Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Những điều làm nên một CV xin việc tiếng Hàn hấp dẫn – JobsGO Blog

Bạn đang không biết làm sao để có một bản CV xin việc tiếng Hàn đạt chuẩn, để có thể trở thành một thành viên của các doanh nghiệp Hàn Quốc? Đừng lo lắng! Hãy để JobsGO giúp bạn.

Hàn Quốc là nhà đầu tư số 1 của Việt NamNước Hàn là nhà đầu tư số 1 của Nước Ta

? Xem thêm: Việc làm từ xa: Công ty đa quốc gia và Startup là sự lựa chọn hàng đầu

CV xin việc tiếng Hàn bao gồm những gì?

Cũng giống như hồ sơ xin việc tại Việt Nam. Khi bạn muốn ứng tuyển vào các vị trí trong doanh nghiệp Hàn Quốc, một bản CV xin việc bằng tiếng Hàn là thứ không thể thiếu trong bộ hồ sơ của mình. 

Một bản CV xin việc tiếng Hàn hoàn hảo gồm có 4 phần chính :

 • tin tức cá thể ( 인적사항 )
 • Quá trình học tập ( 학력 및 이력 사항 )
 • Kinh nghiệm thao tác ( 경력사항 )
 • Bản tóm tắt và ra mắt về bản thân ( 자기소개서 )

Sau đây, JobsGO xin trình làng với những bạn 1 số ít từ vựng tiếng Hàn cơ bản mà bạn cần đặc biệt quan trọng quan tâm để phong cách thiết kế CV một cách hiệu suất cao nhất. Let’s go !

Về phần thông tin cá thể ( 인적사항 )

Đây là một phần thông tin cơ bản nhưng rất quan trọng giúp nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy được những đặc thù và thông tin cơ bản về bạn. Dưới đây là một số ít từ vựng cơ bản bạn tuyệt đối không nên viết sai trong phần này .

 • Họ và tên ( 이름 )
 • Ngày tháng năm sinh ( 생년월일 )
 • Giới tính ( 성별 )
 • Số điện thoại thông minh ( 핸드폰 )
 • Địa chỉ E-Mail ( 이메일 )
 • Số CMND ( 신분증번호 )
 • Địa chỉ thường trú ( 영구주 )

Lưu ý: 

 • Trong phần họ tên bạn nên ghi rõ tên của mình bằng phiên âm tiếng Hàn và tiếng Việt ( không dấu ) để nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể thuận tiện ghi nhớ tên của bạn .
 • Các thông tin tương quan nên được trình diễn ngắn gọn, rõ ràng

Về phần trình độ học vấn (학습 과정)

Người Nước Hàn nói chung rất chăm sóc tới điểm số và trình độ học vấn. Thế nên, hãy thật tỉ mỉ và cẩn trọng khi viết phần này nhé ! Ở nội dung này, bạn nên trình diễn quy trình học tập thật rõ ràng theo trình tự sau đây : Thời gian học tập, tên trường, chuyên ngành. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh liệt kê quá nhiều những thông tin đã cũ và không tương thích với việc làm bạn sắp ứng tuyển .

Về phần kinh nghiệm làm việc (경력사항) 

Khi trình diễn phần kinh nghiệm tay nghề thao tác, bạn không nên liệt kê quá nhiều mà hãy biết cách tinh lọc những việc làm tương thích với vị trí bạn sắp ứng tuyển. Đồng thời, hãy tự tin bộc lộ cho nhà tuyển dụng thấy những giá trị mà bạn tạo ra và kỹ năng và kiến thức mà bạn học được qua mỗi vị trí ở công ty, tổ chức triển khai .

? Xem thêm: Top 6 mẫu CV xin việc hay với ý tưởng sáng tạo gây chú ý 

Những cơ hội việc làm tiếng Hàn tiềm năng

Ngày nay, ngoài tiếng Anh thì tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ hot và thu hút đông đảo nhiều bạn trẻ quan tâm. Do đó, cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp và tổ chức lớn tại Hàn Quốc luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Sau đây là một số việc làm tiềm năng nhất định bạn không nên bỏ qua khi có CV tiếng Hàn trong tay.

Đảm nhận vị trí trong các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

Cơ hội việc làm rộng mở tại các doanh nghiệp hàng đầu Hàn QuốcCơ hội việc làm rộng mở tại những doanh nghiệp số 1 Nước HànMỗi năm nhu yếu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Hàn tại những công ty, doanh nghiệp vô cùng rộng mở so với lực lượng lao động Nước Ta. Khi trở thành nhân viên cấp dưới chính thức, bạn sẽ có thời cơ được thưởng thức trong môi trường tự nhiên thao tác năng động và học tập những kiến thức và kỹ năng mới .

Phiên dịch viên

Phiên dịch là một trong những việc làm lý tưởng cho những ai giỏi ngoại ngữ. Khi trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn, bạn sẽ có thời cơ thao tác trong những doanh nghiệp hợp tác với Nước Hàn, những tổ chức triển khai phi chính phủ hay đảm nhiệm những việc làm viết lách, dịch sách bằng tiếng Hàn. Với sự khan hiếm về nhân lực, phiên dịch viên đang trở thành một trong những ngành nghề mê hoặc nhất lúc bấy giờ .

Làm hướng dẫn viên du lịch

Cơ hội trở thành hướng dẫn viên du lịch tiềm năngCơ hội trở thành hướng dẫn viên du lịch du lịch tiềm năngHiện nay, Nước Hàn một trong những vương quốc có lượng khách du lịch đến Nước Ta phần đông nhất. Do đó, nhu yếu việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn cũng cho nên vì thế mà tăng cao. Để trở thành một hướng dẫn viên du lịch du lịch chuyên nghiệp, bạn không chỉ phải có vốn ngoại ngữ nhất định mà phải am hiểu thâm thúy về phong tục, tập quán và lịch sử dân tộc của quốc gia đó. Ngoài ra, kỹ năng và kiến thức truyền đạt và giải quyết và xử lý trường hợp là những kiến thức và kỹ năng không hề thiếu trong ngành nghề này .

? Xem thêm: Nguyên tắc 3 – 3 – 3 – 3 với người làm hướng dẫn viên du lịch

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Hàn ấn tượng

Dưới đây là một số ít mẫu CV xin việc tiếng Hàn ấn tượng, JobsGO muốn gợi ý cho bạn. Hy vọng những bạn sẽ có thêm những sáng tạo độc đáo mới để phát minh sáng tạo ra một bản CV xin việc tiếng Hàn thật lôi cuốn và làm tan chảy trái tim nhà tuyển dụng .Mẫu CV xin việc tiếng Hàn 1Mẫu CV xin việc tiếng Hàn 1Mẫu CV xin việc tiếng Hàn 2

Mẫu CV xin việc tiếng Hàn 2

? Xem thêm: Mẫu CV tiếng Nhật ấn tượng chinh phục 100% trái tim nhà tuyển dụng

Kết

Mong rằng với những hướng dẫn trên của JobsGO các bạn đã phần nào hiểu hơn về cách thiết kế, trình bày một mẫu CV xin việc tiếng Hàn hoàn chỉnh và thu hút nhà tuyển dụng. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm uy tín, mức lương hấp dẫn hãy truy cập ngay trang tuyển dụng JobsGO và bắt đầu tìm việc nhé!

JobsGO

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi