Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Công Nhân May Thời Vụ Quận 12 Lương Hấp Dẫn | Vieclamtot

Việc Làm Tốt – Kênh tìm việc làm và tuyển công nhân may thời vụ quận 12 2022

Quận 12 là một trong những quận có nền kinh tế phát triển và tập trung nhiều khu công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh. Lực lượng công nhân may thời vụ quận 12 chiếm tỷ lệ lớn, giúp các công ty hoàn thành đơn hàng khủng trong mùa cao điểm, đảm bảo mọi việc đều diễn ra đúng tiến độ.

Công nhân thời vụ may tại quận 12 là đa số là những người lao động phổ thông từ các tỉnh khác đến tìm việc. Việc làm này sẽ giúp họ có thu nhập để đảm bảo cuộc sống, trang trải các chi phí sinh hoạt. Tùy vào tay nghề của công nhân may thời vụ để họ nhận được mức lương tương xứng.

công nhân may thời vụ quận 12

Nhu cầu tuyển dụng công nhân may thời vụ quận 12 hiện nay

Công nhân may thời vụ quận 12 được tuyển dụng liên tục, thu hút một lượng lớn lao động tham gia vào thị trường, đồng thời mang đến công việc cho hàng ngàn lao động phổ thông. Những công ty may mặc tại quận 12 có nhu cầu tuyển dụng thời vụ lớn mà bạn nên quan tâm đó là công ty Nobland, T.V.S Sài Gòn, đồng phục Bảo Thịnh Phát, may mặc Hoàng Phát, nhà may Linh Hoa, Áo thần Với uy tín chất lượng đã được khẳng định nhiều năm nên các cơ sở này thường nhận được những hợp đồng may lớn vì thế họ cần tuyển thời vụ để đảm bảo tiến độ công việc.

Các công ty may quận 12 tuyển dụng thường không yêu cầu quá nhiều ở người lao động, đa số sẽ là lao động phổ thông muốn kiếm thu nhập. Chỉ cần bạn có sức khỏe, chăm chỉ, có tay nghề thì càng tốt còn không sẽ được hướng dẫn khi làm. Ngoài hình thức từng cá nhân thì ở quận 12 còn có các nhóm may thời vụ lãnh lương tuần, những người này có thể nhận sản phẩm về nhà làm theo cam kết, hoàn thành theo đơn hàng và cuối tuần sẽ được nhận lương. Nhóm may càng có kỹ năng tốt, hàng đẹp đúng yêu cầu đưa ra thì sẽ được tin tưởng để giao việc liên tục.

Các tin đăng tuyển công nhân may thời vụ quận 12 sẽ cần khoảng tầm từ 10 – 40 người lao động cùng lúc. Tùy vào quy mô và tình hình công việc, làm ăn của doanh nghiệp, cơ sở.

Đặc điểm của công nhân may thời vụ quận 12

Công nhân thời vụ quận 12 rất đa dạng thành phần lao động: lao động phổ thông, lao động trung niên, lao động có tay nghề may, thậm chí là những lao động khuyết tật. Họ là những người cần việc để mưu sinh, kiếm sống, trang trải cuộc sống. Lực lượng lao động này đa số là những người từ vùng quê lên thành phố, đa dạng về vùng miền, độ tuổi.

Các công ty tuyển công nhân may quận 12 thường trong thời gian ngắn, dưới 1 năm. Một số người được ký hợp đồng thời vụ và hưởng quyền lợi đi kèm, số khác sẽ làm tự do, ăn theo sản phẩm, làm càng nhiều sẽ nhận được mức lương cao. Vì thời vụ thường sẽ làm việc trong mùa cao điểm, khối lượng công việc nhiều nên thu nhập tương đối ổn, dao động từ 4 triệu đến 8 triệu. Tuy nhiên vì thời gian làm việc ngắn nên hơi bấp bênh cho người lao động.

Để các cty may mặc Q12 tuyển dụng bạn nên cố gắng làm việc chăm chỉ, hoàn thành công việc được giao, có trách nhiệm. Biết đâu sau thời gian làm thời vụ bạn sẽ được nhận vào làm nhân viên chính thức và có thể thăng tiến lên những vị trí cao hơn.

Tìm việc công nhân may thời vụ quận 12 ở đâu?

 

Bạn muốn tìm việc làm thời vụ tại quận 12 trong lĩnh vực may mặc thì tốt nhất là nên tham khảo những phương pháp sau:

  • Nhờ những người quen đang làm việc tại công ty may quận 12 để xem nhu cầu tuyển nhân viên thời vụ tại đây. Điều này sẽ nâng cao cơ hội nhận việc của bạn nhưng lại không thể áp dụng đối với những người không có mối quan hệ.
  • Tìm việc tại các trung tâm giới thiệu việc làm thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm giới thiệu việc làm quận 12. Đây là cách tìm việc truyền thống phổ biến từ xưa tới này và vẫn được áp dụng nhiều.
  • Tìm việc trên các website tuyển dụng nhanh chóng và hiệu quả, ví dụ như trang Việc Làm Tốt chẳng hạn. Cam kết tin tức tuyển dụng phong phú, phù hợp với từng đối tượng, uy tín dài lâu đã được khẳng định.
  • Tìm việc qua các tờ rơi, quảng cáo của các công ty may.

Mong rằng bạn sẽ sớm nhận được việc công nhân may thời vụ quận 12 để kiếm thêm thu nhập, cuộc sống ổn định hơn.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi