Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Khám phá những nghề hot ở Đức năm 2020: Có nghề lương 100 triệu/

Bạn đang chuẩn bị bước trên con đường du học nghề Đức nên muốn tìm hiểu tất cả thông tin cần thiết trước khi đưa ra kết luận của mình. Tại Đức có khoảng 350 chuyên ngành đào tạo nghề khác nhau nên làm bạn khó khăn khi không biết ngành nào tốt nhất cho tương lai của mình. Bài viết sẽ giúp bạn đưa ra những nghề hot ở Đức để bạn dễ dàng hơn trong chọn lựa.

Ngành điều dưỡng

Giới thiệu về nghề điều dưỡng

Đức là vương quốc có tỉ lệ dân số già hoá cao thuộc top đầu quốc tế nên cần một lượng lao động lớn du học nghề trong ngành điều dưỡng. Nhưng nguồn lao động của người Đức lại không đủ để phân phối nhu yếu của thị trường lao động. Do đó Đức Open tuyển sinh vào giảng dạy nghề điều dưỡng cho sinh viên ngoại bang. Và đó là thời cơ quá tốt với sinh viên ở các nước đang tăng trưởng, trong đó có Nước Ta. Nghề điều dưỡng luôn có xu hướng hot đối với các bạn trẻ Việt NamNghề điều dưỡng luôn có khuynh hướng hot so với các bạn trẻ Nước Ta

Ngành điều dưỡng chia làm 3 lĩnh vực là: chăm sóc người già, chăm sóc trẻ em và chăm sóc người bệnh. Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng bạn có thể lựa chọn làm 1 lĩnh vực nào đó phù hợp.

Khi tham gia học nghề, bạn sẽ được học triết lý và đi thực tập luôn tại các bệnh viện, TT link với trường. Bạn sẽ được trả lương theo pháp luật .

Mức lương ngành điều dưỡng

Mức lương ở Đức giao động rất lớn tùy theo bang và vùng miền mà các bạn thao tác, nên khi chọn trường tham gia học nghề bạn cần quan tâm như sau :

  • Đối với vùng Đông Đức: 

Năm 1 : 800 – 1000 euro / thángNăm 2 : 900 – 1100 euro / thángNăm 3 : 1000 – 1200 euro / tháng

  • Đối với vùng Tây Đức

Năm 1 : 900 – 1150 euro / thángNăm 2 : 1000 – 1250 euro / thángNăm 3 : 1100 – 1350 euro / thángMức lương của điều dưỡng viên khi mới ra trường xê dịch khoảng chừng 2500 – 3000 euro / tháng và chưa gồm có phụ cấp hay thưởng, lễ. Và bạn còn hoàn toàn có thể đi làm thêm giờ theo pháp luật là không quá 8 h / ngày, 20 h / tuần. Nhưng bạn chú ý quan tâm là chỉ khi bạn làm và thực tập học nghề ở thành phố lớn, bạn mới có nhiều việc để làm thêm, còn bạn thực tập ở nông thôn thì bạn cũng dễ hiểu là không có việc để bạn làm .

Ngành lái tàu

Giới thiệu ngành lái tàu

Đức có mạng lưới hệ thống giao thông vận tải công cộng tăng trưởng và hoàn hảo, đặc biệt quan trọng là ngành đường tàu, gồm có tàu điện ngầm, tàu chạy nội đô, tàu hoả …Nghề lái tàu luôn hấp dẫn các bạn trẻ Việt NamLái tàu là nghề nhu yếu bạn phải có năng lực tập trung chuyên sâu tốt, dứt khoát và giải quyết và xử lý trường hợp nhanh, nên nghề lái tàu luôn được xếp vào những nghề có áp lực đè nén cao. Tuy nhiên, nghề nào cũng có gian khó riêng đúng không nào ?

Du học nghề lái tàu ở Đức bạn được tiếp cận với nền kỹ thuật công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, môi trường làm việc chuyên nghiệp và kỷ luật. Đây là điều tốt cho tương lai của bạn. Bên cạnh môi trường làm việc lý tưởng,bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành lái tàu hoả, ngoài ra còn được học kiểm tra và bảo dưỡng máy móc khi vận hành. Đây là nghề luôn được xếp trong những nghề hot ở Đức.

Mức lương của ngành lái tàu

Mức lương của nghề lái tàu là nghề có mức lương cao và không thay đổi. Lương của sinh viên học nghề khoảng chừng 1400 euro / tháng. Lương của sinh viên ra trường và đi làm chính thức vào tầm 3000 euro / tháng .

Ngành đầu bếp

Giới thiệu về ngành đầu bếp

Đầu bếp là nghề chưa khi nào hết “ hot ”, và đặc biệt quan trọng là ở Đức. Đức được biết là “ trái tim châu Âu ”, mỗi năm đón lượng khách du lịch khổng lồ nên các đầu bếp tại nhà hàng quán ăn khách sạn Đức là không đủ hay nói cách khác là thiếu nghiêm trọng. Nên sinh viên học nghề đầu bếp, sau khi ra trường sẽ có việc làm ngay lập tức. Nghề đầu bếp luôn tạo sự thú vị cho những bạn yêu ẩm thựcNghề đầu bếp luôn tạo sự mê hoặc cho những bạn yêu siêu thị nhà hàngHọc ngành đầu bếp, bạn được học kim chỉ nan về các mùi vị, cách chế biến, cách trình diễn. Và bạn sẽ được vận dụng điều mình học ngay lập tức, giúp bạn thuận tiện nắm được kiến thức và kỹ năng và nâng cao kinh nghiệm tay nghề của mình thuận tiện .

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề việc làm khi đã tốt nghiệp bằng đầu bếp tại môi trường chuyên nghiệp như ở Đức. Bạn có thể dễ dàng xin vào một khách sạn nhà hàng có tiếng khi trở về nước hay bất kì quốc gia nào khác.

Mức lương của nghề đầu bếp

Lương của một đầu bếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : nghành thao tác, nơi thao tác và năng lực của bạn. Mức lương trung bình cho sinh viên mới tốt nghiệp là 1400 – 2100 euro / thángKhi tốt nghiệp, ngoài việc đi làm cho nhà hàng quán ăn thì bạn hoàn toàn có thể tự mở quán ăn, nhà hàng quán ăn, nhưng yên cầu bạn phải có năng lượng cao .

Ngành nhà hàng khách sạn

Giới thiệu về ngành nhà hàng khách sạn

Đức là nước du lịch tăng trưởng nên có lợi rất lớn với sinh viên học nghề khách sạn nhà hàng quán ăn ở đây. Bạn sẽ được làm quen với thiên nhiên và môi trường chuyên nghiệp, giúp bạn tăng trưởng về kĩ năng nghề nghiệp, cũng như năng lực ngôn từ .

Mức lương của ngành nhà hàng khách sạn

Mức lương của sinh viên học nghề xê dịch khoảng chừng 700 – 900 euro / tháng, tuỳ thuộc vào mạng lưới hệ thống nhà hàng quán ăn, kinh nghiệm tay nghề thao tác .Khi ra trường, mức lương khởi điểm xê dịch khoảng chừng 1400 – 2000 euro / tháng .

Ngành công nghệ ô tô

Giới thiệu ngành ô tô

Nước Đức là một trong những cường quốc hàng đầu về sản xuất ô tô với những hãng xe nổi tiếng như: VW, Audi, BMW, Porsche, … nên ngành công nghệ ô tô đang là những ngành hot ở Đức và đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ giới trẻ trên toàn thế giới.

Ngành xe hơi sẽ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn trong tương lai do nhu yếu sử dụng xe hơi trên quốc tế đang tăng cao. Nên du học nghề ngành công nghệ tiên tiến xe hơi đang là lựa chọn tốt không chỉ cho hiện tại mà còn là tương lai .Du học nghề ngành công nghệ tiên tiến xe hơi, bạn sẽ được học kim chỉ nan chuyên nghiệp với kiến thức và kỹ năng sâu xa về xe hơi, cách xử lý yếu tố. Bên cạnh đó, bạn được thực tập ở môi trường tự nhiên chuyên nghiệp về bảo trì xe, thử nghiệm mạng lưới hệ thống kỹ thuật xe, thay thế sửa chữa hay trang bị phương tiện đi lại với thiết bị phụ tùng sửa chữa thay thế, …

Mức lương của ngành công nghệ ô tô

Mức lương học nghề của bạn xê dịch khoảng chừng 500 – 950 euro / tháng. Cụ thể :

  • Năm 1: 520 – 650 euro/tháng
  • Năm 2: 544 – 680 euro/tháng
  • Năm 3: 600 – 750 euro/tháng
  • Năm 4: 760 – 950 euro/tháng

Mức lương khi mới ra trường của bạn là 2000 – 2600 euro / tháng .Mức lương của những thợ có kinh nghiệm tay nghề cao hoàn toàn có thể lên tới 23000 euro / tháng và hoàn toàn có thể cao hơn nữa, nó tuỳ thuộc vào năng lực của bạn. Bất kể ngành nghề gì khi bạn có kinh nghiệm tay nghề và năng lượng cao thì mức lương của bạn sẽ cao .

Ngành xây dựng

Giới thiệu ngành xây dựng

Cấu trúc của Đức nổi tiếng với chất lượng, độ bền cao nên thợ thiết kế xây dựng ở Đức cần phải qua giảng dạy để phân phối được nhu yếu này. Sinh viên tham gia học nghề kiến thiết xây dựng sẽ được đào tạo và giảng dạy trình độ cao và năng lực thực hành thực tế tốt. Ngành xây dựng mang lại mức lương hấp dẫn tại ĐứcNgành kiến thiết xây dựng mang lại mức lương mê hoặc tại ĐứcNgành thiết kế xây dựng ở Đức luôn trong thực trạng thiếu vắng nhân lực trầm trọng nên sinh viên khi ra trường sẽ có việc làm và có nguồn thu nhập không thay đổi

Mức lương của ngành xây dựng

Mức lương học nghề thực tập khoảng chừng 800 – 1400 euro / tháng. Mức lương của thợ thiết kế xây dựng được đào tạo và giảng dạy khoảng chừng 3000 euro / tháng. Khi bạn học lên master sẽ là khoảng chừng 4000 euro / tháng .

Tổ chức giáo dục BLA được hình thành và phát triển trong hệ sinh thái giáo dục của Blacasa Việt Nam. Lĩnh vực của BLA là đào tạo tiếng Đức chất lượng cao và Tư vấn du học Đức bao gồm cả du học nghề hưởng lương tại Đức và Du học đại học tại Đức. Do đó các bạn có thể liên hệ để biết ngành nào nên đi du học.

BLA liên tục tuyển sinh học viên học nghề y tá điều dưỡng thao tác lâu dài hơn tại Đức, được miễn học phí, hưởng lương khi tham gia thực tập và có thời cơ định cư tại Đức. Để được tư vấn không lấy phí hãy liên hệ với BLA qua hotline : 0965000670 hoặc 1900636342 hoặc Fanpgae : www.facebook.com/DuHocDucBLA/

Trên đây là những nghề hot ở Đức, giúp bạn tham khảo để đưa ra lựa chọn cho con đường của bản thân. Nếu bạn có thắc mắc về du học nghề Đức hãy tìm tới trung tâm uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. BLA là địa chỉ uy tín để giải đáp những thắc mắc của bạn trên con đường du học nghề Đức.

>> Xem thêm:

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi