Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Tuyển dụng Nhân Viên Bán Hàng – Thu nhập hấp dẫn 6-12 triệu – Di Động Thông Minh | Tuyển dụng

Di Động Thông Tin cần tuyển nhiều vị trí Nhân Viên Bán Hàng với mức lương về chính sách đãi ngộ mê hoặc, thao tác trong 1 môi trường tự nhiên năng động, nhiều thời cơ tăng trưởng. Những bạn thấy tương thích hoàn toàn có thể gửi hồ sơ ứng tuyển ngay giờ đây .

1. Giới thiệu Công ty

Di Động Thông Minh là công ty khởi nghiệp từ năm 2012, trong 4 năm đã trở thành một mạng lưới hệ thống quy mô với nhân sự lên đến gần 200 nhân viên cấp dưới với 10 Trụ sở đã có tại TP.HN, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Thành Phố Đà Nẵng, Thái Nguyên .
– Là một công ty chuyên kinh doanh thương mại kinh doanh bán lẻ những thiết bị công nghệ tiên tiến gồm : điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, phụ kiện và những dịch vụ thay thế sửa chữa tương quan

– Sở hữu website www.didongthongminh.vn nằm trong Top 100 website thương mại điện tử tại Việt Nam có lượng đặt hàng lớn nhất, Top 400 lượt truy cập tại Việt Nam. Sở hữu phòng Marketing có kênh dReviews – chuyên đánh giá các thiết bị công nghệ Top 3 Việt Nam và được cúp bạc của Youtube trao tặng.

– Liên tiếp dẫn đầu những trào lưu công nghệ tiên tiến, và là một trong số ít những công ty có trình độ và trí tuệ của tổ chức triển khai rất cao chỉ trong 5 năm tăng trưởng. Trình độ tổ chức triển khai chính là vũ khí kế hoạch của D D T M trên thương trường
– Di Động Thông Minh tăng trưởng được thần tốc như vậy là nhờ được thiết kế xây dựng trên những giá trị cốt lõi rất vững chãi và hành độc theo thiên chức “ người mua là ông chủ ” .
– Một nhân viên cấp dưới vào Di Động Thông Minh được tăng trưởng không chỉ về trình độ, mà còn được khai mở nhân sinh quan, được thiết kế xây dựng lộ trình tăng trưởng trong việc làm, tạo thời cơ cho những nhân tài và tạo con đường thao tác vững chắc cho những nhân viên cấp dưới trung thành với chủ .

2. Mô tả công việc

Vai trò – Nhiệm vụ chính:

– Giới thiệu và tư vấn bán hàng những mẫu sản phẩm điện thoại di động, phụ kiện tại những showroom của mạng lưới hệ thống .
– Đảm nhận những việc làm ship hàng công tác làm việc bán hàng : Bài trí showroom, sắp xếp loại sản phẩm, vệ sinh tủ kệ …

Mô tả các nghiệp vụ, công việc, nhiệm vụ:

– Nghiệp vụ tư vấn bán hàng ( tiếp đón, phỏng vấn, nghiên cứu và phân tích nhu yếu, đưa ra loại sản phẩm / dịch vụ tương thích, tư vấn chủ trương giá, khuyến mại, bh ) .
– Hướng dẫn người mua sử dụng những tính năng của mẫu sản phẩm, xử lý những vướng mắc ở mức độ kĩ thuật đơn thuần .
– Nhiệm vụ tự trau dồi, update thông tin công nghệ tiên tiến ship hàng bán hàng ( thông tin công nghệ tiên tiến mới, thông số kỹ thuật kĩ thuật những mẫu sản phẩm hiện đang bán, kỹ năng và kiến thức những công nghệ tiên tiến màn hình hiển thị, công nghệ SoC-System on Chip, công nghệ tiên tiến pin, xu thế ra đời mẫu sản phẩm … )
– Nhiệm vụ tham gia đào tạo và giảng dạy, hướng dẫn tiến trình bán hàng, tiến trình thao tác cho nhân viên cấp dưới bán hàng mới theo nhu yếu của quản trị .
– Tham gia thực thi những bài kiểm tra và nhìn nhận hiệu quả chất lượng nhân viên cấp dưới bán hàng định kỳ 2 tuần / lần .
– Thực hiện việc làm vệ sinh khu vực showroom theo sự phân công. Thực hiện việc bài trí loại sản phẩm, phụ kiện theo pháp luật .
– Đảm nhận việc giao nhận, ship hàng theo nhu yếu của quản trị trong nửa đường kính 20KM bằng phương tiện đi lại tự cung tự túc .

3. Yêu cầu tuyển dụng

– Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, đam mê công nghệ tiên tiến
– Có năng lực tiếp xúc tốt, ngoại hình sáng sủa, ưa nhìn
– Không nhu yếu bằng cấp, nhưng nếu tốt nghiệp cao đẳng, tầm trung, ĐH là một lợi thế cho việc tăng trưởng nghề nghiệp
– Hiểu biết về những loại điện thoại thông minh, hay đọc báo công nghệ là một lợi thế

4. Chế Độ Làm Việc

– Đối với nhân viên ca chính:Thời gian làm việc 8 giờ/ ngày:

– 1 tháng nghỉ 02 ngày theo kế hoạch phân chia
– Làm xen ca theo phân chia : Ca sáng từ 8.30 đến 17.30 ; Ca Chiều Từ 13.30 đến 21.30
– Nghỉ ăn trưa, ăn tối 1 tiếng
– Đối với nhân viên cấp dưới ca phụ : thời hạn thao tác 4 giờ / ngày :
– 1 tháng nghỉ 02 ngày theo kế hoạch phân chia
– Ca phụ sáng từ 8.30 đến 12.30
– Ca phụ chiều từ 17.30 đến 21.30
– Chế độ nghỉ lễ tết tuân thủ theo lao lý của nhà nước .
– Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tăng cấp ngày nghỉ, nghỉ phép sau khi đạt tiêu chuẩn .

5. Lương & Thu Nhập

– Lương cơ bản : với ca chính 3,5 triệu, ca phụ 1,8 triệu ; những khoản thu nhập thêm dựa theo hiệu suất cao bán hàng bảo vệ từ 2-7 triệu. Lương thử việc 3 triệu / tháng. thời hạn thử việc 1 tháng .
– Đối với nhân viên cấp dưới có kinh nghiệm tay nghề : thử việc trong 10 ngày, nếu làm tốt sẽ được nhận làm chính thức với thu nhập từ 6-12 triệu ( ca chính ) và 2-4 triệu ( ca phụ )

6. Khả năng học tập, thăng tiến

– Được giảng dạy về quy trình tiến độ bán hàng chuyên nghiệp ;
– Được đào tạo và giảng dạy về kĩ năng tiếp xúc, ứng xử ;
– Được cử đi học những khóa huấn luyện và đào tạo về bán hàng nâng cao ;
– Được giảng dạy trở thành Trưởng Nhóm Bán hàng, Trưởng shop, Kế toán bán hàng. Nhân viên kinh doanh thương mại. sau khi làm từ 1,2 năm và đạt những tiêu chuẩn để làm quản trị .

7. Liên Hệ Tuyển Dụng

– Gửi mail gồm hồ sơ xin việc ( Thư xin việc, những văn bằng nếu có bản phô tô ) vào email nhansuddtm@gmail.com
– Hoặc gọi điện trực tiếp đến : Ms Nguyễn Thị Láng, ĐT : 0969454528
– Bộ phận nhân sự sẽ triển khai thủ tục đảm nhiệm phỏng vấn theo tiến trình .

Trước khi đến phỏng vấn, ứng viên vui lòng làm 1 vài trắc nghiệm nhỏ để kiểm tra sự phù hợp của mình với công việc sắp ứng tuyển hay không. Vui lòng điền đầy đủ thông tin cũng như các câu hỏi nhanh được đưa ra ở Form dưới đây:

Hoặc vào click vào đây để làm trắc nghiệm:

http://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd334jB7FO8Wu8kMp7id1v2cI-2phmnl7csZaOF1kWCsMqGfQ/viewform

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi