Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Xin làm giấy khám sức khỏe xin việc 2018 ở đâu nhanh và rẻ?

Xin làm giấy khám sức khỏe xin việc 2018 ở đâu nhanh và rẻ? Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm đảm bảo là địa chỉ cung cấp khám làm giấy khám sức khỏe xin việc 2018 đạt chuẩn với thủ tục nhanh gọn tất cả các ngày trong tuần với giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, khi đi xin việc làm, bên cạnh CV và bằng cấp, sơ yếu lý lịch thì giấy khám sức khỏe cũng là một loại giấy tờ quan trọng không được phép thiếu để đảm bảo hoàn tất thủ tục xin việc. Hầu hết các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân đều yêu cầu ứng viên có giấy khám sức khỏe trong hồ sơ của họ. Và có một vài nơi yêu cầu nộp giấy khám sức khỏe sau khi đã được nhận vào làm việc chính thức. Nói tóm lại, đây là loại giấy tờ hết sức cần thiết và không thể thiếu được.

Giấy khám sức khỏe xin việc 2018  là hình thức kiểm tra sức khỏe tổng quát cơ bản, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, bệnh lây nhiễm trầm trọng, có đủ năng lực để lao động và không gây ảnh hưởng đến xã hội. Theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế, giấy khám sức khỏe sẽ được nộp kèm với hồ sơ xin việc, thể hiện cho nơi ứng tuyển thấy rõ ứng viên là người khỏe mạnh, có đủ năng lực lao động, phù hợp về mặt sức khỏe với vị trí muốn ứng tuyển là ưu tiên hàng đầu.

Làm giấy khám sức khỏe xin việc 2018 ở đâu?

Tất nhiên bạn sẽ không thể tự mình viết và in ra một tờ giấy khám sức khỏe xin việc 2018 được vì chúng không có kiểm chứng và độ tin cậy. Xin giấy khám sức khỏe nhanh và làm ở đâu là quan tâm hàng đầu của những người đang chuẩn bị hồ sơ hoặc đang bị công ty yêu cầu làm giấy khám sức khỏe 2018.

Nơi bạn cần đến thực hiện xin giấy khám sức khỏe xin việc 2018 chính là tại các cơ sở của bệnh viện, phòng khám tin cậy. Bệnh viện y đa khoa Quốc tế Phúc Lâm chính là một bệnh viện uy tín, là câu trả lời cho câu hỏi: Làm giấy khám sức khỏe ở đâu. Bạn có thể an tâm khi chọn lựa bệnh viện đa khoa Phúc Lâm vì độ nhanh và chính xác cao với giá thành hợp lý nhất.

Lưu ý khi xin giấy khám sức khỏe 2018

Về giá khám  xin giấy khám sức khỏe xin việc, bệnh viện sẽ phải thu theo đúng quy định của thông tư 04/BYT năm 2012 mà sở y tế đã phê duyệt (85000 đồng) và sẽ thu thêm 4000 đồng là tiền hồ sơ để khám sức khỏe mỗi phiếu.

Như vậy, nếu như bạn muốn thực hiện xin giấy khám sức khỏe xin việc 2018 thì bạn có thể tới các bệnh viện đa khoa từ tuyến quận hoặc huyện trở lên với tổng chi phí cho dịch vụ này khoảng 85000 – 120.000 đồng tùy thuộc vào số lượng tờ khám. Nếu bạn không muốn chờ đợi mất nhiều thời gian có thể làm dịch vụ ở một số phòng khám tư nhân với mức cao hơn một chút  khoảng từ 200.000 – 300.000 đồng có luôn trong ngày và không phải chờ đợi quá lâu

Lưu ý bạn mang theo ảnh 4 × 6 để dán vào hồ sơ khám sức khoẻ .

 

 

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi