Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Tìm Việc Làm Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc Mới Nhất 2022 Lương Cao

Việc làm khu công nghiệp Vĩnh Lộc phong phú ngành nghề cho người lao động lựa chọn tương thích với năng lực và nhu yếu :Tổng hợp những việc làm phổ cập tại khu công nghiệp Vĩnh LộcVĩnh Lộc là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, sinh ra vào năm 1997, tính đến hiện tại đã 23 năm xây dựng. Với 2 nghành kinh doanh thương mại là dịch vụ và bất động sản, rất phong phú về ngành nghề. Với tiềm năng lớn về tăng trưởng kinh tế tài chính, góp phần nhiều việc làm cho hội đồng và xã hội, khu công nghiệp Vĩnh Lộc ngày càng lan rộng ra về quy mô. Số lượng nhân lực thao tác tăng lên đáng kể mỗi năm, xử lý nhu yếu việc làm cho rất nhiều người .

Muốn tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc đòi hỏi bạn phải có được những thông tin tốt nhất để ứng tuyển nhanh, phỏng vấn và đi làm ngay. Với nhu cầu tuyển dụng lớn mỗi năm, mang lại việc làm cho hàng triệu lao động, đảm bảo cuộc sống.

Việc Làm Tốt – Kênh tuyển dụng và tìm việc làm khu công nghiệp Vĩnh Lộc mới nhất 2022Ngoài những ngành nghề trên thì 1 số ít vị trí khu công nghiệp Vĩnh Lộc tuyển dụng nhiều như nhân viên cấp dưới dược phẩm, nhân viên cấp dưới bán hàng, nhân viên cấp dưới bảo vệ, nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại và nhân viên cấp dưới bất động sảnCác công ty thực phẩm mang lại nhiều thời cơ việc làm cho người lao động trên thị trường như Công ty Song Nga, Công ty Vĩnh Lộc, Công ty Vạn Đức, Công ty Cholimex .Chế biến thực phẩm là việc làm KCN Vĩnh Lộc cần nhiều lao động. Công việc chế biến thực phẩm tại đây theo dây chuyền sản xuất, công nghệ tiên tiến văn minh. Công nhân thao tác phải theo quy trình tiến độ, đồng thời những người chuyên viên thực phẩm phải bảo vệ đúng nhu yếu bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm .Việc làm tại những công ty chế biến thực phẩm khu công nghiệp Vĩnh LộcMột số công ty may quy mô lớn ở KCN : Công ty Molax Vina, Công ty Parapex, Công ty Kim Liên Thành, Công ty Dapto, Công ty He ChangNgoài việc tuyển công nhân làm trực tiếp tại xưởng, công ty thì KCN còn cho nhận hàng gia công về nhà làm .

KCN Vĩnh Lộc tuyển dụng số lượng lớn nhân viên đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng may mặc. Với các hợp đồng khủng trong và ngoài nước, công nhân may của mỗi công ty thường rất đông. May mặc chiếm tỉ lệ lớn việc làm cho người lao động trong khu công nghiệp và đưa lại mức thu nhập ổn định cho nhiều người.

Việc làm tại những công ty may mặc khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Việc làm đóng gói vỏ hộp tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Việc làm tại các công ty đóng gói bao bì khu công nghiệp Vĩnh LộcViệc làm tại các công ty đóng gói bao bì khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Các công ty đóng gói bao bì có nhu cầu tuyển công nhân khu công nghiệp Vĩnh Lộc liên tục. Nhiệm vụ của người lao động chính là tham gia sản xuất các dạng bao bì đa dạng theo yêu cầu. Bao bì phải đảm bảo đúng mẫu mã, chất lượng và hoàn thành sản phẩm theo thời gian được giao.

Các công ty vỏ hộp ở KCN mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để ứng tuyển : Công ty Complete Saigon, Công ty Bao Bì TP HCM, Công ty Bao Bì Visingpack, Công ty Tanaka Sangyo Nước Ta, Công ty Thuận Thiên

Việc làm vận tải tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Việc làm vận tải tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Vận tải được xem là công việc không thể thiếu đối với mỗi khu công nghiệp, tại Vĩnh Lộc nhu cầu tuyển tài xế, bốc vác hàng hóa, giao hàng với số lượng lớn mỗi ngày. Những người này sẽ đảm bảo việc chuyển hàng hóa từ bên ngoài vào KCN và ngược lại cung cấp sản phẩm từ KCN ra bên ngoài. Vận tải bằng xe ô tô, xe máy, xe tải đa dạng nên cơ hội việc làm KCN Vĩnh Lộc cho người lao động cũng tăng lên.

Công ty vận tải ở KCN Vĩnh Lộc: Công ty vận tải Trường Sơn, Công ty vận tải Đại Ngân.

Việc làm linh kiện, điện tử tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Việc làm linh kiện, điện tử tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Linh kiện, điện tử là ngành rất phát triển tại KCN, sản phẩm này được phân phối khắp cả nước. Các công ty trong khu công nghiệp Vĩnh Lộc tuyển dụng kỹ sư, công nhân làm việc với số lượng lớn. Một số vị trí đòi hỏi người lao động có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Ngoài làm việc ca ngày thì một số công ty sẽ tuyển lao động ca đêm và mức lương cũng cao hơn tương ứng.

Công ty linh phụ kiện điện tử ở KCN Vĩnh Lộc : Công ty Hsian Tai, Công ty Đông Hòa, Công ty Tuấn Phương .

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi