Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Khu công nghiệp An Dương Hải Phòng – Cơ hội việc làm hấp dẫn – Tuyển Dụng Campuchia

Bạn muốn tìm kiếm công việc cho bản thân tại khu công nghiệp (KCN) An Dương Hải Phòng? Bạn đã nắm được những thông tin gì về KCN này? Cùng tìm hiểu để tăng cơ hội có việc làm sớm cho bản thân với những chia sẻ bổ ích trong bài viết này nhé!

Thông tin cơ bản về khu công nghiệp An Dương Hải Phòng

Thông tin cơ bản về khu công nghiệp An Dương Hải Phòngtin tức cơ bản về khu công nghiệp An Dương Hải PhòngKhu công nghiệp An Dương được góp vốn đầu tư bởi Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Liên hiệp Đầu tư Thâm – Việt từ năm 2008, nhưng được đổi chủ góp vốn đầu tư thành Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn CP Đầu Tư Holdings Thâm Quyết vào năm năm nay. Nó nằm trong một KCN lớn cùng khu công nghiệp nomura an dương hải phòng, An Hưng – Đại Bản, Trang Tuệ .

KCN An Dương tọa lạc tại xã Hồng Phong, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng. Dự án này được quy hoạch với diện tích cực khủng, lên đến số lượng 800 ha và tỷ lệ thiết kế xây dựng khoảng chừng 60 %. Nó đã lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước hoạt động giải trí, sản xuất trong những nghành như : Điện tử, hàng tiêu dùng hạng sang, điện lạnh, dệt may, … .
Bạn đang đọc : Khu công nghiệp An Dương Hải Phòng – Cơ hội việc làm mê hoặc

Đánh giá nguồn lực của khu công nghiệp An Dương

Vị trí địa lý thuận lợi tạo thế về mặt giao thông

Khu công nghiệp An Dương Hải Phòng có vị trí cực kỳ thuận tiện về giao thông vận tải vận tải đường bộ. Nơi đây quy tụ rất nhiều hình thức giao thông vận tải vận tải đường bộ khác nhau mà những doanh nghiệp trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng để vận tải đường bộ đường đi bộ hàng hoá như đường thuỷ, đường thủy, đường đi bộ, đường tàu và được hàng không. Nó tạo nên lợi thế khi :

 • Cách TT thanh phố khoảng chừng 15 km .
 • Cách TP TP.HN khoảng chừng 90 km .
 • Cách cảng Hải Phòng khoảng chừng 18 km, cảng Cái Lân khoảng chừng 68 km .
 • Cách trường bay Cát Bi khoảng chừng 22 km, trường bay Nội Bài khoảng chừng 110 km .

? Xem thêm: Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng: Điều kiện làm việc và nhu cầu tuyển dụng

Cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng tiện ích đa dạng

Cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng tiện ích đa dạngCơ sở hạ tầng đồng điệu cùng tiện ích phong phúMột trong những nguồn lực tạo lợi thế lôi cuốn những nhà đầu tư về khu công nghiệp An Dương Hải Phòng phải nhắc đến hạ tầng được góp vốn đầu tư đồng hộ và cực kỳ văn minh. Cụ thể :

 • Giao thông nội bộ có trục đường chính và đường phụ thuận tiện chi chuyển .
 • Nguồn điện phân phối 22 kV và 0.4 KV đường dây cấp điện .
 • Hệ thống nước sạch hoạt động giải trí với hiệu suất 30 nghìn m3 hoạt động giải trí suốt ngày đêm .
 • Hệ thống giải quyết và xử lý nước thải có hiệu suất 10 nghìn m3 / ngày đêm .

Bên cạnh đó, những tiện ích cho những doanh nghiệp như kiến thiết xây dựng nhà xưởng, bảo dưỡng, phòng cháy chữa cháy, dịch vụ bảo mật an ninh, thu gom rác thải, ngân hàng nhà nước, …

Nguồn nhân lực của KCN An Dương Hải Phòng

Vị trí thuận tiện giúp khu công nghiệp An Dương hấp dẫn rất nhiều lao động về đây thao tác. Nơi đây đã mang đến thời cơ việc làm cho hàng nghìn lao động nam nữ. Không chỉ có vậy, hầu hết nguồn nhân lực đều đã qua giảng dạy từ cơ bản cho đến sâu xa. thị trường lao động tại Hải Phòng dồi dào, nơi đây có đến hơn 1.2 triệu lao động và có đến 4 trường ĐH và hơn 60 trường cao đẳng và trường tầm trung. Nhờ đó mà nguồn lao động đáp ứng cho khu công nghiệp có chất lượng tốt, mang đến hiệu suất cao cao trong việc làm .

? Xem thêm: Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng – Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cao

Cơ hội việc làm tại KCN An Dương Hải Phòng

Cơ hội việc làm tại KCN An Dương Hải PhòngCơ hội việc làm tại KCN An Dương Hải PhòngKhu công nghiệp an dương hải phòng tuyển dụng là thông tin mà nhiều người lao động lúc bấy giờ đang tìm kiếm. Các bạn sẽ có thời cơ được thao tác trong những doanh nghiệp hoạt động giải trí tại nghành nghề dịch vụ như sản xuất linh phụ kiện điện tử, điện lạnh, sản xuất hàng tiêu dùng hạng sang, dệt may, công nghiệp nhẹ, điện quang, văn phòng phẩm, sản xuất thiết bị máy móc, …Nhu cầu tuyển dụng liên tục tăng, đặc biệt quan trọng luôn tuyển với số lượng lớn những công nhân sản xuất trong độ tuổi từ 18 – 35 tuổi. Ngoài ra thì nơi đây cũng là thời cơ để những bạn tìm việc làm kỹ thuật, kế toán, hành chính nhân sự, nhân viên cấp dưới kế hoạch sản xuất, QC, .. cho bản thân với thu nhập mê hoặc đây nhé !Thu nhập của lao động tại KCN ngày xê dịch từ 6 – 9 triệu đồng. Nhưng so với những vị trí nhân viên cấp dưới văn phòng thì mức thu nhập từ 8 – 15 triệu đồng / tháng .

Bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp An Dương Hải Phòng

Để tìm việc làm tại khu công nghiệp An Dương, những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những cách được san sẻ dưới đây :Bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp An Dương Hải PhòngBí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp An Dương Hải Phòng

 • Cách 1 : Tìm việc trải qua trình làng của người thân trong gia đình, bè bạn đang thao tác tại những công ty trong khu công nghiệp này .
 • Cách 2 : Tìm việc trên những trang mạng xã hội, đặc biệt quan trọng là những nhóm tuyển dụng – việc làm tại khu công nghiệp An Dương, Thành Phố Hải Dương .
 • tuyển dụng

  Cách 3 : Tìm việc trải qua trang websitetrực tuyến. Có rất nhiều địa chỉ khác nhau mà những bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm, ví dụ điển hình Jobsgo. vn là một lựa chọn rất hay để sớm có việc làm tương thích .
  Xem thêm : Thành Phố Hải Dương : Công nhân Công ty Poyun Nước Ta đi làm trở lại từ sáng 18.3

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng phối hợp cả 3 cách tìm việc trên để nâng cao thời cơ tìm việc và sớm có việc làm không đổi khác với thu nhập mê hoặc cho bản thân .

? Xem thêm: Khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh – khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn

Như vậy, bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin có ích về khu công nghiệp An Dương Hải Phòng. Hy vọng kỹ năng và kiến thức này sẽ giúp những bạn sớm tìm được việc làm tương thích với nhu yếu của mình nhé ! JobsGO

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi