Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn xin việc part-time – JobsGO Blog

Tương tự như những việc làm full-time ( toàn thời hạn ), khi phỏng vấn cho một việc làm part-time ( bán thời hạn ), điều quan trọng là bạn phải có sự chuẩn bị sẵn sàng thật kỹ lưỡng. Hay nói cách khác, bạn cần rèn luyện vấn đáp những câu hỏi phỏng vấn dành riêng cho những việc làm part-time .Ngoài những câu hỏi về kỹ năng và kiến thức và năng lực của bạn, hãy mong đợi được hỏi về thực trạng sẵn sàng chuẩn bị và lịch thao tác ưa thích của bạn. Nhà tuyển dụng tương lai của bạn rất hoàn toàn có thể sẽ hỏi về lịch thao tác và thực trạng sẵn sàng chuẩn bị của bạn, vì họ hoàn toàn có thể Dự kiến việc làm toàn thời hạn sắp tới hoặc để xác nhận rằng việc làm là bán thời hạn và muốn nhìn nhận mức độ hài lòng của bạn với số giờ thao tác .Để thành công xuất sắc trong cuộc phỏng vấn, điều quan trọng là bạn phải bộc lộ sự nhiệt tình về việc làm và công ty, đồng thời cởi mở và sẵn sàng chuẩn bị tranh luận về những thông tin mà nhà tuyển dụng chăm sóc .

Cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn xin việc part-time

Hãy tham khảo các câu trả lời mẫu dưới đây và điều chỉnh cho phù hợp với hoàn cảnh của bạn:

 • “ Hiện tại, vì chưa tốt nghiệp nên tôi chưa thể làm toàn thời hạn, nhưng tôi sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng sau khi tốt nghiệp. ”
 • “ Tôi đã khám phá và cảm thấy yêu quý việc làm cũng như môi trường tự nhiên tại công ty. Tôi có nhiều kiến thức và kỹ năng về mảng( đưa ra những kiến thức và kỹ năng hay kiến thức và kỹ năng của bạn ), thế cho nên một việc làm part-time tại vị trí này sẽ được cho phép tôi có thời cơ để mang kỹ năng và kiến thức của mình vào thực tiễn và góp phần cho công ty ” .
 • “ Tôi chăm sóc đến vị trí này tại công ty của bạn chính do( đưa ra những góc nhìn của việc làm mà bạn chăm sóc nhất ). Tôi chuẩn bị sẵn sàng thao tác bán thời hạn và từ đó tìm kiếm những thời cơ thao tác chính thức tại công ty. ”

Bên cạnh đó, hãy nhớ cho người phỏng vấn biết sự linh động về thời hạn thao tác, ca thao tác của bạn. Điều này sẽ cho người phỏng vấn thấy bạn hoàn toàn có thể là người tương thích .Cách trả lời khi phỏng vấn xin việc part-time

Cách trả lời để thể hiện bạn sẵn sàng cho vị trí fulltime

Người sử dụng lao động hoàn toàn có thể đăng việc làm bán thời hạn hoặc trong thời điểm tạm thời, thế cho nên họ hoàn toàn có thể nhìn nhận liệu nhân viên cấp dưới mới có trở thành nhân viên cấp dưới toàn thời hạn tốt hay không. Nếu bạn hoàn toàn có thể tìm ra chút thông tin quan trọng này, bạn sẽ hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị câu vấn đáp của mình tốt hơn. Hãy tìm hiểu thêm những cách nói dưới đây :

 • “ Tôi hiện đang tìm kiếm một việc làm bán thời hạn và tôi muốn thao tác cho công ty của bạn. Trong tương lai, tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng thao tác nhiều giờ hơn ”. ( Bạn hoàn toàn có thể đưa ra nguyên do nếu có, ví dụ điển hình như lịch học trên trường, v.v. )
 • “Tôi hy vọng có cơ hội trở thành nhân viên chính thức. Tôi rất có hứng thú với vị trí part-time này, nhưng tôi sẵn sàng chấp nhận một vị trí toàn thời gian nếu công ty yêu cầu. Tôi tin rằng các kiến thức và kỹ năng của tôi sẽ giúp tôi trở thành một nhân viên hiệu quả. ”

 • “ Tôi đã muốn thao tác cho công ty của bạn từ lâu vì( đưa nguyên do của bạn ). Tôi rất sẵn sàn trở thành một nhân viên cấp dưới lâu bền hơn cho công ty. Tôi là một người học hỏi nhanh gọn và hết lòng với việc làm .( Đưa thêm dẫn chứng )

Nếu bạn phát hiện ra rằng công ty hiếm khi thăng chức nhân viên cấp dưới bán thời hạn lên toàn thời hạn, hãy tập trung chuyên sâu vào nguyên do tại sao bạn chăm sóc đến vị trí được ý kiến đề nghị .

Xem thêm: Tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn xin việc thường gặp và cách trả lời

Cách trả lời thể hiện bạn sẵn sàng cho vị trí toàn thời gian

Cách trả lời nếu bạn chỉ có thể làm việc part-time

Điều quan trọng là phải điều tra và nghiên cứu càng nhiều càng tốt trước cuộc phỏng vấn để tò mò thời hạn, ca thao tác và những ngày trong tuần mà việc làm nhu yếu. Xem liệu bạn có tương thích hay không khi xem xét tình hình của bạn dựa trên dịch vụ chăm nom mái ấm gia đình, đi học, v.v. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điều này làm cơ sở cho câu vấn đáp của mình :

 • “ Tôi muốn thao tác ở vị trí này cho công ty của bạn vì ( nêu nguyên do ) và tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị làm vào thời hạn( cho biết giờ / ngày / ca thao tác )

  .”

 • “ Tôi thích sự linh động của việc làm bán thời hạn và hoàn toàn có thể thao tác 5 đến 6 buổi 1 tuần. Nếu lịch trình của tôi biến hóa trong tương lai và được cho phép tôi có thời hạn để làm toàn thời hạn, tôi sẽ rất sẵn sàng chuẩn bị nắm lấy thời cơ có được một việc làm lâu bền hơn. ”
 • “ Tại thời gian này, tôi đang cần một việc làm trong thời điểm tạm thời. Tôi nghĩ mình sẽ rất tương thích với văn hóa truyền thống công ty của những bạn, và hiện tại, tôi nghĩ mình hoàn toàn có thể làm tốt nhất ở vị trí part-time. ”

Trả lời khéo leo nếu bạn chỉ có thể làm việc part-timeTrên đây là 1 số ít cách vấn đáp khi phỏng vấn xin việc part-time. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những việc làm part-time trên JobsGO. JobsGO

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi