Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Kcn Tan Tao, Kcn Tân Tạo Tuyển Dụng

Thông tin KCN Tân Tạo tuyển lao động phổ thông đang được rất nhiều đối tượng tìm việc quan tâm để tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân mình. Với quy mô lớn và sự phát triển ngày càng vững mạnh, KCN Tân Tạo đã mở ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương cũng như các lao động từ nơi khác đến. Vậy hãy cùng Chợ Tốt nghiên cứu về việc làm khu công nghiệp Tân Tạo tuyển dụng để làm cơ sở tìm việc cho người lao động.

Bạn đang xem : Tuyển dụng, tìm việc làm kcn tan tao

*KCN Tân Tạo được xây dựng vào năm 1996, là một trong 10 KCN trọng điểm với quy mô lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh lúc bấy giờ. Từ khi kiến thiết xây dựng đến nay, KCN Tân Tạo ngày càng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ với nhiều mô hình sản xuất phong phú. Nhờ vậy, KCN Tân Tạo có ảnh hưởng tác động thôi thúc rất lớn đến kinh tế tài chính TP.Hồ Chí Minh nói riêng và vùng kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam nói chung .Tọa lạc tại vị trí giao thông vận tải thuận tiện, KCN Tân Tạo cũng là cửa ngõ giao thương mua bán, liên kết giữa những vùng tại địa phương và những tỉnh trong cả nước. Quy mô KCN vô cùng lớn với tổng diện tích quy hoạnh đất KCN là 343,9 ha. KCN Tân Tạo có đến trên 80 % những doanh nghiệp trong nước và còn lại là những doanh nghiệp quốc tế như Hồng Kông, Trung Quốc, Mỹ, Nước Hàn, v.v.KCN Tân Tạo tăng trưởng to lớn với phong phú những ngành nghề như Công nghệ chế biến, Cơ khí Lắp ráp, Điện Điện tử, Khoáng sản Vật liệu, Hóa chất Dược phẩm, Sản xuất hàng tiêu dùng và nhiều ngành nghề khác nữa .

Với quy mô khủng, ngành nghề đa dạng và rất nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp Tân Tạo tuyển dụng nhân lực mọi lĩnh vực, bộ phận để đáp ứng hoàn thành hết khối lượng công việc. KCN Tân Tạo tuyển dụng 2021 là cơ hội việc làm lớn cho nhiều lao động phổ thông tìm kiếm một công việc với mức thu nhập ổn định.

Những việc làm KCN Tân Tạo tuyển dụng nhiều nhất

Nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm (KCS) tại KCN Tân Tạo

*

Khu công nghiệp Tân Tạo tuyển dụng 2021 sôi nổi vị trí nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm. Công việc này phù hợp cho đối tượng lao động phổ thông, chăm chỉ, siêng năng và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ cũng là người có khả năng quan sát tốt và có thể làm việc theo nhóm. Những ứng viên đã có kinh nghiệm thì càng được ưu tiên hơn.

Công việc chính của họ là kiểm tra sản phẩm & hàng hóa, mẫu sản phẩm theo những quy chuẩn đã được đưa ra. Các loại sản phẩm đó phải tuân thủ theo tiến trình công nghệ tiên tiến, kỹ thuật và chất lượng trong sản xuất. Họ cũng là người có nghĩa vụ và trách nhiệm tìm ra nguyên do và đề xuất kiến nghị giải pháp cho người giám sát nếu có bất kể yếu tố nào phát sinh. Khi sản phẩm & hàng hóa đã đủ tiêu chuẩn thì họ thực thi chuyển giao cho những bộ phận tương quan, đồng thời ghi chép việc làm và báo cáo giải trình định kỳ cho cấp trên .Xem thêm : Mua Tấm Làm Mát Quạt Hơi Nước, Tấm Làm Mát Quạt Hơi Nước, Quạt Điều Hòa

Mức thù lao cho vị trí này dao động trong khoảng từ 8 10 triệu/ tháng. Đây được cho là mức thu nhập tương đối tốt dành cho lao động phổ thông.

Nhân viên bốc xếp tại KCN Tân Tạo

*

Đây cũng là vị trí thường xuyên được tuyển dụng trong tin tức KCN Tân Tạo tuyển lao động phổ thông. Công việc chính của họ là xếp, dỡ hàng hóa ở kho của công ty; đi theo xe tải giao hàng để thực hiện bốc xếp hàng hóa, bảo quản và sắp xếp hàng hóa theo quy định. Ngoài ra, họ còn làm những công việc phụ khác liên quan đến bao bì như đóng gói hàng hóa, dán nhãn bao bì, v.v

Công việc bốc xếp cần sức lực lao động nên thường nhu yếu đối tượng người tiêu dùng lao động là phái mạnh, có sức khỏe thể chất tốt và lý lịch rõ ràng. Những người có kinh nghiệm tay nghề bốc xếp sản phẩm & hàng hóa càng được ưu tiên hơn. Công việc này yên cầu bạn phải trung thực, chịu khó và hoàn toàn có thể tăng ca khi được nhu yếu .Mức thù lao cho việc làm bốc xếp này thường rơi vào khoảng chừng 5.5 6.5 triệu / tháng. Ngoài ra, người lao động còn được hưởng những khoản phụ cấp khác theo lao lý .

Công nhân KCN Tân Tạo

*

Khu công nghiệp Tân Tạo tuyển dụng công nhân rất nhiều để hoàn thành các sản phẩm theo nhiều ngành nghề đa dạng tại đây. Họ sẽ thực hiện các công đoạn trong quy trình sản xuất, gia công và chế biến sản phẩm của từng doanh nghiệp.

Công nhân KCN không cần bằng cấp hay kinh nghiệm, lao động phổ thông có sức khỏe tốt, chăm chỉ là có thể ứng tuyển. Vậy nên người lao động rất dễ tìm việc làm công nhân ở KCN Tân Tạo.

Tìm việc làm khu công nghiệp Tân Tạo hiệu quả ở đâu?

Nếu như bạn muốn tìm việc làm ở khu công nghiệp Tân Tạo thì không nên bỏ qua trang web Chợ Tốt Việc Làm. Đây là website tìm việc uy tín, hiệu quả đã giúp cho hàng ngàn lao động phổ thông tìm được công việc như ý muốn. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng tiếp cận được các tin tức KCN Tân Tạo tuyển lao động phổ thông nhanh nhất. Tỷ lệ nhận việc thành công cao mà lại tiết kiệm thời gian, công sức là những gì Chợ Tốt mang lại cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm tin KCN Tân Tạo tuyển lao động phổ thông thông qua các kênh tuyển dụng trên mạng xã hội, quảng cáo, tờ rơi, người thân giới thiệu, v.v

Với những thông tin san sẻ trên đây về tình hình tuyển dụng tại KCN Tân Tạo, kỳ vọng sẽ giúp ích cho những bạn đang tìm kiếm việc làm tại đây .

Chúc bạn tìm kiếm việc làm KCN Tân Tạo tuyển dụng thành công tại Chợ Tốt Việc Làm!

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi