Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Luyện thi IELTS 7.0 – 7.5 xin việc với mức thu nhập cao – Anh ngữ UEC

Bằng IELTS 7.0 có thể làm gì? Những lợi ích khi sở hữu tấm bằng IELTS 7.0 đối với học sinh, sinh viên là gì? Đó là câu hỏi được rất nhiều bạn có ý định luyện thi IELTS và phụ huynh có con đang học cấp II, cấp III quan tâm. Không chỉ học sinh, sinh viên ở Việt Nam mà các học sinh, sinh viên trên thế giới đã lựa chọn bằng IELTS để mở rộng cơ hội việc làm. Nhưng vẫn có nhiều câu hỏi đặt ra rằng IELTS bao nhiêu là đủ là tốt? Và 7.0 là cao hay thấp? Anh Ngữ UEC – Địa chị luyện thi IELTS uy tín Đà Nẵng sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề Luyện thi IELTS 7.0 – 7.5 xin việc với mức thu nhập cao nhé!

luyen-thi-ielts-7-0-7-5-xin-viec-voi-muc-thu-nhap-cao-1

I. Luyện thi IELTS 7.0 – 7.5. Ý nghĩa tuyệt vời của chứng chỉ IELTS 7.0+

1. IELTS 7.0-7.5 là gì?

Chắc chắn rằng khi bạn đã quyết định hành động đi học và luyện thi IELTS thì đã biết IELTS là gì rồi phải không nào ?

IELTS được đánh giá trên thang điểm 1.0 – 9.0 với 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Điểm tổng sẽ được tính trung bình cộng dựa trên 4 kĩ năng. Và mỗi điểm số sẽ được thể hiện trình độ Tiếng Anh hiên tại của bản thân, chứ không có đánh giá đậu hay rớt.

Chứng chỉ IELTS hoàn toàn có thể qui đổi ra những chứng từ khác trên quốc tế. Ví dụ :

 • IELTS 7.0 tương đương với chứng chỉ C1 theo khung tham chiếu của Châu Âu

 • Tương đương với 600-900 điểm TOEIC

luyen-thi-ielts-7-0-7-5-xin-viec-voi-muc-thu-nhap-cao

Để đạt được IELTS overall là 7.0 thì trung bình cộng 4 kĩ năng của bạn phải bằng 6.75, 6.875, 7.0, 7.125.

Ví dụ :

 • Tổng điểm 4 kỹ năng và kiến thức của bạn A là : ( 7.5 + 7.5 + 6.0 + 6.0 ) = 27 : 4 = 6.75, nên được làm tròn lên 7.0
 • Tổng điểm 4 kỹ năng và kiến thức của bạn B là : ( 7.5 + 7.0 + 7.0 + 7.0 ) = 28.5 : 4 = 7.125, nên được làm tròn xuống là 7.0

2. Lợi ích tuyệt vời của chứng chỉ IELTS 7.0-7.5

Lợi ích 1: Săn học bổng du học

Săn học bổng và đi du học
Trước nay, IELTS được biết đến là chứng từ uy tín nhất và hầu hết bắt buộc tại những trường ĐH, cao đẳng sử dụng tiếng Anh quốc tế. Và thời nay càng có nhiều trường nhu yếu chứng từ này .
Vì thế, có IELTS 7.0 trong tay, bạn sẽ có thời cơ rộng mở để săn học bổng, du học tại những trường ĐH số 1 trên toàn quốc tế. Và bằng ở đây là bằng IELTS Academic – mô hình thi dành riêng Giao hàng nhu yếu học tập tại những trường học quốc tế .

san-hoc-bong-du-hoc-voi-ielts-7-0

Nhiều bạn cho rằng, du học chỉ cần đạt bằng IELTS 6.5. Tuy nhiên, thực tiễn có rất nhiều trường quốc tế nhu yếu bạn phải đạt IELTS trên 7.0 thậm chí còn hệ thạc sĩ IELTS còn phải trên 7.5 .

Lợi ích 2: Miễn thi môn Tiếng Anh trong kì thi trung học phổ thông quốc gia

Miễn thi môn tiếng anh trong kì thi trung học phổ thông vương quốc
Đối với những bạn học viên cấp 3, tin vui là từ năm năm ngoái, bộ Giáo dục đào tạo miễn thi ngoại ngữ so với học viên có chứng từ IELTS 4.0 trở lên. Vì vậy, nếu ôn thi IELTS và đạt được số điểm 7.0 IELTS ngay từ khi học đại trà phổ thông, những bạn không cần phải lo ngại về thi tốt nghiệp nữa .

Lợi ích 3: Được xét tuyển thẳng vào những trường đại học danh tiếng trong nước

Được xét tuyển thẳng vào những trường ĐH khét tiếng trong nước
Sở hữu bằng IELTS 7.0 có được miễn thi ĐH không ? Tin cực vui hơn cho những bạn học IELTS từ trung học phổ thông là một số ít trường trong năm vừa mới qua cũng đã thông tin xét tuyển riêng với nhu yếu có chứng từ IELTS trên 6.5. Cụ thể, những nhu yếu cần thực thi :

 • Hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia
 • Có điểm 2 môn thi nằm trong tổng hợp môn xét tuyển của trường ( không điểm liệt và không phải môn ngoại ngữ ) .
 • Có chứng từ IELTS 6.5 trở lên còn thời hạn tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển

Tùy vào từng trường mà nhu yếu điểm số chứng từ khác nhau nhưng lúc bấy giờ, ĐH Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Sư phạm Kĩ Thuật TP. Hồ Chí Minh, ĐH Hoa Sen TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học FPT ngành Ngôn ngữ Anh …
Vì thế, nếu muốn xét tuyển riêng và có thời cơ được vào học những trường lớn chắc như đinh hơn thì cần có IELTS 7.0 nhé !

Lợi ích 4: Miễn học miễn thi tiếng anh đầu ra khi học đại học

Miễn học miễn thi tiếng anh đầu ra khi học ĐH
Ngày nay, hầu hết toàn bộ những trường ĐH đều xét quy đổi điểm, xét đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên có chứng từ tiếng Anh quốc tế. Đặc biệt với những trường trong top, phần lớn sinh viên học lựa chọn học IELTS để có lợi hơn trong việc sau này .

Lợi ích 5: Dễ dàng xin việc

Có bằng IELTS xin được việc gì? Với tấm bằng này, hồ sơ xin việc sau khi ra trường của bạn sẽ được “nâng lên” rất nhiều. Bởi có nhiều công ty lớn, công ty quốc tế, có hợp tác với những đơn vị nước ngoài có yêu cầu tiếng Anh cao. Những công ty này có mức lương cao mà với IELTS, các bạn dễ dàng apply và nhận được công việc xứng đáng hơn, tiền đồ rộng mở hơn thay vì chọn những công ty lương thấp. 

Có vô số những câu truyện xoay xung quanh yếu tố xin việc của những bạn sinh viên mới ra trường. Và có một điều tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy là những nhà tuyển dụng sẵn sàng tuyển một người có bằng khá nhưng trình độ tiếng Anh tốt hơn là một người có bằng giỏi nhưng lại không giỏi về tiếng Anh. Khi bạn nộp CV cho bất kể một công ty nào, điều tiên phong nhà tuyển dụng tìm kiếm chính là trình độ tiếng Anh .

loi-ich-cua-ielts-7-0

Với một người xin việc, chiếm hữu chứng từ IELTS chính là một lợi thế giúp bạn kiếm được điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Trong mắt họ, bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, có tiềm năng khai thác hơn. Bởi những người có năng lượng về ngoại ngữ thường có tính cách can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán và luôn nghĩ ra nhiều sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo trong việc làm .
Những việc làm nào cần bằng IELTS ? Từ marketing, kế toán, quản trị nhân sự, quản trị nhà hàng quán ăn khách sạn hay nhân viên cấp dưới văn phòng … đều hoàn toàn có thể thuận tiện hơn với IELTS. Đặc biệt là việc làm phiên dịch, biên dịch tiếng Anh với IELTS 7.0 trở lên nhé .

>>>Top 5 Trung tâm học Ielts Đà Nẵng nổi tiếng nhất

II. Những nghề nghiệp cực “ HOT ” với IELTS 7.0 – 7.5

Chúng ta đã nghe qua nhiều về tầm quan trọng của Tiếng Anh cũng như những thời cơ đầy hứa hẹn trong tương lai. Vậy nhưng rõ ràng hơn thì học giỏi tiếng Anh làm nghề gì ? Mọi ngành nghề lúc bấy giờ đều cần tiếng Anh nhưng trình độ chuyên ngành cũng rất quan trọng. Vậy đâu thực sự là những việc làm hoàn toàn có thể tận dụng tiếng Anh một cách tốt nhất ?

1. Biên dịch game

Với những bậc cha mẹ thì ngành nghề này có vẻ như “ không có tương lai ” cho con của mình. Nhưng thực tiễn, đây lại là một việc làm đang có tiềm năng tăng trưởng rất lớn và bạn sẽ có rất nhiều thời cơ được thưởng thức, trau dồi bản thân trải qua việc làm này đấy. Tại thị trường Nước Ta, những tựa game quốc tế đang tăng trưởng vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Đó là nguyên do vì sao Streamer về game hiện cũng đang bùng nổ kinh hoàng và nhận được sự nghênh đón can đảm và mạnh mẽ từ những bạn trẻ .
Nếu có trong tay một chứng từ IELTS tốt, bạn sẽ có thời cơ gia nhập những công ty game nổi tiếng quốc tế như Nintendo, Gameloft hay SNG. Được thao tác tại đây, bạn không chỉ được hưởng chính sách đãi ngộ lương thưởng cực kỳ tốt mà còn gặp được nhiều người có tài năng khác .
Biên dịch game là một ngành nghề chỉ mới manh nha tăng trưởng tại Nước Ta và rất có tiềm năng tăng trưởng. Vì thế, nếu bạn vẫn đang tự hỏi học IELTS để làm gì thì đây hẳn sẽ là một trong những câu vấn đáp hay ho dành cho bạn .

2. Nhà quản trị tên thương hiệu

tim-viec-voi-ielts-7-0-7-5

Nếu bạn làm marketing và quảng cáo thì chứng từ IELTS là cực kỳ thiết yếu. Với một người làm trong nghành nghề dịch vụ này, sự nhạy cảm trong xu thế thị trường cũng như chớp lấy được tâm ý người mua chưa phải là tổng thể. Một trong những điều rất quan trọng bạn cần có chính là trình độ tiếng Anh. Đây cũng chỉ là một thứ vũ khí giúp bạn bộc lộ được năng lượng của bản thân mà còn hoàn toàn có thể tìm đến được những vùng đất lớn hơn, những thị trường can đảm và mạnh mẽ hơn trong tương lai .
Chẳng hạn như lúc bấy giờ, những công ty lớn trên quốc tế, nổi bật là Google đang có nhu yếu rất lớn trong việc tìm kiếm những nhà quản trị tên thương hiệu chất lượng. Là một công cụ tìm kiếm toàn thế giới, Google hiện có rất nhiều công ty con tại nhiều vương quốc khác nhau. Và một khuôn mặt quản trị đủ năng lượng sẽ giúp họ quản trị tốt trong việc quản lý và điều hành tên thương hiệu của mình. Và tất yếu, trước khi muốn chứng tỏ năng lượng thì một chứng từ IELTS chính là chìa khóa giúp bạn mở được cánh cửa thời cơ này .

3. Tiếp viên hàng không

Nhiều người thường nói đùa rằng để thi tuyển vào vị trí của một tiếp viên thì nhu yếu dành cho bạn không khác gì dành cho một hoa khôi. Từ chiều cao, ngoại hình và trình độ học vấn đều rất cao. Xét riêng về trình độ thì năng lực ngôn từ là rất quan trọng, trong đó tiếng Anh vẫn được ưu tiên số 1. Và nếu bạn đang nung nấu tham vọng trở thành một tiếp viên hàng không thì hẳn phần nào trong bạn cũng đã giải đáp được tầm quan trọng của tiếng Anh rồi đúng không nào ?
Vì một chuyến bay không chỉ có riêng người mua trong nước mà còn cả ở những vương quốc khác. Do đó, việc hiểu biết tiếng Anh sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện ship hàng và phân phối được những nhu yếu thiết yếu của hành khách. Nếu bạn muốn trở thành một tiếp viên hàng không nhưng lại bỏ quên tiếng Anh thì tham vọng này sẽ trở nên rất xa vời đấy .

4. Làm giáo viên dạy tiếng Anh

hocielts-website

Bằng IELTS có đi dạy được không ? Với những người muốn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh thì có vẻ đây chính là câu hỏi đang nhận được sự chăm sóc rất lớn. Ngày cả khi bạn không có bằng sư phạm thì việc mở lớp dạy tiếng Anh vẫn là trọn vẹn hoàn toàn có thể đấy nhé !
Ngày nay, nhu yếu học tiếng Anh để thi chứng từ IELTS là rất nhiều. Đặc biệt, những cha mẹ cũng đã có lối tư duy tân tiến hơn khi đã hướng cho con em của mình mình đi học tiếng Anh từ rất sớm. Nhờ vậy, việc mở lớp dạy luyện thi IELTS cũng là một trong những việc làm có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng lúc bấy giờ .

Xem thêm >>> Luyện thi IELTS 8.0+ cơ hội xin học bổng du học

Vậy nên, nếu bạn có một chứng từ IELTS tốt, đam mê với việc làm nhà giáo thì ngay cả khi không có bằng sư phạm, bạn vẫn hoàn toàn có thể đứng trên giảng đường và dạy dỗ được những thế hệ trẻ đấy !

5. Điều phối viên

Với nhiều người, điều phối viên có lẽ rằng là một việc làm vẫn còn khá lạ lẫm. Tuy nhiên nếu bạn muốn biết học IELTS để làm gì thì đây hoàn toàn có thể là một việc làm khá mê hoặc mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá đấy !
Điều phối viên vốn là một việc làm thuộc về những tổ chức triển khai phi doanh thu quốc tế. Đây là những tổ chức triển khai luôn có những hoạt động giải trí trợ giúp những vương quốc đang tăng trưởng trên toàn thế giới. Và một điều phối viên là người cần biết những loại ngôn từ khác nhau để hoàn toàn có thể trao đổi và thuận tiện liên kết với những tổ chức triển khai ở những vương quốc khác nhau. Vì thế, khi tham gia, sự tiêu biểu vượt trội về tiếng Anh hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn toàn có thể quen biết được nhiều người hơn và cũng có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức hơn .

6. Những nghề nghiệp khác cần đến năng lực ngôn từ

Bên cạnh những việc làm chỉ cần tiếng Anh trên, còn rất nhiều ngành nghề mê hoặc khác mà bạn hoàn toàn có thể đi sâu với kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của mình. Một số việc làm mà bạn hoàn toàn có thể khám phá kỹ thêm như :

 • Pháp chế làm trong ngành kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước quốc tế
 • Nhiếp ảnh gia làm trong ngành điện ảnh truyền thông online
 • Thiết kế, kinh doanh thương mại thời trang
 • Chuyên viên tuyển dụng
 • Phóng viên, nhà báo, biên tập viên tác nghiệp ở quốc tế

III. Địa chỉ luyện thi IELTS 7.0-7.5 tại Đà Nẵng

IELTS là vấn đề hết sức quan trọng. Việc lựa chọn một trung tâm học luyện thi IELTS 7.0-7.5 nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng có chất lượng sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả học tập của một người. Trong chúng ta ai cũng có khả năng tư học, miễn là biết đọc, biết viết, nhưng tại sao chúng ta vẫn cần đến các trung tâm đào tạo? Và đâu là trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng và uy tín ở Đà Nẵng? 

Dù mới thành lập cơ sở tại Đà Nẵng cách đây chưa lâu, nhưng Anh ngữ UEC Đà Nẵng đã thể hiện mình là một trong những trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng. Với tiêu chí: Quality First – UEC luôn đặt chất lượng lên trước tiên trong hoạt động giảng dạy và đào tạo của mình, cam kết chất lượng cho từng học viên, đặt uy tín lên hàng đầu.

luyen-thi-ielts-cung-uec-da-nang

Sứ mệnh của UEC là đem đến những thành quả cao nhất cho học viên khi đến với UEC. Giúp học viên tìm thấy được năng lượng và học lực thật sự của mình khi đến với UEC. Giá trị cốt lõi mà Anh ngữ UEC Đà Nẵng hướng đến là thành công xuất sắc mà học viên đạt được sau quy trình luyện thi tại đây. Giá trị đích thực là những gì học viên đạt được khi học ở UEC .

1. Đa dạng các khóa học từ cơ bản đến luyện thi IELTS 7.0-7.5

Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng có đầy đủ các khóa học đáp ứng nhu cầu đầu ra của học viên. Các khóa học luyện thi IELTS tại UEC bao gồm: khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu, khóa học cấp tốc cho những ai muốn học trong thời gian ngắn, khóa học đảm bảo đầu rakhóa học SDS (khóa luyện thi IELTS cho những bạn du học CANADA theo diện SDS mới), khóa học Fast Track, và đặc biệt là khóa học Long Track (khóa học chỉ duy nhất có tại UEC, được sáng lập bởi Giảng viên UEC Đà Nẵng), khóa học ielts online.

Ngoài ra UEC còn có các khóa học chuyên biệt dành cho những bạn có nhu cầu học để đi du học hãy đến với trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng UEC. Điểm nổi bật trong các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng chính là việc linh động xây dựng theo khung giờ học tập, làm việc của học viên. Phù hợp cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm.

Vậy nên mặc dầu bạn là ai, là học viên, sinh viên hay người đi làm nhưng có nhu yếu học luyện thi IELTS tại TP. Đà Nẵng ship hàng cho học tập, thao tác hay du học thì UEC vẫn phân phối được nguyện vọng cho bạn nhé !

2. Lớp học sỉ số ít – đánh giá đúng từng học viên

Các lớp học IELTS tại Đà Nẵng của Anh Ngữ UEC thường là lớp nhỏ, số học viên ít, chỉ từ 8-12 bạn. Mỗi lớp học thường có trên 1 giảng viên và 1 trợ giảng phụ trách trong mỗi buổi học. Do đó sẽ hạn chế được việc “bỏ quên” học viên trong suốt quá trình giảng dạy. Sỉ số lớp nhỏ giúp giảng viên kèm được từng bạn, đánh giá được trình độ, khả năng, quá trình tiến bộ của các học viên một cách chính xác hơn.

giao-vien-luyen-thi-ielts-uec-da-dang

3. Giảng viên IELTS trong ngoài nước giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS 7.0-7.5

Phần lớn các lớp học luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ UEC đều có giáo viên nước ngoài giảng dạy, mật độ sẽ dày hơn đối với những band điểm cao hơn. Tạo nên môi trường thực hành tốt, giúp học viên thành thạo trong việc giao tiếp tiếng anh, phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc tiếng anh bản địa, từ đó thúc đẩy quá trình tiến độ nhanh hơn vượt bậc.

Giảng viên UEC là những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc đào tạo và giảng dạy cũng như ứng dụng tiếng anh, IELTS vào thực tiễn hằng ngày. Do đó học viên sẽ được san sẻ, truyền đạt kinh nghiệm tay nghề một cách trong thực tiễn hơn, rõ ràng hơn, tránh mơ hồ như khi tự học tại nhà hoặc học ở những TT thiếu chất lượng khác .

4. Học phí vô cùng hợp lý từ khóa cơ bản đến khóa luyện thi IELTS 7.0-7.5

Học phí tại TT anh ngữ UEC Đà Nẵng rẻ hơn so với những TT anh ngữ khác khi so sánh cùng khóa học IELTS Đà Nẵng. Nhưng chất lượng giảng dạy vẫn rất tuyệt vời, học viên được học vừa đủ cả 4 kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết .

Tóm lại, việc lựa chọn một trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng nói riêng và ở các tỉnh thành khác nói chung đều phải có sự cân nhắc kỹ lương. Việc học IELTS ở trung tâm nào còn tùy thuộc rất nhiều vào điều kiện kinh tế, nhu cầu đầu ra, thời gian học phù hợp hay quá trình di chuyển… Khi lựa chọn trung tâm học luyện thi IELTS 8.0+ ở Đà Nẵng nên tham khảo ý kiến của bạn bè, những người có kinh nghiệm học IELTS. Tránh những trung tâm kém chất lượng cũng như không phù hợp sẽ làm gián đoạn thời gian học tập, ảnh hưởng đến công việc hay những dự định trong tương lai.

luyen-thi-ielts-tu-co-ban-den-nang-cao

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng. Nếu các bạn có nguyện vọng học ở Đà Nẵng thì nhanh chân đến với Trung tâm Anh ngữ UEC tại 302 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Cùng UEC tìm hiểu cũng như thi thử IELTS, đăng ký khóa học phù hợp với bản thân nhé!

Liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/uecdanang/

Số điện thoại: 0236.3655.610

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi