Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất? Gợi ý 15 Website

Một trong những công việc cơ bản và phổ biến nhất của người làm nhân sự chính là đăng tin tuyển dụng. Các HR cũng như Talent Acquisition Manager thường xuyên phải đăng tin bài tuyển dụng lên các trang web tuyển dụng cũng như các kênh truyền thông. 

Vậy đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu mang đến hiệu suất cao lôi cuốn các ứng viên ? Câu vấn đáp sẽ có tại nội dung bài viết sau đây .

1. TopCV – www.topcv.vn

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả? Nhắc đến các trang web đăng tin tuyển dụng không thể không kể đến TopCV. Đây là một trong những nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam với lượng truy cập hàng lớn lên đến hàng triệu ứng viên và nhà tuyển dụng. TopCV mang đến kho hồ sơ khổng lồ, thuộc các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau cho nhà tuyển dụng.

Trang web này tương hỗ ứng viên tạo CV trực tuyến dựa trên các mẫu CV được cung ứng sẵn. Hầu hết các vị trí việc làm trên TopCV dành cho cấp bậc nhân viên cấp dưới, một số ít ít khác được dùng cho vị trí chỉ huy tại các doanh nghiệp .TopCV - www.topcv.vn - Nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam TopCV – www.topcv.vn – Nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam

2. HRchannels – www.hrchannels.com

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu suất cao tại HRchannels. Là một trong những đơn vị chức năng phân phối dịch vụ tuyển dụng miễn phí dành cho các công ty, doanh nghiệp Việt. Trang web này phân phối hàng ngàn thời cơ việc làm cho các ứng viên cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn nước .HRchannels tương hỗ doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên chất lượng, cung ứng nhu yếu và mong ước của các đơn vị chức năng. Tại đây các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm thấy các ứng viên cho các vị trí nhân viên cấp dưới, trưởng nhóm tương thích với tiêu chuẩn tuyển dụng của đơn vị chức năng mình. Các HR hoàn toàn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website www.hrchannels.com để tìm kiếm các ứng viên tương thích .

3. Tìm việc nhanh – ww.timviecnhanh.com

Timviecnhanh. com là website được cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí với phong phú nghành. Nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể tìm kiếm ứng viên tại các nghành như : sales, kế toán, marketing, content, hành chính – nhân sự, … Nhân sự trên trang này hầu hết là SV mới ra trường hoặc có ít năm kinh nghiệm tay nghề, nhân viên cấp dưới hạng sang hoặc nhân viên .

4. Việc Ơi – www.viecoi.vn

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu tại Viecoi. vn được tăng trưởng từ năm năm ngoái với giao diện đẹp mắt, thân thiện. Trang đăng tin tuyển dụng này tương thích với các doanh nghiệp mong ước tìm nhân sự tại các nghành nghề dịch vụ như : Bán hàng-kinh doanh, IT – ứng dụng, kỹ thuật và lao động đại trà phổ thông, …Viecoi.vn là trang đăng tin tuyển dụng phù hợp với các doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự lĩnh vực IT - phần mềm, kỹ thuật, kinh doanh,... Viecoi.vn là trang đăng tin tuyển dụng phù hợp với các doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự lĩnh vực IT – phần mềm, kỹ thuật, kinh doanh,…

5. Good CV – www.goodcv.vn

Goodcv. vn là nền tảng website được cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí. Nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể tìm kiếm các ứng viên ở nhiều Lever nhân viên cấp dưới, nhân viên, trưởng phòng. Các ứng viên tại website này đa phần hoạt động giải trí trong các nghành kinh doanh thương mại, bán hàng. Good CV được cho phép ứng viên tạo CV trực tuyến ngay trên mẫu CV sẵn trên trang .

Phần mềm quản lý nhân sự nào tốt? Đánh giá ưu và nhược điểm của 7 phần mềm

6. Tìm việc – www.timviec.com.vn

Timviec. com.vn tương hỗ đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho nhà tuyển dụng / doanh nghiệp. Trang web này hầu hết cung ứng nhân sự tại các vị trí như : nhân viên cấp dưới, kỹ sư, lập trình viên với kinh nghiệm tay nghề từ 0-5 năm. Tìm việc tương thích với các doanh nghiệp SME có nhu yếu tìm kiếm ứng viên dễ tuyển dụng và nhu yếu mức lương trung bình .

7. Y BOX – www.ybox.vn

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại YBOX. Là một website về việc cung ứng nhiều thông hữu dụng cho các ứng viên, nhất là SV, thực tập sinh, người mới đi làm. Nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể tìm thấy các ứng viên tiềm năng tại website tuyển dụng miễn phí này. Trang tương thích với các công ty, doanh nghiệp không nhu yếu cao về kinh nghiệm tay nghề của nhân sự .Các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí cho HR Các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí cho HR

8. Talentbold – www.talentbold.com

Talentbold. com là website tương hỗ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí được nhìn nhận cao. Trang cung ứng hồ sơ ứng viên với giao diện website chuyên nghiệp và thân thiện. Website được cho phép các ứng viên upload CV miễn phí để tìm kiếm thời cơ việc làm. Talent Bold tương thích với các doanh nghiệp muốn tuyển dụng nhân sự từ cấp trung trở lên .

9. Vn.indeed.com 

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả tại vn.indeed.com là một trong những nền tảng tuyển dụng được người làm trong lĩnh vực nhân sự đánh giá cao. Indeed là một trong các trang web tuyển dụng nước ngoài uy tín mang đến nhiều cơ hội việc làm cũng như ứng viên tiềm năng cho các doanh nghiệp. Vn.indeed.com có đến 3.030.000 lượt truy cập/tháng được xem là nơi để các chuyên gia nhân sự chọn mặt gửi vàng.

10. Timviec365 – 2.5 triệu lượt truy cập/tháng

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu suất cao – Timviec365 là một trong các website tuyển dụng có lượng truy vấn lớn tại Nước Ta. Trang web này phân phối nhiều dịch vụ nhằm mục đích lôi cuốn ứng viên. Timviec365 trình làng việc làm, phân phối cẩm nang tìm việc, công cụ tạo CV xin việc, thư xin việc, cũng như so sánh lương cho ứng viên. Timviec365 được cho phép các doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí không số lượng giới hạn .Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất? Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?

11. Tuyển dụng việc làm – www.cv.com.vn

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu suất cao – Cv. com.vn là một trang tư vấn doanh nghiệp tải tin tuyển dụng miễn phí. Trang web này còn phân phối công dụng tìm kiếm việc sử dụng cho ứng viên. Tuyển dụng việc làm chuyên phân phối việc làm cho cấp nhân viên cấp dưới và không phân phối việc làm tại cấp chỉ huy. Chính vì thế lượng hồ sơ ứng viên có trình độ trình độ cao trên website không nhiều .

12. Việc ngay – www.viecngay.vn

Viecngay. vn là một website tuyển nhân viên cấp dưới miễn phí dành cho nhà tuyển dụng cũng như ứng viên. Viecgay. vn cung ứng thời cơ việc làm cũng như nhân sự tương thích dành cho các công ty, doanh nghiệp. Các việc làm đa phần trên trang dành cho người lao động không yên cầu trình độ trình độ cao như : Nhân viên chăm nom người mua, telesales, nhân viên cấp dưới marketing, nhân sự giao hàng, …

13. JobNow.com.vn

JobNow là kênh tuyển dụng miễn phí quen thuộc so với các ứng viên và nhà tuyển dụng. JobNow được nhiều người dùng nhìn nhận hiệu suất cao nhờ giao diện mưu trí và thân thiện. Job Now được cho phép các công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí. Người lao động và cá ứng viên hoàn toàn có thể truy vấn vào trang tìm việc uy tín này để tìm việc .

>>> Có thể bạn quan tâm: Phần mềm HRM (Human Resource Management) là gì và vai trò then chốt trong quản trị doanh nghiệp vừa & nhỏ!

14. Viectotnhat.com

Viectotnhat. com là một trong những trang tuyển dụng miễn phí được nhiều ứng viên và doanh nghiệp lựa chọn. Trang web cung ứng các tin tuyển dụng rất đầy đủ và chi tiết cụ thể về mức lương, thời hạn, khu vực thao tác cũng như đặc thù và nhu yếu việc làm .

15. Tuyendungvieclam 

Tuyển dụng việc làm là giải pháp tuyển dụng trực tuyến cho nhiều doanh nghiệp. Đây là nền tảng tuyển dụng miễn phí được nhiều ứng viên truy cập và tìm kiếm việc làm. Tại đây nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm các ứng viên phù hợp với yêu cầu và tiêu chí của đơn vị mình. Trang cung cấp nhân sự đa dạng ở các lĩnh vực và cấp bậc khác nhau. 

Trên đây là câu vấn đáp cho vướng mắc đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu suất cao .Ngoài ra, FastWork đề xuất kiến nghị bạn tìm hiểu thêm ứng dụng tương hỗ hoạt động giải trí tuyển dụng FastWork Hiring với các tính năng như :

  • Tạo Website tuyển dụng riêng cho doanh nghiệp trên domain của công ty, tăng sự chuyên nghiệp trong hoạt động thu hút nhân tài
  • Xây dựng kế hoạch tuyển dụng
  • Quản lý và làm việc với các ứng viên trên 1 nền tảng tập trung, thống nhất
  • Đo lường, đánh giá hiệu quả của hoạt động tuyển dụng

Đăng ký tư vấn

>>> Xem ngay Giải pháp Quản lý nhân sự HRM toàn diện và tiết kiệm nhất

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi