Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn nhất mà bạn không thể bỏ qua

Trong thời đại 4.0, mẫu CV trên máy tính trực tuyến lúc bấy giờ được nhiều người sử dụng để ứng tuyển các vị trí việc làm trước vòng phỏng vấn. CV yên cầu có các thông tin cá thể không thiếu, kinh nghiệm tay nghề việc làm … nó như một bản sơ yếu lý lịch ngắn gọn vậy .
Ngày nay, các nhà tuyển dụng thường sẽ nhận CV của bạn trải qua thư điện tử thay vì phải đi nộp hồ sơ giấy như trước. Đây là cách rất tiện lợi cho cả đôi bên nhưng đôi lúc cách này cũng mang lại khá nhiều bất lợi. Việc gửi CV qua thư điện tử đồng nghĩa tương quan với việc bạn chỉ hoàn toàn có thể bộc lộ hết những điểm mạnh trải qua một email. Giữa hàng trăm email từ các ứng viên khác thì bạn làm thế nào để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng ? Yếu tố then chốt ấy chính là cách viết mẫu CV của bạn. Cùng 123J ob khám phá cách viết CV trực tuyến, CV trên máy tính, CV xin việc tiếng Việt đúng chuẩn nhất nhé !

kỹ năng làm việc

CV là ấn tượng đầu với nhà tuyển dụng

I. Ứng viên nên viết gì trong CV xin việc?

1. CV là gì?

CV là viết tắt của từ “ Curriculum Vitae ”, có nghĩa là sơ yếu lý lịch. Tuy nhiên, CV không phải là tờ khai lý lịch tự thuật mà thực chất CV là bản tóm tắt những thông tin về trình độ học vấn, kinh nghiệm tay nghề thao tác, các kiến thức và kỹ năng tương quan tới việc làm mà ứng viên ứng tuyển. CV là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng để nhà tuyển dụng nhìn nhận và xem xét từng ứng viên. Thậm chí đây còn là cơ sở chính để lựa chọn ứng viên tương thích cho vòng phỏng vấn.

2. Cách thức viết CV chung

a. Thông tin cá nhân

Bạn cần nêu vừa đủ, đúng mực các thông tin cá thể như họ tên, năm sinh, quê quán, địa chỉ hiện tại, số điện thoại thông minh … để nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể liên lạc với bạn một cách thuận tiện. tin tức cá thể là những thứ tương quan đến bạn nên việc trình diễn thông tin cá thể vừa ngắn gọn, rõ ràng, đúng chuẩn cũng là cách bạn khẳng định chắc chắn giá trị của bản thân. Đừng quên để thêm hình ảnh của bạn trong mẫu CV trực tuyến nhé. Nên sử dụng hình ảnh nhìn rõ mặt và nửa thân trên của bạn với bộ phục trang nhã nhặn. Không nên sử dụng ảnh tự sướng để trong mẫu CV trực tuyến sẽ trông bạn kém chuyên nghiệp đi đấy.

b. Mục tiêu nghề nghiệp

Trong CV, bạn nên nêu rõ tiềm năng dài hạn và thời gian ngắn của mình. Phần này sẽ giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về mong ước và hướng tăng trưởng của bạn trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quá tham lam mà liệt kê quá nhiều, ý văn của bạn càng ngắn gọn, súc tích càng tốt. Mục tiêu của bạn nên viết chi tiết cụ thể, rõ ràng và tránh nói những điều quá tổng quan. Trong trường hợp bạn là người không có kinh nghiệm tay nghề việc làm, bạn không nên đặt những tiềm năng quá cao trong phần tiềm năng thời gian ngắn để tránh gây phản cảm.

c. Kinh nghiệm

Trong phần kinh nghiệm tay nghề việc làm hãy đưa ra những kinh nghiệm tay nghề thao tác trước kia tương quan đến việc làm mà bạn đang ứng tuyển. Ngoài ra, nếu bạn có những thành tích xuất sắc thì bạn nên đính kèm theo file ( portfolio ) hoặc đường link về loại sản phẩm của mình.

d. Trình độ học vấn

Phần này bạn nêu rõ thông tin về khoảng chừng thời hạn bạn đã học tại trường gì và ngành gì, bạn đã tốt nghiệp bằng gì một cách ngắn gọn, đúng chuẩn.

e. Kỹ năng mềm

Đây là phần khá quan trọng và được nhà tuyển dụng chú ý. Ngoài các kiến thức và kỹ năng, trình độ trình độ nhiệm vụ ra, tất cả chúng ta cần có nhiều kỹ năng và kiến thức mềm khác như năng lực tiếp xúc tốt, kỹ năng và kiến thức thuyết trình tự tin, kiến thức và kỹ năng teamwork … Hãy lựa chọn những kiến thức và kỹ năng tương thích với việc làm để viết vào mẫu CV trực tuyến của mình.

f. Các hoạt động ngoại khoá

Các viết phần hoạt động giải trí ngoại khoá : Nếu bạn mới ra trường hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề để viết vào CV, thì mục hoạt động giải trí ngoại khoá càng quan trọng, bởi nó biểu lộ sự năng động và tiềm năng của bạn như thế nào. Nhà tuyển dụng thường nhìn nhận cao những ứng viên năng nổ, nhiệt tình và giàu lòng nhân ái. Một số mục nên viết trong hoạt động giải trí ngoại khoá vd như : Liệt kê các hoạt động giải trí hội đồng, thiện nguyện. Nêu vai trò, nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân trong các hoạt động giải trí đó. Ngoài ra cần tránh một số ít điều sau : Liệt kê các hoạt động giải trí vui chơi cá thể, theo sở trường thích nghi.

3. 5 tiêu chí cần có của mẫu CV đúng chuẩn  

a. Hình thức bắt mắt

CV trực tuyến là ấn tượng tiên phong của nhà tuyển dụng về bạn, chính vì thế hãy trình diễn CV một cách khoa học, rõ ràng, hình thức đẹp mắt. Đừng liệt kê quá nhiều thông tin một cách lan man, hãy tập trung chuyên sâu những thông tin tương quan trực tiếp đến việc làm bạn ứng tuyển để làm bạn điển hình nổi bật và gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

b. Sử dụng các từ ngữ chuyên ngành

Không nên để CV của bạn nhàm chán hay giống như những CV khác, hãy sử dụng các từ ngữ chuyên ngành để nhà tuyển dụng thấy bạn là người có năng lực trình độ. Sử dụng các từ ngữ chuyên ngành cũng giúp CV của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Hãy nỗ lực viết những gì nhà tuyển dụng muốn đọc.

c. Sử dụng các con số 

Đối với nhà tuyển dụng, họ thích nhìn những số lượng thực tiễn hơn là những dòng chữ dài dằng dặc chỉ để khoe mẽ về bản thân. Hãy chứng tỏ cho nhà tuyển dụng thấy bạn có năng lượng thao tác bằng cách đưa ra những số lượng bạn đã đạt được trong quy trình thao tác trước đây, những thành tích đó như thế nào trong khoảng chừng thời hạn bao lâu.

d. Liệt kê thông tin trung thực

Nhà tuyển dụng là những người đã có kinh nghiệm tay nghề thao tác, họ hoàn toàn có thể phát hiện ngay bạn nói dối trong CV khi bạn vấn đáp phỏng vấn với những trường hợp đơn cử. Vậy thì đừng dại gì nói dối trong CV để rồi bị lộ tẩy ở vòng phỏng vấn, bạn sẽ bị loại ngay thôi hoặc có khi sẽ vào “ danh sách đen ” của công ty đó và không có thời cơ quay lại đâu. Hãy liệt kê những thông tin về bạn một cách trung thực và vừa đủ nhé !

e. Độ dài phù hợp

Không nên viết quá dài dòng, lan man, liệt kê quá nhiều thông tin cá thể hay kinh nghiệm tay nghề của bản thân. Hãy đưa ra những thông tin ngắn gọn, đúng chuẩn, những thông tin tương quan trực tiếp đến việc làm bạn sắp ứng tuyển, những thông tin có tính ấn tượng để nhà tuyển dụng nhớ về bạn. Cũng không nên trình diễn quá ngắn gọn, sơ sài nếu bạn không muốn “ trượt ngay từ vòng gửi xe ”. Độ dài tương thích cho mẫu CV trực tuyến là không quá 2 trang A4.

II. Cách làm CV trên máy tính

Hiện nay, để làm được một bản CV đẹp và ấn tượng không còn quá khó khăn vất vả hay lạ lẫm với các ứng viên nữa bởi máy tính tương hỗ các ứng dụng gần như tuyệt vời. Có rất nhiều cách làm CV trên máy tính mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để phong cách thiết kế CV cho riêng mình như Word, Excel, Powerpoint.

1. Cách tạo cv bằng word – cách làm CV trên máy tính cơ bản nhất

Cách tạo cv bằng Word thực thi để làm CV trên word rất đơn thuần. Bạn chỉ cần tuân thủ các bước sau : Bước 1 : Xác định bố cục tổng quan nội dung Căn cứ vào nhu yếu tuyển dụng của vị trí mà bạn ứng tuyển, hãy lựa chọn và bộc lộ trong CV của mình những nội dung cho thấy bạn là người tương thích nhất, là người mà nhà tuyển dụng cần nhất cho vị trí đó. Thông thường bố cục tổng quan nội dung của CV gồm : thông tin cá thể, trình độ học vấn, kinh nghiệm tay nghề thao tác, kỹ năng và kiến thức của bản thân. Bước 2 : Trình bày các nội dung khoa học, phát minh sáng tạo

Cách làm CV trên máy tính: Lựa chọn khổ giấy A4 để thiết kế CV

Cách làm CV trên máy tính : Lựa chọn khổ giấy A4 để phong cách thiết kế CV Bạn hãy chọn khổ giấy thích hợp để trình diễn mẫu CV của mình đó là khổ giấy A4. Sau đó bạn lựa chọn khung, bố cục tổng quan, cách trình diễn cho CV : trình diễn dàn hàng ngang hay chia khung hay phối hợp cả 2 Lựa chọn font chữ, cỡ chữ và khoảng cách dòng tương thích.

Cách làm CV trên máy tính: Cần định dạng khoảng cách dòng trong CV

Cách làm CV trên máy tính : Cần định dạng khoảng cách dòng trong CV Sau đó, hãy viết trên file word này toàn bộ các thông tin cá thể, kinh nghiệm tay nghề, trình độ học vấn của bạn để nhà tuyển dụng hiểu hơn về bạn nhé

2. Làm CV trên powerpoint – cách làm CV trên máy tính ấn tượng

Các bước thực thi để làm CV trên powerpoint cũng tựa như như trên Word. Bố cục nội dung gần như không có gì biến hóa. Bạn chỉ cần lựa chọn cách phong cách thiết kế bố cục tổng quan hài hòa và hợp lý và ấn tượng. – Bước 1 : Lựa chọn size cho CV Bước này giống như bước lựa chọn khổ giấy trong word vậy, bạn cần lựa cho mình một khổ giấy tương thích. Khổ giấy thông dụng nhất thường được lựa chọn dùng là A4. Các bước triển khai các bước lựa chọn khổ giấy như sau : Chọn “ Design – page setup – Slides sized for A4 paper – Orientation – Portrait “ – Bước 2 : Xây dựng bố cục tổng quan Với những thông tin bạn đã qua sàng lọc hãy thống kê giám sát làm thế nào hoàn toàn có thể đưa vào trong khổ giấy A4 đã lựa chọn vừa khít nhất. Đừng nên viết quá dài dòng, cũng không nên quá cộc lốc, cân đối lượng thông tin sao cho vừa đủ. Hãy nhớ rằng chỉ cần đủ thông tin thiết yếu không cần lý giải lan man.

– Bước 3: Dựng khung cho CV

Bạn hãy lên ý tưởng sáng tạo về khung mẫu CV của mình theo hình khối thường thì hay các dạng hình khác như : tròn, tam giác, vuông. Sau đó thì triển khai thao tác chọn “ Insert ” – “ shapes ” rồi lựa chọn những hình dáng theo ý thích của bạn.

b3

– Bước 4 : Điền nội dung Bước này bạn đưa những nội dung mình thiết yếu vào khu vực bố cục tổng quan đã đã phân loại sẵn. Không giống như word, để hoàn toàn có thể viết chữ trong powerpoint bạn cần phải triển khai những thao tác sau : Chọn “ Insert – textbox ” rồi sau đó gõ những kí tự mình cần điền vào khu vực thiết yếu. Lưu ý nên lựa chọn những phông chữ thông dụng dễ nhìn, kích cỡ là 12, khoảng cách 1.2 hoặc 1,3. – Bước 5 : Trang trí cho CV Cũng giống như cách tạo CV xin việc trên điện thoại thông minh, sau khi đã điền vừa đủ những thông tin thiết yếu bạn thực thi bước sau cuối là trang trí cho CV của mình. Với những việc làm thuộc nghành nghề dịch vụ như kinh tế tài chính, kế toán, thương mại không nên sử dụng quá nhiều icon hay những hình vẽ thiếu tráng lệ nhé, vì thường thì nhà tuyển dụng những nghành đó luôn nhu yếu sự trang nghiêm.

3. Làm CV trên Excel – Cách làm CV trên máy tính cực hay cho bạn

Cách làm này được hầu hết nhiều ngân hàng nhà nước vận dụng với tên gọi là “ Bảng thông tin ứng viên ”. Theo đó những ứng viên sẽ điền các thông tin cá thể theo mẫu riêng và có sẵn của đơn vị chức năng tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu bạn thích phong cách thiết kế CV của mình theo một cách khác, thì excel cũng là một lựa chọn tương thích. Excel với đặc trưng là các cột và dòng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế bố cục tổng quan theo dạng bảng biểu hoặc các khung với nội dung được trình diễn trong các khung đó. Cũng có rất nhiều tùy chọn cho việc format các bảng, cột, dòng trong excel để tạo ra một bản CV mưu trí và độc lạ. Một bản CV ấn tượng là một bản CV thành công xuất sắc. Nó hoàn toàn có thể làm cho nhà tuyển dụng chăm sóc và ấn tượng tốt về bạn, giúp bạn có thời cơ vượt qua các ứng viên khác để trúng tuyển. Ngoài việc trình diễn bố cục tổng quan CV khoa học, rõ ràng, bạn cũng cần điều tra và nghiên cứu kĩ nhu yếu vị trí tuyển dụng để hoàn toàn có thể đưa ra các nội dung tương thích nhất trong CV của mình.

III. Bật mí cách tạo CV online mới nhất

1. CV online là gì?

CV Online hay còn được gọi với tên gọi khác là mẫu CV trực tuyến sau khi hình thức này sinh ra đang ngày càng trở nên thông dụng và trở thành một công cụ quan trọng tương hỗ đắc lực cho quy trình tìm việc của ứng viên trở lên thuận tiện, ngoài những nó còn là cầu nối giúp ứng viên và nhà tuyển dụng tương tác, kết nối với nhau nhanh gọn và tiện nghi hơn khi nào hết.

2. Hướng dẫn cách viết CV online

  • Lựa chọn trang cung ứng mẫu CV trực tuyến chuẩn : Lựa chọn website uy tín, phân phối các mẫu CV trực tuyến chuẩn để bạn hoàn toàn có thể tạo ra một CV xin việc đẹp, đúng form mà những nhà tuyển dụng uy cầu. Không những thế, website này sẽ phân phối thêm nhiều thông tin tùy theo các bạn lựa chọn ngành nghề, thời hạn kinh nghiệm tay nghề, nhu yếu tìm việc, ngôn từ trình diễn trong CV xin việc, … mạng lưới hệ thống sẽ lọc ra các mẫu CV xin việc tương thích nhất với tiêu chuẩn của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các mẫu CV trực tuyến không lấy phí tại website 123job.vn.
  • Lựa chọn mẫu CV xin việc tương thích với bản thân : sau khi truy vấn vào trang phân phối CV, bạn hãy lựa chọn cho mình mẫu CV thích hợp với việc làm bạn cần ứng tuyển. Có 2 loại mẫu CV trực tuyến bạn hoàn toàn có thể lựa chọn là loại mất phí và loại không tính tiền. Với loại CV mất phí thì bạn cần tạo thông tin tài khoản trên website, đăng nhập và trả phí hàng tháng hoặc trả phí cho mẫu CV mà bạn chọn. Còn mẫu CV trực tuyến không tính tiền thì tất yếu bạn sẽ chỉ được lựa chọn những mẫu cơ bản, ít đặc biệt quan trọng hơn mẫu CV trực tuyến trả phí.
  • Trình bày CV xin việc rõ ràng, đúng mực : Các thông tin ở mẫu CV xin việc gồm có : thông tin cá thể ( họ tên, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng liên hệ, email … ) bạn cần ghi rõ ràng và đúng chuẩn để nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể thuận tiện liên hệ với bạn ; tiềm năng nghề nghiệp hãy viết ngắn gọn, tương quan đến việc làm bạn sẽ ứng tuyển ; phần kinh nghiệm tay nghề của bạn hãy nêu những việc làm bạn đã từng làm, những gì bạn đạt được trong việc làm đó ; phần học vấn chứng từ cũng nêu ra các bằng cấp, chứng từ bạn có để thuyết phục nhà tuyển dụng lựa chọn bạn.

Như vậy là bạn đã triển khai xong một mẫu CV xin việc trực tuyến rồi. Để tạo ra một mẫu CV online xin việc khá đơn thuần nhưng để biến nó trở nên đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn bạn cần phải làm thêm một số ít bước nữa.

b4

Lưu ý khi viết trình độ học vấn trên CV

3. Cách chọn mẫu CV online

Bạn cần lựa chọn một mẫu CV trực tuyến chuẩn, tương thích với việc làm sắp ứng tuyển với những tiêu chuẩn sau đây :

  • Lựa chọn mẫu CV trực tuyến có sắc tố đơn thuần, tương thích với đặc thù việc làm : Mỗi việc làm lại hoàn toàn có thể có những lựa chọn sắc tố khác nhau tùy thuộc vào đặc thù việc làm mà bạn ứng tuyển : với những việc làm văn phòng, trang nghiêm bạn nên chọn màu xanh nhẹ nhàng, màu trắng đơn thuần, với những việc làm có tính năng động bạn cần chọn màu đỏ để bộc lộ sự nhiệt huyết, hay những việc làm phát minh sáng tạo thậm chí còn bạn hãy tự phong cách thiết kế cho mình một mẫu cv độc, lạ phối hợp nhiều màu nhưng vẫn tạo nên sự tinh xảo, sang chảnh đến với nhà tuyển dụng.
  • Lựa chọn mẫu CV trực tuyến bằng nhiều thứ tiếng : tùy vào việc làm bạn làm bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng các mẫu CV trực tuyến bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, …

IV. Lưu ý dành cho ứng viên khi viết CV xin việc 

1. Về hình thức

– Không sai lỗi chính tả : Nhà tuyển dụng sẽ nhìn nhận bạn không chuyên nghiệp khi phát hiện những lỗi sai ngớ ngẩn về chính tả, nó cho thấy rằng trình độ của bạn chưa cao và bạn chưa chỉnh chu. – Sử dụng ngôn từ chuyên nghiệp trong CV xin việc : Không sử dụng tiếng lóng. Bản diễn đạt kinh nghiệm tay nghề nên thật sạch, ngăn nắp và dễ đọc. Sử dụng những font chữ chuyên nghiệp như Arial hay Times New Roman. Lưu ý : Bạn nên cần một ai đó giúp đọc lại trước khi gửi đi. – Trình bày rõ ràng, thích mắt : hãy trình diễn các đề mục, các ý rõ ràng bằng cách sử dụng số, dấu gạch ngang, … sử dụng sắc tố đơn thuần, dễ nhìn tránh những sắc tố quá sặc sỡ gây không dễ chịu. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các mẫu CV trực tuyến chuẩn tại website 123job.vn.

2. Về nội dung

– Thêm vào bất kể phần thưởng, ghi nhận và sự công nhận nào bạn có : Những sinh viên có điểm số tốt nên viết vào mẫu CV những thành tích bạn đạt được, qua đó chứng tỏ năng lực học tập, thao tác và trí mưu trí của bạn. Có thể là phần thưởng của một cuộc thi trình độ, học bổng, chứng từ kỹ năng và kiến thức … Nếu là sinh viên sắp ra trường, hãy nhấn mạnh vấn đề vào học vấn của bạn. Bạn cũng nên thêm vào các thông tin tương quan đến bằng cấp và chứng từ có được. – Liệt kê có tinh lọc kinh nghiệm tay nghề của bản thân trong CV xin việc : hoàn toàn có thể bạn có kinh nghiệm tay nghề đi làm nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau nhưng việc liệt kê ra từng ấy kinh nghiệm tay nghề trong mẫu CV sẽ trở thành lan man. Hãy tập trung chuyên sâu vào những việc làm có tương quan đến vị trí bạn sắp ứng tuyển, thêm vào đó là nhấn mạnh vấn đề những thành tựu bạn đã đạt được khi làm ở công ty đó. – Nhấn mạnh vào các thế mạnh và kỹ năng và kiến thức : Mục này sẽ tập trung chuyên sâu vào những kiến thức và kỹ năng bạn có, ví dụ như kỹ năng và kiến thức phong cách thiết kế, sử dụng các ứng dụng Adobe hay kỹ năng và kiến thức mềm … Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách viết các kỹ năng và kiến thức bạn có sẽ gây ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng trên website 123job.vn. – Không nên nói dối trong CV : Hãy luôn thành thật về kinh nghiệm tay nghề của mình. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng. Bởi bạn sẽ dễ bị lật tẩy bởi những nhà tuyển dụng chuyên nghiệp. Nếu như bạn hoàn hảo tổng thể những điều chú ý quan tâm này thì bạn đã có được một mẫu CV trực tuyến chuyên nghiệp rồi đó.

b7

Kinh nghiệm thao tác trên CV

3. Cách chọn mẫu CV online

Bạn cần lựa chọn một mẫu CV online chuẩn, phù hợp với công việc sắp ứng tuyển với những tiêu chí sau đây:

  • Lựa chọn mẫu CV trực tuyến có sắc tố đơn thuần, tương thích với đặc thù việc làm : Mỗi việc làm lại hoàn toàn có thể có những lựa chọn sắc tố khác nhau tùy thuộc vào đặc thù việc làm mà bạn ứng tuyển : với những việc làm văn phòng, tráng lệ bạn nên chọn màu xanh nhẹ nhàng, màu trắng đơn thuần, với những việc làm có tính năng động bạn cần chọn màu đỏ để biểu lộ sự nhiệt huyết, hay những việc làm phát minh sáng tạo thậm chí còn bạn hãy tự phong cách thiết kế cho mình một mẫu cv độc, lạ tích hợp nhiều màu nhưng vẫn tạo nên sự tinh xảo, sang trọng và quý phái đến với nhà tuyển dụng.
  • Lựa chọn mẫu CV trực tuyến bằng nhiều thứ tiếng : tùy vào việc làm bạn làm bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng các mẫu CV trực tuyến bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, …

V. Kết luận 

Hy vọng với những san sẻ mà 123job.vn ra mắt trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cách phong cách thiết kế CV đẹp và ấn tượng nhất cho mình. Tuy nhiên, để xin việc thành công xuất sắc bạn cũng cần chú ý quan tâm thêm các yếu tố khác như : Đặt tên file CV, nội dung email … Hãy cố gắng nỗ lực làm tốt toàn bộ các bước để bảo vệ rằng nhà tuyển dụng không hề bỏ lỡ bạn. Bạn sẽ vượt qua hàng trăm ứng viên khác để có thời cơ đến với vòng phỏng vấn.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi