Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Giao Hàng Nhanh Tuyển Dụng Tại Hà Nội – Tin Tức Việc Làm

Giao Hàng Nhanh (GHN) là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển được đông đảo khách hàng tin dùng. Giao Hàng Nhanh là đối tác thân thiết với các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và rẻ là một trong những lý do khiến GHN cạnh tranh rất mạnh với các đơn vị vận chuyển khác. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản, đãi ngộ tốt nên khiến cho GHN thu hút rất nhiều người đăng ký làm shipper. Giao Hàng Nhanh tuyển dụng tại Hà Nội những vị trí nào?

Giới thiệu về công ty Giao Hàng Nhanh

Giao Hàng Nhanh hay được viết tắt là GHN. Là một công ty giao nhận được xây dựng tiên phong tại Nước Ta năm 2012 có trụ sở tại TP.HCM. Khi mà những sàn thương mại điện tử lần lượt sinh ra, làm đổi khác từ từ xu thế mua hàng trên mạng của người Việt. Giao Hàng Nhanh được xây dựng. Với thiên chức ship hàng nhu yếu luân chuyển chuyên nghiệp của những đối tác chiến lược thương mại điện tử trên toàn nước .Giao Hàng Nhanh tuyển dụng Công ty lấy tên là Giao Hàng Nhanh cũng là muốn chứng minh và khẳng định hướng đi trong thiên chức tăng trưởng của mình. Đó chính là rút ngắn thời hạn chờ đón hàng của người mua. Thực tế cũng cho thấy, Giao Hàng Nhanh là đơn vị chức năng luân chuyển hàng nhanh nhất Nước Ta lúc bấy giờ. Trải qua hơn 8 năm tăng trưởng, Giao Hàng Nhanh đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể. Với hơn 10 triệu đơn hàng giao thành công xuất sắc mỗi tháng. Hơn 100.000 shop trực tuyến trên những sàn thương mại điện tử và nhỏ lẻ tin dùng. Tốc độ giải quyết và xử lý đơn đạt tới 500.000 đơn mỗi ngày .

Giao Hàng Nhanh cũng là công ty giao nhận đầu tiên của Việt Nam có mặt tại 63 tỉnh thành của Việt Nam. Với hơn 130 bưu cục và hơn 7.000 nhân viên làm việc. Giờ đây việc giao nhận hàng hóa của khách hàng. Trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Để đáp ứng với nhu cầu mua sắm hàng hóa online tăng cao của người dân. Nhất là trong thời điểm Covid-19. Giao Hàng Nhanh đang liên tục tuyển dụng nhân viên giao hàng tại các tỉnh/thành phố lớn trên toàn quốc. Với mức ưu đãi và chính sách cực tốt dành riêng cho những shipper.

Giao Hàng Nhanh tuyển dụng tại Hà Nội những vị trí nào?

Hà Nội là một trong những thị trường được GHN ưu tiên phát triển. Với dân số đông và mức sống của người dân rất cao. Nhu cầu mua sắm qua mạng cũng rất cao. Vì thế bên cạnh tuyển shipper, GHN cũng tuyển nhiều vị trí cho các bộ phận vận hành.

Giao Hàng Nhanh tuyển dụng tại Hà Nội

Giao Hàng Nhanh tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường tại Thạch Thất – Hà Nội

Mức lương : 7 – 10 triệu / thángHạn nộp hồ sơ : 30/06/2021

Mô tả công việc

  • Giao hàng cho người mua đến tận nhà trong huyện Thạch Thất.
  • Lấy hàng: Đến các đối tác (Shop) nhận hàng và chuyển về kho của công ty.
  • Được phân công tuyến đường cụ thể, được hỗ trợ hướng dẫn di chuyển.

Yêu cầu công việc

  • Có xe gắn máy, điện thoại hệ điều hành Android.
  • Thông thuộc đường tại khu vực ứng tuyển.
  • Trung thực, thân thiện, giao tiếp tốt.
  • Xử lý tình huống tốt, sức khỏe tốt.

Cách ứng tuyển vào Giao Hàng Nhanh tại Hà Nội

Cách 1 : Ứng viên truy vấn vào trang tuyển dụng chính thức của GHN tại địa chỉ : ghn.vn/blogs/tuyen-dung để theo dõi những vị trí tuyển dụng tương thích cũng như khu vực thao tác. Sau đó ứng viên hoàn toàn có thể làm theo những bước hướng dẫn nộp hồ sơ trong mỗi bản tin tuyển dụng của GHN .

Cách 2: Ứng tuyển qua website tuyển dụng lớn nhất Hà Nội tại địa chỉ hanoijob.vn

Việc làm Hà Nội rất vinh dự là đối tác tuyển dụng với các doanh nghiệp lớn. Trong đó có công ty Giao Hàng Nhanh. Các ứng viên tìm việc làm tại Hà Nội có thể theo dõi các bản tin tuyển dụng của Giao Hàng Nhanh khu vực Hà Nội. Sau đó tạo một chiếc CV hoàn toàn miễn phí và ứng tuyển vào vị trí bạn yêu thích ngay trên hanoijob.vn

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ hanoijob.vn để được hỗ trợ kịp thời.

Địa chỉ: Số 35 Trần Nhân Tông, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

E-Mail : hotro@hanoijob.vnĐiện thoại : 02466837368

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi