Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Siêu thị Co.op Mart Cần Thơ ở đâu ? | Bản Đồ Chỉ Đường

Ngày đăng : 23/01/2022

? Siêu thị Co.op Mart Cần Thơ hiện đang trở thành trung tâm mua sắm lớn nhất hiện nay tại thành phố Cần Thơ.

? Tháng 9/2013, Co. opMart Cần Thơ được nâng tầm tên thương hiệu khi tọa lạc trong khuôn viên của TT thương mại ( trung tâm thương mại ) Sense City với quy mô 4 tầng shopping, vui chơi và tầng hầm dưới đất bãi xe. TTTM Sense City Cần Thơ được tích hợp phong phú những loại sản phẩm và dịch vụ trong khoảng trống shopping văn minh với những nhóm ngành hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức đẹp, khu nhà hàng siêu thị Foodcourt đa vùng miền, khu đi dạo vui chơi, rạp chiếu phim 3D, … mang đến cho những người mua nhiều thưởng thức shopping mê hoặc .
? Được biết, Sense City Cần Thơ là TT shopping lớn nhất miền Tây lúc bấy giờ .

VỊ TRÍ SIÊU THỊ CO.OP MART CẦN THƠ

Maps chỉ đường đến Co.op Mart Cần Thơ

Coop Mart Cần Thơ nằm ở vị trí đắc địa TT Ninh Kiều, Cần Thơ. Co. op Mart Cần Thơ nằm trên vị trí 3 mặt tiền đường quốc lộ Hòa Bình, đường Ngô Văn Sở và đường Ngô Quyền .

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI COOPMART CẦN THƠ

✅ Trung tâm thương mại CoopMart Cần Thơ nằm trên tòa nhà TT thương mại Sense City Cần Thơ. Đây là TT thương mại 4 tầng đẹp nhất Cần Thơ. Co. op Mart Cần Thơ xứng danh là TT thương mại kinh tế tài chính lớn của thành phố Cần Thơ .
✅ Lấy tiêu chuẩn sản phẩm & hàng hóa phải phong phú, nguồn gốc phải rõ ràng, Chi tiêu phải chăng, bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, ngày càng tăng dịch vụ tiện ích cho người mua, nâng cao sự tận tâm Giao hàng của đội ngũ nhân viên cấp dưới làm thế mạnh, Co. opmart Cần Thơ đã nỗ lực tìm kiếm và bán những loại sản phẩm của địa phương có chất lượng như : chanh không hạt của HTX Thạnh Phước, rau mầm và giá sạch của trại rau mầm An Bình, nấm bào ngư của NCC Tám Phấn .
✅ Đặc biệt, bánh tét lá cẩm – một đặc sản nổi tiếng nổi tiếng của thành phố Cần Thơ không khi nào thiếu trong hạng mục sản phẩm & hàng hóa kinh doanh thương mại của nhà hàng. Các loại trái cây như : xoài, măng cụt, dâu Hạ Châu, khóm Cầu Đúc, … khi đưa vào kinh doanh thương mại luôn nhận được sự yêu thích của người mua .
co.op-mart-can-tho

CO.OP MART CẦN THƠ TUYỂN DỤNG

? Lương:

Saigon Co-op kiến thiết xây dựng chủ trương lương rõ ràng, tương thích với từng chức vụ việc làm, kỹ năng và kiến thức và trình độ trình độ để bảo vệ cho những cán bộ nhân viên cấp dưới sẽ cho một mức thu nhập tốt, xứng danh với những góp sức và góp phần của mình. Trong đó gồm có :

 • Lương cơ bản + phụ cấp tiền cơm .
 • Lương tháng thứ 13 .
 • Phụ cấp cho những vị trí việc làm đặc trưng .
 • Chế độ nâng lương hàng năm theo KPI và tác dụng hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của Saigon Co-op .

? Thưởng:

 • Thưởng nhân những ngày Lễ, Tết, những sự kiện đặc biệt quan trọng của Saigon Co-op .
 • Thưởng sáng tạo độc đáo nâng cấp cải tiến kỹ thuật, nâng cao hiệu suất cao hoạt động giải trí kinh doanh thương mại cho cá thể hoặc tập thể .

? Bảo hiểm:

 • Bảo hiểm Xã hội, Y tế, Thất nghiệp theo lao lý của Luật Lao động .
 • Bảo hiểm tai nạn đáng tiếc 24/24 .

? Đào tạo & thăng tiến:

Chúng tôi luôn mang đến cho bạn một sự nghiệp vững chắc và đầy tiềm năng tăng trưởng .
Saigon Co-op luôn chăm sóc và chú trọng tới công tác làm việc Đào tạo cho CBNV để tu dưỡng, tăng trưởng một lực lượng nhân sự tinh luyện trải qua những khóa giảng dạy nhiệm vụ cơ bản, những khóa huấn luyện và đào tạo nội bộ về kỹ năng và kiến thức mềm và nhiệm vụ Quản lý nhằm mục đích bổ trợ kiến thức và kỹ năng để thăng quan tiến chức lên vị trí cao hơn .

? Phúc lợi khác:

 • Trợ cấp nhân những sự kiện đặc biệt quan trọng của CBNV ( sinh nhật, 8/3, 20/10, … )
 • Trợ cấp thâm niên công tác làm việc và về hưu so với CBNV có góp sức, gắn bó lâu năm tại Saigon Co-op .
 • Chế độ nghỉ mát và du lịch, team building hàng năm .
 •  Khám sức khỏe định kỳ tại những bệnh viện chất lượng, uy tín.

 • Các hoạt động giải trí văn hóa truyền thống, văn nghệ, thể thao dành cho CBNV .
 • Các chương trình chăm sóc cho con trẻ CBNV : Vui Tết mần nin thiếu nhi, Đêm hội trăng rằm, trao tặng học bổng, khen thưởng con CBNV có thành tích học tập tốt, …

CO.OP MART CẦN THƠ NGHỈ TẾT NĂM 2020

Để phân phối nhu yếu shopping và đi dạo Tết Canh Tý năm 2020, Co. opmart có lịch nghỉ Tết vô cùng mê hoặc. Lịch này sẽ phụ thuộc vào vào tùy địa phương, tỉnh thành trên cả nước ta. Chi tiết những điểm nhà hàng siêu thị Co. opmart thông tin nghỉ Tết như sau :

Chuỗi siêu thị Co.opmart tại thành phố Cần Thơ

Từ ngày 14 đến 20/01/2020 ( tức từ ngày 20 đến 26 Tết ) : nhà hàng sẽ Open vào lúc 07 giờ sáng đến 23 giờ đêm .
Từ ngày 21 đến 23/01/2020 ( tức từ ngày 27 đến 29 Tết ) : ẩm thực ăn uống sẽ mở Open từ 06 giờ sáng đến 24 giờ đêm .
Riêng ngày 24/01/2020 ( tức ngày 30 Tết ) : nhà hàng sẽ Open từ 06 giờ sáng đến 12 giờ trưa .
Ngày 25/01/2020 ( tức ngày mùng Một Tết ) : Siêu thị nghỉ lễ .
Từ ngày 26 đến 29/01/2020 ( tức ngày mùng Hai đến mùng Năm Tết ) : siêu thị nhà hàng chỉ Open từ 08 giờ sáng đến 12 giờ trưa .
Vào ngày 30/01/2020 ( tức ngày mùng Sáu Tết ) : Hệ thống nhà hàng Co. opmart khu vực Cần Thơ sẽ hoạt động giải trí lại thông thường .

sieu-thi-co.op-mart-can-tho

MỞ RỘNG THÊM SIÊU THỊ CO.OP MART CẦN THƠ

Trong quy trình tiến độ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ như lúc bấy giờ, SaiGon Coop sẽ cho ra đời thêm những ẩm thực ăn uống Co. op Mart trên địa phận Cần Thơ gồm có : Siêu thị Co. op Mart Bình Thủy Cần Thơ, Coop Mart Cái Răng. Đặc biệt, dự án Bất Động Sản Coop Mart Cái Răng dự kiến sẽ là nhà hàng siêu thị Coop Mart Cần Thơ lớn nhất từ trước tới nay tại Đồng Bằng Sông Cửu Long .

coop-mart-can-tho

DỰ ÁN STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

? Hòa vào sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của Cần Thơ chính là siêu đô thị dự án Bất Động Sản lớn nhất Bình Thủy Cần Thơ. Dự án mang tên : “ Stella Mega City ”, đây là điểm trung tâm nhất thị trường bất động sản Cần Thơ .
? Đại đô thị Stella Mega City không những vượt xa định nghĩa của những dự án Bất Động Sản thường thì mà còn là khái niệm của một đô thị – một New Downtown với chuẩn mực quốc tế bên dòng sông Hậu trải dài. Dự án Stella Mega City chứng tỏ mình luôn là chăm sóc số 1, sự lựa chọn tuyệt đối của mọi người mua trong phân khúc đất nền dự án Bất Động Sản hạng sang dịch vụ bậc nhất lúc bấy giờ .
? Đây là vị trí đẹp, vị trí thuận tiện, là yếu tố quan trọng số 1 mà mọi người mua, dân cư đều chăm sóc, làm tăng cao giá trị của dự án Bất Động Sản .

? STELLA MEGA CITY hội tụ : “Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ”

??? Để tham khảo chi tiết dự án Stella Mega City hãy Click VÀO ĐÂY nhé !!!

Siêu thị Co.op Mart Cần Thơ ở đâu ? 1

Rate this post

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi