Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Deloitte tuyển dụng – Bí quyết ứng tuyển Deloitte thành công – FreeC Blog

Đối với những ai đã và đang theo học và làm việc trong lĩnh vực Kinh tế nói chung đều nghe qua cái tên Big4. Big 4 bao gồm bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte, PWC, EY và KPMG. Cứ mỗi mùa tuyển dụng việc làm đến, các công ty này luôn nhận được sự săn đón nhất định từ các ứng viên trên khắp các nơi. Hôm nay, freeC sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về công ty Deloitte tuyển dụng có gì đặc biệt. Quy trình và các chương trình tuyển dụng nhân sự từ Deloitte ra sao.

deloitte tuyển dụng như thế nàoSource: Deloitte

Giới thiệu chung về Deloitte

Deloitte được xây dựng tại London ( Anh ) vào năm 1845. Kể từ khi xây dựng và tăng trưởng hơn 170 năm, Deloitte ngày càng trở nên nổi tiếng và được hàng triệu người mua cũng như những công ty nổi tiếng trên quốc tế tin yêu bởi chất lượng dịch vụ và uy tín số 1. Nhờ đó, Deloitte luôn tạo dựng được mối quan hệ thân thương, lâu bền hơn với người mua của mình .
Năm 1991, Nước Ta có Công ty truy thuế kiểm toán tiên phong mang tên Công ty Kiểm toán Nước Ta VACO. Năm 1992, VACO lan rộng ra trình độ của mình phối hợp với Deloitte Touche. Năm 1995, hai công ty hợp nhất để xây dựng VACO Deloitte. Năm 2007, VACO Deloitte quy đổi chủ sở hữu và chính thức hoạt động giải trí với tên gọi Deloitte Nước Ta. Đây là một dấu mốc rất quan trọng so với nền kinh tế tài chính Nước Ta .
thông tin Deloitte tuyển dụngSource: Deloitte VietNam

Theo thống kê năm 2017, Deloitte có khoảng 263.000 nhân viên tại 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong số đó, Deloitte Việt Nam sở hữu khoảng 700 nhân viên làm việc tại hai thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội. Trụ sở chính của Deloitte Việt Nam đặt tại Hà Nội.

Chương trình Internship do Deloitte tuyển dụng năm 2022

tin tức về chương trình internship

Chương trình tuyển dụng internship của Deloitte năm 2022 sẽ diễn ra gồm 3 vòng chính :

 • Vòng xét duyệt CV: từ 27/7 đến 5/9/2021
 • Vòng làm bài test: tháng 9/2021
 • Vòng phỏng vấn trực tiếp: tháng 9/2021
 • Trả kết quả: 5-6/10/2021

Kì thi sẽ diễn ra song song tại TP Hồ Chí Minh và TP.HN .
Các ngành Deloitte tuyển dụng :

 • Thực tập sinh kiểm toán và đảm bảo
 • Thực tập sinh thuế và pháp lý
 • Thực tập sinh tư vấn rủi ro
 • Thực tập sinh tư vấn tài chính

Yêu cầu dành cho ứng viên

 • Hiện là sinh viên năm 3,4 có kiến thức và chuyên ngành về Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Luật, Ngoài thương…
 • Có trình độ tiếng Anh tốt
 • Có khả năng làm việc nhóm và cá nhân tốt
 • Có đam mê, học hỏi, cầu tiến và trách nhiệm trong công việc
 • Thành tích học tập tốt, điểm GPA cao là một lợi thế

Yêu cầu hồ sơ khi ứng tuyển

 • CV tiếng Anh
 • Ảnh thẻ đi kèm 4×6 (đính kèm trong CV)
 • Bằng tốt nghiệp hoặc bảng điểm mới nhất
 • Bằng cấp, chứng chỉ khác nếu có

Môi trường thao tác tại Deloitte

Môi trường làm việc tại DeloitteSource: Deloitte VietNamTheo báo cáo giải trình năm năm nay của Alphabe và công ty điều tra và nghiên cứu thị trường Nielsen, Deloitte nằm trong top 100 công ty đáng làm nhất Nước Ta theo những tiêu chuẩn lựa chọn, gồm có cả thiên nhiên và môi trường thao tác, thời cơ thăng quan tiến chức, lương thưởng, chính sách phúc lợi … Văn phòng Deloitte cũng được nhìn nhận là chuyên nghiệp, sang trọng và quý phái và thuận tiện cho việc làm .
Với vị thế là công ty Big4, từ lâu Deloitte đã trở thành nơi lí tưởng quen thuộc của nhiều ứng viên khi tìm việc. Deloitte Nước Ta mong ước nhân viên cấp dưới của mình có tác động ảnh hưởng nhất định đến đời sống của họ trải qua việc làm với khẩu hiệu “ Making an impact ” trong suốt quy trình hoạt động giải trí .

>>> Xem thêm Điện máy xanh tuyển dụng – Bí quyết ứng tuyển thành công

Trong một công ty, việc cân đối giữa việc làm và đời sống luôn được những nhà quản trị Deloitte Nước Ta chăm sóc. Công ty tổ chức triển khai những chương trình team-building và những hoạt động giải trí hội đồng để giúp nhân viên cấp dưới giải tỏa áp lực đè nén. Đặc biệt là vào giờ cao điểm, công ty luôn có chương trình giải lao cho nhân viên cấp dưới sau giờ thao tác buổi chiều để họ liên tục thao tác khác vào buổi tối .

Thách thức thường gặp khi thao tác tại Deloitte

Khi thao tác cho một công ty lớn trong ngành này, bạn phải đương đầu với những thử thách khác nhau là điều không hề tránh khỏi. Sau khi vượt qua kỳ thi lấy chứng từ trong nhiều điều kiện kèm theo, ứng viên sẽ phải đương đầu với khối lượng việc làm rất lớn trong ngành kế toán. Trong đó, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Deloitte Nước Ta luôn có ba đợt cao điểm. Những lúc như thế này, việc thức khuya để hoàn thành xong việc làm là điều thông thường .
Tuổi thọ của nhân viên cấp dưới thao tác trong một công ty thường rất ngắn, trung bình khoảng chừng 2 đến 2,5 năm. Nữ giới ít có năng lực gắn bó lâu hơn phái mạnh vì họ gặp nhiều yếu tố khác cũng như việc làm .

>>> Việc làm ngành Kế toán – Tài chính từ các công ty lớn

Quy trình Deloitte tuyển dụng nhân sự

Vòng 1 : Vòng hồ sơ

Đây là vòng những ứng viên sẽ phải gửi hồ sơ cho nhà tuyển dụng gồm có : CV với bố cục tổng quan hài hòa và hợp lý và nội dung vừa đủ, đồng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần trung thực với toàn bộ những gì được viết trong CV của chính mình. Tốt nhất, hãy nhờ người có kinh nghiệm tay nghề kiểm tra lỗi trước. Sau khi bạn cảm thấy hài lòng với CV hẵn gửi nó đến nhà tuyển dụng .
quy trình tuyển dụng nhân sự DeloitteSource: Deloitte VietNam

Vòng 2 : Challenger

Sau khi vượt qua vòng hồ sơ, thí sinh phải tiếp tục làm bài kiểm tra tự luận. Deloitte VietNam thường chú trọng đến chuyên môn của ứng viên. Vì vậy, đây là vòng thi căng thẳng nhất về thời gian và kiến ​​thức.

Ở vòng này, những ứng viên sẽ được kiểm tra kiến ​ ​ thức về thuế và truy thuế kiểm toán. Thí sinh hoàn toàn có thể chọn cả hai nếu họ đủ sức khỏe thể chất. Mặt khác, có khá nhiều ứng viên đã ĐK dự thi và nhận việc ở cả hai phòng ban của công ty .

Vòng 3 : Phỏng vấn nhóm

Sau khi vượt qua vòng 2, ở vòng 3, những thí sinh được chia nhóm để bàn luận những yếu tố tương quan đến trình độ. Hội đồng tuyển dụng Deloitte Nước Ta nhìn nhận ứng viên trải qua niềm tin đồng đội và lựa chọn người tương thích cho công ty .

>>> Xem thêm Kinh nghiệm trả lời phỏng vấn mức lương mong muốn

Vòng 4 : Phỏng vấn cá thể

Sau vòng ba phỏng vấn nhóm thành công xuất sắc, ứng viên sẽ khởi đầu phỏng vấn cá thể với bộ phận Deloitte tuyển dụng. Lúc này, tuyệt kỹ thành công xuất sắc là bạn hãy tự tin bộc lộ, biến cuộc phỏng vấn thành một cuộc trò chuyện. Ngoài ra, nếu người phỏng vấn muốn đặt thêm câu hỏi, hãy tự do vấn đáp. Đây là lúc để bạn hiểu thêm về đặc thù việc làm tại công ty và văn hóa truyền thống doanh nghiệp của mình .
Trên đây những thông tin cụ thể về quy trình tuyển dụng của Deloitte cũng như những thông tin tìm hiểu thêm khác. Nếu bạn muốn thao tác tại một trong những công ty Big4 kế toán lớn trong ngành, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng niềm tin để hoàn toàn có thể vượt qua một quy trình phỏng vấn khó khăn vất vả. Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu dụng. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Gợi ý

Bạn mong ước được thao tác tại một trong những công ty Big4 ? Cập nhật ngay hồ sơ của bạn để tăng tỉ lệ lôi cuốn nhà tuyển dụng hơn với 10 + mẫu CV chuyên nghiệp và ấn tượng có sẵn từ freeC .

Xem mẫu CV mới

Bài viết liên quan:

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi