Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Bí quyết “hạ gục” nhà tuyển dụng bằng mẫu CV cho người có kinh nghiệm

Khi đã có kinh nghiệm dày dặn thì không quá khó để bạn hoàn thiện CV ứng tuyển cho bản thân. Tuy nhiên, làm thế nào để CV trở nên nổi bật vẫn là một “ẩn số”. Hãy để JobsGO mách bạn mẫu CV cho người có kinh nghiệm giúp bạn thành công chinh phục nhà tuyển dụng nhé!

1. CV xin việc cho người có kinh nghiệm gồm những gì?

Dù là người “ dày dặn ” hay “ nghèo nàn ” kinh nghiệm thao tác thì CV ứng tuyển vẫn cần bảo vệ những phần sau đây :

 • Thông tin cá nhân:

  Trong phần này bạn cần cung cấp ngắn gọn những thông tin về: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ hiện tại, số điện thoại, email cá nhân.

 • Mục tiêu nghề nghiệp:Với tiềm năng nghề nghiệp, bạn cần đưa ra những tiềm năng khi ứng tuyển việc làm, hoàn toàn có thể là thời gian ngắn, cũng hoàn toàn có thể là dài hạn .

 • Trình độ học vấn:Trong phần trình độ học vấn, bạn hãy để lại thông tin về chuyên ngành cũng như trường Đại học / Cao đẳng / Trung cấp bạn từng theo học .

  Mẫu CV cho người có kinh nghiệmMẫu CV cho người có kinh nghiệm gồm những thông tin gì ?

 • Kinh nghiệm làm việc:Phần này giúp bạn biểu lộ những kinh nghiệm việc làm quý báu bạn đã tích góp trước đó .

 • Kỹ năng:Tùy vào vị trí việc làm ứng tuyển, bạn cần nêu ra những kỹ năng và kiến thức tương thích để lôi cuốn nhà tuyển dụng. Có thể là : kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, kỹ năng và kiến thức thao tác nhóm, kiến thức và kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng và kiến thức thuyết trình, năng lực ngoại ngữ, …

 • Sở thích:Sở thích sẽ là yếu tố biểu lộ sự tương thích của bạn so với môi trường tự nhiên thao tác. Không cần nêu quá nhiều, hãy nói về một vài sở trường thích nghi tiêu biểu vượt trội của bạn có tương quan đến vị trí ứng tuyển .

 • Hoạt động: Tại đây, bạn hoàn toàn có thể trình làng về những hoạt động giải trí tình nguyện, những câu lạc bộ, sự kiện bạn đã từng tham gia trong quy trình học .

 • Chứng chỉ, giải thưởng:Sẽ đáng tin hơn khi bạn chứng tỏ những kỹ năng và kiến thức, thành tích đã nói ở trên bằng chứng chỉ và phần thưởng như : chứng từ Tiếng Anh ( Ielts, Toeic, … ), chứng từ tin học văn phòng ( MOS, IC3, ICDL, … ), những bằng khen tương quan đến học tập hoặc việc làm trước đó, …

2. Cách viết CV cho người có kinh nghiệm

CV của người nhiều kinh nghiệm cần tập trung chuyên sâu đa phần vào kinh nghiệm thao tác, kỹ năng và kiến thức và tiềm năng nghề nghiệp :

2.1. Tập trung vào kinh nghiệm làm việc

Với lợi thế chiếm hữu một vốn kinh nghiệm “ đồ sộ ” thì việc bạn hời hợt trong cách bộc lộ kinh nghiệm thao tác sẽ thu hẹp thời cơ trúng tuyển của bạn. Vậy nên, trong phần này, bạn cần nêu một cách đơn cử và cụ thể. Hãy nhớ trình diễn những kinh nghiệm trước đó theo thứ tự thời hạn từ quá khứ đến hiện tại. Với từng việc làm, hãy giúp nhà tuyển dụng thấy công ty bạn từng làm, thời hạn thao tác tại đó, vị trí bạn đảm nhiệm và những trách nhiệm đơn cử bạn đảm nhiệm .Mẫu CV cho người có kinh nghiệmTập trung vào kinh nghiệm thao tácChẳng hạn, khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại, kinh nghiệm thao tác trước đó hoàn toàn có thể được trình diễn như sau :

“CÔNG TY …

Thời gian: 03/2019 – 5/2020

Vị trí: Chuyên viên/ Trưởng phòng/ Nhân viên kinh doanh

– Thực hiện việc tìm kiếm khách hàng.

– Phụ trách quản lý đội ngũ CTV kinh doanh tại khu vực Hà Nội.

– Làm các nhiệm vụ theo quy trình chuẩn để ký kết hợp đồng với khách hàng.

– …”

Sẽ thật chuyên nghiệp khi bạn biết tinh lọc và liệt kê những việc làm có tương quan tới vị trí bạn đang ứng tuyển. Bởi những việc làm không tương quan sẽ không tương hỗ bạn bộc lộ tiềm năng bản thân. Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng sẽ nhìn nhận bạn là một người không biết “ gói gọn ” bản thân, thiếu sự khoa học trong cách trình diễn .

? Xem thêm: Mẫu CV xin việc ấn tượng cho người đang thất nghiệp

2.2. Thu hút nhà tuyển dụng bằng kỹ năng bản thân

JobsGO tin rằng việc thưởng thức nhiều việc làm trước đó giúp bạn tự tin với những kiến thức và kỹ năng mình có hơn so với những sinh viên mới “ chân ướt chân ráo ” bước vào môi trường tự nhiên văn phòng. Vậy tại sao bạn không tận dụng lợi thế đó khi xin việc ?Mẫu CV cho người có kinh nghiệm 3Thu hút nhà tuyển dụng bằng kỹ năng và kiến thức bản thânNhà tuyển dụng luôn tìm kiếm những ứng viên mà doanh nghiệp hoàn toàn có thể khai thác năng lượng của họ. Vậy nên, nếu bạn cứ “ giấu mình ”, không biết cách phô bày những kiến thức và kỹ năng bản thân thì thật đáng tiếc. Và nhớ là chỉ cần nói về những kiến thức và kỹ năng trợ giúp được cho việc làm ứng tuyển thôi nhé !Ví dụ như, khi bạn ứng tuyển vị trí nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại ( Sales ), việc “ khoe ” kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, kiến thức và kỹ năng thuyết phục, năng lực ngoại ngữ, kiến thức và kỹ năng thuyết trình, … sẽ giúp bạn thành công xuất sắc trong việc tạo dấu ấn với nhà tuyển dụng .

2.3. Gây ấn tượng với mục tiêu nghề nghiệp

Ở phần tiềm năng nghề nghiệp, bạn không nên chỉ hời hợt qua những tiềm năng thời gian ngắn. Hãy đưa ra tiềm năng dài hạn mang tính kế hoạch, bộc lộ sự khuynh hướng của bạn với sự nghiệp của bản thân. Nếu bạn biết cách truyền tải một cách tinh xảo, nhà tuyển dụng sẽ không ngần ngại dành khuyến mãi ngay bạn một điểm cộng. Bởi điều đó biểu lộ sự tôn trọng, nghĩa vụ và trách nhiệm cũng như lời hứa hẹn gắn bó với vị trí bạn đang ứng tuyển. Đó chính là những điều doanh nghiệp cần ở nhân viên cấp dưới của họ .Mẫu CV cho người có kinh nghiệm 4Gây ấn tượng với tiềm năng nghề nghiệp

3. Mẫu CV cho người cho kinh nghiệm “đốn tim” nhà tuyển dụng

Sau những thông tin trên, JobsGO gửi bạn tham khảo mẫu CV xin việc cho người có kinh nghiệm ở dưới đây:

3.1. Mẫu CV bằng tiếng Việt cho người có kinh nghiệm

Với CV bằng tiếng Việt, ứng viên cần bảo vệ cung ứng đủ những nội dung cơ bản cần có và tập trung chuyên sâu làm điển hình nổi bật những nội dung chính nêu trên .Một vài chú ý quan tâm so với việc tạo CV tiếng Việt cho người cho kinh nghiệm như sau :

 • Hình thức : Trình bày khoa học, thích mắt, tạo ấn tượng ngay từ bắt đầu .
 • Tuyệt đối không mắc những lỗi về diễn đạt, lỗi chính tả .
 • Khiêm tốn trong cách biểu lộ : Dù bạn là người nhiều kinh nghiệm nhưng hãy biết cách nhẹ nhàng, tinh xảo truyền tải điều đó. Nếu không, bạn sẽ làm mất đi lợi thế vốn có của mình .
 • Nội dung link, có vật chứng rõ ràng : Cần bảo vệ mọi nội dung trong CV đều hướng tới vị trí mà bạn đang ứng tuyển. Những thông tin đó sẽ mang giá trị lớn nếu có dẫn chứng rõ ràng và người tham chiếu đơn cử .Mẫu CV cho người có kinh nghiệm 5Mẫu CV bằng tiếng Việt cho người có kinh nghiệm

? Xem thêm: Hướng dẫn viết CV từ A-Z với công cụ CV GO

3.2. Mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm

Tất nhiên, việc tạo CV tiếng Anh sẽ khó khăn vất vả hơn đôi chút bởi nó yên cầu bạn phải có năng lực ngoại ngữ. Nhưng nhìn chung, CV tiếng Anh cũng cần bảo vệ những nội dung như của bản CV bằng tiếng Việt .Ngoài những chú ý quan tâm đã được nhắc tới trong việc tạo CV tiếng Việt, thì để sở hữu mẫu CV tiếng Anh ấn tượng, ứng viên cũng cần chú ý quan tâm thêm một vài điểm như sau :

 • Nên sử dụng những câu đơn thuần, tránh những câu dài và những câu ngữ nghĩa không rõ ràng bởi nó làm nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể không hiểu được điều bạn nói .
 • Dù là CV tiếng Việt hay tiếng Anh thì cũng không được mắc những lỗi về chính tả, ngữ pháp .
 • Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp bằng cách sử dụng những thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành.

  Mẫu CV cho người có kinh nghiệm 6Mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm

Với mẫu CV cho người có kinh nghiệm ở trên thì chắc rằng các bạn đã biết cách “ gói ghém ” bản thân trong CV ứng tuyển rồi phải không nào ? Chúc các bạn sẽ thành công xuất sắc chiếm hữu việc làm mơ ước. JobsGO

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi