Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Trung ương Huế 2021 – Medonthan

Bảng giá bệnh viện Trung ương Huế với những mức giá dịch vụ y tế tìm hiểu thêm như : siêu âm 49.000 đ, hội chuẩn ca khó 200.000 đ, nội soi cổ tử cung 59.000 đ, xạ trị bằng máy gia tốc tuyến tính 500.000 đ / ngày, … cùng với kinh nghiệm tay nghề đi khám, giờ thao tác bệnh viện Trung ương Huế tìm hiểu thêm bên dưới. Sinh tại bệnh viện quốc tế Huế có tốt không ? Top 28 phòng khám nhi ở Huế uy tín + chất …

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá bệnh viện Trung ương Huế với những mức giá dịch vụ y tế tìm hiểu thêm như : siêu âm 49.000 đ, hội chuẩn ca khó 200.000 đ, nội soi cổ tử cung 59.000 đ, xạ trị bằng máy gia tốc tuyến tính 500.000 đ / ngày, … cùng với kinh nghiệm tay nghề đi khám, giờ thao tác bệnh viện Trung ương Huế tìm hiểu thêm bên dưới .

 • Sinh tại bệnh viện quốc tế Huế có tốt không?
 • Top 28 phòng khám nhi ở Huế uy tín + chất lượng

Bệnh viện Trung ương Huế là một Bệnh viện trung ương lớn và là Trung tâm Y học cao cấp của cả nước và khu vực. Đây là đơn vị chịu trách nhiệm trước Bộ Y tế về hoạt động khám và điều trị bệnh tuyến cao nhất, chỉ đạo tuyến, đào tạo, nghiên cứu khoa học… trên địa bàn 14 tỉnh miền Trung và Tây nguyên.

Ngay sau đây, để hoàn toàn có thể nắm rõ được thông tin khám và điều trị bệnh của bệnh viện hãy cùng Medonthan. comtham khảo bảng giá dịch vụ bệnh viện Trung ương Huế và một số ít kinh nghiệm tay nghề đi khám tại Bệnh viện Trung ương Huế .

Bệnh viện Trung ương Huế nằm ở đâu ?

bang-gia-dich-vu-benh-vien-trung-uong-hue
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Trung ương Huế cập nhật mới nhất

Bệnh viện Trung ương Huế là đơn vị chức năng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trước Bộ Y tế về hoạt động giải trí khám và điều trị bệnh tuyến cao nhất, chỉ huy tuyến, đào tạo và giảng dạy, nghiên cứu và điều tra khoa học … trên địa phận 14 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Bệnh viện Trung ương Huế hiện có 2 cơ sở :

Cơ sở 1: 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Huế, Thừa Thiên Huế

Cơ sở 2: Quốc lộ 1A, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Trung ương Huế có khám thứ 7 không ?

Bệnh viện Trung ương Huế là một trong ba bệnh viện TW lớn nhất cả nước ( Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Bạch Mai ). Mỗi ngày, số bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện rất đông. Nếu lần đầu đi khám tại bệnh viện này, tốt nhất bạn nên tìm hiểu và khám phá một số ít thông tin cơ bản về Lịch thao tác Bệnh viện Trung ương Huế để quy trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh hơn .
Lịch thao tác Bệnh viện Trung ương Huế : Thứ 2 – Chủ nhật

 • Sáng: 7 – 11 giờ
 • Chiều: 13 – 17 giờ

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Trung ương Huế

Theo kinh nghiệm tay nghề đi khám tại Bệnh viện Trung ương Huế, để nắm rõ những ngân sách tại đây bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng giá sau :
bang-gia-dich-vu-benh-vien-trung-uong-hue
Bệnh viện Trung ương Huế có những chuyên khoa nào ?

Từ khi xây dựng và tăng trưởng, Bệnh viện Trung ương Huế đã không ngừng nỗ lực kiến thiết xây dựng và củng cố lại toàn bô mạng lưới hệ thống của bệnh viện. Đến nay theo kinh nghiệm tay nghề đi khám tại bệnh viện Trung ương Huế, tại đây có rất đầy đủ những chuyên khoa nhằm mục đích ship hàng cho bệnh nhân. Bao gồm : Khám bệnh ; Nội tổng hợp lão khoa ; Nội tiêu hóa ; thần kinh ; Thận tự tạo ; Tâm thần ; Ngoại tổng hợp ; Ngoại tiêu hóa ; Phụ sản ; Thăm dò công dụng ; Nội soi ; Dược … .
Các chuyên khoa tại đây được tiếp đón bởi đội ngũ những bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề và luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh. Trong số đó phải kể đến :

 • BSCKII Trần Thăng
 • TH.S/BS Nguyễn Thị Hương
 • TH.S/BS Thái Thị Thúy Vân
 • BSCKII Lê Thị Yến
 • TS/BS Nguyễn Tá Đông
 • BSCKII Tống Viết Vinh

Bệnh viện Trung ương Huế có tốt không ?

Theo kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Trung ương Huế, cho thấy với tinh thần chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh, BV Trung ương Huế đã không ngừng xây dựng và nâng cấp lại toàn bộ cơ sở vật chất và các trang thiết bị ngang tầm khu vực và thế giới như ở Trung tâm Nhi, Trung tâm Kỹ thuật cao; Trung tâm Ung bướu, Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình – Phẫu thuật tạo hình – Bỏng, Sản – Phụ khoa…

BV Trung ương Huế luôn phân phối mọi nhu yếu khám và điều trị bệnh cho mọi đối tượng người dùng bệnh nhân. Vì vậy, khi đến đây thăm khám bệnh nhân hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm với dịch vụ y tế chất lượng .
Những thế mạnh của Bệnh viện Trung ương Huế : Điều trị bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt lành tính, tầm soát ung thư và điều trị vô sinh, hiếm muộn .

Quy trình khám tại Bệnh viện Trung ương Huế

Nếu đây là lần đầu bạn đi khám, hãy đến quầy ĐK xin giấy ĐK khám bệnh. Bạn phải nộp phí khám bệnh khoảng chừng 18.000 – 23.000 đồng. Sau đó, chờ nhân viên cấp dưới cấp sổ khám bệnh và số thứ tự. Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bạn đến nộp sổ khám bệnh ở phòng số bao nhiêu. Hãy chú ý quan tâm đến những bảng hướng dẫn phía trên trần nhà hoặc ở những khúc giao giữa những ngã rẽ để xác lập vị trí phòng bạn cần đến .
Nộp sổ và chờ đến lượt khám. Sau khi khám xong, tùy vào thực trạng của bạn mà bác sĩ hoàn toàn có thể chỉ định làm một vài xét nghiệm thiết yếu như siêu âm, chụp X-quang … Bác sĩ sẽ cấp cho bạn 1 tờ giấy, bạn cầm tờ giấy này đến khu vực ĐK lúc khởi đầu để nộp lệ phí làm xét nghiệm. Sau đó, chuyển dời về phòng tương ứng theo hướng dẫn của nhân viên cấp dưới y tế để nộp phiếu, lấy số thứ tự và chờ tới lượt .
Sau khi đã có không thiếu những hiệu quả xét nghiệm, bạn quay lại vị trí lấy sổ khám bắt đầu, lấy số thứ tự khám lần 2 và quay lại phòng khám khởi đầu để nghe bác sĩ chẩn đoán .
Chú ý đến những thông tin về số thứ tự và những thông tin tương quan trên mạng lưới hệ thống phát thanh của bệnh viện để tránh trường hợp rời khỏi vị trí chờ, đến khi đến lượt khám thì lại không xuất hiện .

Đi khám tại Bệnh viện Trung ương Huế cần sẵn sàng chuẩn bị sách vở gì ?

Nếu khám theo Bảo hiểm Y tế, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những sách vở sau :

 • Bản photocopy thẻ Bảo hiểm Y tế
 • Giấy chuyển viện (nếu có)

Nếu khám bệnh thường thì, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng :

 • Sổ khám bệnh trước đó (nếu có)
 • Giấy tờ tùy thân

Lưu ý: Bệnh viện Trung ương Huế không chấp nhận thanh toán Bảo hiểm Y tế vượt tuyến.

Trên đây là một vài thông tin về bảng giá, lịch thao tác và quy trình tiến độ khám tại bệnh viện Trung ương Huế hoàn toàn có thể giúp ích cho bạn khi đến khám tại Bệnh viện Trung ương Huế. Hy vọng quy trình khám bệnh của bạn sẽ diễn ra thuận tiện .
Từ khóa :

 • khám tổng quát ở bệnh viện trung ương huế
 • giá khám sức khỏe tổng quát ở huế
 • bệnh viện trung ương huế có khám thứ 7 không
 • bệnh viện trung ương huế nằm ở đường nào
 • bệnh viện quốc tế huế có khám thứ 7 không
 • bệnh viện quốc tế huế có tính bảo hiểm không
 • bác sĩ hùng bệnh viện trung ương huế
 • sinh ở bệnh viện trung ương huế

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi