Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

GOBRANDING Tuyển dụng Marketing Manager

Trở thành Marketing Manager phụ trách quản lý phòng Phát Triển Dịch vụ tại GOBRANDING. Vị trí dành cho các bạn đã thành thạo các nghiệp vụ Marketing Online và muốn lan toả giá trị nhiều hơn thông qua đội ngũ nhân sự. Từng bước tham gia vào vai trò quản lý và phát triển phòng Marketing (Agency) để lan toả giá trị của bạn tại GOBRANDING.

Phòng Phát Triển Dịch Vụ là 1 phòng trong Khối Sản Xuất của GOBRANDING, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tiến hành những dịch vụ marketing trực tuyến cho người mua như Google Ads, Facebook Ads, Email marketing, Social Media Marketing … đồng thời điều tra và nghiên cứu, thử nghiệm tăng trưởng những dịch vụ mới trong mảng marketing trực tuyến để đưa vào chính thức phân phối cho thị trường .

 

Mô tả công việc, vai trò và trách nhiệm của Marketing Manager

Xây dựng và phát triển nguồn lực để thực hiện các dự án online marketing trong và ngoài công ty như: Google ads, Social media marketing, Email marketing.

Phối hợp với những bên tương quan trong và ngoài công ty để tiến hành dự án Bất Động Sản hiệu suất cao, bảo vệ những dự án Bất Động Sản được thực thi theo đúng quá trình, quy trình tiến độ và chất lượng .
Phối hợp đào tạo và giảng dạy, giảng dạy, nhìn nhận và nâng cao năng lượng trình độ cho nhân sự trong phòng về năng lượng, tư duy và sự phát minh sáng tạo .
Chủ động yêu cầu những chương trình, chủ trương dành cho nhân sự trong khoanh vùng phạm vi đảm nhiệm để thôi thúc sự tăng trưởng, phát minh sáng tạo và năng lượng, tiến hành vận dụng và theo dõi, ghi nhận, nâng cấp cải tiến cho những hoạt động giải trí về sau .
Chủ động cao trong việc đề xuất kiến nghị những gói dịch vụ, giải pháp trực tuyến marketing mới để phối hợp tiến hành bán hàng và tiếp thị .
Lập kế hoạch, tiến hành thực thi và báo cáo giải trình việc làm hàng tuần, tháng, năm. Thay đổi, tối ưu, tăng cấp, liên tục để bảo vệ đạt được những tiềm năng tăng trưởng được giao .

Yêu cầu kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng

Tốt nghiệp ĐH thuộc những chuyên ngành : marketing, tiếp thị quảng cáo, thương mại điện tử .
Có kiến thức và kỹ năng tốt về marketing cơ bản .
Có kiến thức và kỹ năng tốt về những nền tảng quảng cáo trực tuyến lúc bấy giờ và có kinh nghiệm tay nghề quản lý và vận hành trong tối thiểu 2 năm .
Có kiến thức và kỹ năng tốt về nhiệm vụ phỏng vấn đồng cảm người mua .
Có tư duy tăng trưởng, tự do với những sự đổi khác và nhanh gọn thích nghi .
Khả năng đa nhiệm, tự khuynh hướng, hoàn toàn có thể thực thi nhiều dự án Bất Động Sản và những nghĩa vụ và trách nhiệm khác, đồng thời hoàn toàn có thể sắp xếp thứ tự ưu tiên / ủy thác hiệu suất cao những trách nhiệm .

Chú ý đến các chi tiết, yêu thích sản xuất công việc có chất lượng, có giá trị và ý nghĩa.

Có tối thiểu 1 năm thao tác ở vị trí quản trị nhóm / phòng tương quan với những nhiệm vụ quản trị dự án Bất Động Sản, tuyển dụng, giảng dạy và quản trị nhân sự .
Có kỹ năng và kiến thức tốt trong : tiếp xúc, thuyết trình, thao tác nhóm, quản trị dự án Bất Động Sản, lập kế hoạch, giao việc, giám sát, quản trị tiến trình, quản trị chất lượng, quản trị nguồn lực, thao tác với những bên tương quan .

Quyền lợi và chính sách cho Marketing Manager tại GOBRANDING

Thu nhập thỏa thuận theo năng lực từ 15 triệu – 20 triệu (có phụ cấp, thưởng dự án, thưởng năm).

Đồng hành cùng với Chúng tôi trong chặng đường dài và nhiều thử thách để trưởng thành hơn .

Chỉ làm việc 5 ngày/tuầnnghỉ T7+CN + Lễ, Tết + 12 ngày phép/năm.

Làm việc trong môi trường tự nhiên chuyên nghiệp, năng động và phát huy được tối đa những năng lượng bản thân .
Được tham gia những hoạt động giải trí dã ngoại, đi dạo vui chơi, du lịch do công ty tổ chức triển khai .
Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, thai sản theo lao lý của nhà nước .
Tiệc Happy Hour hàng tháng, quà khuyến mãi sinh nhật, kết hôn .

Marketing Manager đang được tuyển dụng tại GOBRANDING, hãy xem gửi CV ứng tuyển qua:
? Email:  hr@gobranding.com.vn

Với tiêu đề [Vị trí ứng tuyển – Họ tên].

? 0913 350 879
? 0913 752 579
? Fanpage : GGroup Career

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi