Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Hướng dẫn viết CV xin việc quán cafe – Vị trí quản lý – Tuyển Dụng Campuchia

Muốn xin vào làm quản lý trong các quán cafe nổi tiếng, hãy học cách CV xin việc quán cafe dưới đây để chinh phục mọi nhà tuyển dụng.

Quản lý quán cafe, công việc tưởng chừng chỉ việc ngồi mát uống cafe nhưng hoàn toàn lại không phải như vậy. Quản lý quán cafe cũng giống như vị trí quản lý ở bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào, phải suy nghĩ xem làm thế nào để quán hoạt động hiệu quả, doanh thu cao, nhập nguyên liệu đảm bảo, quản lý nhân sự… Và để làm hài lòng ông chủ và các nhà tuyển dụng thì không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc quán cafe – Vị trí quản lý sao cho hiệu quả nhất, khiến cho nhà tuyển dụng ưng ý ngay từ lúc duyệt hồ sơ.

Hướng dẫn viết CV xin việc quán cafe: Vị trí quản lý - Ảnh 1 Quản lý quán cafe cũng giống như vị trí quản lý ở bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào, phải suy nghĩ xem làm thế nào để quán hoạt động hiệu quả, doanh thu cao (Nguồn ảnh: Internet)

CV là gì?

CV là dạng viết tắt của cụm từ “ Curriculum Vitae ”, là hồ sơ phân phối những thông tin về trình độ học vấn, bằng cấp, kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề, kiến thức và kỹ năng việc làm của ứng viên khi đi xin việc làm. Không ít người dịch nôm na CV là “ Sơ yếu lý lịch ” nhưng thực ra, 2 sách vở này trọn vẹn khác nhau. Trong khi sơ yếu lý lịch giống như bản cam kết về con người, mái ấm gia đình, quê quán, nhân thân thì CV lại là bản cam kết về năng lượng thao tác.

Mục đích của một CV xin việc

Về phía ứng viên, mục tiêu khi viết CV là bộc lộ bạn được bạn là người có trình độ, kinh nghiệm tay nghề tương thích nhất với vị trí cần tuyển ; có năng lực phân phối được mọi nhu yếu việc làm của công ty ; đủ năng lượng trình độ và giáo dục ; có tính chuyên nghiệp cầu toàn, nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm …
Bạn đang đọc : Hướng dẫn viết CV xin việc quán cafe – Vị trí quản trị

trái lại, so với nhà tuyển dụng, CV giúp họ lựa chọn các đối tượng người tiêu dùng nhân viên cấp dưới tiềm năng giữa hàng trăm ứng viên. Chỉ cần đọc qua 1 bản CV, sẽ nhìn nhận được bao quát, biết ngay được đây có phải người mình cần tìm hay không. Quá trình tuyển dụng được rút ngắn thời hạn là nhờ bước này. Hướng dẫn viết CV xin việc quán cafe: Vị trí quản lý - Ảnh 2 Muốn làm hài lòng nhà tuyển dụng quán cafe thì bạn phải có một bộ hồ sơ xin việc hoàn hảo (Nguồn ảnh: Internet)

Quản lý quán cafe là làm những gì?

Quản lý nhân viên

Trong quán cafe sẽ có rất nhiều vị trí như pha chế, phục vụ, vệ sinh, bảo vệ, thu ngân… Việc kinh doanh của quán diễn ra thuận lợi hay không phụ thuộc lớn vào chất lượng phục vụ của nhân viên. Do đó, cần có những phương pháp quản lý nhân viên phù hợp, hiệu quả để nhân viên gắn bó với quán và làm việc nhiệt tình. Bên cạnh đó quản lý cũng phải phân công trách nhiệm công việc rõ ràng, hợp lý để quán được hoạt động trơn tru, tránh trường hợp nhân viên tị nạnh nhau. Kỹ năng quản lý, lãnh đạo là một trong những kỹ năng rất quan trọng, vì thế khi viết CV xin việc quán cafe bạn cần hết sức chú ý.

Quản lý doanh thu

Với một quán cafe quy mô nhỏ thì việc quản trị lệch giá không có gì phức tạp. Tuy nhiên so với một quán quy mô lớn thì sẽ khá đau đầu. Để tránh thực trạng thất thoát, người quản trị phải phân công từng nhân viên cấp dưới đảm nhiệm theo khu trong quán, hoặc theo số bàn, mỗi nhân viên cấp dưới cần có nghĩa vụ và trách nhiệm về vị trí của mình. Đồng thời cũng nên sử dụng ứng dụng quản trị quán cafe để thuận tiện trong việc làm quản trị. Hướng dẫn viết CV xin việc quán cafe: Vị trí quản lý - Ảnh 3 Hiện nay có nhiều phần mềm giúp quản lý quán cafe hiệu quả (Nguồn ảnh: Internet)

Quản lý nguyên liệu

Nguyên vật liệu là một trong những thứ khó quản trị nhất trong kinh doanh thương mại những quy mô cafe và kinh doanh thương mại đồ uống nói chung, thiếu hay thừa đều có ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động rất nhiều đến chất lượng của loại mẫu sản phẩm cũng như chất lượng Giao hàng của quán. Vì thế người quản trị phải xem xét tình hình chung, nhập số lượng nguyên vật liệu cần cho hòa giải và hài hòa và hợp lý, với nguyên vật liệu không để được lâu thì trọn vẹn hoàn toàn có thể chạy chương trình quảng cáo để thôi thúc bán hàng .

Hướng dẫn viết CV xin làm quản lý quán cafe

Một CV xin việc quán cafe muốn được đánh giá cao thì bắt buộc phải có 5 mục chính, đó là Thông tin cá nhân, Trình độ học vấn, Mục tiêu nghề nghiệp, Kinh nghiệm làm việc, Kỹ năng và trình độ chuyên môn.

Thông tin cá nhân

Phần này đơn thuần là trình diễn những thông tin cá thể của bạn. Đơn giản chỉ gồm có : Họ và tên, năm sinh, địa chỉ hiện tại, số điện thoại cảm ứng, email. Kèm theo đó, bạn hãy chèn một tấm ảnh thật đẹp nhưng hãy bảo vệ trang nghiêm để làm ảnh đại diện thay mặt .

Trình độ học vấn

Để xin vào vị trí quản trị thì tất yếu bạn phải học chuyên ngành quản trị rồi, hoàn toàn có thể qua trường lớp Đại học, Cao đẳng hoặc các TT uy tín. Ở phần này, các bạn chỉ cần nêu ra quy trình học Đại học trở lên thôi, không nên liệt kê từ thời cấp 3 trở xuống, bởi nhà tuyển dụng chỉ chăm sóc tới trình độ của bạn, còn những chuyện rất lâu rồi thì chẳng có gì cần lưu tâm cả. Hướng dẫn viết CV xin việc quán cafe: Vị trí quản lý - Ảnh 4 Để xin vào vị trí quản lý thì tất nhiên bạn phải học chuyên ngành quản lý rồi (Nguồn ảnh: Internet)

Kỹ năng và trình độ chuyên môn

Đã là một người quản trị, dù có kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề hay chưa thì chắc như đinh bạn đã phải nắm được những kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và trình độ trình độ cơ bản cần có là như thế nào rồi. Một người quản trị quán cafe trọn vẹn hoàn toàn có thể cần những kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng như tiếp xúc, chỉ huy, tạo mối quan hệ, tăng trưởng nhân viên cấp dưới cấp dưới, đặt tiềm năng … Bạn hãy nêu một vài kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng mà bản thân cảm thấy thích hợp với bản thân, đồng thời đúng với tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng để viết vào CV của mình. Không nên quá nói điêu về trình độ cũng như kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức của mình nếu như bạn thực sự không chiếm hữu chúng. Bởi sau khi được nhận vào thao tác, bạn phải chứng tỏ những gì bạn viết trong CV là đúng, nếu như bạn quá khoa trương thì người xấu hổ chỉ là bạn mà thôi .

Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc nên các nhà tuyển dụng rất quan tâm tới vấn đề này. Thông thường một người quản lý thường cần có một thời gian làm nhân viên, dần dần có kinh nghiệm rồi đi lên. Còn đối với những người muốn làm quản lý ngay thì thực sự cần rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng. Nếu bạn đã từng làm ở vị trí tương tự rồi thì cứ mạnh dạn liệt kê hết những thứ bản thân mình đã làm, những công ty bạn đã từng gắn bó vào CV xin việc quán cafe. Còn nếu đối với những người chưa có kinh nghiệm thì hãy nói nhiều về các kỹ năng mà bản thân mình đang có.

Mục tiêu nghề nghiệp

Ở phần này, các bạn chỉ cần trình diễn ngắn gọn tiềm năng mà bản thân sẽ đặt ra để mang lại doanh thu, lệch giá không thay đổi, quản trị ngặt nghèo mọi yếu tố để quán cafe được hoạt động giải trí trong trạng thái tốt nhất .. Vì đây chỉ là những tiềm năng trong tương lai nên bạn chỉ cần viết ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu là được. Hướng dẫn viết CV xin việc quán cafe: Vị trí quản lý - Ảnh 5 Mục tiêu cuối cùng của người quản lý quán cafe là làm thế nào để quản lý chặt chẽ mọi vấn đề, giúp quán hoạt động trong trạng thái tốt nhất (Nguồn ảnh: Internet)

Những quán cafe đang tuyển nhân viên quản lý

Xem thêm: 

Như vậy, muốn xin vào vị trí quản lý trong quán cafe thì chắc chắn bạn phải biết bản thân mình phải viết những gì trong CV xin việc quán cafe rồi. Nếu đang cần tìm việc ngay thì đừng bỏ qua cơ hội nộp hồ sơ vào 10 quán, chuỗi cửa hàng cafe mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết. Chúc các bạn sớm tìm được công việc phù hợp với đúng nhu cầu của bản thân.

Minh Anh

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi