Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Hướng dẫn đăng ký làm shipper giao hàng tiết kiệm

Rate this post

Trong những tháng trở lại đây, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, việc đi lại ở nhiều tỉnh thành trở nên khó khăn trong khi nhu cầu mua hàng hóa của người dân ngày càng cao kéo theo nhu cầu về shipper cũng tăng theo. Bởi vậy rất nhiều người lao động chuyển sang hoạt động shipper để kiếm thêm thu nhập. Một trong số đó lựa chọn đăng ký trở thành shipper giao hàng tiết kiệm.Vậy quy trình đăng ký và chuẩn bị hồ sơ như thế nào để đăng ký làm shipper giao hàng tiết kiệm

Shipper Hà Nội

Có nên làm shipper giao hàng tiết kiệm?

Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí là đơn vị chức năng luân chuyển chuyên nghiệp dành cho Thương mại điện tử. Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí chuyên phân phối dịch vụ giao hàng tận nơi ( Last-Mile Delivery ) và thu tiền tận nơi ( Cash on Delivery ) cho các shop / Doanh nghiệp kinh doanh thương mại trực tuyến với vận tốc nhanh, mạng lưới phủ rộng trên toàn nước và đặc biệt quan trọng là tư duy Giao hàng linh động trên nền tảng công nghệ tiên tiến .
Môi trường thao tác ở Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhìn nhận là phong phú, tươi tắn và năng động. Khi làm nhân viên cấp dưới giao hàng tại Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí, bạn sẽ được trải qua 1 số ít khóa giảng dạy giảng dạy về thái độ thao tác, phong thái giao hàng, phương pháp giao nhận sản phẩm & hàng hóa, … Shipper ở Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngoài mức lương cơ bản thì còn có nhiều đầu thu khác như tiền hoa hồng từ các đơn vị chức năng luân chuyển, tiền làm ngoài giờ, phí thiên tai ( trong trường hợp luân chuyển sản phẩm & hàng hóa trong thời tiết xấu .

Giao hàng tiết kiệm không phân biệt tuổi tác hay kinh nghiệm của các ứng viên mà chỉ cần bạn có nhu cầu, mong muốn có việc làm và tinh thần trách nhiệm trong công việc thì bạn đều có thể ứng tuyển vào vị trí shipper của Giao hàng tiết kiệm. Bởi vậy, rất nhiều các shipper mùa dịch tự do đã chuyển sang đăng ký trở thành shipper của giao hàng tiết kiệm.

Mọi vướng mắc trong lĩnh vực pháp luật lao động đều có thể được hỗ trợ bởi đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý chất lượng. Để tìm hiểu chi tiết, vui lòng truy cập: Dịch vụ pháp lý về lao động của Công ty Luật TNHH Everest

Shipper GHTK

Công việc của shipper giao hàng tiết kiệm

Công việc của một shipper giao hàng tiết kiệm phải làm như: thu thập đơn hàng cần giao, sau đó, shipper sẽ phải phân loại hàng hóa và niêm phong hàng hóa. Sau khi giao nhận hàng hóa và nhập thông tin khách hàng vào hệ thống, nhân viên giao hàng tiết kiệm phải theo dõi và kiểm soát tình hình đơn hàng, nhận đánh giá đơn hàng từ khách. Ngoài ra,shipper còn có thể nhận đơn hàng tự do nếu có bất kỳ nhu cầu giao hàng nào khác,miễn sao bạn cảm thấy phù hợp với quãng đường di chuyển của bạn.

Công việc của một shipper giao hàng là một việc làm được coi là khá đơn thuần bởi nó không yên cầu quá nhiều các kỹ năng và kiến thức trình độ ở một nghành nào đó mà chỉ cần bạn biết có xe máy, điện thoại thông minh mưu trí và biết cách sử dụng chúng là hoàn toàn có thể triển khai được việc làm này rồi. Đồng thời việc làm này cũng khá tự do và linh động, không cố định và thắt chặt về mặt thời hạn .

Chuẩn bị hồ sơ xin việc shipper giao hàng tiết kiệm chi phí

Ngày nay, thời đại cônng nghệ thông tin bao phủ toàn cầu, cuộc sống của con người trở nên bài bản hơn và cần đi theo một khuôn khổ nhất định. Việc đi xin việc cũng vậy, bất kỳ công việc nào khi đi xin việc cũng cần phải có hồ sơ xin việc, trừ khi bạn là những công việc tự do và không thuộc các đơn vị, công ty nào như shipper Hà Nội, Hồ Chí Minh tự do thì thủ tục và hồ sơ có thể đơn giản hơn. Và xin việc tại giao hàng tiết kiệm cũng cần phải hồ sơ xin việc.

Khi xin việc tại giao hàng tiết kiệm chi phí, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng 02 bộ hồ sơ gồm có : hồ sơ phỏng vấn và hồ sơ nhận việc .

Đối với hồ sơ phỏng vấn

Thực chất đây là hồ sơ xin việc mà tất cả chúng ta thường viết. Hồ sơ này nhằm mục đích giúp nhà tuyển dụng chớp lấy thông tin của bạn và dựa vào những thông tin trên hồ sơ, nhà tuyển dụng của giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí sẽ gọi ứng viên tham gia phỏng vấn. Hồ sơ gồm có : Sơ yếu lý lịch, bản sao sổ hộ khẩu, bản sao Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân .
Shipper GHTK

Đối với hồ sơ nhận việc

Hồ sơ này bao hồm các giấy tờ sau:

i ) Sơ yếu lý lịch tự thuật : 1 bản
ii ) Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân .
iii ) Giấy xác nhận không tiền án tiền sự

iv) Sổ hộ khẩu

v ) Giấy khai sinh
vi ) Giấy bảo lãnh dân sự
vii ) Giấy khám sức khỏe thể chất
Tiền ký quỹ ( Tiền ký quỹ của giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng chừng 5 triệu đồng, so với sinh viên là 1 triệu đồng và nộp kèm giấy xác nhận sinh viên. Trong trường hợp part time ký quỹ 3 triệu đồng, part time vào ngày chủ nhật ký quỹ 1 triệu đồng )

Các bước đăng ký shipper giao hàng tiết kiệm

Để ĐK shipper giao hàng tiết kiệm chi phí, trước hết bạn phải tìm hiểu và khám phá kỹ việc làm shipper tại giao hàng tiết kiệm chi phí. Thông thường, ĐK shipper giao hàng tiết kiệm chi phí trải qua các bước sau :

Bước 1: Chuẩn bị dự tuyển:

Đăng ký trực tuyến
Hồ sơ phỏng vấn

Bước 2: Phỏng vấn trực tiếp

Thời gian : Từ thứ 2 – sáng thứ 7 ( 08 h – 17 h30 )
Nội dung : trao đổi việc làm, chủ trương lương, bảo hiểm, các phúc lợi khác

Bước 3: Chuẩn bị nhận việc

Hồ sơ nhận việc
Điện thoại Android
Chuẩn bị ký quỹ

Bước 4: Tiếp nhận việc

Hoàn thiện thủ tục: Hồ sơ nhân viên, Ký hợp đồng lao động theo quy định của pháp luật lao động

Ký quỹ theo lao lý
Tham gia đào tao nhiệm vụ
Shipper GHTK

Kinh nghiệm phỏng vấn shipper giao hàng tiết kiệm

Đa số các cuộc phỏng vấn xin việc đều diễn ra stress bởi tính cạnh tranh đối đầu của nó. Phỏng vấn shipper giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí cũng vậy. Tuy nhiên nếu bạn có sự sẵn sàng chuẩn bị kỹ càng cùng tâm thế phỏng vấn tự do bạn hoàn toàn có thể nắm chắc phần thắng. Trước khi phỏng vấn, bạn nên khám phá kỹ các thông tin về giao hàng tiết kiệm chi phí đề phòng nhà tuyển dụng hỏi các thông tin về công ty .

Một số câu hỏi bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn của mình:

i ) Bạn có đang thao tác cho công ty dịch vụ giao sản phẩm & hàng hóa trực tuyến nào không ?

ii) Vì sao bạn muốn làm nhân viên giao hàng của chúng tôi?

iii ) Tại sao tôi nên tuyển bạn vào vị trí nhân viên cấp dưới giao hàng ?
iv ) Bạn có xe máy riêng không ? Bạn có biết sử dụng điện thoại thông minh mưu trí không ?
v ) Bạn sẽ làm gì khi nhận được phản hồi không tích cực từ dịch vụ giao hàng của bạn ?

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi