Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Lệ phí khám sức khỏe xin việc năm 2018

Lệ phí khám sức khỏe xin việc năm 2018. Khám sức khỏe xin việc năm 2018 và năm 2017 không có sự thay đổi vì vậy mà bảng giá khám sức khỏe xin việc sẽ dao động từ 85.000đ đến 120.000đ.

Nhiều người vẫn chưa hiểu được vì sao theo lao lý thì nộp hồ sơ vào những doanh nghiệp bắt buộc phải có giấy khám sức khỏe. Khám sức khỏe xin việc thường được sử dụng với mục tiêu : Tham gia tuyển dụng vào những cơ quan trong doanh nghiệp trong nước, tham gia thao tác tại quốc tế và thực tập hoặc theo học tại những cơ sở trong nước và quốc tế. Khám sức khỏe xin việc đóng vai trò rất quan trọng, bởi những nguyên do dưới đây :

  • Khám sức khỏe xin việc để khẳng định người lao động có đủ sức khỏe để làm việc.
  • Khám sức khỏe xin việc giúp tránh lây nhiễm những loại bệnh lý với những người làm việc trong cùng một môi trường.
  • Khám sức khỏe xin việc còn giúp phát hiện và điều trị các loại bệnh lý sớm nhất.

Bởi vậy khám sức khỏe xin việc rất thiết yếu so với những doanh nghiệp cũng như người lao động .

Lệ phí khám sức khỏe xin việc cơ bản có mức giá không cao, chỉ trong trường hợp bạn có ý định khám sức khỏe tổng quát thì mức giá mới cao hơn. Hiện nay, bất kể là bệnh viện công hay bệnh viện tư đều cung cấp dịch vụ khám sức khỏe xin việc và bệnh viện Phúc Lâm cũng là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là bệnh viện tư hoạt động đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa. Bệnh viên cung cấp rất nhiều các dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau, trong đó có dịch vụ khám sức khỏe xin việc.

Người bệnh khi đến với Phúc Lâm hoàn toàn có thể trọn vẹn tin yêu vào những dịch vụ của chúng tôi. Bệnh viện phân phối không thiếu những khâu khám bệnh xin việc theo đúng pháp luật của Bộ Y tế. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm tay nghề cùng với mạng lưới hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến theo tiêu chuẩn châu Âu, Giao hàng quy trình khám và điều trị bệnh hiệu suất cao nhất .

Bảng giá khám sức khỏe xin việc năm 2018

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm áp dụng bảng giá khám sức khỏe xin việc theo đúng quy định của nhà nước đưa ra. Như đã nói ở trên thì giá khám sức khỏe xin việc năm 2017 và năm 2018 sẽ không có gì thay đổi. Giá khám sức khỏe tại bệnh viện sẽ dao động trong khoảng từ 85.000 đồng đến 120.000 đồng. Người bệnh khi đến khám sức khỏe tại bệnh viện sẽ được hướng dẫn thực hiện lần lượt các thủ tục phục vụ cho việc khám đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, khi người lao động có nhu cầu khám sức khỏe xin việc tổng quát và chi tiết tại bệnh viện Phúc Lâm sẽ được chỉ định thực hiện các gói khám phù hợp với yếu tố nguy cơ và dấu hiệu bệnh lý. Giá khám sức khỏe xin việc tổng quát sẽ nằm trong khoảng từ 150.000đ đến 1.500.00đ tùy vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm luôn tự tin là đơn vị chức năng khám và điều trị bệnh uy tín, chất lượng .

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi