Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Các website cho đăng tin tuyển dụng miễn phí | Tinh tế

TopCV từ lâu được biết tới là trang web hỗ trợ ứng viên tạo CV online dựa trên các mẫu CV có sẵn. Hiện nay, TopCV đã trở thành một trang web tuyển dụng hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí, hỗ trợ ứng viên tạo CV online và tìm kiếm việc làm phù hợp. Phần lớn các vị trí công việc trên TopCV dành cho cấp bậc nhân viên, rất ít các vị trí dành cho lãnh đạo cấp cao.

Các trang web đăng tin tuyển dụng có thu phí

Ngoài “Top 5 website đăng tin tuyển dụng miễn phí” được giới thiệu trên đây, hiện có khá nhiều trang web tuyển dụng áp dụng chính sách thu phí của nhà tuyển dụng như: Vietnamwork, Vieclam24h, Mywork, Viectotnhat, … mà doanh nghiệp có thể lựa chọn theo nhu cầu và mục đích của mình.

Vietnamwork

Vietnamwork là mạng việc làm cung cấp khá nhiều ứng viên ở các cấp độ vị trí khác nhau, từ nhân viên đến quản lý dành cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể đăng tin và tìm kiếm những hồ sơ ứng viên phù hợp trên trang web này, nhà tuyển dụng sẽ phải chấp nhận chi trả một khoản phí khá cao.

Ngoài “” được giới thiệu trên đây, hiện có khá nhiều trang web tuyển dụng áp dụng chính sách thu phí của nhà tuyển dụng như: Vietnamwork, Vieclam24h, Mywork, Viectotnhat, … mà doanh nghiệp có thể lựa chọn theo nhu cầu và mục đích của mình.Vietnamwork là mạng việc làm cung cấp khá nhiều ứng viên ở các cấp độ vị trí khác nhau, từ nhân viên đến quản lý dành cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể đăng tin và tìm kiếm những hồ sơ ứng viên phù hợp trên trang web này, nhà tuyển dụng sẽ phải chấp nhận chi trả một khoản phí khá cao.

Mywork

Tương tự Vietnamwork,

Tương tự Vietnamwork, www.mywork.vn cũng là mạng việc làm thu phí từ nhà tuyển dụng. Đa phần những vị trí tuyển dụng trên website này đều là những vị trí nhân viên cấp dưới. Nguồn hồ sơ ứng viên chất lượng cao dành cho cấp quản trị gần như không Open trên trang .

ITviec

ITviec là website tuyển dụng đặc thù dành cho các đầu việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với tính chất đặc thù của mình nên các công việc được đăng tuyển trên trang web này có mức lương khá tốt và vì vậy cũng đòi hỏi chuyên môn từ các ứng viên trong lĩnh vực IT. Mức phí chi trả cho việc đăng tuyển trên ITviec cũng khá “chát” đối với các doanh nghiệp nhỏ.

ITviec là website tuyển dụng đặc thù dành cho các đầu việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với tính chất đặc thù của mình nên các công việc được đăng tuyển trên trang web này có mức lương khá tốt và vì vậy cũng đòi hỏi chuyên môn từ các ứng viên trong lĩnh vực IT. Mức phí chi trả cho việc đăng tuyển trên ITviec cũng khá “chát” đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Vieclam24h

Việc làm 24h là mạng việc làm quen thuộc với nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng. Mức phí mà nhà tuyển dụng cần phải chi trả cho website này để đăng tin không quá cao nhưng lượng hồ sơ các ứng viên chất lượng cao trên trang web này hầu như bằng 0, chỉ tập trung ở cấp độ nhân viên. Việc tìm kiếm các hồ sơ ứng viên phù hợp với cấp quản lý trên trang vieclam24h không hiệu quả.

Việc làm 24 h là mạng việc làm quen thuộc với nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng. Mức phí mà nhà tuyển dụng cần phải chi trả cho website này để đăng tin không quá cao nhưng lượng hồ sơ những ứng viên chất lượng cao trên website này phần đông bằng 0, chỉ tập trung chuyên sâu ở Lever nhân viên cấp dưới. Việc tìm kiếm những hồ sơ ứng viên tương thích với cấp quản trị trên trang vieclam24h không hiệu suất cao .

HRChannels -Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cao cấp( Headhunter service)
Ngoài việc hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website www.hrchannels.com, HRChannels còn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói đảm bảo cho việc bổ sung kịp thời các vị trí thiết yếu của doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất (từ 1-3 tuần).

Ngoài việc hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website, HRChannels còn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói đảm bảo cho việc bổ sung kịp thời các vị trí thiết yếu của doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất (từ 1-3 tuần).

Để có thể đảm bảo cho kết quả này, tất cả nhờ vào lượng hồ sơ chất lượng cao của đông đảo ứng viên có trình độ ở cấp quản lý được chọn lọc một cách kĩ càng trên website

HRChannels cũng đồng thời cam kết cùng đồng hành với doanh nghiệp bằng việc đưa ra chính sách hỗ trợ tìm kiếm ứng viên thay thế MIỄN PHÍ nếu ứng viên trước đó nghỉ việc trong vòng 2 tháng.Để hoàn toàn có thể bảo vệ cho tác dụng này, toàn bộ nhờ vào lượng hồ sơ chất lượng cao của phần đông ứng viên có trình độ ở cấp quản trị được tinh lọc một cách kĩ càng trên website www.hrchannels.com và với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng có kỹ năng và kiến thức trình độ, kinh nghiệm tay nghề trong nhiều nghành của HRChannels. Doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh gọn được “ bổ trợ ” kịp thời cho những vị trí nhân sự cấp cao còn thiếu trong thời hạn ngắn nhất cùng mức ngân sách trẻ nhất trên thị trường lúc bấy giờ. HRChannels cũng đồng thời cam kết cùng sát cánh với doanh nghiệp bằng việc đưa ra chủ trương tương hỗ tìm kiếm ứng viên sửa chữa thay thế MIỄN PHÍ nếu ứng viên trước đó nghỉ việc trong vòng 2 tháng .TopCV từ lâu được biết tới là website tương hỗ ứng viên tạo CV trực tuyến dựa trên những mẫu CV có sẵn. Hiện nay, TopCV đã trở thành một website tuyển dụng tương hỗ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí, tương hỗ ứng viên tạo CV trực tuyến và tìm kiếm việc làm tương thích. Phần lớn những vị trí việc làm trên TopCV dành cho cấp bậc nhân viên cấp dưới, rất ít những vị trí dành cho chỉ huy cấp cao .

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi