mắt CLB Khiêu vũ tại GDU CLUB DAY

Học chính quy chỉ 3 năm – chọn Gia Định yên tâm nhất!
Có thể thấy nhiều ưu thế về chất lượng và thời gian đào tạo khi khi sinh viên lựa chọn học tại ĐH Gia Định. Ngoài ra, nhờ việc rút gọn thời gian này, sinh viên còn chứng tỏ được kỹ năng sắp xếp, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề… để hoàn thành được tốt nhất chương trình trong 3 năm, và chuẩn bị nền tảng kỹ năng tốt cho tương lai. 
 


Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh – ĐH Gia Định

Phát triển theo mô hình trường đại học ứng dụng, nghiêng về thực hành, nhiều năm qua, sinh viên GDU luôn được đánh giá là nguồn nhân lực chất lượng cao đảm bảo được chuyên môn và kỹ năng làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, với những cánh cửa tuyển dụng luôn rộng mở chào đón.
 


Đông đảo thí sinh đăng ký xét học bạ vào ĐH Gia Định

ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020
Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.
Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:
►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
– Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
– Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
– Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức: >= 600 điểm
♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.
Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!
Liên hệ Hotline: 0961121018 – 0962121018 – 02873013456 – 02877700393

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi