Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

[Giải đáp thắc mắc] Hồ sơ xin việc vào samsung cần những gì? –

Hồ sơ xin việc là cơ hội để bạn gây ấn tượng và ghi dấu ấn trong mắt nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu tiên.… Bạn muốn ứng tuyển vào làm việc tại Samsung nhưng không biết hồ sơ xin việc SamSung cần những gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm ứng tuyển vào các trị này nhé.

Hồ sơ xin việc Samsung cần những gì?

Samsung là một doanh nghiệp lớn và lôi cuốn được rất nhiều nhân lực tươi tắn trong nước. Vì thế, nếu bạn muốn vào thao tác tại doanh nghiệp này thì cần trải qua những vòng tuyển chọn khá gắt gao. Hiện nay, Samsung có hai hình thức ứng tuyển là nộp hồ sơ trực tiếp và nộp hồ sơ trực tuyến. Theo như thông tin chúng tôi update được về hình thức tuyển dụng vào Samsung thì mỗi ứng viên cần chuẩn bị sẵn sàng các loại hồ sơ sách vở như sau :

Với những trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty

Hồ sơ xin việc Samsung cần những gì?Hồ sơ xin việc Samsung cần những gì ?

  • Ảnh thẻ 3 x 4 cm: 4 ảnh

  • Giấy khai sinh bản sao ( bản photo công chứng ) : 2 bản
  • Chứng minh nhân dân photo công chứng : 3 bản
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, đóng dấu giáp lai : 1 bản
  • Bản photo Học bạ và Bằng Tốt nghiệp các cấp ( có công chứng ) : 2 bản
  • Đơn xin việc theo mẫu của Samsung : 1 bản

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng 1 số ít sách vở bản gốc bên ngoài để tránh trường hợp, bên nhân sự kiểm tra tính xác nhận của các loại sách vở. Một số sách vở cần chuẩn bị sẵn sàng cả bản gốc gồm có :

  • CMND / Thẻ căn cước bản gốc
  • Bằng tốt nghiệp các cấp bản gốc
  • Bảng điểm bản gốc của trường

Hướng dẫn nộp hồ sơ Samsung online

Nếu bạn ở xa và lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tuyến thì hãy truy vấn vào trang website của Samsung và làm theo hướng dẫn để nộp hồ sơ. Các sách vở cần gửi trong hồ sơ trực tuyến gồm :

? Xem thêm: “Vén màn” quy trình tuyển dụng của các tập đoàn lớn

Hướng dẫn nộp hồ sơ Samsung onlineHướng dẫn nộp hồ sơ Samsung trực tuyến

Cách viết đơn xin việc vào Samsung?

Hiện nay, có rất nhiều vị trí đang được Samsung tuyển dụng 2021 như : Samsung Customer Service tuyển dụng, Sale Managers tuyển dụng, Procurement Executive tuyển dụng, … Nếu bạn muốn ứng tuyển vào những vị trí này bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một bộ hồ sơ ứng tuyển tuyệt vời, bộc lộ rõ ràng nguyên do tại sao bạn giỏi hơn người khác và tại sao bạn nên là người được lựa chọn. Đặc biệt, các bạn cần quan tâm về đơn xin việc .Sau đây, 1 số ít mẹo viết đơn xin việc vào Samsung mà bạn cần tìm hiểu thêm :

Thông tin cá nhân

Trong phần tiên phong, bạn phải cho nhà tuyển dụng biết bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí nào và trình làng về thông tin cá thể bản thân : tên, tuổi, địa chỉ, email, …. Phần thông tin cá thể phải ghi đúng mực, rõ ràng .

Thông tin về trình độ học vấn 

Khi ứng tuyển vào một doanh nghiệp lớn như Samsung thì trình độ học vấn của ứng viên rất quan trọng. Nó là cơ sở để nhà tuyển dụng nhìn nhận bạn có tương thích với vị trí hay không. Khi bạn ứng tuyển vào các vị trí càng cao thì trình độ học vấn càng quan trọng. Trình độ học vấn nên ghi theo thời hạn học tập từ gần nhất đến xa nhất .

Tình trạng sức khỏe

Cách viết đơn xin việc vào Samsung?Cách viết đơn xin việc vào Samsung ?Samsung là một đơn vị sản xuất thiết bị điện tử nên việc kiểm tra thực trạng sức khỏe thể chất trước khi vào làm là điều tất yếu. Mỗi ứng viên cần phân phối không thiếu thông tin về chiều cao, cân nặng, các bệnh mãn tính và tình hình sức khỏe thể chất hiện tại của mình .

? Xem thêm: Hướng dẫn cách viết email xin việc chi tiết kèm mẫu tham khảo

Kinh nghiệm làm việc

Samsung là một công ty lớn nên nhu yếu kinh nghiệm tay nghề thao tác rất cao. Nếu bạn từng có kinh nghiệm tay nghề thao tác tại vị trí mà bạn ứng tuyển hoặc các việc làm tương quan thì năng lực được nhận là rất cao. Nếu bạn có quá nhiều kinh nghiệm tay nghề thao tác thì hãy chú ý quan tâm chỉ ghi những việc làm quan trọng, biểu lộ được năng lượng tốt nhất của bạn. Bạn nên hạn chế viết dài dòng hoặc những việc làm lặt vặt .

Các loại chứng chỉ liên quan

Một doanh nghiệp lớn như Samsung, bên cạnh trình độ học vấn thì các chứng chỉ cũng được đánh giá cao, đặc biệt là chứng chỉ ngoại ngữ và chứng chỉ tin học văn phòng. Công ty sẽ ưu tiên cho những ứng viên biết các ngôn ngữ: Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung vào làm việc tại công ty.

Bạn muốn làm việc tại Samsung vì lý do gì?

Bạn muốn làm việc tại Samsung vì lý do gì?Bạn muốn thao tác tại Samsung vì nguyên do gì ?

Bạn cần thể hiện cho doanh nghiệp thấy mong muốn được tham gia, cống hiến của bạn  khi làm việc tại doanh nghiệp. Đồng thời, bạn có thể dành dành một vài lời khen cho môi trường làm việc, chiến lược kinh doanh của công ty. Điều này vừa thể hiện được sự hiểu biết của bản thân về doanh nghiệp vừa thể hiện được sự phù hợp của bản thân khi làm việc ở nơi đây. 

Nói chung, trong đơn xin việc, bạn cần trình diễn được những điểm mạnh để bộc lộ được nhưng giá trị mà bản thân hoàn toàn có thể mang lại cho Samsung khi vào thao tác. Đồng thời, bộc lộ được sự quyết tâm, khuynh hướng tương lai của mình với doanh nghiệp .Có lẽ đến đây bạn đã biết hồ sơ xin việc vào Samsung cần những gì rồi phải không ? Từ đó, bạn sẽ có những bước sẵn sàng chuẩn bị kỹ hồ sơ kỹ càng hơn để kiếm được điểm với nhà tuyển dụng. Việc ứng tuyển vào thao tác tại Samsung không phải thuận tiện nhưng nếu bạn quyết tâm trọn vẹn hoàn toàn có thể làm được. Chúc bạn thành công xuất sắc nhé .

? Xem thêm: Review môi trường làm việc ở Samsung – Nơi đây có phù hợp với bạn?

JobsGO

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi