Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Ảnh CV là gì ? Các chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp

Ảnh CV hay chính là ảnh chụp chân dung của bạn trên CV xin việc, apply vào các công ty, tập đoàn… Đây chính là thông tin đầu tiên về bạn mà nhà tuyển dụng tiếp nhận. Những tương tác và ấn tượng ban đầu, dù chỉ là cảm nhận thoáng qua, là rất quan trọng. Đôi khi một lỗi nhỏ nào đấy cũng làm cho nhà tuyển dụng không có thiện cảm và khiến bạn mất điểm. Chính vì vậy, bạn phải chọn một studio chụp ảnh CV đẹp và uy tín cho mình.

Anh profile 18 - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

cv min - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Ảnh CV dùng làm hồ sơ online trên các trang tìm việc

Anh profile - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Sự chỉnh chu và tráng lệ của bạn

Với một chiếc ảnh CV chỉnh chu và xinh đẹp dán ngay ngắn trên hồ sơ của mình. Bạn đang biểu lộ bản thân là một người rất trang nghiêm và tôn trọng so với người tuyển dụng, với công ty mình muốn apply, với việc làm mình muốn theo đuổi. Đây đã là yếu tố ăn điểm tiên phong và gây ấn tượng với những nhà tuyển dụng rồi. Việc tiếp theo, là bạn làm thế nào vấn đáp phỏng vấn cho thật tốt để xứng danh với quy trình học tập, chuẩn bị sẵn sàng kiến thức và kỹ năng, kiến thức và kỹ năng và nhiệm vụ nghề nghiệp của mình .Anh CV dep - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao StudioVan - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Xây dựng tên thương hiệu cá thể

Không chỉ giúp CV xin việc của bạn trở nên hòa giải hơn, ảnh trên CV còn giúp bạn kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cá thể và lôi cuốn nhà tuyển dụng. Một tấm ảnh sáng sủa, chỉnh chu và ngăn nắp tráng lệ luôn luôn lôi cuốn mọi người. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng với những ứng viên đang theo đuổi những việc làm trong ngành phát minh sáng tạo. Chẳng hạn như : marketing, phong cách thiết kế đồ họa, thời trang, kiến trúc, diễn viên, đạo diễn. Và lúc này, ảnh chụp CV sẽ không còn là những bức ảnh 1 màu cứng ngắc .

Anh profile 1 4 - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Đa hiệu quả, sử dụng ảnh cho nhiều mục tiêu khác nhau

Có lẽ bạn nghĩ rằng ảnh CV chỉ là những tấm ảnh cứng ngắc và một màu như trên CV, trên những hồ sơ xin việc và những sách vở cá thể chăng ? Hoàn toàn không phải vậy. Những tấm ảnh đó được chụp một cách tráng lệ như vậy là do đặc thù việc làm nhu yếu. Cần sự rõ ràng và đúng mực để những công ty tàng trữ hồ sơ nhân viên cấp dưới .

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dạng chụp chân dung như chụp đầu và vai, chụp 3/4, chụp bán thân… Để update lên trang cá nhân. Với những góc chụp khác nhau, bức ảnh sẽ đa dạng hơn, thậm chí mang tính nghệ thuật chứ không hề khô cứng và nhàm chán. Bí quyết năm ở Nhiếp ảnh gia sẽ chụp ảnh CV đẹp cho bạn.

Hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh CV chuyên nghiệp đẹp miễn chê

Đầu tiên, bạn nên sẵn sàng chuẩn bị một ngoại hình đạt chuẩn trước khi bắt tay vào chụp. Khuôn mặt được trang điểm nhẹ nhàng, đầu tóc ngăn nắp. Mặc vest hoàn toàn có thể thắt cà vạt ( Apply vào những vị trí quản trị, chỉ huy, lớn tuổi … ) hoặc không ( những bạn trẻ, apply vào những việc làm có thiên hướng thẩm mỹ và nghệ thuật và phát minh sáng tạo ) so với nam, hoặc đầm văn phòng khoác thêm blazer so với nữ. Tóc tai nên được chải ngăn nắp. Đừng nên đeo trang sức đẹp lộng lẫy hay trang điểm quá đậm .

anh profile ca nhan nam 3 - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao StudioThần thái gương mặtThần thái khuôn mặt

Một bức ảnh CV ấn tượng phải thể hiện được toàn bộ gương mặt của bạn. Ảnh CV chuyên nghiệp nên được chụp từ phía chính diện, bạn nên hướng thẳng mắt và người về phía máy ảnh. Bạn nên thể hiện sự tự tin, thần thái thích hợp với công việc trên bức ảnh. Bạn nên cười nhẹ để khuôn mặt trông rạng rỡ hơn để tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng. Biểu cảm khuôn mặt thoải mái, thể hiện phong thái tự tin và thân thiện.

Doanh nhan nam 8 min - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Phông nền ảnh CV nên là phông trắng, không nên có người hay những đồ vật khác Open ở phông nền phía sau bạn. Không sử dụng layout màu mè, trang trí hoa lá cành. Bạn nên ăn mặc nhã nhặn và chỉnh chu trong ảnh CV, hoàn toàn có thể mang theo nhiều bộ phục trang khác nhau để thay. Nhằm làm cho album của bạn không nhàm chán .

Doanh nhan nam 7 min - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Tạo dáng với tay

Bạn hoàn toàn có thể phối hợp tạo dáng tay như khoanh trước ngực để tạo tư thái tự tin. Hoặc một tay khoanh trước ngực, một tay dơ nhẹ ngang cằm để tạo cảm xúc chuyên nghiệp. Hai tay nắm áo vest kéo vào tạo cảm xúc tự nhiên. Tay đan chéo, dan hình chóp – kiểu tay của những nhà chỉ huy để trên gối hoặc trên bàn khi đang ngồi .

Doanh nhan nam 5 min - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Doanh nhan nam 4 min - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Chụp ảnh CV với mức giá chỉ 500 k tại HThao Studio:

Gói chụp ảnh CV mức giá 500K tại HThao Studio bao gồm:

  • Hỗ trợ 1 vest nam/ nữ, cà vạt, áo sơ mi trắng.
  • Chụp 5 ảnh (3 ảnh vest, 2 ảnh áo trắng với các kiểu dáng khác nhau)
  • Hỗ trợ chỉnh 3 ảnh photoshop chỉnh chu, làm da thật, đẹp
  • Giao ảnh sau 1 ngày chụp.

Booking Dịch Vụ Thương Mại chụp ảnh CV nam, nữ đẹp tại HThao Studio :

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm:

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi