Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Một số kinh nghiệm phỏng vấn parttime CGV ứng viên cần biết

Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất hiện đại, CGV Việt Nam quả thực không chỉ chiếm được tình cảm yêu mến của các bạn trẻ muốn tới đây để trải nghiệm mà còn thu hút rất nhiều người mong muốn trở thành một thành viên của CGV. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ một số kinh nghiệm phỏng vấn parttime CGV ứng viên cần biết.

1. Yêu cầu để trở thành nhân viên của CGV là gì?

Yêu cầu tuyển dụng là yếu tố tiên phong ứng viên cần nắm được trước khi tham gia phỏng vẫn partime tại CGV. CGV thường tuyển dụng những bạn sinh viên làm thêm. Đây hoàn toàn có thể là kế hoạch rạp chiếu phim CGV khi tung ra những thông tin tuyển dụng hot vừa tạo điều kiện kèm theo cho những bạn được kiếm thêm thu nhập lại vừa tận dụng được sự tươi tắn, năng động của những bạn. Điều này cho thấy nhu yếu tuyển dụng của CGV chính là sự năng động, tươi tắn không thiếu nhiệt tình .
Một số kinh nghiệm phỏng vấn parttime CGV ứng viên cần biếtBên cạnh đó, đơn vị chức năng này cũng chăm sóc tới ngoại hình và năng lực tiếp xúc của nhân viên cấp dưới bởi đó là một phần trong hình ảnh đẹp mà cụm rạp thiết kế xây dựng. Bạn sẽ được tham gia trở thành nhân viên cấp dưới của CGV và thao tác tại những rạp chiếu phim của cụm. Thông thường CGV tuyển nhân viên cấp dưới part time tuy nhiên có sự tinh lọc thời hạn rất đúng chuẩn và nhu yếu về thời hạn thao tác khá chặt nên nếu muốn tìm việc làm ở CGV bạn phải có ý thức tự giác cao .

2. Quy trình phỏng vấn tại CGV như thế nào?

Việc tuyển dụng nhân sự bán thời gian và toàn thời gian tại hệ thống rạp chiếu phim CGV đều được tuân theo một quy trình nhất định. Cụ thể là:

Đăng tin tuyển dụng
CGV hoàn toàn có thể đăng tin tuyển dụng trên website hoặc fanpage chính thức. Bên cạnh đó, để biết tin tuyển dụng nhanh nhất đó là liên hệ với những bạn nhân viên cấp dưới đang thao tác tại CGV .
Gửi / nộp hồ sơ
+ Nộp trực tuyến : gửi CV trực tiếp về email : cgvtalent@cj.net với tiêu đề email “ Ứng tuyển [ Vị trí ] – [ Nơi thao tác ] ” .
+ Nộp trực tiếp tại quầy hướng dẫn của cụm rạp CGV bạn mong ước thao tác .
Gọi điện thoại thông minh xác nhận phỏng vấn
Sau khi đã nhận được hồ sơ của bạn, bộ phận tuyển dụng của CGV sẽ trực tiếp gọi điện thoại cảm ứng xác nhận. Thông thường, sau khi kết thúc hạn nộp hồ sơ trong khoảng chừng 1 tuần bạn sẽ nhận được điện thoại thông minh hẹn phỏng vấn nếu bạn tương thích .
Phỏng vấn
Địa điểm phỏng vấn trực tiếp tại cụm rạp CGV. Ở TP.HN, khu vực phỏng vấn đa phần chính là CGV Vincom Bà triệu .
* * * Xem thêm : Kinh nghiệm phỏng vấn vị trí quản trị : Những câu hỏi thường gặp

3. Một số kinh nghiệm phỏng vấn parttime CGV ứng viên cần biết

  • Cách trả lời những câu hỏi thường gặp

Thông thường trong vòng phỏng vấn, ứng viên phải bảo vệ chuyện trò 100 % tiếng anh với sếp. Vì thế, bạn cần rèn luyện trước đó là những câu về trình làng bản thân, tại sao lại lựa chọn CGV mà không phải những rạp khác như BHD hay Lotte, bạn muốn ứng tuyển vào vị trí nào ?

Một số kinh nghiệm phỏng vấn parttime CGV ứng viên cần biếtMột số kinh nghiệm phỏng vấn parttime CGV ứng viên cần biết

Với những câu hỏi này, muốn vấn đáp được bạn cần có năng lực tiếng anh tốt, nhiều vị trí hoàn toàn có thể không cần tiếng anh, tuy nhiên, bạn nên bộc lộ năng lực ngoại ngữ thật tự tin để chinh phục nhà tuyển dụng bởi tỉ lệ chọi khi đi phỏng vấn xin việc tại CGV rất cao lên tới 1/10 .
Nếu trôi chảy và vượt qua vòng phỏng vấn bạn sẽ có thời cơ bước vào vòng ba là vòng làm bài test, thường là những kỹ năng và kiến thức về trình độ nhiệm vụ, ví dụ điển hình như vị trí thu ngân sẽ làm bài về kiến thức và kỹ năng kế toán, …

  • Trang phục đi phỏng vấn parttime CGV

Khi đi phỏng vấn bạn nên lựa chọn những trang phục phù hợp với lứa tuổi của mình, lịch sự trang trọng nhưng thể hiện được sự năng động và thoải mái, không nhất thiết phải gò bó bản thân trong những bộ đồ quá công sở mang đến cảm giác khó chịu và ngột ngạt.

Nếu bạn tự tin và tự do với hình thức thì bạn hoàn toàn có thể bình tĩnh hơn khi đối lập với nhiều người trong buổi phỏng vấn và tự tin vấn đáp những câu hỏi hơn .
Bạn cần chú ý quan tâm khi đến phỏng vấn, cần sẵn sàng chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc khá đầy đủ gồm sơ yếu lý lịch, CV, thư xin việc. Trong trường hợp nộp trực tuyến bạn gửi mail trực tiếp tới địa chỉ của bộ phận đảm nhiệm, còn khi nộp trực tiếp thì bạn cần mang đến tận quầy của cụm rạp CGV mà bạn mong ước thao tác .
Trên đây là một số ít kinh nghiệm tay nghề phỏng vấn parttime CGV mà ứng viên cần nắm được. Chúc bạn vượt qua vòng phỏng vấn thành công xuất sắc !

2

/

5
(
4
bầu chọn
)

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi