Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Tuyển Dụng Tại Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Việc Làm Khu Công Nghệ Cao Quận 9

Việc Làm Chợ Tốt – Kênh tìm việc làm, khu công nghệ cao quận 9 tuyển dụng mới nhất

Với quy mô rộng lớn và ngành nghề hoạt động đa dạng, khu công cao quận 9 ngày càng phát triển lớn mạnh tạo ra công ăn việc làm cho hàng triệu lao động. Những thông tin khu công nghệ cao quận 9 tuyển dụng 2021 luôn được rất nhiều người tìm việc quan tâm. Các công việc được tuyển dụng với số lượng lớn, đa dạng về hình thức, phù hợp cho cả đối tượng lao động phổ thông và đối tượng lao động kỹ thuật cao. Vậy hãy cùng Chợ Tốt Việc Làm tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng tại khu công nghệ cao quận 9 trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem : Tuyển Dụng Tại Khu Công Nghệ Cao Quận 9

*Khu công nghệ cao quận 9 tại TP.Hồ Chí Minh là một trong những nơi tập hợp những ngành công nghệ cao bậc nhất nước ta. Với vị trí địa lý đắc địa cách TT thành phố 12 km, cách Sân bay sân bay Tân Sơn Nhất 18 km, v.v và kế bên những khu căn hộ cao cấp hạng sang, khu nhà ở, khu siêu thị nhà hàng – shopping, v.v.. mang đến lợi thế vô cùng lớn cho KCN cao quận 9. Đây là nguyên do khiến nơi đây lôi cuốn được hàng tỷ đô la vốn góp vốn đầu tư từ những doanh nghiệp lớn nhỏ .Những ngành nghề điển hình nổi bật tại đây hoàn toàn có thể kể đến là sản xuất, lắp ráp chip máy điện toán ; khí công nghiệp ; sản xuất những thiết bị nghe nhìn ; sản xuất loại sản phẩm y tế và môi trường tự nhiên, v.v. .

Với sự phát triển mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực, khu công nghệ cao quận 9 luôn cần bổ sung nhân sự tại các bộ phận để đảm bảo cho quá trình vận hành. Điều này được minh chứng thông qua các tin tức tuyển dụng sôi nổi như: công ty Intel khu công nghệ cao quận 9 tuyển dụng hay Nipro khu công nghệ cao quận 9 tuyển dụng. Các công việc được tuyển dụng đa dạng về hình thức và ngành nghề, tạo môi trường việc làm hấp dẫn cho lao động địa phương và người từ nơi khác đến.

Dự toán những việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay

Khu công nghệ cao quận 9 tuyển dụng nhân viên vận hành máy

*

Nhân viên vận hành máy là một trong những việc làm được tuyển dụng cao, minh chứng trong các thông tin tuyển dụng Intel quận 9 hay công ty TCE quận 9 tuyển dụng. Công việc của họ là vận hành máy sản xuất chip, bo mạch; kiểm tra linh kiện và cung cấp nguyên vật liệu cho line sản xuất; đóng gói, di chuyển sản phẩm qua các dây chuyền. Ứng viên không cần kinh nghiệm vì sẽ được đào tạo và hướng dẫn khi thử việc.

Khu công nghệ cao quận 9 tuyển dụng 2020 vị trí nhân viên vận hành máy với mức thù lao dao động trong khoảng từ 6.5 -8 triệu/ tháng. Họ cũng sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi như được đóng bảo hiểm, thưởng Lễ, Tết, tăng lương nếu làm tốt, v.v

Khu công nghệ cao quận 9 tuyển dụng nhân viên IT

*

Các ngành nghề tại khu công nghệ cao quận 9 chủ yếu thuộc lĩnh vực công nghệ cao nên thường xuyên tuyển dụng vị trí nhân viên IT. Nhiệm vụ của nhân viên IT sẽ là cài đặt hệ điều hành, quản lý hệ thống mạng máy tính của công ty, hỗ trợ và sửa chữa các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, v.v

Ứng viên cho vị trí này cần phải có trình độ cao đẳng / ĐH thuộc chuyên ngành Công nghệ thông tin. Họ phải có kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức về những dịch vụ quản trị mạng như AD, VPN, SNMP, DNS, v.v.. giỏi về mạng doanh nghiệp, thông số kỹ thuật dịch vụ, tương hỗ người dùng, Bên cạnh đó, ứng viên có những chứng từ MCSA hoặc CCNA sẽ là một lợi thế vô cùng lớn .Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Dán Màn Hình Điện Thoại Cảm Ứng, Cách Dán Màn Hình Điện Thoại Với Keo Dán Màn Hình

Ngoài ra, siêng năng, cẩn thận, trung thực và có khả năng giao tiếp tiếng Anh cũng là những tiêu chí được nhà tuyển dụng yêu cầu. Với những tiêu chí khắt khe đó, mức lương dành cho nhân viên IT cũng khá cao, từ 9 15 triệu/ tháng. Nếu như bạn cũng đang muốn ứng tuyển nhân viên IT thì có thể tìm kiếm chi tiết hơn trong thông tin công ty Mekophar quận 9 tuyển dụng.

Khu công nghệ cao quận 9 tuyển dụng nhân viên thời vụ

*

Để đáp ứng hoàn thành khối lượng đơn hàng lớn trong thời gian ngắn, đặc biệt là trong mùa cao điểm, KCN quận 9 thường xuyên tuyển dụng nhân viên thời vụ. Có thể tìm thấy rất nhiều tin tức tuyển dụng nhân viên thời vụ với số lượng lớn như công ty Nidec Sankyo quận 9 tuyển dụng, công ty Sonion quận 9 tuyển dụng.Công việc của họ sẽ là lắp ráp linh kiện điện thoại, không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm nên rất phù hợp cho các đối tượng lao động phổ thông.

Mức thu nhập cho việc làm này sẽ rơi vào khoảng chừng 8 10 triệu / tháng. Đây được cho là mức thu nhập khá không thay đổi cho một việc làm không nhu yếu trình độ kỹ thuật .

Tìm việc khu công nghệ cao quận 9 tuyển dụng 2021 ở đâu hiệu quả?

Để tìm việc làm khu công nghệ cao quận 9 thành công thì bạn nên đến với Chợ Tốt Việc Làm. Đây là website tìm việc tối ưu và hiệu quả nhất đã được nhiều người kiểm chứng. Bạn chỉ cần truy cập vào web và tìm kiếm các từ khóa như công ty dược Mekophar quận 9 tuyển dụng là có thể nhận được hàng loạt kết quả phù hợp.

Các tin tuyển dụng được update liên tục, được cho phép bạn mau chóng tìm được việc làm vừa lòng nhất. Tìm việc qua Chợ Tốt là giải pháp đơn thuần, tiết kiệm ngân sách và chi phí công sức của con người, thời hạn mà hiệu suất cao rất cao .

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp cận thông tin công ty Nipro khu công nghệ cao quận 9 tuyển dụng thông qua các trang mạng xã hội, trung tâm giới thiệu việc làm hay người thân, bạn bè giới thiệu, v.v..

Chúc bạn mau chóng tìm được việc làm khu công nghệ cao quận 9 tuyển dụng tại Chợ Tốt Việc Làm, truy cập ngay hôm nay!

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi