Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

[Bật mí] Kinh nghiệm phỏng vấn Samsung chắc chắn bạn nên biết –

Sau khi bạn đã vượt qua vòng Test GSAT thì sẽ bước đến vòng phỏng vấn của Samsung. Trong vòng này chủ yếu là kiểm tra về thái độ cũng như phản ứng của các ứng viên. Để dễ dàng vượt qua nhất, bạn hãy theo dõi ngay bài viết sau để trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Bạn nên chuẩn bị 2 bài tiếng Anh

Thông thường nếu như ứng tuyển vị trí nhân viên cấp dưới thì không nhu yếu quá cao về tiếng Anh. Thế nhưng với những vị trí cao hơn như quản trị thì tiếng Anh lại là một nhu yếu cơ bản. Kinh nghiệm phỏng vấn kỹ thuật viên Samsung đó là sẵn sàng chuẩn bị 2 bài tiếng Anh .

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Bạn nên chuẩn bị 2 bài tiếng AnhBạn nên chuẩn bị sẵn sàng 2 bài tiếng Anh

Bài thứ nhất là giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh: “Hello! I would like to introduce myself, my name is Tran Van Binh. I’m 24 years old. I just graduated from Hanoi University of Science and Technology with a major in Information Technology. My hobby is technology, especially with phones. I love learning, tinkering with smartphones. In the future I want to become a professional software developer at the company. I really hope to work in this environment, because I gain knowledge, experience and especially be able to contribute.”

Tạm dịch : “ Xin chào ! Tôi xin tự ra mắt, tôi tên là Trần Văn Bình. Năm nay tôi 24 tuổi. Tôi mới tốt nghiệp trường ĐH Bách khoa TP. Hà Nội với chuyên ngành Công nghệ thông tin. Sở thích của tôi là công nghệ tiên tiến, đặc biệt quan trọng là với điện thoại cảm ứng. Tôi thích tìm hiểu và khám phá, mày mò về những chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí. Trong tương lai tôi muốn trở thành một nhà tăng trưởng ứng dụng chuyên nghiệp tại công ty. Tôi rất kỳ vọng được thao tác trong thiên nhiên và môi trường này, chính do tôi được trau dồi kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm và đặc biệt quan trọng là hoàn toàn có thể góp sức. ”

? Xem thêm: [Giải đáp thắc mắc] Hồ sơ xin việc vào samsung cần những gì?

Giới thiệu về doanh nghiệp Samsung

Bài thứ hai viết về doanh nghiệp Samsung bằng tiếng Anh : “ I have known Samsung for a long time. In particular, I want to work and contribute here for a number of reasons such as : Samsung is a professional working environment with a high reputation in the market. Here, I can exchange and learn more knowledge from leading experts in the field of technology. ”Tạm dịch : “ Tôi đã biết đến Samsung từ rất lâu. Đặc biệt tôi muốn được thao tác và góp sức tại đây bởi 1 số ít nguyên do như : Samsung là môi trường tự nhiên thao tác chuyên nghiệp, có uy tín cao trên thị trường. Tại đây tôi được giao lưu, học hỏi thêm nhiều kỹ năng và kiến thức đến từ những chuyên viên số 1 trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến. ”

Luyện tập trả lời các câu hỏi phỏng vấn Samsung

Luyện tập trả lời các câu hỏi phỏng vấn Samsung Luyện tập vấn đáp những câu hỏi phỏng vấn SamsungChắc chắn bạn sẽ phải đương đầu với 101 câu hỏi phỏng vấn Samsung đến từ nhà tuyển dụng. Bạn cần phải khám phá trước để chuẩn bị sẵn sàng câu vấn đáp hay và thướt tha nhất .

 • Câu 1 : Tại sao bạn muốn vào công ty Samsung thao tác ?
 • Câu 2 : Bạn hãy cho chúng tôi biết nguyên do chúng tôi nên tuyển dụng bạn vào thao tác ?
 • Câu 3 : Lý do gì khiến bạn nghỉ ở công ty cũ ?
 • Câu 4 : Bạn có những điểm mạnh, điểm yếu nào ?
 • Câu 5 : Bạn hoàn toàn có thể thao tác nhóm không ? Khả năng của bạn như thế nào ?
 • Câu 6: Bạn có bao giờ bất đồng quan điểm với đồng nghiệp chưa?

 • Câu 7 : Mục tiêu thao tác của bạn là gì ?
 • Câu 8 : Mức lương bạn mong ước là bao nhiêu ?
 • Câu 9 : Bạn biết những lịch vực hoạt động giải trí nào của Samsung ?
 • Câu 10 : Bạn sẽ làm gì nếu như được nhận ?

Bên cạnh đó thì nhà tuyển dụng cũng sẽ đưa ra những câu hỏi trường hợp khi phỏng vấn Samsung. Ví dụ như : Bạn đang thao tác ca đêm tại xí nghiệp sản xuất của Samsung. Đến khi ra tan ca thao tác người quản trị phát hiện ra một linh phụ kiện điện tử ở trong túi áo của bạn. Lúc này bạn sẽ giải quyết và xử lý như thế nào ?Không chỉ có câu hỏi trường hợp mà bạn còn phải đặt câu hỏi cho Samsung. Đây chính là thời cơ mà nhà tuyển dụng dành khuyến mãi cho ứng viên. Nếu là một người mưu trí, nhạy bén thì đây mới là lúc tạo ấn tượng tốt nhất. Bạn hãy đặt những câu hỏi có tương quan đến diễn đạt việc làm mà mình chưa rõ, những hoạt động giải trí của công ty trong những năm tới, bản thân bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng trong tương lai hay không ?

? Xem thêm: Tìm hiểu gì về công ty trước buổi phỏng vấn việc làm?

Lưu ý về trang phục, tác phong tham gia phỏng vấn

Lưu ý về trang phục, tác phong tham gia phỏng vấnLưu ý về phục trang, tác phong tham gia phỏng vấn

 • Bạn nên quan tâm ăn mặc ngăn nắp, chỉnh tề. Đặc biệt không nên mặc quần bỏ, áo không có cổ, cúc áo bằng sắt kẽm kim loại .
 • Khi Open vào phòng phải cúi đầu chào nhà tuyển dụng sau đó mới ngồi vào ghế. Tư thế ngồi phải thẳng sống lưng, ngồi 2/3 của ghế, khi nào 2 tay cũng phải đặt lên đùi .
 • Khi vấn đáp phỏng vấn luôn tươi cười, nếu như bạn căng thẳng mệt mỏi quá thì hoàn toàn có thể sử dụng ngôn từ khung hình. Nhưng bạn cũng không nên sử dụng quá lố khiến người khác cảm thấy không dễ chịu .
 • Khi có người đặt câu hỏi và bạn trả lời, cần hướng ánh mắt nhiều nhất về họ, tiếp theo đó mới phân chia ánh mắt đến người khác.

 • Trong cuộc phỏng vấn không nên quá bộc lộ bản thân, khoe khoang, bạn hãy nhã nhặn một chút ít. Như vậy sẽ thuận tiện chiếm được tình cảm từ nhà tuyển dụng hơn đó .

? Xem thêm: [Tổng hợp] Kinh nghiệm vượt qua phỏng vấn lần 2 dễ dàng

Như vậy, trên đây bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu xong về kinh nghiệm phỏng vấn Samsung. Rất hy vọng rằng với những chia sẻ của JobsGO sẽ có ích cho bạn. Ngoài ra, để ứng tuyển tốt nhất tại đơn vị này, bạn hãy nhanh tay tạo CV ấn tượng trên trang Jobsgo.vn nhé.

JobsGO

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi