Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

30+ Mẫu Poster Tuyển Dụng Đẹp Mắt Và Chuyên Nghiệp Nhất

30+ Mẫu Poster Tuyển Dụng Đẹp Mắt Và Chuyên Nghiệp Nhất

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 15 Tháng Hai, 2020

23830 1

Poster thông tin tuyển dụng là một ấn phẩm hiệu suất cao trong việc lôi cuốn nguồn nhân lực cao cho những doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tạo được một poster lôi cuốn những ứng viên nộp đơn tuyển dụng không phải là việc thuận tiện. Bài viết sau đây, In ấn AZ sẽ hướng dẫn thiết kế mẫu poster tuyển dụng đẹp để bạn tìm hiểu thêm. Và nếu bạn đang có nhu yếu in poster thì đừng quên ghé thăm dịch vụ in poster giá rẻ của chúng tôi nhé !

Xem thêm:

Những mẫu poster tuyển dụng thích mắt, chuyên nghiệp

mau poster tuyen dung 7

Xem thêm những mẫu tuyển dụng poster khác tại : Postermywall

Thiết kế mẫu poster thông báo tuyển dụng

Không chỉ riêng Poster mà những việc tương quan đến tuyển dụng cũng phải phân phối rất đầy đủ thông tin cho những người ứng tuyển. Vậy những thông tin nào mới là thông tin thật sự quan trọng cần được bộc lộ rõ ràng trên ấn phẩm. Sau đây sẽ là những điều cần có mà người ứng tuyển cần biết :

 • Thông tin doanh nghiệp
 • Vị trí đang tuyển, mô tả công việc
 • Những yêu cầu về trách nhiệm và quyền lợi của ứng viên
 • Thời gian ứng tuyển
 • Cách thức ứng tuyển

mau poster tuyen dung 20

Tính năng của Photoshop khi thiết kế poster tuyển dụng

Khi nói đến phần mềm dùng để thiết kế mẫu poster tuyển dụng chuyên nghiệp nhất thì đó chính là Photoshop. Nhưng thật khó cho những người không biết sử dụng hoặc mới biết đến phần mềm này. Vậy nên, In ấn AZ xin giới thiệu tới bạn các công cụ thường dùng trong Photoshop để thiết kế poster nhé:

 • Cropping: người dùng sử dụng tính năng này để được dễ dàng được phạm vi của vùng Crop; điều chỉnh được tỷ lệ Aspect khi đã đã nằm trong vùng Crop. Ngoài ra, còn có nhiều yếu tố khác như Rule of Thirds bạn có thể tái thiết kế lại và làm lại tất cả mọi thứ trong trường hợp không đúng.
 • Vector Shape Layers: người dùng có thể dùng chức năng này để thu nhỏ hay kéo dãn theo kích thước mong muốn, áp dụng thuật toán pixels để kéo dãn trong những góc, cạnh. Ngoài ra, những lớp Vector, công cụ Shape, Line cũng được tạo đối tượng đầy đủ trên những vector.
 • Content Aware Patch: tính năng này giúp mọi người che lấp đi được những chi tiết không mong muốn/ lỗ thủng trên hình ảnh bởi đã bị xoá/ cắt bằng quá trình sao chép hoạ tiết ở những vùng cận kề đó.
 • Content Ware Move: các bạn di chuyển được đối tượng đã được lựa chọn sang 1 vị trí khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thao tác thực hiện khá dễ dàng các bạn chỉ cần chọn vùng kéo và thả xuống không để lại bất kỳ dấu vết nào.
 • Adaptive Wide Angle: tính năng này cho phép người dùng uốn còn hình ảnh muốn chỉnh sửa theo góc độ mà các bạn mong muốn, tạo ra được những bức hình mang tính nghệ thuật cao.
 • Video demo: người dùng có thể sử dụng tính năng này để thiết kế theo phong cách timeline với nhiều hiệu ứng đa dạng.
 • Crop Tool: người dùng có thể sử dụng tính năng này để nhận biết được khả năng tương tác, xem được kết quả mình sẽ nhận được ra cao. Ở đây, bạn sẽ lựa chọn vùng, điều chỉnh được kích thước cũng như biên độ của hình ảnh.
 • Blur Gallery: chức năng này sẽ cung cấp cho bạn 3 lựa chọn: Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift. Trong đó, lựa chọn Iris Blur sẽ làm xuất hiện hình oval trên bức hình mà bạn muốn làm rõ nét nhất. Đối với những việc nằm ngoài hình oval sẽ được làm mờ dần, người dùng cũng có thể được điều chỉnh vị trí mà mình muốn làm mờ, điều chỉnh được độ làm mờ.

mau poster tuyen dung 8

Bài viết khác:

Bài viết trên In ấn AZ đã phân phối cho bạn 30 + mẫu poster tuyển dụng đẹp cho bạn tìm hiểu thêm. Nếu còn vướng mắc bạn hãy để lại phản hồi ở dưới để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất. Đừng quên truy vấn website inanaz.com.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu dụng khác về poster nữa nhé !

Nguồn: https://tuyendungcampuchia.com/

79 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://tuyendungcampuchia.com/
Fanpage : Facebook

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi