Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Khoa QTKD HUFLIT – 20 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh – KIEMTRUONG.VN

Khoa Quản trị Kinh doanh ( QTKD ) được xây dựng vào năm 2001. Trải qua chặng đường 20 năm hoạt động giải trí, khoa đã huấn luyện và đào tạo nhiều thế hệ sinh viên ( SV ) thuộc những chuyên ngành : Kinh doanh Quốc tế, Tiếp thị, Quản trị Nhân sự, Tài chính Kế toán, Hành chính Văn phòng …Từ năm học năm ngoái – năm nay, khoa huấn luyện và đào tạo hai ngành nòng cốt là Kinh doanh Quốc tế ( với chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế ) và Quản trị Kinh doanh ( với hai chuyên ngành : Quản trị Nhân sự và Marketing ). Khoa QTKD đã có sự tăng trưởng cả về chất lẫn về lượng, biểu lộ qua số lượng SV tăng dần qua từng năm, sự lan rộng ra những chuyên ngành đào tạo và giảng dạy và chất lượng SV ra trường hoàn toàn có thể nhanh gọn thích ứng với thực tiễn việc làm .Khoa QTKD HUFLIT là một trong số ít khoa tại TP Hồ Chí Minh có kinh nghiệm tay nghề giảng dạy chuyên ngành bằng ngoại ngữ trong suốt 20 năm với 100 % những môn học chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh, quy mô lớp học vừa phải SV tốt nghiệp ngành QTKD tại HUFLIT có chuẩn đầu ra cao tiêu biểu vượt trội : TOEIC 600 ( chuẩn đầu ra trung bình cho khối ngành kinh tế tài chính là TOEIC 350 – 500 ). Từ đó, SV khoa QTKD có quyền tự hào về thiên chức có ý nghĩa kế hoạch trong toàn cảnh hội nhập kinh tế tài chính quốc tế .

Cơ hội nghề nghiệp

Với kiến thức và kỹ năng chuyên ngành vững chãi, kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ tốt cùng niềm tin năng động và phát minh sáng tạo, hoàn toàn có thể thao tác ở những vị trí trong nghành nghề dịch vụ xuất nhập khẩu, marketing, tiếp thị quảng cáo, nhân sự … hoặc quản lý những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, nhờ chương trình huấn luyện và đào tạo linh động và luôn được update, SV hoàn toàn có thể thuận tiện theo học những khóa huấn luyện và đào tạo sau đại học ở trong và ngoài nước .Sau khi tốt nghiệp, SV hoàn toàn có thể khởi đầu sự nghiệp bằng những vị trí quản trị tập sự trong những doanh nghiệp có vốn góp vốn đầu tư quốc tế, những công ty đa vương quốc, những tập đoàn lớn lớn trong nước hoặc thao tác như nhân viên trong những nghành nghề dịch vụ đã được huấn luyện và đào tạo như : marketing, sàn chứng khoán, điều tra và nghiên cứu thị trường, quản trị sản xuất, quản trị chất lượng, logistics. Những SV vừa tốt nghiệp cũng hoàn toàn có thể từng bước tiếp quản doanh nghiệp mái ấm gia đình, hoặc khởi nghiệp để triển khai sáng tạo độc đáo và kế hoạch kinh doanh thương mại của riêng mình .

Đội ngũ giảng viên

Để bảo vệ SV lĩnh hội được kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn song song với kiến thức và kỹ năng hàn lâm, khoa nhu yếu tổng thể giảng viên dạy môn chuyên ngành phải có kinh nghiệm tay nghề thao tác trong nghành nghề dịch vụ mình giảng dạy. Ngoài ra, đa phần giảng viên đều được huấn luyện và đào tạo ở quốc tế, có nền tảng vững chãi cho nên vì thế SV trọn vẹn yên tâm khi luôn được thầy cô update xu thế của thị trường lao động trong nước và quốc tế .

Thành tích SV đạt được

– Giải I và giải III cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai”.
– Giải II cuộc thi “Làm giàu không khó”.
– Đạt các giải cao trong “Giải thưởng Nghiên cứu khoa học cấp Bộ” và Eureka của Thành Đoàn.
– Đạt giải cao trong cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics”.
– Đạt các giải cao trong các cuộc thi vể thể thao, văn hóa văn nghệ trong và ngoài trường.

Hoạt động tiêu biểu

Khoa còn có truyền thống lịch sử tổ chức triển khai những hoạt động giải trí ngoài lớp học giúp SV ứng dụng kiến thức và kỹ năng, kiến thức và kỹ năng chuyên ngành. Một trong những hoạt động giải trí điển hình nổi bật là chuỗi sự kiện Marketing Day .Tư duy nghiên cứu và điều tra khoa học trong SV cũng được khuyến khích và mài dũa qua trào lưu và hội thảo chiến lược Sinh viên nghiên cứu và điều tra khoa học được tổ chức triển khai hằng năm nhằm mục đích quy tụ những bạn SV có đam mê nghiên cứu và điều tra và lan rộng ra kỹ năng và kiến thức học thuật của mình .

Trong hội thảo này, SV trình bày và bảo vệ công trình nghiên cứu của mình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Triển lãm hoạt động Nghiên cứu Khoa học Gallery Walk giúp các bạn SV năm thứ 4 có cơ hội thể hiện sự sáng tạo, tài diễn thuyết cũng như sự tinh tế trong việc lựa chọn và thực hiện các đề tài nghiên cứu của mình.

Khoa QTKD HUFLIT - 20 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh - ảnh 1

Triển lãm NCKH Gallery Walk- Chuỗi sự kiện Marketing Day, nơi yên cầu những bạn học chuyên ngành Marketing phải tự tay làm những sự kiện trong thực tiễn cho môn học của mình. Từ khâu sẵn sàng chuẩn bị, lên kế hoạch, triển khai, … những bạn đều phải tự tay làm lấy .

Khoa QTKD HUFLIT - 20 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh - ảnh 2

Chuỗi sự kiện Marketing Day- Các chuyến đi thực tiễn, thăm quan xí nghiệp sản xuất sản xuất, văn phòng thao tác … giúp SV tưởng tượng và kết nối kiến thức và kỹ năng với thực tiễn, nắm rõ nội dung được tiến hành trên lớp và vận dụng vào việc làm sau này .

Khoa QTKD HUFLIT - 20 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh - ảnh 3

Tham quan thực tiễn tại doanh nghiệpĐể thắt chặt tình thầy trò, hằng năm chương trình Ra khơi được tổ chức triển khai tại Phan Thiết dành cho SV năm cuối. Chương trình luôn để lại nhiều dấu ấn khó quên cho những SV năm cuối trước khi rời ghế nhà trường .

Khoa QTKD HUFLIT - 20 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh - ảnh 4

Hoạt động ra khơi của sinh viên năm 4Với mục tiêu chất lượng và học thuật, cùng với công tác làm việc quản lý và điều hành hiệu suất cao của Ban Chủ nhiệm Khoa và Trợ lý Khoa, Khoa Quản trị Kinh doanh Quốc tế luôn chuẩn bị sẵn sàng thay đổi, hoàn thành xong từ chương trình đến chiêu thức giảng dạy để hoàn toàn có thể đón đầu những thời cơ, vượt qua thử thách, đưa HUFLIT đến một tầm cao mới .

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT)
Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: (+84 28) 38 632 052 – 38 629 232 (số nội bộ 0, 101, 102)
Hotline: 0965 876 700
Email: tuyensinh@huflit.edu.vn
Website: http://www.huflit.edu.vn/

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi