Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Chồng Đoàn Di Băng tuyển quản gia nhà 400 tỷ theo tiêu chí ‘trên trời’

Thông qua các điều kiện ông xã Đoàn Di Băng đưa ra, nhiều người xin “quay xe” vì tiêu chí quá cao.

Sau những thông tin tương quan đến xây nhà 400 tỷ, mới gần đây, cặp vợ chồng giàu sang Đoàn Di Băng – Nguyễn Quốc Vũ khiến dân tình trầm trồ khi bật mý mỗi tháng họ phải chi trả 100 triệu đồng cho 3 bà vú ( người giúp việc ) .
Làm việc cho mái ấm gia đình giàu sang, họ chẳng những được trả lương cao mà còn hưởng đãi ngộ như người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình : đi siêu xe, ở biệt thự nghỉ dưỡng, du lịch 5 sao, ốm đau được khám sức khỏe thể chất tại bệnh viện uy tín .

Chưa hết, vợ chồng đại gia còn tạo công ăn việc làm với mức lượng cực tốt cho tất cả các con của người giúp việc để họ yên tâm chăm con cho mình.

Chồng Đoàn Di Băng tuyển quản gia nhà 400 tỷ theo tiêu chí trên trời-1
Các bà vú nhà Đoàn Di Băng.

Ngoài 3 vú nuôi hiện tại, người kinh doanh Nguyễn Quốc Vũ cho biết sắp tới chuyển sang nhà mới vợ chồng anh còn tuyển thêm quản gia ( người đứng đầu những bà vú, trông coi chung mọi việc ). Ông xã Đoàn Di Băng cũng bật mý luôn tiêu chuẩn chọn quản gia cho những ai có nhu yếu, phân phối được nhu yếu hoàn toàn có thể ứng tuyển ngay từ giờ .
Yêu cầu mà CEO họ Nguyễn đưa ra như sau :
– Tiếng Anh tiếp xúc tốt, hoàn toàn có thể kèm cặp bé cùng học tiếng Anh
– Có bằng lái xe có thế đưa đón con trẻ đi học
– Tốt nghiệp CĐ, Đại học những trường Kinh Tế, Ngoại ngữ, Sư phạm …
– Được những chuyên viên về tâm ý, giáo viên có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong ngành xuất khẩu lao động, công an phòng cháy chữa cháy, bác sĩ, nhân viên tư vấn về dinh dưỡng …
– Biết đào tạo và giảng dạy những kỹ năng và kiến thức giúp việc nhà như đi chợ lựa chọn thực phẩm, lên thực đơn, kỹ năng và kiến thức quản trị kinh tế tài chính, kiến thức và kỹ năng nấu nướng mùi vị 3 miền, quét dọn nhà cửa, kỹ năng và kiến thức quản trị nhà, giặt quần áo, sử dụng những trang thiết bị, kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, kiến thức và kỹ năng nghe điện thoại thông minh, chăm nom em bé, chăm nom người già, kỹ năng và kiến thức tổ chức triển khai bữa ăn, kỹ năng và kiến thức chăm nom sức khỏe thể chất …
– Ý thức thái độ nghề nghiệp cao .

– Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm như: Viêm gan B, HIV, lao, giang mai… (Người giúp việc được khám sức khỏe tại bệnh viện uy tín).

Chồng Đoàn Di Băng tuyển quản gia nhà 400 tỷ theo tiêu chí trên trời-2
Quốc Vũ đưa tiêu chí chọn quản gia.

Chia sẻ của Nguyễn Quốc Vũ lập tức gây quan tâm. Có tương đối người nhận đủ điều kiện kèm theo như người kinh doanh đưa ra. Trong khi 1 số ít cho rằng ” nhu yếu quản gia vậy ai mà cung ứng nổi ” .
Trước những quan điểm cho rằng ông xã Đoàn Di Bằng đưa tiêu chuẩn ” trên trời “, CEO Nguyễn Quốc Vũ đáp lại : ” Đây là nhu yếu cơ bản của mấy quản gia hạng sang. Nhiều công ty cung ứng được lắm. Theo bản năm 2017, lương quản gia là 23 triệu, giờ chắc phải 30 triệu ” .
Hiện tại, vợ chồng Đoàn Di Băng đang thuê 3 bà vú cho 3 cô con gái lần lượt ( Hana, Yuki, Bing Bing ). Trong đó, vú em của cô con gái đầu nhà nữ triệu phú – Hana gây chú ý quan tâm hơn cả .

Chồng Đoàn Di Băng tuyển quản gia nhà 400 tỷ theo tiêu chí trên trời-3
Vú của Yuki (bên trái) và vú Bing Bing (bên phải).

Chồng Đoàn Di Băng tuyển quản gia nhà 400 tỷ theo tiêu chí trên trời-4
“Chị vú” xinh đẹp của Hana.

Theo đó, ngoài chiếm hữu ngoại hình tươi tắn, xinh đẹp, người này cũng được hưởng mức lướng cao nhất do phải đảm đương nhiều việc .
Cụ thể, bên cạnh việc kèm cặp bé Hana học kiêm chuyên viên tâm ý, ” chị vú ‘ ‘ này còn nhận trực trang, tư vấn bán hàng cho Đoàn Di Băng. Đặc biệt, vú Hana còn cực giỏi tiếng Anh .

Do vậy, lương của vú chăm sóc Hana lúc nào cũng vượt trội hơn (khoảng 80 triệu đồng/tháng). Còn hai giúp việc còn lại lương mỗi người tầm 10 triệu/tháng.

Ngoài mỗi vú chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chăm nom một bé, họ cũng được chia đều những việc làm trong nhà. Cụ thể vú của Bing Bing nấu ăn và quét dọn tầng trệt, vú Hana dọn tầng 1, còn vú Yuki quét dọn tầng 2 .

Chồng Đoàn Di Băng tuyển quản gia nhà 400 tỷ theo tiêu chí trên trời-5
Doanh nhân Quốc Vũ chia sẻ nhiệm vụ của từng vú nuôi.

Min
Theo Vietnamnet

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi