Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Bảng giá khám bệnh tại khoa khám bệnh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Ngân sách chi tiêu khám bệnh là một trong những yếu tố người bệnh cần chăm sóc khi đi khám chữa tại những Cơ sở y tế. Để việc khám bệnh có sự chuẩn bị sẵn sàng về ngân sách, bạn tìm hiểu thêm bảng giá dịch vụ khám của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa ngay bên dưới nhé !

1. Giới thiệu

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc phân phối những dịch vụ y tế chất lượng cùng với mục tiêu : “ Chúng tôi tận tâm, làm hết mình vì sức khỏe người bệnh ” .
Đội ngũ y bác sĩ giỏi trình độ, giàu kinh nghiệm tay nghề, luôn tận tâm khám chữa và điều trị cho bệnh nhân. Cùng với sự tương hỗ từ kỹ thuật viên cùng trang thiết bị tân tiến, ship hàng cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh đúng chuẩn .

Bệnh viện đang là địa chỉ khám, chữa bệnh đáng tin cậy không chỉ cho nhân dân trong tỉnh, tỉnh lân cận và cả khách quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa c

Để được tiếp đón ưu tiên, giảm thời gian chờ đợi hay xếp hàng và được hướng dẫn thủ tục bảo lãnh bảo hiểm tư nhân tại Bệnh viện, bạn nên đặt khám trước qua ứng dụng iSofHcare hoặc gọi tới tổng đài  1900 638 367 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

2. Bảng giá dịch vụ khám

Khoa khám bệnh với rất đầy đủ dịch vụ khám những chuyên khoa như : Khám nội, khám ngoại, Khám Tai – Mũi – Họng, Khám mắt, Khám Da liễu, … Khoa Tiếp nhận khám và điều trị cho người bệnh có bảo hiểm y tế đúng tuyến, khám dịch vụ, khám sức khỏe tổng quát .

STT Tên dịch vụ Đơn giá dịch vụ
1 Khám nội 37.000
2 Khám ngoại tiết 37.000
3 Khám Tai – Mũi – Họng 37.000
4 Khám ngoại 37.000
5 Khám Da liễu 37.000
6 Khám Y học cổ truyền 37.000
7 Khám răng hàm mặt 37.000
8 Khám phục hồi chức năng 37.000
9 Khám mắt 37.000
10 Khám ung bướu 37.000
11 Khám phụ sản 37.000
12 Khám ung bướu 37.000

Bảng giá dịch vụ khám theo yêu cầu tại Phòng khám theo yêu cầu 

Khu vực khám, chữa bệnh theo nhu yếu thường trực khoa Khám Bệnh đa khoa của Bệnh viện, gồm có mạng lưới hệ thống những phòng khám, tư vấn, phòng lấy mẫu xét nghiệm, khu chờ …. được phong cách thiết kế, quản lý và vận hành thuận tiện dành riêng cho người bệnh sử dụng dịch vụ này .
Ngoài ra, với mạng lưới hệ thống trang thiết bị y tế văn minh như : Máy chụp mạch kỹ thuật số ( DSA ), máy chụp cộng hưởng từ ( MRI ), máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt ( MSCT 128 slices ), mạng lưới hệ thống máy xạ trị gia tốc, máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm màu, …. giúp cho những Bác sỹ thuận tiện hơn trong chẩn đoán và xác lập bệnh lý, rút ngắn thời hạn chờ đón và phân phối mọi nhu yếu hạng sang của Bệnh nhân .

STT Tên dịch vụ Đơn giá dịch vụ
1 Khám bệnh yêu cầu 100.000

Bảng giá dịch vụ khám theo yêu cầu tại Phòng khám theo yêu cầu 

Bảng giá dịch vụ khám sức khỏe 

Bệnh viện thực thi những dịch vụ khám sức khỏe Giao hàng xuất khẩu lao động, khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe lao động, … Bảng giá phía dưới chưa gồm có những dịch vụ Cận lâm sàng như xét nghiệm, chụp chiếu. Tùy từng nhu yếu khám sức khỏe, bác sĩ sẽ kê những dịch vụ Cận lâm sàng và nhu yếu người bệnh thực thi .

STT Tên dịch vụ Đơn giá dịch vụ
1 Khám cấp giấy chứng thương, giám định y khoa (không kể xét nghiệm, X-quang) 120.000
2 Khám sức khỏe toàn diện lao động, lái xe, khám sức khỏe định kỳ (không kể xét nghiệm, X-quang) 120.000
3 Khám sức khỏe toàn diện cho người đi xuất khẩu lao động (không kể xét nghiệm, X-quang) 350.000

* Bảng giá khám bệnh chưa gồm có giá những dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò công dụng, …

3. Những lưu ý khi đi khám 

– Bệnh viện thường đông bệnh nhân vào những buổi sáng trong tuần, đặc biệt quan trọng là những ngày đầu tuần, bạn nên đặt khám hẹn trước tối thiểu 1 ngày qua iSofHcare để giảm thiểu thời hạn chờ đón làm thủ tục khám bệnh .
– Khi đi khám để hoàn toàn có thể hưởng bảo hiểm y tế bạn cần có giấy xác nhận chuyển tuyến đúng tuyến và phân phối giấy chuyển tuyến kèm thẻ bảo hiểm y tế ngay từ khi tiếp đón bắt đầu .
– Nếu bạn có nhu yếu thực thi dịch vụ ở chất lượng cao, bạn nên đặt khám tại khoa Theo nhu yếu của bệnh viện để được hưởng những dịch vụ hạng sang, tự do nhất .

– Khai báo y tế điện tử tại nhà, lưu QR code cá nhân, khi tới Bệnh viện bạn chỉ cần trình QR code mà không cần mất thời gian thực hiện thủ tục khai báo y tế giấy tại cửa bệnh viện. Xem hướng dẫn khai báo y tế điện tử TẠI_ĐÂY.

– Bệnh viện có xuất hóa đơn điện tử trong ngày ship hàng người bệnh giao dịch thanh toán bảo hiểm tư nhân, xem tiến trình triển khai xuất hóa đơn để hưởng những ngân sách khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Cẩm nang iSofHcare cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi