Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh tuyển hơn 6.000 vị trí

Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh và Bách hoá Xanh đều quay quồng tìm kiếm lao động thời vụ cũng như chính tức để phân phối dịp shopping cao điểm Tết Nguyên đán .Điện Máy Xanh đang có nhu yếu tuyển dụng đến 2000 nhân viên cấp dưới giao nhận, lắp ráp mùa Tết. Trong khi đó, Bách Hóa Xanh có nhu yếu tuyển dụng đến 3.000 lao động đại trà phổ thông ở toàn bộ vị trí .

Vị trí cộng tác viên

Ở vị trí cộng tác viên, thu nhập của người lao động được tính dựa trên hiệu suất thao tác. Đơn cử, một nhân viên cấp dưới thời vụ tại Điện Máy Xanh hoàn toàn có thể thu về 500.000 – 600.000 đồng / ngày và lĩnh đến 15 triệu đồng / tháng .

Minh Quang (20 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mức thu nhập này là quá tốt so với những công việc thời vụ khác của sinh viên như gia sư, phục vụ quán cà phê, bán hàng thuê tại chợ. Nếu chăm chỉ làm việc từ giờ đến Tết, mình sẽ rinh được một khoản kha khá về quê”.

The Gioi Di Dong anh 1
Điện Máy Xanh đang có nhu cầu tuyển dụng đến 2.000 nhân viên giao nhận, lắp đặt mùa Tết.

Ngoài mức thu nhập mê hoặc, một ưu điểm điển hình nổi bật khác của vị trí cộng tác viên là thời hạn thao tác linh động. Nhân viên được dữ thế chủ động ĐK thời hạn thao tác, chỉ cần bảo vệ 8 tiếng / ngày trong khung giờ 7 h – 21 h hoặc theo sự điều động, sắp xếp của trưởng nhóm. Vì vậy, việc làm này lôi cuốn phần đông sinh viên, lao động đại trà phổ thông mong ước có thêm thu nhập trong dịp Tết .

Vị trí nhân viên chính thức

Ngày 20/12, Điện Máy Xanh chính thức đạt 1.000 siêu thị trên toàn quốc. Trong khi đó, Bách Hoá Xanh hiện sở hữu gần 960 siêu thị và cũng dự kiến đạt mốc 1.000 siêu thị vào cuối năm nay. Do đó, cơ hội làm việc và thăng tiến tại 2 hệ thống này đang rộng mở. Phân khúc tuyển dụng ứng viên của các hệ thống này cũng khá đa dạng, tạo thêm nhiều cơ hội việc làm phù hợp cho người lao động.

Đối với Điện Máy Xanh hoặc Thế Giới Di Động, đối tượng người dùng ứng viên nằm trong độ tuổi 18-27, tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên và có ngoại hình ưa nhìn. Các vị trí tuyển dụng có sự chuyên môn hóa, gồm có tư vấn bán hàng, tương hỗ kỹ thuật ứng dụng ĐTDĐ, máy tính, kho siêu thị nhà hàng, thu ngân – trang trí …

Riêng với chuỗi Bách Hoá Xanh, với nhu cầu tuyển dụng đến 3.000 lao động phổ thông ở tất cả vị trí, như nhân viên bán hàng, thu ngân, nhân viên kho, bảo vệ… Những công việc này có tính chất đa dạng, phù hợp nhiều độ tuổi khác nhau, thậm chí mở rộng đến dưới 45 tuổi. Đây được xem là cơ hội lớn cho không chỉ các bạn trẻ mà còn cho các chị, các mẹ nội trợ đang khó khăn tìm công việc ổn định, gần nhà.

The Gioi Di Dong anh 2
Bách Hoá Xanh liên tục khai trương, mang đến cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động.

Chị Minh Anh ( 28 tuổi, TP.Hồ Chí Minh ) cho hay : “ Vì không có trình độ cao nên trước đây tôi khó xin việc. Sau khi sinh con, thời cơ lại càng ít. May mắn là tôi tìm được việc làm tại Bách Hoá Xanh, vừa tương thích với năng lực nội trợ của tôi trước đó, vừa gần nhà, tiện chăm nom con nhỏ và hơn hết là có tích lũy đủ giàn trải đời sống ” .
Bên cạnh việc đẩy nhanh, mạnh khai trương mở bán khối siêu thị nhà hàng, dịp cận Tết cũng là thời hạn cao điểm của những việc làm lao động chân tay, bốc xếp sản phẩm & hàng hóa tại những kho bãi, kho TT của Bách Hóa Xanh và Thế Giới Di Động. Tính chất việc làm này chỉ yên cầu sức khỏe thể chất và thể trạng tốt, tương thích cho người lao động không có bằng cấp nhưng mong ước có việc làm không thay đổi, có thu nhập nuôi sống mái ấm gia đình .
Hiện có hàng nghìn việc làm tại Tập đoàn Thế Giới Di Động, ứng viên hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và ứng tuyển tại đây hoặc gọi điện đến số 028.38125960 .

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi