Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, Bách hóa Xanh tuyển dụng hàng ngàn lao động

Lao động thời vụ khi dịp tết “sát nút”

Chỉ còn chưa đầy 6 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán, thời gian này, cả Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh và Bách hóa Xanh đều đang quay quồng tìm kiếm lao động thời vụ để cung ứng dịp cao điểm .
Ở vị trí cộng tác viên, thu nhập của người lao động sẽ được tính dựa trên hiệu suất thao tác. Đơn cử, một nhân viên cấp dưới thời vụ tại Điện máy Xanh hoàn toàn có thể thu về 500.000 đồng – 600.000 đồng / ngày và lãnh đến 15 triệu đồng / tháng .
“ Mức thu nhập này là quá tốt so với những việc làm thời vụ khác của sinh viên như gia sư, Giao hàng quán cafe, bán hàng thuê tại chợ. Nếu cần mẫn thao tác từ giờ đến tết, mình sẽ rinh được một khoản tương đối về quê ”, Minh Quang ( 20 tuổi, HN ) san sẻ .

Điện máy Xanh đang có nhu cầu tuyển dụng đến 2.000 nhân viên giao nhận, lắp đặt mùa tết

Điện máy Xanh đang có nhu cầu tuyển dụng đến 2.000 nhân viên giao nhận, lắp đặt mùa tết

Ngoài mức thu nhập mê hoặc, một ưu điểm nổi trội của vị trí cộng tác viên là thời hạn thao tác linh động. Nhân viên được dữ thế chủ động ĐK thời hạn thao tác, chỉ cần bảo vệ 8 tiếng / ngày trong khung giờ từ 7 – 21 giờ, hoặc theo sự điều động, sắp xếp của trưởng nhóm. Vì vậy, việc làm này lôi cuốn phần đông sinh viên, lao động đại trà phổ thông mong ước có thêm thu nhập trong dịp tết .

Nhân viên chính thức cho kế hoạch mở rộng chuỗi

Ngày 20.12.2019, Điện máy Xanh chính thức đạt 1.000 nhà hàng siêu thị trên toàn nước. Trong khi đó, Bách hóa Xanh hiện đang chiếm hữu gần 960 nhà hàng siêu thị và cũng dự kiến đạt mốc 1.000 siêu thị nhà hàng vào cuối năm nay .
Do đó, thời cơ thao tác và thăng quan tiến chức tại hai mạng lưới hệ thống này đang rất rộng mở .
Phân khúc tuyển dụng ứng viên của những mạng lưới hệ thống này cũng khá phong phú, tạo thêm nhiều thời cơ việc làm tương thích cho người lao động .

Đối với Điện máy Xanh / Thế Giới Di Động, đối tượng người tiêu dùng ứng viên nằm trong độ tuổi 18-27 tuổi, tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên và có ngoại hình ưa nhìn. Các vị trí tuyển dụng có sự chuyên môn hóa, gồm có : Tư vấn bán hàng, tương hỗ kỹ thuật ứng dụng ĐTDĐ / Laptop, kho siêu thị nhà hàng, thu ngân – trang trí …
Riêng với chuỗi Bách hóa Xanh, với nhu yếu tuyển dụng đến 3.000 lao động đại trà phổ thông ở toàn bộ những vị trí như nhân viên cấp dưới bán hàng, thu ngân, nhân viên cấp dưới kho, bảo vệ … có đặc thù việc làm phong phú, tương thích nhiều độ tuổi khác nhau, thậm chí còn lan rộng ra đến dưới 45 tuổi – thời cơ lớn cho không chỉ những bạn trẻ mà còn cho những chị, những mẹ nội trợ đang khó khăn vất vả đi tìm việc làm không thay đổi – gần nhà .

 Bách hóa Xanh liên tục khai trương, mang đến cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động
Bách hóa Xanh liên tục mở bán khai trương, mang đến thời cơ việc làm cho hàng ngàn lao động

“Vì không có trình độ cao nên trước đây tôi rất khó xin việc, sau khi sinh con thì cơ hội lại càng ít đi. May sao tôi tìm được công việc tại Bách hóa Xanh, vừa phù hợp với khả năng nội trợ của tôi trước đó, vừa gần nhà tiện chăm sóc con nhỏ và hơn hết là có thu thập dư dả trang trải cuộc sống”, chị Minh Anh (28 tuổi, TP.HCM) cho hay.

Đặc biệt, bên cạnh việc đẩy nhanh – mạnh khai trương mở bán khối nhà hàng, dịp cận tết cũng là thời hạn cao điểm của những việc làm lao động chân tay, bốc xếp sản phẩm & hàng hóa tại những kho bãi, kho TT của Bách hóa Xanh và Thế Giới Di Động. Tính chất việc làm này chỉ yên cầu sức khỏe thể chất và thể trạng tốt, rất tương thích cho người lao động không có bằng cấp, nhưng mong ước việc làm không thay đổi – có thu nhập nuôi sống mái ấm gia đình .

Hiện đang có hàng ngàn công việc tại Tập đoàn Thế Giới Di Động, ứng viên có thể tìm hiểu và ứng tuyển tại đây hoặc gọi điện đến số (028)38 125 960. 

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi