Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc – Khu công nghiệp đầy tiềm năng

Khu công nghiệp (KCN) Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc từ lâu đã được biết đến là địa điểm thu hút nhà đầu tư và người lao động từ khắp mọi miền đất nước. Vậy những yếu tố nào giúp KCN phía Bắc này tạo được dấu giữa hàng ngàn KCN lớn nhỏ ngoài kia? Bạn hãy theo dõi trọn vẹn bài viết dưới đây để có thể có được câu trả lời nhé.

Đôi nét về khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Đôi nét về khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh PhúcĐôi nét về KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh PhúcKCN Khai Quang tọa lạc tại phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Được xây dựng từ 2003 bởi nhà đầu tư chính là công ty góp vốn đầu tư Cổ phần tăng trưởng hạ tầng Vĩnh Phúc, KCN Khai Quang nhận được nhiều nhìn nhận tích cực từ những nhà đầu tư. Theo đó, với sự phân chia cân đối giữa mạng lưới hệ thống nhà xưởng ( 162.29 ha trên 262.16 ha tổng diện tích quy hoạnh ) và những diện tích quy hoạnh cây xanh, tiện ích, khu công nghiệp này tạo nên cảnh sắc ấn tượng, văn minh, thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

? Xem thêm: Khu công nghiệp Bình Xuyên 2 Vĩnh Phúc – “Điểm nóng” việc làm

Lợi thế của khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc chiếm hữu nhiều lợi thế nên thuận tiện lôi cuốn được sự chăm sóc của những nhà đầu tư và người lao động. Có thể điểm qua một vài lợi thế điển hình nổi bật như sau :

Vị trí đắc địa

KCN Khai Quang thành phố Vĩnh Yên Vĩnh Phúc chiếm hữu vị trí đắc địa thuận tiện cho giao thương mua bán sản phẩm & hàng hóa như sau :

 • Cách TT thành phố Thành Phố Hà Nội khoảng chừng 50 km và hoàn toàn có thể chuyển dời bằng nhiều tuyến đường khác nhau như đường cao tốc, quốc lộ, …
 • Khoảng cách đến trường bay nội bài chỉ khoảng chừng 25 km giúp vận động và di chuyển nhanh gọn và tiết kiệm chi phí .
 • Các tuyến đường tàu, cảng biển, … thuận tiện cho xuất nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa .

Hệ thống giao thông hiện đại

Không chỉ chiếm hữu vị trí đắc địa và kế hoạch, KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có mạng lưới hệ thống đường giao thông vận tải văn minh và đồng nhất. Nhờ vậy, việc chuyển dời trong quy trình sản xuất, luân chuyển sản phẩm & hàng hóa cũng trở nên thuận tiện hơn. Chưa dừng lại ở đó, mạng lưới hệ thống đường giao thông vận tải tại KCN này cũng nằm trong kế hoạch tăng cấp, tái tạo trong tương lai nên chắc như đinh sẽ còn thuận tiện hơn rất nhiều trong tương lai .Lợi thế của khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh PhúcLợi thế của KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Đầu tư bài bản

KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc là một trong những KCN được tăng nhanh góp vốn đầu tư và tăng trưởng cấu trúc hạ tầng với :

 • Hệ thống điện góp vốn đầu tư theo hai nguồn riêng không liên quan gì đến nhau 110 / 35/22 kV hiệu suất 126 MVA bảo vệ hạn chế tối đa thực trạng mất điện, chập cháy .
 • Hệ thống cấp nước hiệu suất 32.000 m3 ngày đêm, mạng lưới hệ thống thoát nước mưa và giải quyết và xử lý nước thải riêng .
 • Hệ thống thông tin liên lạc chuẩn quốc tế bảo vệ tín hiệu luôn ở thực trạng tốt nhất, nhanh nhất .
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy, đèn chiếu sáng,… đầy đủ và đạt tiêu chuẩn.

 • Thương Mại Dịch Vụ kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước, tiện ích, … vừa đủ và thuận tiện .

Ngành nghề sản xuất đa dạng

Hiện nay, KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc hầu hết tập trung chuyên sâu tăng trưởng những ngành nghề yên cầu trình độ cao như :

 • Chế tạo thiết bị cơ khí đúng mực .
 • Sản xuất sản xuất linh phụ kiện, thiết bị điện tử, điện lạnh, …
 • Chế tạo linh phụ kiện, phụ tùng xe hơi, xe máy .
 • Sản xuất khuôn mẫu cho những loại sản phẩm sắt kẽm kim loại và phi kim loại …

Khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc chiếm hữu nhiều nhà xưởng Giao hàng cho những ngành sản xuất, sản xuất khác nhau .

? Xem thêm: [Định hướng nghề nghiệp] Ngành cơ khí chế tạo máy ra trường làm gì?

Tìm việc tại khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có khó không?

Tìm việc tại khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có khó không?Tìm việc tại KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có khó không ?Theo như những nghiên cứu và phân tích trên, KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Nhờ vậy, những công nhân thao tác tại đây cũng sẽ có thời cơ để rèn luyện kinh nghiệm tay nghề, nâng cao kinh nghiệm tay nghề và thăng quan tiến chức lên những vị trí như trưởng nhóm, trưởng bộ phận, …

Tìm việc tại khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có khó không? Khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Phúc tuyển dụng khi nào?

Tuy nhiên, với những ngành nghề mang đặc thù đặc trưng như trên, nhu yếu dành cho công nhân cũng cao hơn so với những nghành khác. Do vậy, để có sự sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể tham gia những đợt dạy nghề và thực hành thực tế nâng cao kinh nghiệm tay nghề trước. Sau khi đã tích góp kinh nghiệm tay nghề, bạn sẽ theo dõi những đợt tuyển dụng của khu công nghiệp để tham gia ứng tuyển. Với mỗi đợt tuyển dụng, KCN lớn như Khai Quang sẽ đăng công khai minh bạch trên Website hoặc những trang tuyển dụng uy tín như JobsGO, bạn hoàn toàn có thể theo dõi để không bỏ lỡ thời cơ .Bài viết phân phối thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Đừng quên san sẻ bài viết, theo dõi chúng tôi cũng như cập nhập thông tin việc làm công nhân khu công nghiệp tại JobsGO. vn nhé .

VIỆC LÀM TẠI vĩnh phúc

JobsGO

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi