Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Cơ hội việc làm tiềm năng tại khu công nghiệp sông Công Thái Nguyên

Khu công nghiệp (KCN) Sông Công Thái Nguyên là 1 trong những khu công nghiệp có quy mô lớn và có vai trò chủ đạo đối với nền công nghiệp của tỉnh. Bởi lẽ, nó đã đem lại rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, cũng như những tiềm năng phát triển cho doanh nghiệp tại khu công nghiệp này.

Đôi nét về khu công nghiệp Sông Công Thái Nguyên

Đôi nét về khu công nghiệp Sông Công Thái NguyênĐôi nét về khu công nghiệp Sông Công Thái NguyênKCN Sông Công được kiến thiết xây dựng trên địa phận xã Tân Quang, Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Dự án nằm ở TT tỉnh Thái Nguyên, cách thành phố chỉ 18 km, Thành Phố Hà Nội TP. Hà Nội 60 km, trường bay Quốc tế Nội Bài 40 km. Nên dự án Bất Động Sản có nhiều điều kiện kèm theo thuận tiện để khai thác tiềm năng về mặt tài nguyên, hạ tầng và nguồn nhân công chất lượng của tỉnh Thái Nguyên .

  • Dự án KCN Sông Công 1 Thái Nguyên: Có diện tích khoảng 195ha, với các ngành nghề chủ đạo như nhóm ngành điện, điện tử, công nghiệp phần mềm, 

  • KCN Sông Công 2 Thái Nguyên : Có diện tích quy hoạnh khoảng chừng 250 ha và ưu tiên tăng trưởng những ngành công nghiệp như dược phẩm, viễn thông, điện tử, công nghệ tiên tiến tương hỗ, công nghiệp nguồn năng lượng sạch, vật tư mới, … Hơn thế, đây còn là khu tái định cư khu nhà tại, khu công trình văn hóa truyền thống, xã hội, thể thao cho người lao động trong KCN .

? Xem thêm: Tổng hợp các khu công nghiệp Thái Nguyên nổi bật mà bạn nên biết

Cơ hội khi làm việc tại khu công nghiệp Sông Công Thái Nguyên

KCN Sông Công Thái Nguyên hoạt động giải trí đa nghành nghề dịch vụ và tăng trưởng mạnh ở những ngành nghề lôi cuốn vốn góp vốn đầu tư như điện tử, công nghệ tiên tiến, xuất nhập khẩu, sản xuất, … Theo đó, khi lựa chọn thao tác tại đây, người lao động sẽ có rất nhiều thời cơ việc làm tuyệt vời như :

Ngành nghề đa dạng, dễ lựa chọn

Ngành nghề đa dạng, dễ lựa chọnNgành nghề phong phú, dễ lựa chọnNếu như thao tác tại những KCN có ngành nghề cố định và thắt chặt như thực phẩm, may mặc thì người lao động sẽ có ít sự lựa chọn. Hơn thế, việc làm cũng chỉ có đặc thù lặp lại xung quanh ngành nghề đó .Khi lựa chọn KCN Sông Công, người lao động hoàn toàn có thể tham gia phong phú nghành nghề dịch vụ, ngành nghề như công nghệ tiên tiến, điện tử, sinh học, ứng dụng, … Tuy nhiên, những ngành này cũng sẽ nhu yếu nhân lực có kinh nghiệm tay nghề và trình độ cao hơn .

Cơ hội phát triển và thăng tiến

Khi thao tác tại đây, mọi người sẽ có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức và tăng trưởng hơn nữa. Nếu bạn luôn nỗ lực và cố gắng nỗ lực trau dồi kỹ năng và kiến thức, kỹ năng và kiến thức thì những vị trí như tổ trưởng, trưởng bộ phận hay quản trị cũng không phải là điều quá xa vời .

Đặc biệt, khi ở những vị trí này, bạn sẽ có cơ hội học tập, phát triển và trau dồi nhiều kinh nghiệm hơn từ đội ngũ quản lý, lãnh đạo.

? Xem thêm: Những thông tin cần biết về khu công nghiệp Phú Bình Thái Nguyên

Thu nhập ổn định

Mức lương tại KCN Sông Công được nhìn nhận là khá không thay đổi so với mặt phẳng chung. Mức thu nhập phổ cập là từ 7 – 10 triệu đồng và hoàn toàn có thể cao hơn nếu làm tăng ca ; với khá đầy đủ những chính sách, phúc lợi theo pháp luật của nhà nước so với công nhân sản xuất, sản xuất. Nếu bạn có kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề nhiều hơn thì mức thu nhập cũng sẽ cao hơn .

Điều kiện sinh hoạt tốt

Điều kiện sinh hoạt tốtĐiều kiện hoạt động và sinh hoạt dành cho người lao động tốtKhông chỉ bảo vệ được mức thu nhập không thay đổi, khi thao tác tại đây cũng giúp người lao động yên tâm thao tác với rất đầy đủ điều kiện kèm theo và tiện ích hoạt động và sinh hoạt như khu cantin, nhà nghỉ ngơi, nhà ăn, …

Cách tiếp cận việc làm khu công nghiệp Sông Công Thái Nguyên

Hiện nay, KCN Sông Công Thái Nguyên tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau. Vì thế, mọi người hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm bằng cách trải qua ban quản trị KCN Sông Công Thái Nguyên, hoặc nguồn tin từ người thân trong gia đình, bạn hữu hay báo đài để chớp lấy .Hoặc mọi người cũng có tìm việc trải qua những website tuyển dụng. Tại đây, những thông tin được update mới với hàng trăm, hàng nghìn thông tin tuyển dụng để lựa chọn. Đặc biệt, jobsgo.vn sẽ là gợi ý không tồi dành cho mọi người khi tìm kiếm tin tức KCN Sông Công Thái Nguyên tuyển dụng. Hệ thống website sẽ tự động hóa update tiêu chuẩn tuyển dụng, mức lương cùng miêu tả việc làm vừa đủ để ứng viên hoàn toàn có thể nhìn nhận mức độ tương thích .

Hơn thế, khi thực hiện tìm kiếm việc làm tại đây mọi người còn có thể làm CV và ứng tuyển trực tiếp dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian. 

? Xem thêm: VSIP là gì? Danh sách 10 khu công nghiệp VSIP tại Việt Nam

Cách tiếp cận việc làm khu công nghiệp Sông Công Thái NguyênCách tiếp cận việc làm khu công nghiệp Sông Công Thái NguyênNói chung, hoàn toàn có thể thấy được thời cơ việc làm tại Khu công nghiệp Sông Công Thái Nguyên vô cùng lan rộng ra, đặc biệt quan trọng với quy mô góp vốn đầu tư lớn cũng giúp người lao động có thêm nhiều quyền lợi và nghĩa vụ xứng danh. Vì thế, đừng quên theo dõi website jobsgo.vn tiếp tục để update thông tin tuyển dụng đúng mực và nhanh nhất nhé ! JobsGO

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi