Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

CMC TSSG TUYỂN DỤNG TẠI NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HUTECH 2021 – CMC TSSG

Ngày 23/4/2021, CMC TSSG đã tham gia Ngày hội tuyển dụng và triển lãm Công nghệ thông tin của Trường Đại học Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh ( HUTECH ), chương trình lôi cuốn những sinh viên đến từ khoa Công nghệ thông tin và Viện Đào tạo Quốc tế của trường .
Tại sự kiện, đại diện thay mặt CMC TSSG – Chị Lê Trần Nhược Lan – Trưởng Phòng Nhân Sự đã tham gia triển khai ký kết hợp tác với Đại học HUTECH .

Trong ngày hội, CMC TSSG đem đến cho những bạn sinh viên những vị trí tuyển dụng mê hoặc :
Thực tập sinh Tester ( Kiểm thử ứng dụng )
Thực tập sinh Developer
Thực tập sinh Managed Service ( IT )
Thực tập sinh Webinar
Nhân viên kinh doanh thương mại
Nhân viên kỹ thuật dịch vụ ( IT Help-desk )

Chuyên viên dịch vụ hệ thống (Network Engineer)

Gian hàng việc làm của CMC TSSG tại ngày hội đã lôi cuốn gần 300 hồ sơ ứng tuyển. Khi đến tham gia phỏng vấn cùng CMC TSSG những bạn sinh viên có thời cơ thưởng thức bài kiểm tra trình độ. Các bạn sinh viên đủ điều kiện kèm theo được phỏng vấn trực tiếp với những chuyên viên đến từ CMC TSSG gồm : Anh Trần Thanh Phương ( Trưởng nhóm tăng trưởng ứng dụng ), Chị Lê Diệu Hòa ( Trưởng nhóm Kiểm thử và Hỗ trợ ), Chị Nguyễn Thị Diễm Trinh ( Chuyên viên Kiểm thử và Hỗ trợ ), Anh Trần Dương Thiện Chí ( Chuyên viên dịch vụ mạng lưới hệ thống ), Anh Nguyễn Kỳ Quang ( Chuyên viên Kỹ Thuật Dịch Vụ ). Đây là thời cơ để những bạn sinh bộc lộ những kỹ năng và kiến thức đã được học và được tư vấn cặn kẽ về khuynh hướng nghề nghiệp và vể công ty CMC TSSG .

Tại CMC TSSG, những bạn sẽ được lĩnh hội Văn hóa CMC, được huấn luyện và đào tạo những kiến thức và kỹ năng mềm, rèn luyện tư duy và phong thái lập trình, giúp những bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng, nắm chắc kỹ năng và kiến thức lập trình ứng dụng vào việc làm trong thực tiễn, được học tập về kiến thức và kỹ năng lập kế hoạch và cách xử lý yếu tố, tham gia thao tác nhóm và tương tác với những anh chị giàu kinh nghiệm tay nghề, huấn luyện và đào tạo về nhiệm vụ, trình độ và những qui trình giải quyết và xử lý .
Hằng năm, CMC TSSG luôn tiếp đón và huấn luyện và đào tạo một số lượng lớn sinh viên từ ĐH Hutech, qua chương trình thực tập, những bạn có thời cơ trở thành những nhân viên cấp dưới chính thức và bộc lộ được sự tin cậy của Thầy cô, nhà trường so với CMC TSSG trong những chương trình hướng nghiệp cho sinh viên .

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi