Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

[Tiết lộ] CV xin việc lễ tân chuyên nghiệp chinh phục nhà tuyển dụng

Bạn đang tìm cách viết cv xin việc lễ tân nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp nhất và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Tất cả thông tin trong bài sẽ cho bạn những thông tin tìm hiểu thêm về cách viết cv của vị trí lễ tân không hề bỏ lỡ
Để nhà tuyển dụng đồng cảm với vị trí Nhân Viên Lễ Tân ( Receptionist ) và ấn tượng về bạn cho ngày đầu phỏng vấn. Hãy chắc như đinh rằng bạn phải có một cv cực đẹp gây ấn tượng can đảm và mạnh mẽ tới nhà tuyển dụng. Nội dung chuẩn nhất trong một CV xin việc lễ tân cần có những nội dung gì ? Những quan tâm trong viết và tạo CV như thế nào ? Địa chỉ để bạn hoàn toàn có thể tin cậy và tải mẫu CV xin việc cho mình ở đâu. Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

I. Cách viết CV XIN VIỆC nhân viên lễ tân từ A – Z chỉ 3 bước

Bước 1. Đầu tiên hãy chọn cho mình Mẫu CV lễ tân xin việc đẹp mà 123job.vn đang phân phối. Ở đây có rất nhiều những mẫu CV xin việc khác nhau. Nhưng tôi đề xuất kiến nghị bạn hãy chọn một mẫu cv khách sạn – nhà hàng quán ăn đơn thuần thôi nhé.

Bước 2. Sau khi bạn đã chọn được mẫu CV free trên hệ thống. Nhiệm vụ chính của bạn lúc này là biến chiếc CV xin việc đó thành một cv xin việc lễ tân khách sạn cực chất để nộp tới các nhà tuyển dụng.

Bước 3. Download CV sau khi bạn đã thiết kế xong. 123job hỗ trợ cho phép bạn DOWNLOAD MIỄN PHÍ CV dưới định dạng pdf.

II. 7 mục bạn cần có trong cv xin việc lễ tân

 1. Thông tin cá nhân
 2. Mục tiêu nghề nghiệp
 3. Kinh nghiệm làm việc nghề lễ tân 
 4. Các kỹ năng tôi hiện đang có
 5. Các hoạt động mà tôi đã tham gia
 6. Học vấn
 7. Sở thích …

Chỉ thế thôi là đủ. Tôi đã làm nhà tuyển dụng ấn tượng can đảm và mạnh mẽ về tôi như thế đấy. Tiếp theo tôi sẽ chỉ cho bạn cách viết cụ thể từng phần trong khi viết CV xin việc lễ tân mà tôi đã viết có trong CV lễ tân lúc bấy giờ của tôi.

1. Mục thông tin cá nhân

Bao gồm những thông tin như họ và tên, số điện thoại cảm ứng liên lạc, địa chỉ email, avatar của bạn. Các thông tin trên sẽ giúp nhà tuyển dụng liên hệ với bạn để thông tin hiệu quả buổi phỏng vấn khi bạn đã đạt nhu yếu từ họ : Ví dụ :

Họ và tên: Vũ Thị Hoài Thu
Email: hoaithu_vt@gmail.com
Sdt: 097383360

Một vài kinh nhgiệm mà tôi san sẻ nhỏ cho bạn về cách viết thông tin cá thể bạn cần quan tâm : + Avatar bạn tuyệt đối k up ảnh mờ. Ảnh mờ khiến nhà tuyển dụng nhìn bạn rất không dễ chịu và không đúng với những gì nhà tuyển dụng gặp bạn trong ngày tiên phong. Hãy chụp một ảnh cực đẹp để gây ấn tượng với bạn qua ánh mắt nhé. Để chụp một bức ảnh đẹp bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách chụp ảnh đẹp bằng smartphone tại đây + E-Mail : cái này nhiều bạn sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể không chú ý. Cách viết email đặc biệt quan trọng cần quan tâm không nên đặt email kiểu trẻ trâu, hay email kiểu teen như : co_nang_xinh_dep@gmail.com, lang_tu@gmail.com, cong_chua_93@gmail.com … E-Mail đó thực sự là một email không trang nghiêm chút nào nó không phải dành cho người đi làm và nó cực thiếu chuyên nghiệp. Như vậy đến đây bạn đã hiểu tôi muốn nói phần thông tin cá thể rồi chứ. Hãy viết thật rõ ràng, và thông tin biểu lộ tôi như một người chuyên nghiệp trong nghề lễ tân nhé.

2. Viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV

Mục tiêu nghề nghiệp hoàn toàn có thể nói là yếu tố quan trọng nhất để bạn hoàn toàn có thể vượt qua buổi phỏng vấn. Một cv lễ tân ghi tiềm năng nghề nghiệp rõ ràng và biết lên kế hoạch nhà tuyển dụng thường nhìn nhận cao tiềm năng của ứng viên này. Bạn nên làm một bài trắc nghiệm xu thế nghề nghiệp MBTI trước khi viết tiềm năng nghề nghiệp để biết bản thân có bao nhiêu Xác Suất tương thích với vị trí lễ tân, từ đó đưa ra tiềm năng nghề nghiệp đúng mực nhất. Ở đây bạn hoàn toàn có thể nói tiềm năng của mình như tôi yêu cầu ghi trong cvlễ tân.

Mục tiêu ngắn hạn 3 tháng:

Cố gắng làm quen với môi trường tự nhiên lễ tân thực tiễn nhanh nhất ( dành cho sinh viên mới ra trường ). Đáp ứng những tiêu chuẩn kpi của bộ phận để trở thành 1 lễ tân chính thức. Với tiềm năng thời gian ngắn bạn chỉ cần trình diễn ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu

Mục tiêu dài hạn trên 6 tháng:

Phần này tuyệt đổi bạn không được ghi lan man bạn phải nói rõ được mình là người như thế nào làm thế nào toát ra được mình có ý thức cầu tiến, có tiềm năng rõ ràng. Nếu bạn ghi hời hợt qua loa thì khi đó nhà tuyển dụng sẽ nhìn nhận bạn là người không thực sự đam mệ vị trí mà bạn đang ứng tuyển. Ở đây tôi hoàn toàn có thể san sẻ cho bạn cách mà tôi đã ghi : ” Tôi mong ước được thao tác trong một thiên nhiên và môi trường cạnh tranh đối đầu và nhiều thử thách. Không ngừng nâng cao nhiệm vụ của bạn thân để tiến lên một vị trí cao hơn qua đó ghóp phần kiến thiết xây dựng khách sạn trở lên tốt hơn bằng những kinh nghiệm tay nghề thao tác và sự hiểu biết làm hài lòng người mua trong thời hạn lưu trú tại khách sạn ” Xem thêm : cách viết tiềm năng nghề nghiệp trong cv tạo ấn tượng

3. Kinh nghiệm làm việc

Đây là phần bạn cần phải biểu lộ bạn có những kinh nghiệm tay nghề thao tác như thế nào. Bạn đã từng đi làm ở đâu chưa ? Hay liệt kê những kinh nghiệm tay nghề thao tác của bạn theo thứ tự từ mới nhất đến những việc làm trước đó. Trong mẫu CV lễ tân bạn đang phong cách thiết kế bạn hoàn toàn có thể ghi từng kinh nghiệm tay nghề đơn cử theo thời hạn trong khoảng chừng bao lâu đó. Bạn đang được sử dụng một bộ khung phong cách thiết kế tuyệt vời từ mẫu CV lễ tân không lấy phí của 123 job. Hệ thống đã lên sẵn và bạn chỉ cần ghi những thông tin. Ví dụ dưới đây tôi ghi 5 kinh nghiệm tay nghề thao tác của tôi từ trước tới giờ :

Kinh nghiệm làm việc tại Khách sank Lake Side Hà Nội:
        Thời gian: 09/2018 – Hiện tại
        Vị trí: Nhân viên lễ tân  
        Mô tả: 
        –  Đón tiếp khách 
        –  Làm các thủ tục nhận phòng và trả phòng cho khách
        –  Giao tiếp trực tiếp hoặc trên điện thoại với khách hàng bằng tiếng Anh, tiếp nhận thông tin của các khách lẻ đến khách sạn và trả lời thông tin cho khách về các dịch vụ. 
        –  Kiểm tra và đảm bảo mọi dịch vụ từ lúc khách nhận phòng đến lúc khách rời khỏi khách sạn được thực hiện theo đúng quy trình. 

Kinh nghiệm làm việc tại Khách sank Lake Side Hà Nội:
        Thời gian: 01/2018 – 09/2018
        Vị trí: Nhân viên buồng phòng  
        Mô tả: 
        – Dọn dẹp buồng phòng theo yêu cầu của trưởng bộ phận buồng phòng 
        – Báo cáo tình trạng hoạt động của tất cả các thiết bị trong phòng còn đang hoạt động hay hư hỏng
        – Kiểm tra phòng khách trả, báo cáo khi có hư hỏng, mất mát xảy ra 
        – Báo cáo quản lý buồng phòng khi nhận được đồ thất lạc của khách, nhận đồ vải từ khâu giặt ủi, đem xếp gọn gàng ngăn nắp vào kho 
        – Thực hiện các yêu cầu của khách như trải lại ga, đồ gạt tàn …

Kinh nghiệm làm việc tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Glorious: 
        Thời gian: 05/2017 – 01/2018
        Vị trí: Nhân viên phục vụ và khánh tiết
        Mô tả: 
        – Set-up bàn tiệc. Chào đón và hướng dẫn khách chỗ ngồi. Phục vụ tiệc.
        – Quan sát hỗ trợ khách, cởi mở và nhiệt tình.

Kinh nghiệm Công Ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam:
        Thời gian: 1/2017 – 05/2017
        Vị trí: Nhân viên bán hàng và làm sản phẩm
        Mô tả: 
        – Giới thiệu, nhận order, bán và phục vụ sản phẩm.
        – Làm tăng doanh thu và chỉ tiêu cho nhà hàng: gợi ý, thuyết phục khách mua thêm sản phẩm.
        – Làm sản phẩm: cơm, burger, đồ chiên…Để ý thời gian giữ của từng sản phẩm, vệ sinh khu vực chế biến.
        – Giao tiếp lịch sự, biết kiềm chế cảm xúc, chịu được áp lực.
        – Nhanh nhẹn, năng động, và linh hoạt hơn. Hỗ trợ nhau trong công việc.
        * Năm 2017: Nhân viên xuất sắc trong tháng.

Kinh nghiệm Highlands Coffee:
        Thời gian: 4/2016 – 01/2017
        Vị trí: Nhân viên phục vụ
        Mô tả: 
        –  Lấy order từ khách và phục vụ các thức ăn, thức uống cho khách 
        –  Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng 
        –  Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách 
        –  Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách 
        –  Trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Bằng những kinh nghiệm tay nghề và vật chứng đơn cử. Tôi đã gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng ngay khi họ nhận được mẫu cv xin việc của tôi. Một điều tôi muốn nhắn nhủ với bạn quan tâm khi ghi kinh nghiệm tay nghề thao tác. Bạn không nên nêu những công việc làm thời gian ngắn. Khi nhà tuyển dụng xem và họ sẽ đưa ra nhìn nhận đánh giá và nhận định không tốt về khoảng chừng thời hạn bạn thao tác tại đó.

4. Các kỹ năng hiện có

Ngoài những kinh nghiệm tay nghề bạn thao tác đã nêu ra như tôi nói. Một phần cần quan tâm mà nhất thiết bạn phải có trong khi viết cv xin việc của bạn đó chính là kỹ năng và kiến thức. Tại sao tôi lại bảo nó là thiết yếu và quan trọng. Bạn thấy đấy nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào những kiến thức và kỹ năng bạn đang có để đưa ra được bạn đang có tương thích với vị trí mà họ đang muốn tìm kiếm hay không. Danh sách kỹ năng và kiến thức quan trọng bạn cần có cho một lễ tân khách sạn :

– Tin học văn phòng
– Quản lý sổ sách và tài chính
– Tiếng anh giao tiếp 
– Kỹ năng làm việc nhóm và độc lập
– Kỹ năng giao tiếp và đàm phán thuyết phục khách hàng
– Trách nhiệm, chăm chỉ, nhiệt huyết

Nhờ từng đó kiến thức và kỹ năng mà tôi đã được đánh gía trình độ cao và năng lực cung ứng được với vị trí nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Vậy còn bạn thì sao ? Bạn đã có kiến thức và kỹ năng đó chưa ? Nếu chưa có hay có rồi. Hãy bổ trợ ngay nhé nó sẽ giúp bạn kiếm được điểm trong mắt nhà tuyển dụng

5. Các hoạt động mà tôi đã tham gia

Chắc hẳn những bạn đang nghĩ hoạt động giải trí thì giờ đây ghi gì đây ? Có cần ghi hoạt động giải trí trong viết cv xin việc không ? Tôi xin đáp lại với bạn. Bất kể khi bạn người mới ra trường hoặc đã là người đi làm bạn hãy nên ghi những hoạt động giải trí ngoại khoá mà bạn đã tham gia. Nó sẽ giúp nhà tuyển dụng nhìn nhận cao về bạn là một người rất năng nổ, nhiệt tình và năng động trong đời sống :

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn 1 chút về cách viết hoạt động trong cv của tôi đã từng ứng tuyển:

01/2006 – 12/2016: Tình nguyện
    – Sinh viên tình nguyện làng trẻ SOS, Hữu Nghị
    – Tình nguyện viên, thành viên đội múa Nhật bản truyền thống tại Lế hội hoa anh đào của Nhật Bản tại Việt Nam

01/2006 – 12/2016: Tình nguyện
    – Sinh viên tình nguyện làng trẻ SOS, Hữu Nghị
    – Tình nguyện viên, thành viên đội múa Nhật bản truyền thống tại Lế hội hoa anh đào của Nhật Bản tại Việt Nam

6. Học vấn

Bạn hãy liệt kê quy trình học vấn của bạn. Tôi hoàn toàn có thể đề xuất kiến nghị bạn ghi những học vấn có gắn kèm theo : Chuyên ngành bạn đang học, Trường ĐH, cao đăng bạn đang học tại đó, Điểm trung bình của bạn … Ví dụ :

Học vấn A:
Chuyên ngành: Quản trị NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
Trung tâm: ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
Chứng chỉ: xuất sắc

Học vấn B:
Chuyển ngành: Quản trị Du lịch
Trường: Cao đẳng Thương Mại Đà Nẵng
Tốt nghiệp loại: giỏi

7. Sở thích

– Mục này bạn hoàn toàn có thể nêu những sở trường thích nghi của bạn như : thích tiếp xúc với người khác, chơi cầu lông, nghe nhạc, đọc sách, du lịch …

CV xin việc cực chất

Một cv xin việc lễ tân cực chất hoàn hảo

III. Cách viết CV cho người có kinh nghiệm

Đối với những người đã có kinh nghiệm tay nghề, việc viết CV không còn quá khó khăn vất vả nhưng làm thế nào để trở nên điển hình nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng thì vẫn cần có những tuyệt kỹ riêng

1. Tạo điểm nhấn từ những kỹ năng của bản thân

Người có kinh nghiệm tay nghề thường đã thành thạo những kỹ năng và kiến thức thiết yếu cho việc làm. Bạn có đủ năng lực và hiểu biết để tinh lọc những kỹ năng và kiến thức thiết yếu và đưa vào CV những kiến thức và kỹ năng mà bạn tự tin và triển khai tốt nhất.

2. Những thành tích đạt được trong quá trình làm việc

Thành tích là một lợi thế của người có kinh nghiệm tay nghề so với người mới vào nghề hoặc ra trường. Bạn đã trải qua một khoảng chừng thời hạn đủ dài để có những dấu mốc đáng kể trong sự nghiệp. Tuy vậy, hãy chú ý quan tâm chỉ đưa vào CV những thành tích điển hình nổi bật nhất để tránh CV dài dòng, thiếu trọng tâm.

3. Mục tiêu nghề nghiệp

Đối với người đã có kinh nghiệm tay nghề, tiềm năng nghề nghiệp bạn đặt ra trong CV nên là những tiềm năng dài hạn, mang tính kế hoạch trên con đường sự nghiệp thay vì những tiềm năng thời gian ngắn.

IV. Cách viết CV cho sinh viên mới ra trường

Sinh viên mới ra trường có điểm yếu về kinh nghiệm tay nghề và kiến thức và kỹ năng thao tác do chưa có thời hạn “ thực chiến ” qua những việc làm. Tuy nhiên, những bạn mới tốt nghiệp cũng có những lợi thế riêng mà nếu biết cách đưa vào CV, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trúng tuyển

1. Hoạt động

Nếu chưa có kinh nghiệm tay nghề, bạn hoàn toàn có thể nhấn mạnh vấn đề vào phần hoạt động giải trí để gây ấn tượng về một người năng động, nhiệt tình với nhà tuyển dụng.

2. Sở thích

Thông qua phần này, nhà tuyển dụng biết thêm về tính cách của ứng viên. Nếu bạn biểu lộ được tính cách, thái độ của mình trải qua những sở trường thích nghi tương thích với vị trí ứng tuyển, đây sẽ là một điểm cộng so với người thiếu kinh nghiệm tay nghề

3. Cách viết CV xin việc part-time

Đối với người đi xin việc part-time, nhà tuyển dụng thường nhìn nhận cao những người có kinh nghiệm tay nghề tương quan hoặc có kiến thức và kỹ năng và tiềm năng tương thích. Vì thế, bạn cần chú ý quan tâm 1 số ít điểm sau khi viết CV xin việc part-time :

 • Đưa vào những việc làm trong quá khứ có tương quan đến vị trí ứng tuyển, không liệt kê tổng thể những việc làm trong quá khứ
 • Đưa ra các kỹ năng phù hợp với công việc
 • Đối với công việc part-time, nhà tuyển dụng sẽ mong muốn bạn là người thích ứng nhanh với công việc và làm việc năng suất hiệu quả do thời gian làm việc của bạn không nhiều.

V. Một số công việc của nhân viên lễ tân hàng ngày

1. Bản mô tả công việc nhân viên lễ tân khách sạn ca đêm

So với lễ tân ca ngày công việc của nhân viên lễ tân ca đêm sẽ có một số điểm khác biệt. Hôm nay 123job xin chia sẻ bản mô tả công việc nhân viên lễ tân khách sạn ca đêm. Vậy những điểm khác nhau đó là gì:
1. Trực đêm

 • Phối hợp với các bộ phận liên quan đáp ứng các yêu cầu; trả lời các thắc mắc; giải quyết phàn nàn của khách lưu trú.
 • Giám sát khu vực sảnh, đảm bảo các vấn đề an ninh – an toàn của khách sạn, nếu phát hiện có vấn đề khả nghi, nhanh chóng báo cáo nhân viên an ninh.
 • Xử lý các vấn đề, sự cố phát sinh trong ca làm việc.
 • Tiếp nhận, trả lời và xử lý tất cả các cuộc gọi đến bộ phận lễ tân.
 • Thực hiện và hoàn thành các công việc tồn đọng từ ca trước.

2. Thực hiện thủ tục khai báo tạm trú

 • Thực hiện thủ tục khai báo tạm trú cho khách qua Internet với cơ quan chức năng địa phương.
 • Kiểm tra danh sách khách lưu trú trong ngày, xác nhận chính xác có bao nhiêu khách Việt – bao nhiêu khách là người nước ngoài – bao nhiêu vợ chồng – khách nam – khách nữ – tổng số khách lưu trú.

3.Thực hiện Check-in, Check-out

 • Thực hiện quy trình Check-in, Check-out cho khách theo đúng quy định của khách sạn.
 • Chào đón, giới thiệu phòng phù hợp cho khách Walk-in.
 • Kiểm tra danh sách khách cần Check-in, Check-out muộn để chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ cần thiết.

4. Xử lý báo thức cho khách

 • Nếu gọi bằng điện thoại mà khách không bắt máy, nhờ nhân viên khác hỗ trợ đến phòng gọi khách dậy.
 • Tiếp nhận các yêu cầu báo thức mới của khách được ghi nhận trong ca, đảm bảo chính xác các thông tin về thời gian, số phòng.
 • Cài đặt giờ báo thức cho khách.
 • Đến giờ báo thức, thực hiện quy trình gọi báo thức khách theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của khách sạn.
 • Kiểm tra các yêu cầu báo thức được ghi nhận từ các ca trước. 

5. Các công việc khác

 • Ghi chép các công việc tồn đọng, các yêu cầu – lưu ý của khách vào sổ giao ca để lễ tân ca sáng thực hiện.
 • Phối hợp cung cấp các số liệu, chứng từ cần thiết cho kiểm toán đêm.
 • Phối hợp với tổ lái xe/ bellman chuẩn bị xe hoặc gọi taxi cho khách.
 • Tổng kết – bàn giao số tiền thu được trong ca làm việc cho nhân viên chuyên trách của khách sạn.
 • Cuối ca, bàn giao công việc lại cho nhân viên lễ tân ca sáng trước khi ra về.
 • Kiểm tra danh sách khách cần di chuyển sớm trong ngày để thực hiện các kế hoạch du lịch, công việc… Xác nhận, đôn đốc việc thực hiện “bữa sáng mang theo” cho khách nếu khách yêu cầu.
 • Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

2. Bản mô tả công việc nhân viên lễ tân doanh nghiệp

So với lễ tân ca đêm việc làm của nhân viên cấp dưới lễ tân tại doanh nghiệp sẽ có một số ít điểm độc lạ. Hôm nay 123 job xin san sẻ bản diễn đạt việc làm nhân viên cấp dưới lễ tân khách sạn doanh nghiệp giúp bạn tưởng tượng việc làm đang diễn ra :

1. Trực quầy lễ tân và tiếp đón khách đến làm việc tại công ty    

 • Sau khi nhận được yêu cầu của bộ phận, nhân viên lễ tân cần phải hướng dẫn khách thực hiện theo đúng nội dung được truyền đạt từ doanh nghiêp. Dẫn khách đến phòng đợi, mời trà, mời nước,
 •  Khi đến công ty để liên hệ làm việc, nhân viên lễ tân phải niềm nở chào đón và tìm hiểu nhu cầu của khách muốn gặp ai, làm gì…
 •  Liên hệ với các phòng ban để xác nhận có khách đến làm việc.

2. Trực điện thoại    

 • Đảm bảo việc tiếp nhận cuộc gọi nhanh chóng và hướng dẫn thông tin chính xác.
 • Tiếp nhận các cuộc gọi đến, cung cấp các thông tin được hỏi hoặc chuyển đến các bộ phận liên quan.

3. Tiếp nhận, xử lý thư từ, công văn    

 •     Thực hiện việc gửi các công văn, thư từ… cho các đơn vị bên ngoài khi có yêu cầu của các bộ phận.
 •     Thống kê tình hình tiếp nhận, chuyển phát thư từ, công văn hàng tháng.
 •     Liên hệ với bộ phận được nhận về thư từ, bưu kiện được chuyển đến và thực hiện việc chuyển phát một cách nhanh chóng.
 •     Tiếp nhận các loại thư từ, công văn, bưu kiện… được chuyển đến cho các bộ phận của công ty.

4. Phối hợp quản trị hành chính văn phòng

 •     Cập nhật thông tin, làm các báo cáo về các khoản chi phí mua sắm, sửa chữa trang thiết bị, dụng cụ văn phòng phẩm…
 •     Phối hợp với các bộ phận liên quan mua sắm công cụ, dụng cụ, cấp phát văn phòng phẩm,…

5. In ấn, scan, photo tài liệu    

 •     Đảm bảo tính chính xác của các tài liệu được yêu cầu in ấn, scan, photo…
 •     In ấn tài liệu chuẩn bị cho các cuộc họp.
 •     Thực hiện việc in ấn, scan, photo tài liệu… khi được các bộ phận yêu cầu.

6. Chuẩn bị hậu cần cho các cuộc họp, sự kiện

 •     Chuẩn bị trà nước, thức ăn nhẹ cho các cuộc họp của công ty.
 •     Phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức các sự kiện của công ty.
 •     Đảm bảo phòng họp phải sạch sẽ trước khi cuộc họp được diễn ra.

7. Các công việc khác    

 •     Cung cấp các biểu mẫu của công ty cho các nhân viên, các bộ phận… (cả bản cứng và bản mềm)
 •     Thông báo các quyết định, chính sách mới… của công ty cho toàn thể nhân viên được biết.
 •     Quản lý các trang thiết bị như máy tính, máy photo, máy scan, điện thoại…
 •     Thực hiện việc đặt vé máy bay, phòng khách sạn… cho cán bộ, nhân viên của công ty đi công tác.
 •     Soạn thảo các văn bản hành chính khi có yêu cầu.
 •     Sử dụng, lưu giữ con dấu công ty theo đúng quy định của pháp luật và của công ty.
 •     Phối hợp xây dựng hệ thống lưu trữ, bảo quản văn bản của công ty.
 •     Tiếp nhận các thông tin phàn nàn của khách, giải quyết trong thẩm quyền hoặc báo cáo bộ phận liên quan xử lý.
 •     Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu

Xem thêm: Việc làm nhân viên lễ tân khách sạn ca đêm, Việc làm nhân viên lễ tân tại Hà Nội, Việc làm nhân viên lễ tân tại Hồ Chí Minh

Bạn biết đấy toàn bộ những việc làm tôi liệt kê ở trên nhu yếu một nhân viên cấp dưới lễ tân phải có năng lực : nhanh gọn, chuyên nghiệp, khôn khéo, có ngoại hình dễ nhìn, giọng nói chuẩn, dễ nghe, nhiệt tình, năng động trong việc làm, thành tạo tin học văn phòng và năng lực tiếp xúc tiếng Anh tốt và đặc biết phải ghi nhận để lại ấn tượng tốt với người mua về khách sạn.

VI. Tổng kết

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm quý báu mà tôi đã trải qua và làm việc tại rất nhiều nơi mà tôi dành dụm đúc rút và chia sẻ giúp bạn hình dung và cách viết cv xin việc lẽ tânmô tả công việc của lễ tân hàng ngày. Hy vọng trước khi ứng tuyển tại bất kỳ đâu, hãy sẵn sàng chuẩn bị cho mình một cv gây ấn tượng mạnh mẽ và thuyết phục bạn sau khi bạn ứng tuyển bởi nó cực kỳ cần thiết và khôg thể thiếu cho bất cứ ai trong quá trình ứng tuyển.

Nếu bạn thấy những gì tôi chia sẻ nó là hữu ích với bạn. Hãy vote cho tôi 5 sao và chia sẻ tới bạn bè của bạn nhé! Chúc bạn có một mẫu cv xin việc lễ tân thật đẹp và chuyên nghiệp

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi