Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Việc làm tại IDP | IDP Vietnam

Với hơn 1.000 nhân viên cấp dưới tại hơn 30 vương quốc, IDP Education là một chuyên viên tuyển dụng tại những thành phố lớn trên toàn thế giới. Chúng tôi sử dụng những chuyên gia giáo dục quốc tế đóng vai trò cố vấn cũng như sử dụng những chuyên viên Marketing, kinh tế tài chính, CNTT và những chuyên viên quản trị khác. Nhiều người trong số những cố vấn của chúng tôi là cựu sinh viên tốt nghiệp quốc tế .

Tìm việc làm và nộp hồ sơ ứng tuyển với IDP Việt Nam ngay hôm nay.
 Giá trị chúng tôi định hướng hành vi của chúng tôi

Chúng tôi cam kết thực hiện các giá trị của công ty nằm trong sứ mệnh giúp sinh viên lựa chọn hướng đi phù hợp với IDP Education. Những giá trị này được thể hiện qua các hành vi mà chúng tôi hy vọng nhân viên của mình sẽ thực hiện với khách hàng và các bên liên quan.

Chuyên môn

IDP đã và đang liên tục tìm cách phát triển các kỹ năng phù hợp để cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các vấn đề kinh doanh, có nghĩa là nhân viên IDP sẽ luôn luôn có khả năng cần thiết để đáp ứng hiệu quả nhu cầu của sinh viên và khách hàng.

Cộng đồng

Góp phần vào tinh thần mạnh mẽ trong đội ngũ của mình và hoạt động trong bối cảnh lợi ích rộng lớn hơn của cộng đồng, có nghĩa là nhân viên chú trọng đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân sinh viên trong khi nhận thức được tác động của hành vi và hành động của mình đối với cộng đồng.

Chất lượng

IDP cam kết nâng cấp cải tiến liên tục để làm cho chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Chúng tôi liên tục tăng cường những mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng và những công cụ để bảo vệ rằng toàn bộ những thông tin mà chúng tôi cung ứng là đúng chuẩn và update và những quy trình của chúng tôi là rõ ràng, hiệu suất cao và cũng truyền đạt tốt .

Toàn vẹn

Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trọn vẹn về hành vi của mình, thẳng thắn và không đổ lỗi. Điều đó có nghĩa là IDP sẽ làm những gì mình nói sẽ và biểu lộ sự minh bạch trong việc truyền đạt tác dụng .

Quan tâm

Thể hiện sự đồng cảm thực sự khi thao tác với những đồng nghiệp, người mua và những bên tương quan khác. Giá trị này là quan trọng nhất, chính do nó có nghĩa là IDP sẽ đối xử tôn trọng bạn dưới tư cách một cá thể và cung ứng nhu yếu và nguyện vọng của bạn .

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi