Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Apple tuyển dụng 24 vị trí tại Việt Nam, yêu cầu có 5 năm kinh nghiệm

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Apple tuyển dụng 24 vị trí tại Việt Nam, yêu cầu có 5 năm kinh nghiệm và trình độ tiếng Anh tốt

Apple tuyển nhân sự tại Việt Nam, yêu cầu có hơn 5 năm kinh nghiệm

Hình ảnh minh họa

Mới đây, website của Apple đã đăng tải tuyển dụng nhiều vị trí việc làm tại Việt Nam. Chủ yếu công ty tuyển dụng nhân sự kỹ thuật cùng với đó yêu cầu ứng viên có trên 5 năm kinh nghiệm và sẵn sàng làm việc tại nước ngoài. Đó là thông tin mình đọc được tại VTV, xin chia sẻ cho bạn đọc cùng biết.

Apple đăng tải tuyển dụng 24 vị trí việc làm, hầu hết là những vị trí quản trị chất lượng cơ khí, kỹ sư tăng trưởng máy ảnh, trưởng nhóm phong cách thiết kế module camera, quản trị chương trình kỹ thuật, quản trị đáp ứng … thao tác tại TP. Hà Nội và TP Hồ Chí Minh .Các vị trí việc làm Apple đang tìm kiếm nằm ở 4 mảng chính : Sản xuất phần cứng, quản lý và vận hành mạng lưới hệ thống, quản trị chuỗi đáp ứng, bán hàng và tăng trưởng kinh doanh thương mại .Theo miêu tả trên website tuyển dụng, những nhân sự này sẽ tham gia vào quy trình tăng trưởng mẫu sản phẩm, lập kế hoạch sản xuất, thao tác với những đối tác chiến lược để bảo vệ chất lượng loại sản phẩm theo những tiêu chuẩn của Apple .Apple tuyền nhân sự tại Việt Nam, yêu cầu có hơn 5 năm kinh nghiệmApple từng tuyển nhân sự sản xuất AirPods Pro ở Nước Ta ( Ảnh minh họa )Apple nhu yếu những nhân sự ứng tuyển phải có trên 5 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tương quan. Bên cạnh đó, người ứng tuyển phải có trình độ tiếng Anh tốt và chuẩn bị sẵn sàng thao tác tại xí nghiệp sản xuất sản xuất ở quốc tế như Thâm Quyến, Thượng Hải …Trước đó, giữa năm 2020, Apple đã công bố sẽ chuyển sản xuất AirPods Pro từ Trung Quốc sang Nước Ta. Ngay trong khoảng chừng thời hạn đó, những vị trí trong công ty mở màn hiển thị trên những website tuyển dụng của Apple .

Thời điểm đó, Apple tuyển dụng 9 nhân sự tổ chức hoạt động và chuỗi cung ứng, 2 nhân sự phụ trách hoạt động chức năng của công ty, 1 nhân sự phần cứng và 1 nhân sự phát triển kinh doanh và bán hàng.

Danh sách vị trí việc làm đăng tuyển mới tại Nước Ta phản ánh sự đổi khác sản xuất, với nhu yếu nhiều nhất cho nhân viên cấp dưới trong nghành nghề dịch vụ hoạt động giải trí và chuỗi đáp ứng .Bạn có muốn thao tác với Apple tại Nước Ta không ?Xem thêm : iPhone 12 s Pro ( iPhone 13 Pro ) lộ 4 bản sắc tố, bạn thích mẫu nào ?

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ

Không hài lòng bài viết

2.253 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi