Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

https://tuyendungcampuchia.com và https://tuyendungcampuchia.com Website tuyển dụng việc làm hiệu quả

Theo số liệu từ Hoteljob. vn, hiện có khoảng chừng 95 % khách sạn 2 sao trở lên tại Nước Ta đang thực thi đăng tin tuyển dụng trên website này. Những nhà tuyển dụng lớn trong ngành nhà hàng quán ăn – khách sạn như : Khách sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort và Spa, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Sun group, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh … đều có những gian tuyển dụng điển hình nổi bật trên website này. Đối với website Tuyencongnhan. vn, tính đến đầu năm 2017, đã có hơn 30.000 xí nghiệp sản xuất, doanh nghiệp sở hữu gian tuyển dụng trên website này, trong đó có những tên tuổi lớn như : LG Display TP. Hải Phòng, Tập đoàn Than Khoáng sản Nước Ta, công ty Honda Nước Ta, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Cu Tech Nước Ta, Công ty CP sản xuất – thương mại may TP HCM …

Hoteljob.vn và Tuyencongnhan.vn: Website tuyển dụng việc làm hiệu quả

Chính vì sự tập trung của rất nhiều nhà tuyển dụng chuyên ngành nên Hoteljob.vn và Tuyencongnhan.vn hiện đang thu hút được rất nhiều ứng viên trong ngành nộp hồ sơ tìm việc. Và điều này dường như đã trở thành một xu hướng tìm việc làm hiện nay. Nhiều ứng viên không còn rải hồ sơ “vô tội vạ” mà đã tập trung tìm việc trên những website việc làm chuyên ngành.

Hoteljob.vn và Tuyencongnhan.vn: Website tuyển dụng việc làm hiệu quả

Theo thống kê, mỗi ngày có đến hàng ngàn ứng viên nộp hồ sơ tìm việc qua Hoteljob.vn và Tuyencongnhan.vn. Trên cả hai website, ứng viên đều có thể tìm việc theo nghề nghiệp, địa điểm, lĩnh vực hoặc chức vụ. Với Hoteljob.vn, ứng viên sẽ có thêm mục tìm việc làm theo vùng du lịch. Còn với Tuyencongnhan.vn, ứng viên cũng có thể tìm việc theo danh mục khu công nghiệp. Những thông tin tuyển dụng chuyên ngành trên hai website luôn được cập nhật liên tục nên ứng viên dễ dàng tìm được những việc làm mới nhất.

Từ những thông tin tuyển dụng tìm được, ứng viên hoàn toàn có thể nộp hồ sơ trực tuyến lên những website hoặc nộp qua email cho nhà tuyển dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn thuần, hồ sơ của ứng viên đã nhanh gọn đến tay nhà tuyển dụng. Nhiều ứng viên cho biết, chỉ sau một vài ngày nộp hồ sơ họ đã được nhà tuyển dụng gọi phỏng vấn và nhận được việc làm ngay. Bên cạnh đó, ứng viên cũng không mất bất kể một ngân sách nào khi nộp hồ sơ ứng tuyển. Chính sự nhanh gọn và hiệu suất cao này nên ngày càng có rất nhiều ứng viên tin yêu chọn cách tìm việc qua những website việc làm chuyên ngành như www.hoteljob.vn hay www.tuyencongnhan.vn. Về phía những đơn vị chức năng tuyển dụng, với sự tập trung chuyên sâu của rất nhiều ứng viên chất lượng, cộng với mức ngân sách rất nhỏ, chỉ từ 300.000 đồng / tháng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tin yêu chọn www.hoteljob.vn hay www.tuyencongnhan.vn để đăng những thông tin tuyển dụng của đơn vị chức năng mình. Nhiều nhà tuyển dụng nhìn nhận việc sở hữu gian tuyển dụng trên 2 website này thực sự là giải pháp tuyển dụng hiệu suất cao và kinh tế tài chính nhất lúc bấy giờ .

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi