Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Lớp Đào Tạo Tiếng Anh Dành Cho Giảng Viên Tại USSH

Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giỏi toàn diện cho người đi làm, Jaxtina English đã được Ban Giám Hiệu trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn – Đại học Quốc Gia Hà Nội lựa chọn là đơn vị đào tạo các lớp thuộc đề án  NÂNG CAO NĂNG LỰC SỬ DỤNG TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN GIAI ĐOẠN 2018 – 2020. Cụ thể là mở lớp đào tạo tiếng anh dành cho giảng viên tại USSH. Hai lớp đầu tiên trong đề án đã được khai giảng thành công vào các ngày 15-16/07/2019 vừa qua.

Thầy Hiệu trưởng USSH – GS.TS. Phạm Quang Minh  và TGĐ Trung tâm Anh ngữ Jaxtina English – Ông Hoàng Tuấn Anh, cùng ký kết hợp đồng liên kết đào tạo.

Lớp giảng dạy tiếng Anh dành cho Giảng viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Đây là những lớp học rất đặc biệt quan trọng, bởi những học viên là những người thầy, người cô, những giảng viên xuất sắc ưu tú đang công tác làm việc tại ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc Gia TP.HN ( USSH ). Đặc biệt hơn nữa, những thầy cô có người đã là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ … có người đã thành thạo những ngoại ngữ khác như tiếng Nga, tiếng Đức, hay tiếng Nhật Bản .Áp dụng lộ trình đào tạo và giảng dạy bốn kiến thức và kỹ năng trong 6 tháng, Jaxtina English cam kết đầu ra tương tự 6.5 IELTS cho những Thầy, những Cô .

Buổi lễ khai giảng vinh dự được đón tiếp Hiệu trưởng của USSH – GS.TS. Phạm Quang Minh, Tổng Giám Đốc Jaxtina English – Ông Hoàng Tuấn Anh, Ban tổ chức đề án của nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo tham gia khóa học.

Thầy Hiệu trưởng USSH, TGĐ Jaxtina English, các giảng viên và học viên của lớp học chụp ảnh lưu niệm chúc mừng lễ khai giảng thành công tốt đẹp.

Chia sẻ của hiệu trưởng của USSH với đề án phối hợp với Jaxtina

GS.TS. Phạm Quang Minh đã có bài phát biểu rất ý nghĩa. Nhằm động viên niềm tin học tập của những học viên tham gia, cũng như gửi gắm quyết tâm cho đội ngũ giảng dạy của Jaxtina English. Thầy đặc biệt quan trọng nhấn mạnh vấn đề việc ký kết giảng dạy ngoại ngữ với Trung tâm Anh ngữ Jaxtina English là một bước ngoặt lớn, sự sẵn sàng chuẩn bị kỹ càng. Nhằm sẵn sàng chuẩn bị cho nỗ lực quốc tế hóa của trường. Đây cũng là đề án tận tâm đã được yêu cầu và thiết kế xây dựng trong suốt hai năm tại USSH. Với tiềm năng nâng cao năng lượng giảng dạy và chuẩn hóa đội ngũ giảng viên .

Tầm quan trọng của lớp đào tạo và giảng dạy tiếng anh này

Nói về tầm quan trọng của đề án giảng dạy này, GS. TS. Phạm Quang Minh san sẻ :
“ Đây là một lớp học đặc biệt quan trọng. Và những thầy, cô đang ngồi ở đây tôi nghĩ rằng sẽ đi vào lịch sử dân tộc tăng trưởng, nâng cao trình độ tiếng Anh của giảng viên tại USSH. Chúng ta đang hướng tới kiến thiết xây dựng một môi trường tự nhiên ĐH, môi trường tự nhiên nghiên cứu và điều tra đứng đầu Nước Ta, đứng đầu khu vực và xa hơn là tiến ra quốc tế. Câu hỏi đặt ra là tất cả chúng ta phải làm thế nào để nâng cao trình độ tiếng Anh của những thầy, cô và chuẩn hóa theo thang nhìn nhận IELTS. Mong muốn và dự tính này chỉ hoàn toàn có thể thành công xuất sắc khi những thầy, những cô cam kết và quyết tâm cùng sát cánh với Trung tâm Anh ngữ Jaxtina để hoàn thành xong tiềm năng đề ra của khóa học. ”

Thầy Hiệu trưởng, GS. TS. Phạm Quang Minh trong lễ khai giảng đã phát biểu và san sẻ mong ước nâng cao và chuẩn hóa năng lượng Tiếng Anh cho toàn thể đội ngũ giảng viên tại USSH .

Sự tự tin của Jaxtina so với dự án Bất Động Sản này

Có mặt từ sớm tại giảng đường 201 Nhà E của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (USSH) là đại diện Ban giám đốc Jaxtina English – Ông Hoàng Tuấn Anh. Trong bầu không khí tràn đầy sự hăng hái và quyết tâm, Ông Hoàng Tuấn Anh cũng đã có đôi lời phát biểu. Thể hiện sự tin tưởng rằng Jaxtina là trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội. Trung tâm sẽ mang đến cho các thầy cô chất lượng đào tạo tốt nhất. Mục đích để có thể đạt chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 trong thời gian 6 tháng tới.

Một sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn và chắc như đinh sẽ mang tới nhiều đổi khác tích cực ; cải tiến vượt bậc trong tương lai gần cho những. Có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh cả bốn kiến thức và kỹ năng tổng lực sẽ giúp ích rất nhiều cho những thầy cô. Việc lan rộng ra tài liệu nghiên cứu và điều tra ; tham gia những khóa đào tạo và giảng dạy quốc tế sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó nó còn mở ra nhiều chân trời mới trong đời sống của giảng viên. Như GS.TS. Phạm Quang Minh đã có lời chúc bằng tiếng Anh :
“ I trust all of you, guys. I believe that all of you here in very soon future can have a good English proficiency. I wish you all the best ! ” – “ Tôi đặt niềm tin vào những thầy, những cô. Tôi tin rằng toàn bộ những thầy, cô đang ngồi ở đây chỉ trong một khoảng chừng thời hạn rất ngắn nữa thôi sẽ hoàn toàn có thể chinh phục và làm chủ năng lực tiếng Anh của mình. Chúc thầy, cô những điều tốt đẹp nhất ! ”


Buổi học đầu tiên sau khai giảng

Dành cho bạn :

    Bạn đang tìm một TT tiếng Anh uy tín và bảo vệ chất lượng giảng dạy ? Jaxtina English Center – lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn !

    5/5 – ( 1 bầu chọn )

    Chuyên mục

    Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi