Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Mẫu CV thiết kế đồ họa đẹp độc đáo chinh phục nhà tuyển dụng

Mẫu CV

09-12-2019

Bạn học ngành thiết kế đồ họa và sắp ra trường? Bạn đang muốn tìm việc làm nhưng chưa biết viết CV như thế nào? Làm thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ vòng tuyển chọn hồ sơ? Hãy cùng Sieunhanh.com tìm hiểu để có một bản CV thiết kế đồ họa thật ấn tượng nhé

mau-cv-thiet-ke-do-hoa-dep-doc-dao-chinh-phuc-nha-tuyen-dung-1

CV xin việc thiết kế đồ họa cần những gì?

Bên cạnh hình thức đẹp mắt thì nội dung bên trong CV xin việc thiết kế đồ họa cũng cần phải có rất đầy đủ những phần sau :

Thông tin cá nhân

Đây là phần thông tin cơ bản về ứng viên như họ tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại cảm ứng, email, … mà bất kỳ bản CV nào cũng cần phải có .

Kinh nghiệm làm việc

Dù ở bất kỳ ngành nghề nào thì phần kinh nghiệm tay nghề thao tác cũng là phần vô cùng quan trọng trong CV xin việc. Ở phần này, bạn hãy liệt kê hết những việc làm, dự án Bất Động Sản thiết kế đồ họa theo thứ tự thời hạn từ gần đến xa mà bạn đã từng làm .

mau-cv-thiet-ke-do-hoa-dep-doc-dao-chinh-phuc-nha-tuyen-dung-2

Kỹ năng

Đối với nhà tuyển dụng nghành nghề dịch vụ thiết kế đồ họa thì phần ra mắt những kỹ năng và kiến thức của bạn rất quan trọng bởi nó giúp cho những nhà tuyển dụng nhìn nhận được bạn có tương thích với việc làm này hay không. Chính thế cho nên vì vậy, bạn hãy liệt kê toàn bộ những kiến thức và kỹ năng mà bạn thành thạo vào trong bản CV xin việc thiết kế đồ họa như kỹ năng và kiến thức thiết kế, sử dụng những ứng dụng, công cụ thiết kế đồ họa, …

Học vấn

Bạn nên ghi rõ thông tin trường học, những khóa học mà bạn đã tham gia thật chi tiết cụ thể. Kèm theo đó là những chứng từ, bằng cấp tương quan đến việc làm ứng tuyển mà bạn có được từ trước đến nay .

Thành tựu

Bên cạnh đó, CV xin việc ngành thiết kế đồ họa cũng chính là một loại sản phẩm mà bạn thiết kế để gửi đến nhà tuyển dụng. Vì vậy, bạn nên phát huy và bộc lộ hết năng lực của mình vào việc thiết kế CV và sắp xếp, sắp xếp những nội dung bên trong CV sao cho thật ấn tượng và điển hình nổi bật nhất hoàn toàn có thể .

Những kỹ năng nhất định phải có trong CV xin việc thiết kế đồ họa

Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp là kỹ năng và kiến thức vô cùng quan trọng dù ở bất kể ngành nghề nào đi chăng nữa, nhất là so với ngành thiết kế đồ họa thì kiến thức và kỹ năng này lại càng quan trọng hơn. Là một nhà thiết kế, bạn phải biết cách truyền tải mẫu sản phẩm của mình để cho người mua hiểu. CV xin việc chính là cách gián tiếp nhất để bạn hoàn toàn có thể chứng tỏ được kỹ năng và kiến thức tiếp xúc của mình trong quy trình thao tác .

Xử lý tình huống

Một trong những nhu yếu mà nhà tuyển dụng muốn có ở ứng viên là năng lực giải quyết và xử lý trường hợp và linh động với thực trạng đổi khác. Bạn nên trang bị và trau dồi cho mình những kiến thức và kỹ năng này trước khi ĐK tuyển dụng vị trí thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nêu bật những kỹ năng và kiến thức lý luận, phát minh sáng tạo trong CV xin việc .

Tổ chức và lập kế hoạch

Nếu ứng viên có kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch thì sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao bởi kỹ năng này thể hiện bạn là một người có đúng giờ và biết cách hoàn thành công việc hiệu quả. Đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa giỏi. Nó sẽ giúp bạn có khả năng tổ chức và lập kế hoạch mục tiêu để phát triển, nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn.

mau-cv-thiet-ke-do-hoa-dep-doc-dao-chinh-phuc-nha-tuyen-dung-3

Kỹ năng công nghệ

Kỹ năng công nghệ tiên tiến hoàn toàn có thể nói là nhu yếu chung mà ứng viên phải phân phối được nếu muốn trúng tuyển. Vì thiết kế đồ họa là việc làm thực thi trên máy tính là hầu hết nên bạn bắt buộc phải biết sử dụng máy tính và thành thạo những ứng dụng thiết kế trình độ để hoàn toàn có thể làm được việc .

Khả năng làm việc nhóm

Là một thiết kế đồ họa, bạn sẽ phải tiếp xúc và phối hợp với đồng nghiệp để cùng nhau thực thi dự án Bất Động Sản, loại sản phẩm. Chính vì thế do đó năng lực thao tác nhóm của ứng viên rất được những nhà tuyển dụng coi trọng và nhìn nhận cao .

Kỹ năng nghiên cứu và phân tích

Công việc thiết kế đồ họa cũng cần phải nghiên cứu và điều tra, tích lũy và nghiên cứu và phân tích tư liệu, thông tin nên nếu bạn muốn ngày càng tăng thời cơ trúng tuyển thì nên trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng này. Bạn nên trình diễn điển hình nổi bật phần này ở một mục riêng trong CV xin việc .

Những lưu ý khi viết CV xin việc thiết kế đồ họa 

Các ứng viên cho vị trí thiết kế đồ họa nhiều lúc chỉ chú trọng vào việc thiết kế CV sao cho tuyệt vời mà không quan tâm đến những yếu tố khác. Nếu CV của bạn được thiết kế rất đẹp mắt, nhưng nội dung và bố cục tổng quan lại rời rạc thì cũng không hề mang lại hiệu suất cao tốt được. Vậy nên CV xin việc thiết kế đồ họa cần quan tâm những yếu tố sau :

  • Chọn khổ giấy phù hợp để đảm bảo không bị mất định dạng khi mở bằng các ứng dụng khác nhau. Bạn nên export file CV dưới định dạng pdf.
  • Nội dung ngắn gọn nhưng phải đầy đủ, đơn giản nhưng phải dễ hiểu: Tránh trình bày các nội dung lan man, câu chữ không rõ ràng, không mạch lạc. Hãy trình bày súc tích nhưng thật tinh tế.
  • Nên có những sáng tạo riêng, những phá cách mới lạ để tạo ấn tượng. Đã là dân thiết kế đồ họa thì bạn không nên theo một chuẩn chung nào cả. Tất cả hãy chỉ dừng ở mức độ tham khảo, sau đó tự tạo ra một thiết kế của chính bạn. Bạn đừng là bản sao của ai hết!
  • Đừng thiết kế CV của bạn như một “bức tranh sinh động”: Bạn đừng quá tham thể hiện, vẽ ra quá nhiều chi tiết làm cho CV của bạn trông rất rối mắt. Hãy chọn cho mình một phong cách và cố gắng làm nổi bật các nội dung quan trọng qua cách bố trí bố cục của CV. Không nên đưa quá nhiều chi tiết vào sẽ không làm nổi bật được các nội dung chính.

mau-cv-thiet-ke-do-hoa-dep-doc-dao-chinh-phuc-nha-tuyen-dung-4

Mẫu CV thiết kế đồ họa

mau-cv-thiet-ke-do-hoa-dep-doc-dao-chinh-phuc-nha-tuyen-dung-5

mau-cv-thiet-ke-do-hoa-dep-doc-dao-chinh-phuc-nha-tuyen-dung-6

mau-cv-thiet-ke-do-hoa-dep-doc-dao-chinh-phuc-nha-tuyen-dung-7

mau-cv-thiet-ke-do-hoa-dep-doc-dao-chinh-phuc-nha-tuyen-dung-8

mau-cv-thiet-ke-do-hoa-dep-doc-dao-chinh-phuc-nha-tuyen-dung-9

Với những gợi ý trên đây của Sieunhanh.com về mẫu CV thiết kế đồ họa, bạn hãy áp dụng một cách tinh tế vào bản CV xin việc thiết kế đồ họa của mình để chinh phục các nhà tuyển dụng. Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi