Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

MẪU CV ĐƠN XIN VIỆC LÀM VIẾT TAY MỚI NHẤT NĂM 2020

download hop dong thue nha - MẪU CV ĐƠN XIN VIỆC LÀM VIẾT TAY MỚI NHẤT NĂM 2020

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
…….o0o…….

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: – Ban Giám Đốc Công ty Bất Động Sản …..

– Phòng Nhân Sự Công ty Bất Động Sản…

Tôi tên là : Nguyễn Anh Bảo
Sinh ngày : 10/0/1990
Địa chỉ thường trú : Chung cư Depot metro Tham Lương, Đường Dương Thị Giang, Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh
Số điện thoại thông minh : 0886 201 201
E-Mail : abc@gmail.com
Theo thông tin tuyển dụng của Quý Doanh Nghiệp đăng trên Website DanhKhoiReal. việt nam tuyển dụng. Tôi làm đơn này xin được ứng tuyển vào vị trí Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Nhà Đất mà Quý Doanh Nghiệp đang có nhu yếu tuyển dụng nhân sự .

Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh doanh thương mại tại trường Đại học Kinh Tế Tp.HCM [Ghi chú: Ghi trường Đại học mà bạn tốt nghiệp] vào năm 2020 [Ghi chú: Ghi năm tốt nghiệp trường Đại học mà bạn học], với sự đam mê lĩnh vực bất động sản, tôi tiếp tục theo học khoá học Môi giới bất động sản và đã đạt được chứng chỉ hành nghề này vào năm 2020.

Bên cạnh đó, tôi cũng đã có quy trình thao tác ở vị trí nhân viên cấp dưới bất động sản từ năm 2018 đến năm 2019. Ở vị trí này, tôi đã tích luỹ được cho mình nhiều kinh nghiệm tay nghề hữu dụng trong việc trình làng, tư vấn, hướng dẫn người mua du lịch thăm quan các dự án Bất Động Sản bất động sản cũng như biết cách khai thác, tìm kiếm đại lý phân phối, nhà đầu tư và người mua để bán các dự án Bất Động Sản trọng điểm .
Ngoài ra, tôi tự tin trong việc tiếp xúc bằng tiếng Anh cũng như có kỹ năng và kiến thức tư vấn, thuyết phục, kiên trì và chịu được áp lực đè nén việc làm. Tôi nghĩ đây cũng chính là những kiến thức và kỹ năng tương thích với tiêu chuẩn tuyển dụng của Quý Doanh Nghiệp .
Tôi rất mong Quý Doanh Nghiệp tạo thời cơ cho tôi được chứng tỏ năng lượng của mình, góp phần công sức của con người vào sự tăng trưởng vững mạnh của Công ty. Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển này, xin vui vẻ liên lạc theo số điện thoại cảm ứng : … … .. hoặc email : … … …
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào !

…………., ngày…..tháng….năm……….

                                   Người làm đơn

MẪU ĐƠN CV XIN VIỆC CHO SINH VIÊN ĐANG ĐI HỌC

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi : Ban chỉ huy công ty … … … … … … … … … … … …
Tôi được biết quý công ty đang có nhu yếu tuyển dụng nhân viên cấp dưới bán hàng và vị trí quý công ty đang tuyển dụng yên cầu sự năng động, vui tươi, nhạy bén và phát minh sáng tạo, nhiệt tình và trung thực, kĩ năng thiết lập thanh toán giao dịch, năng lực tự tin trong tiếp xúc .
Tôi hiện là sinh viên năm … .., ngành … … … … … … …. ( Hệ ĐH chính quy ), khoa … … … … … … … …. của trường ĐH … … … … … … … .. Trong quy trình học tập, tôi đã nỗ lực tăng trưởng tổng lực các kĩ năng tiếp xúc và học hỏi, tham gia rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt trong môi trường tự nhiên đoàn, hội sinh viên, đúc rút kinh nghiệm tay nghề trong thời hạn làm các việc làm bán thời hạn .
Tôi hiểu ngoài những nhu yếu trên, vị trí quí công ty đang tuyển dụng còn yên cầu người có niềm tin đoàn kết nội bộ và tương hỗ đồng nghiệp trong quy trình thao tác, hòa đồng với tập thể, có năng lực thao tác độc lập và theo nhóm, cũng như có năng lực thao tác trong thiên nhiên và môi trường có áp lực đè nén cao. Đây chính là những kĩ năng mà tôi đúc rút được qua quy trình học tập, thao tác từ trước đến nay .
Vì những kĩ năng, kinh nghiệm tay nghề nêu trên, tôi tin rằng tôi hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu của quí công ty. Tôi cũng xin cam kết ràng buộc chấp hành nghiêm chỉnh mọi qui định của quí công ty và triển khai xong tốt việc làm được phân công .
Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin sung sướng liên lạc số điện thoại thông minh … … … … … … … … .

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

…………., ngày…..tháng….năm……….

                                   Người làm đơn

MẪU ĐƠN CV XIN VIỆC CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi : Ban giám đốc Công ty … … … … … … … …. cùng bộ phận tuyển dụng nhân sự công ty .
Tên tôi là : … … … … … … … … … … …
Tôi có đọc được thông tin tuyển dụng của công ty qua một số ít trang mạng và được biết công ty đang có nhu yếu tuyển dụng bổ trợ vị trí nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại. Tôi cảm thấy việc làm đó rất tương thích với mong ước và trình độ trình độ của mình. Tôi rất mong được quý công ty bớt chút thời hạn xem xét nguyện vọng ứng tuyển này của mình .
Tôi vừa tốt nghiệp trường Đại học … … vào tháng … năm … chuyên ngành … … … … … … … … … Mặc dù tôi chưa chính thức thao tác với vị trí nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại tại Doanh nghiệp nào nhưng với ý thức ham học hỏi và quy trình đi thực tập tôi cũng đã được tiếp xúc với thiên nhiên và môi trường Doanh nghiệp thực tiễn, cộng thêm nữa là tôi đã tham gia một khóa học thực hành thực tế bán hàng qua mạng thực tiễn tại Công ty nên tôi rất tin cậy vào năng lực của bản thân mình hoàn toàn có thể làm tốt được ví trí Nhân viên kinh doanh thương mại mà công ty đang tuyển dụng .
Tôi rất mong ước được thao tác tại công ty mình để có thời cơ tăng trưởng được năng lực của bản thân, vận dụng được những kiến thức và kỹ năng – kỹ năng và kiến thức mà mình đã được học. Để hoàn toàn có thể săn sàng ứng tuyển cho vị trí này tôi đã trang bị cho mình năng lực sử dụng máy tính thành thạo, như Microsoft Word, Excel, Powerpoint, … Dù là thao tác nhóm hay độc lập tôi sẽ luôn có nghĩa vụ và trách nhiệm .
Vì vậy, rất mong công ty sẽ cho tôi thời cơ được góp sức được thao tác tại công ty .

Tôi xin chân thành cảm ơn!

…………., ngày…..tháng….năm……….

                                   Người làm đơn

MẪU ĐƠN XIN VIỆC KẾ TOÁN MỚI NHẤT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—————- o0o —————-

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi : Phòng nhân sự cùng ban chỉ huy Công ty … … … … … … … … … … …

Tôi tên là:………………………………..…
Sinh ngày:……………………………….…
Chỗ ở hiện nay:……………………….…
Số điện thoại liên hệ::………………….

Thông qua trang web tuyển dụng của quý công ty, tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán tổng hợp. Tôi cảm thấy trình độ và kỹ năng của mình phù hợp với vị trí công việc mà quý công ty đang tuyển dụng, tôi
mong muốn được làm việc và cống hiến công sức cho công ty.

Tôi đã tốt nghiệp loại … … tại trường … … … … … … … … … … … … … .. Bên cạnh đó tôi đã tham gia Khóa học thực hành thực tế kế toán tổng hợp trong thực tiễn và làm kế toán tập sự cho Công ty … … … … … … .., trong quy trình học tập và thao tác tại đó tôi đã được trang bị tổng thể những kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng cần có của 1 kế toán tổng hợp doanh nghiệp, giờ đây tôi rất tự tin để kê khai thuế, lên sổ sách, lập báo cáo giải trình thuế và lập báo cáo giải trình kinh tế tài chính .
Ngoài ra, tôi còn sử dụng thành thạo tin học văn phòng, tiếng Anh tiếp xúc tốt và biết sử dụng Excel và các ứng dụng kế toán Misa, tôi là 1 người thao tác trung thực, cẩn trọng. Tôi tin chắc rằng với những kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng trên tôi trọn vẹn hoàn toàn có thể làm tốt việc làm ở vị trí kế toán tổng hợp mà quý doanh nghiệp đang tuyển dụng .
Tôi xin cảm ơn quý Công ty đã dành chút thời hạn để xem hồ sơ của tôi. Tôi mong ước được thao tác trong thiên nhiên và môi trường chuyên nghiệp như quý công ty, tôi rất mong nhận được 1 lịch hẹn phỏng vấn trong một ngày gần nhất .

Tôi xin chân thành cảm ơn!

…………., ngày…..tháng….năm……….

                                   Người làm đơn

MẪU ĐƠN XIN VIỆC BÁN HÀNG MỚI NHẤT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
…….o0o…….

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Ban Giám đốc công ty ………………………………..

Đồng kính gửi phòng nhân sự công ty .

Tôi tên là: ………………………………………….…
Sinh ngày: ……………………………………………
Địa chỉ thường trú: ……………………………..…
Hiện tạm trú tại:………………………………….…
Số điện thoại: ………………………………………

Qua thông tin trên báo / website … tôi được biết Quý công ty đang có nhu yếu tuyển dụng nhân viên cấp dưới với vị trí Nhân viên bán hàng shop. Tôi nhận thấy mình có đủ trình độ, kiến thức và kỹ năng tương thích với vị trí nhân viên cấp dưới Nhân viên bán hàng shop nên tôi viết đơn này xin được gia nhập đội ngũ nhân viên cấp dưới nâng động, chuyên nghiệp của công ty .
Tôi tin rằng với trình độ, kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng sau đây, tôi trọn vẹn tương thích với nhu yếu việc làm và văn hoá của công ty … … … … … ..

  1. Tốt nghiệp đại học…………, khoa…………., loại……., năm tốt nghiệp….…
  2. Đã có 2 năm kinh nghiệm về………….tại công ty………….
  3. Đã tham khoá học học quản lý về….năm…..và đã từng làm việc ở vị trí….tại công ty…..từ….đến….
  4. Kỹ năng vi tính văn phòng (Word, Excel, Pointpoint, sử dụng Internet…) thành thạo.
  5. Kinh nghiệm 3 năm quản lý thành công 2 dự án về…., lợi nhuận là…., năng suất là…..
  6. Kỹ năng thuyết trình và khả năng làm việc nhóm tốt.

Tôi xin cam kết ràng buộc những gì nêu trên là đúng thực sự, nếu có sai tôi xin chịu trọn vẹn nghĩa vụ và trách nhiệm trước pháp lý .

Tôi xin chân thành cảm ơn!

…………., ngày…..tháng….năm……….

                                   Người làm đơn

MỘT SỐ LƯU Ý KHI BẠN LÀM CV ĐƠN XIN VIỆC LÀM MỚI NHẤT

Trình độ học vấn: Bạn vừa tốt nghiệp ra trường nên vấn đề học vấn nên ghi rõ ràng kỹ lưỡng. Bởi đây chính là yếu tố chìa khóa giúp bạn có thể tạo ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng. Cụ thể:

Bạn học ở trường Đại học nào? Các thang điểm trung bình của kỳ thi ra sao? Bạn học chuyên ngành gì? Bằng cấp của bạn như thế nào?

Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể nêu ra 1 số ít phần thưởng, bằng khen mà bạn chiếm hữu được. Số học kỳ nhận được các suất học bổng của nhà trường … .

Tập trung vào trình độ học vấn trong CV:

Kinh nghiệm làm việc: Quả thật mục này thì mẫu CV xin việc của sinh viên mới tốt nghiệp khó có thể đánh bật các đối thủ khác. Tuy nhiên không phải là bạn bỏ qua hay viết qua loa mà thay vào đó bạn cần tập trung hơn. Bởi các nhà tuyển dụng sẽ thông qua mục này để đánh giá khả năng làm việc và sự thông minh của bạn.

Vì thế ở mục này tốt nhất là bạn nên ghi rõ ràng những việc làm mà thời đi học mình đã làm. Ví dụ như gia sư, chạy bàn, thu ngân … hay là quy trình thưởng thức thực tập tại các công ty. Bởi đây là phần kinh nghiệm tay nghề thực tiễn mà bạn đã từng trải qua. Đồng thời bạn hãy ghi rõ ràng quan điểm của mình khi có thời cơ thao tác .

Kỹ năng vốn có: Theo như phân tích có khá nhiều bạn trẻ thường bỏ qua mục kỹ năng làm việc. Tuy nhiên bạn có biết mục này thực sự rất quan trọng. Vì các nhà tuyển dụng dựa vào đây để đánh giá con người của bản, kỹ năng giao tiếp xung quanh. Chẳng hạn nếu bạn có một kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng giải quyết tình huống hoàn hảo. Hoặc bạn có thể lãnh đạo và có thể chịu được áp lực công việc thì hãy ghi rõ ràng vào.

Bên cạnh đó bạn nên ghi thêm một số ít kiến thức và kỹ năng thiết yếu khác. Ví dụ như kiến thức và kỹ năng tin học, kỹ năng và kiến thức mềm hay giỏi tiếp xúc bằng nhiều thứ tiếng khác nhau ví dụ điển hình. Điều này sẽ giúp bạn tạo được thêm nhiều Xác Suất thời cơ tuyển chọn .
Kỹ năng là một trong những mục quan trọng, đóng vai trò then chốt trong CV của sinh viên mới tốt nghiệp

Tìm hiểu rõ công ty: Khi bạn có dự tính nộp CV xin việc ở một công ty bất kỳ. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu công ty ấy trước để có cho mình chiến lược CV tốt. Ví dụ như bạn tìm hiểu xem đối thủ cạnh tranh của công ty là ai? Tình hình kinh doanh như thế nào? Tiếp đó bạn sẽ vạch ra chiến lược cụ thể và giải quyết vấn đề. Nếu làm tốt việc này chắc chắn bạn sẽ được ứng tuyển ngay lập tức. Nhiều khi bạn không cần trải qua cuộc phỏng vấn giống như bình thường.

Một số lưu ý trong mẫu Đơn Xin Việc của sinh viên: Để đảm bảo một bản CV Đơn Xin Việc đúng chuẩn và đẹp mắt, các bạn sinh viên cần lưu ý nhiều thứ. Trong đó bạn cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau đây

Thiết kế CV Đơn Xin Việc:

Thông thường, khi thiết kế CV nhiều bạn thường làm trên Word với tông trắng, mực đen. Cách này không phải là sai tuy nhiên nó không tạo ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng. Cùng với đó, nó nói lên phần nào sự chăm chút, tỉ mỉ của mình trong công việc bạn nên thiết kế CV đẹp. Tốt nhất, bạn có thể lên các trang mạng uy tín, tải mẫu CV và đưa ra một số điều chỉnh sao cho phù hợp. Hoặc bạn có thể tự mình thiết kế, sáng tạo.

Độ dài Đơn Xin Việc: Nguyên tắc chung khi viết CV xin việc là nên viết tối đa 2 trang. Bởi nếu bạn càng liệt kê lan man, sa đà sẽ làm mất tâm điểm chính của nội dung. Những CV như vậy sẽ không tạo được thiện cảm với nhà tuyển dụng. Vì thế khi viết CV bạn chỉ cần tập trung vào nội dung chính. Tốt nhất là nên sàng lọc mọi thông tin, cái nào nên viết cái nào không? Thông tin nào phù hợp với công việc mà mình ứng tuyển thì nên liệt kê vào.

Chuyển File Word Đơn Xin Việc sang định dạng PDF

Khi thiết kế CV, các bạn có thể sử dụng các định dạng được tích hợp trong máy. Tuy nhiên sau khi làm bằng File Word hoặc Powerpoint thì bạn chuyển sang file PDF. Như thế khi chuyển từ máy này sang bộ phận tuyển dụng của công ty thì CV sẽ không gặp các lỗi thường gặp. Ví dụ như mất font chữ, lệch chữ, xiên hình, méo hình,…

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi