Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Tìm Việc Làm Nhân Viên Chế Biến, Đóng Gói Thực Phẩm Toàn quốc

Yêu cầu của ngành chế biến nhìn chung bạn phải thành thạo được những phép nhìn nhận, nghiên cứu và phân tích chỉ tiêu chất lượng đơn thuần như chỉ tiêu hóa học, sinh học, cảm quan. Bạn cũng cần trau dồi kỹ năng và kiến thức vừa hoàn toàn có thể thao tác độc lập vừa hoàn toàn có thể phối hợp cùng tổ nhóm trong việc làm .Ngoài ra nếu bạn có năng lực và thương mến nấu nướng, bạn cũng hoàn toàn có thể ứng tuyển vào khâu chế biến đồ ăn, vừa kiếm thêm thu nhập vừa được học hỏi và thưởng thức sở trường thích nghi của mình .Nguồn lao động trong nghành này thường là những sinh viên tốt nghiệp ngành chế biến thực phẩm đã được huấn luyện và đào tạo những kỹ năng và kiến thức thiết yếu tương quan đến nghề. Bạn hoàn toàn có thể xem 1 số ít vị trí sau đây và lựa chọn một việc làm chế biến tương thích với mình :

Việc làm đóng gói thực phẩm

Việc làm đóng gói thực phẩm

Khác với chế biến, việc làm đóng gói thực phẩm không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm nhưng đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khéo léo. Thông thường người lao động đóng gói thực phẩm sẽ làm việc đi liền với dây chuyền từ việc xác định khối lượng hàng đóng đến việc đóng bao bì và dán tem.

Mỗi xí nghiệp sản xuất sẽ có những khâu đóng gói và cách đóng gói khác nhau, như :

  • Đóng gói thực phẩm đã chế biến: đóng gói cơm hộp, đóng gói bánh kẹo, đóng gói thức ăn đã qua chế biến…
  • Đóng gói thực phẩm tươi chưa chế biến: đóng gói rau củ, đóng gói cá, thịt tươi, đóng gói trứng,…
  • Đóng gói đồ ăn nhanh: đóng gói bim bim, đóng gói mì tôm,…
  • Đóng gói nước uống: đóng chai Coca, Pepsi, đóng chai hoặc lon bia,…

Bên cạnh việc đóng gói thì quy trình dán nhãn và đóng dấu cũng rất quan trọng bởi những doanh nghiệp luôn muốn đưa tới người mua những hình ảnh gọn gàng và đẹp tươi nhất tới người tiêu dùng .
Công việc đóng gói khá đơn thuần, làm theo dây chuyền sản xuất thư thả và thật sạch, không gây ô nhiễm và ai cũng hoàn toàn có thể làm được, dành cho cả nam và nữ. Nhưng hiệu suất cao và hiệu suất thao tác còn nhờ vào vào mức độ nhanh gọn và linh động của người lao động. Nếu bạn cảm thấy mình đủ năng lực linh động và sự nhạy bén thì nên lựa chọn việc làm này, còn nếu không bạn sẽ rất áp lực đè nén và khó theo kịp dây chuyền sản xuất tự động hóa bằng máy móc .

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi