Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Kinh nghiệm phỏng vấn kỹ thuật viên Samsung hay nhất

6. Bạn nên đặt những câu hỏi gì cho nhà tuyển dụngChúc mừng bạn đã vượt qua vòng thi Test GSAT của Samsung và bước đến vòng phỏng vấn. Vòng này đa phần là để kiểm tra phản ứng và thái độ của ứng viên tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng thật kỹ từ ăn mặc, cách nói – Ngày phỏng vấn đến, tổng thể những ứng viên sẽ được tập trung chuyên sâu tại 01 phòng để công ty ra thể lệ thi. Tại phòng này đồng đội sẽ được dán số báo danh và tên lên ngực trái của mình với 01 mảnh giấy trắng hoàn toàn có thể dán lên vải áo .
Lần lượt cứ 4 bạn thì sẽ được xếp làm 1 phòng và cứ như vậy 4 bạn sẽ cùng nhau trải qua 2 phòng phỏng vấn. Bao gồm :
– Phòng phỏng vấn nhân sự

– Phòng phỏng vấn kỹ thuật

Thời gian phỏng vấn của mỗi phòng khoảng chừng 35 phút đến một tiếng và mỗi phòng thì có 5 người 3 người Việt và một bác Hàn một chị phiên dịch nữa .

1. Trang phục

– Gọn gàng, ngăn nắp. Nếu bạn có dự tính mặc quần bò, hay áo không có cổ, cúc sắt kẽm kim loại thì bỏ đi nhé !
– Lúc Open vào phòng thì cúi đầu chào người phỏng vấn rồi vào vị trí ghế. Họ mời ngồi thì mới mở màn ngồi. Tư thế ngồi ( ngồi 2/3 ghế sống lưng thẳng, 2 tay để trên đùi )
– Biết là rất hoảng sợ nhưng dù sao cũng lấy lại ý thức đọc hết bài trình làng bằng tiếng Anh nhé. Cố gắng đọc trôi chảy, tự tin nhất hoàn toàn có thể. Đọc mà ngắt ngứ là next đấy .
– Trong lúc vấn đáp thì mặt tươi lên, đừng có stress quá. Bạn hoàn toàn có thể dùng body toàn thân languge ( ngôn từ khung hình ) nhưng ở mức độ vừa phải. Tay không được vung quá cằm. Thật thà trên mức độ khôn khéo .
– Khi vấn đáp nên tỏ thái độ cầu thị, hỏi như thế nào cũng nên ưu tiên Samsung nhưng phải có câu vấn đáp chính đáng. Tránh câu vấn đáp sau “ đá ” câu vấn đáp trước .
– Khi vấn đáp người nào thì quan tâm ánh mắt đến người đó nhiều nhất rồi phân phối ánh mắt đến những người còn lại .
– Đừng có khoe khoang ta đây làm được gì vì với họ đó là kiêu căng. Khiêm tốn sẽ lấy được tình cảm của những người phỏng vấn .

2. Chuẩn bị 1 bài ra mắt bản thân bằng tiếng Anh

(Gợi ý)

Hello !
My name is Truong Van Hung. I’m 23 years old. I was born in Ha Tay, now knows as Ha Noi. I am a student in Ha Noi university of industry. I am very interested to the discovery information technology ( IT ). In không tính tiền time, I usually trực tuyến, chat with my friend and reading the newspapers. I like smartphone because it is a clever product and very useful. The smartphone that I know they are N * * * * N8, HTC sension, Iphone 4S, Samsung Galaxy S II, Optimus 3D, Samsung Galaxy Note …. In future, I hope own one smartphone. I love máy tính, especially ultrabook, a new product, thin and light, eg Series 5 Ultra, Lenovo IdeaPad U300s … I don’t like smoking because it is bad for health. My major is Electronic so after graduation I to work an electronics companies. My parents are farmers, they have to work hard to make money. I want to earn much money for my family. I would buy a cars and build a new house, then I will be married. I want to work for foreign corporations because I like discipline. In foreign companies I will be highly paid. More importantly I can raise the level of foreign language .

3. Chuẩn bị bài viết về Sam sung ( tiếng Anh )

(Gợi ý)

I attended your company’s conference at the VietNam National University, I was very impressed and admired with the development of SAMSUNG company, especially the SAMSUNG company in VietNam and I really want to work for your company because of following some reasons .
1. SAMSUNG has a high level stability in work due to the long-term development and sustainability and it is a multinational company with the international branches .
2. SAMSUNG provides a better salary level than other foreign companies for fresh graduates and promotes opportunities to all qualified and dedicated employees to the company
3. SAMSUNG has the modern and safe working environment, the remuneration and bonuses for staffs is fair and competitive .
4. To make my dream come true is to obtain long-term work for a foreign company in order to gain valuable experience and skills and to seek promotion within the company .
5. I am so interested in working with high-equipped technology machineries of which Samsung is the owner. I can learn from new technologies Moreover I can use my school-acquired knowledge to apply for work .
I sincerely hope that i have the opportunity to work and contribute my knowledge to the development of the company. Thank you for your time and I am looking forward to your consideration of my application .

Kinh nghiệm phỏng vấn kỹ thuật viên Samsung hay nhất

4. Những câu hỏi phỏng vấn Samsung thường gặp và cách vấn đáp kiếm được điểm

Để hoàn toàn có thể ứng tuyển vào Samsung bạn cần phải vượt qua những vòng sau đấy : Đầu tiên là vòng nộp hồ sơ vào Samsung bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ trên trang tuyển dụng. Sau khi bạn vượt qua vòng hồ sơ trực tuyến bạn liên tục vào vòng hai Samsung, vòng này là vòng thi bài kiểm tra năng lượng của Samsung toàn thế giới dành cho ứng viên mới tốt nghiệp ĐH. Sau khi triển khai xong những câu hỏi bài kiểm tra năng lượng thí sinh mở màn vào phòng phỏng vấn Samsung. Ở đây ứng viên sẽ được hỏi những câu hỏi có nội dung như sau .

4.1. Hãy kể cho chúng tôi biết đôi điều về bạn?

Đây là một câu hỏi khá quen thuộc, hầu hết những nhà tuyển dụng khi mở màn cuộc phỏng vấn đều khởi đầu bằng câu hỏi này để làm quen với ứng viên. Tuyển dụng Samsung cũng vậy nhà tuyển dụng nhiều lúc còn nhu yếu bạn ra mắt bản thân bằng tiếng anh. Chính vì thế mà bạn nên chuẩn bị sẵn sàng thật kỹ để có câu vấn đáp tốt nhất .
Gợi ý vấn đáp : Với câu hỏi quen thuộc này bạn nên tận dụng thời cơ để kiếm được điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Bằng cách chuẩn bị sẵn sàng trước câu vấn đáp cho câu hỏi này với những ý chính như nhấn mạnh vấn đề vào bằng cấp, kinh nghiệm thao tác, thông tin cá thể, năng lực ngoại ngữ, năng lực tin học, những thành tích đạt được … Những thông tin này thật sự thiết yếu so với bạn, hãy sẵn sàng chuẩn bị một vài điểm mạnh để tiếp thị bản thân. Nhưng bạn cần quan tâm là những thông tin bạn đưa ra cần phải bám sát với vị trí bạn đang tuyển dụng có như vậy thì việc tiếp thị của bạn mới có công dụng .

4.2. Tại sao bạn muốn làm việc tại Samsung?

Mục đích câu hỏi này nhà tuyển dụng muốn kiểm tra và muốn biết xem ứng viên của mình đã khám phá thông tin của công ty như thế nào, khám phá vị trí ứng tuyển đến đâu. Nhà tuyển dụng muốn biết nguyên do bạn thao tác để từ đó biết được bạn có mong ước và muốn góp sức lâu bền hơn với công ty hay không. Với câu hỏi này bạn hoàn toàn có thể vấn đáp như sau .
Gợi ý vấn đáp : Bạn hoàn toàn có thể đưa ra cho nhà tuyển dụng những câu vấn đáp bằng việc nói tốt về công ty, nhận xét tốt về những dự án Bất Động Sản kế hoạch của công ty. Đưa ra những thông tin bạn có được qua việc khám phá công ty và vị trí ứng tuyển. Việc ca tụng công ty cần phải hài hòa và hợp lý và có vật chứng để nhà tuyển dụng biết bạn đang nói thật và không chém gió .

4.3. Hãy chứng minh rằng bạn phù hợp với công ty và vị trí bạn đang ứng tuyển?

Nhà tuyển dụng đặt câu hỏi này là muốn cho bạn thời cơ để chứng tỏ cho nhà tuyển dụng biết bạn tương thích với vị trí này. Bạn không nên bỏ mấy thời cơ tiếp thị bản thân để kiếm được điểm. Bạn cần vấn đáp ngắn gọn nhưng phải đủ ý, phải chắc rằng bạn có những thế mạnh tương thích với vị trí nhà tuyển dụng đang cần .
Gợi ý câu vấn đáp : Với câu hỏi này bạn hoàn toàn có thể đưa ra cho nhà tuyển dụng biết bạn là người có kinh nghiệm, đã từng có kinh nghiệm thao tác ở vị trí mà công ty đang tuyển, có khá đầy đủ trình độ và kiến thức và kỹ năng tương thích với nhu yếu của vị trí. Bạn có năng lực tin học văn phòng tốt, có năng lực tiếp xúc tiếng anh … Rất nhiều những kiến thức và kỹ năng khác phân phối được nhu yếu của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó bạn còn phải cho nhà tuyển dụng thấy được bạn có nhiệt huyết và nguồn năng lượng để triển khai xong tốt việc làm mà nhà tuyển dụng đăng tuyển .

4.4. Khả năng làm việc nhóm của bạn thế nào?

Câu hỏi này nhà tuyển dụng muốn biết những kỹ năng và kiến thức cơ bản của bạn có tốt không. Khả năng thao tác nhóm là một năng lực quan trọng cần có. Nó giúp ích rất nhiều cho việc làm của mọi người chính vì thế mà nhà tuyển dụng nhìn nhận cao những ứng viên có kỹ năng và kiến thức này. Vậy vấn đáp như thế nào để thuyết phục nhà tuyển dụng thì không phải ai cũng biết. Hãy tìm hiểu thêm gợi ý vấn đáp sau đây .

Gợi ý trả lời: Bạn nên tự tin trả lời rằng bạn có kỹ năng làm việc nhóm tốt. Nhưng nếu chỉ trả lời như thế này thì chắc hẳn không thể thuyết phục được nhà tuyển dụng. Thay vào đó bạn nên nói thêm về lợi ích của vấn đề làm việc tập thể, những yếu tố giúp bạn làm tốt công việc cá nhân. Để thuyết phục nhà tuyển dụng thì bạn nên đưa ra những vị dụ để khẳng định bạn có kỹ năng làm việc nhóm tốt.

4.5. Bạn đã bao giờ có mâu thuẫn với đồng nghiệp cũ chưa và bạn giải quyết mâu thuẫn như thế nào?

Nhà tuyển dụng muốn biết quan hệ của bạn với đồng nghiệp của mình ra làm sao. Cách bạn xử lý yếu tố xích míc trong quy trình thao tác. Điều này là rất quan trọng tác động ảnh hưởng rất lớn đến quy trình thao tác và văn hóa truyền thống công ty. Qua câu vấn đáp này nhà tuyển dụng sẽ biết được bạn có tương thích với văn hóa truyền thống công ty hay không. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách vấn đáp sau đây .
Gợi ý câu vấn đáp : Với câu vấn đáp này bạn không nên vấn đáp là tôi chưa khi nào có xích míc với đồng nghiệp. Vì nếu bạn vấn đáp như vậy nhà tuyển dụng sẽ hoài nghi bạn và liên tục tra hỏi cho đến khi bạn nói ra thực sự. Điều mà nhà tuyển dụng không thích đó chính là việc bạn vấn đáp không đúng thực sự. Như vậy bạn sẽ bị mất điểm. Hãy đưa ra một vài xích míc với đồng nghiệp bạn đã gặp phải và đưa ra cách xử lý. Những cách xử lý hay sẽ giúp bạn kiếm được điểm trong mắt nhà tuyển dụng .

5. Một số câu hỏi khác nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể sử dụng

Ngoài những câu hỏi trong thì nhà nhà tuyển dụng Samsung cần đặt ra rất nhiều những câu hỏi phỏng vấn khác để hiểu hơn về ứng viên. ứng viên hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và tìm kiếm câu vấn đáp tương thích với bản thân .
– Hãy cho chúng tôi biết những thông tin mà bạn có được về Samsung ?
– Bạn có bè bạn thao tác trong Samsung không ?
– Tại mái ấm gia đình bạn có sử dụng loại sản phẩm của Samsung hay không ?

Kinh nghiệm phỏng vấn kỹ thuật viên Samsung hay nhất (ảnh 2)

– Bạn có biết thao tác trong Samsung ô nhiễm không ? Có những vị trí tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, nếu bạn được lựa chọn làm những vị trí đó bạn có đồng ý chấp thuận làm không ?
– Tại sao bạn muốn thao tác tại công ty Samsung ?
– Thất bại lớn nhất của bạn là gì ? Cách khắc phục thất bại đó .
– Samsung xa nhà bạn vậy bạn có bảo vệ được sức khỏe thể chất và thời hạn thao tác lâu dài hơn với Samsung được không ?
– Theo bạn mẫu sản phẩm của Samsung có gì điển hình nổi bật so với những loại sản phẩm khác .
– Bạn có tiềm năng, dự tính gì cho tương lai. Bạn mong ước thao tác ở Samsung trong bao lâu ?
– Bạn biết amoled là gì không ? Và cả những thông tin về LCD nữa ?
– Nếu bạn đảm nhiệm vị trí quản trị, những công nhân của bạn không làm tốt bạn sẽ làm gì ?
– Điểm mạnh của bạn là gì ? Điểm yếu của bạn là gì ? Cách bạn khắc phục điểm yếu của mình thế nào ?
– Tại sao bạn nghỉ việc ở công ty cũ ? Sếp và đồng nghiệp cũ của bạn nhận xét gì về bạn .
– Bạn nghĩ bạn có năng lực làm chỉ huy không, người chỉ huy theo bạn cần những gì ?
– Nếu công ty gặp khó khăn vất vả, trả lương thấp hơn so với hợp đồng, bạn sẽ làm gì ?
– Hãy chứng tỏ cho chúng tôi thấy, chúng tôi nên chọn bạn .
– Bạn biết đến thông tin tuyển dụng này ở đâu ? Bạn thấy tiến trình tuyển dụng của Samsung như thế nào .
Trên đây là những câu hỏi phỏng vấn chung nhất cho ứng viên khi ứng tuyển vào Samsung bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Còn với những vị trí đặc biệt quan trọng thì nhà tuyển dụng sẽ đặt ra những câu hỏi riêng, những câu hỏi về chuyên ngành để biết được ứng viên đó có đủ kỹ năng và kiến thức và năng lượng hay không. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng cho mình những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để hoàn toàn có thể vấn đáp tốt những câu hỏi phỏng vấn Samsung. Bên cạnh việc vấn đáp tốt những câu hỏi của nhà tuyển dụng. Thì ứng viên cũng nên sẵn sàng chuẩn bị cho mình những câu hỏi hay để hỏi lại nhà tuyển dụng, điều này sẽ giúp ứng viên ăn được điểm trong mắt nhà tuyển dụng, giúp ứng viên hiểu hơn về vị trí, việc làm mình làm .

6. Bạn nên đặt những câu hỏi gì cho nhà tuyển dụng

Phỏng vấn Samsung thường thì sẽ có 5 ứng viên vào cùng một lúc để phỏng vấn, khi này ứng viên sẽ vấn đáp những câu hỏi mà nhà tuyển dụng Samsung đưa ra. Việc vấn đáp tốt những câu hỏi của nhà tuyển dụng cũng là một việc làm khó khăn vất vả với những bạn ứng viên mới, không có nhiều kinh nghiệm vấn đáp phỏng vấn và không tự tin trước đám đông. Ấy vậy mà để tạo ấn tượng thì không chỉ dừng lại ở việc vấn đáp hay mà bạn còn cần phải đặt được những câu hỏi để cho nhà tuyển dụng thấy bạn chăm sóc đến họ, bạn mong ước thao tác. Vậy những câu hỏi như thế nào thì nên đặt ra để hỏi lại nhà tuyển dụng Samsung. Dưới đây là 1 số ít gợi ý dành cho bạn .
Những câu hỏi bạn nên đặt ra cho nhà tuyển dụng Samsung là những câu hỏi tương quan đến vị trí thao tác, hỏi sâu về việc làm, những nhu yếu, kiến thức và kỹ năng cần có. Hỏi về công ty, dự án Bất Động Sản, tiềm năng và kỹ vọng và công ty mong ước ứng viên có được. Đó chính là những câu hỏi bạn nên đặt ra cho nhà tuyển dụng .
Những câu hỏi bạn không nên đặt ra để hỏi nhà tuyển dụng là những câu hỏi tương quan đến yếu tố về mức lương, chính sách đãi ngộ, hay những yên cầu về phúc lợi bạn muốn có được khi thao tác ở công ty. Thường những thông tin này đã có trong phần diễn đạt việc làm, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và không nhất thiết phải đặt ra cho nhà tuyển dụng vào lúc này. Vì đây là những câu hỏi sẽ tạo cho nhà tuyển dụng cảm xúc không dễ chịu .
Bạn nên khám phá thật kỹ và xem tình hình buổi phỏng vấn diễn ra như thế nào để đặt những thắc mắc tương thích để kiếm được điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây là một số ít thông tin về quy trình tiến độ tuyển dụng của Samsung và những chú ý quan tâm bạn cần chuẩn bị sẵn sàng khi ứng tuyển vào Samsung. Bạn nên tìm hiểu thêm để sẵn sàng chuẩn bị thật tốt .

7. Những thông tin về thi tuyển và những chú ý quan tâm khi đi phỏng vấn Samsung

Samsung Nước Ta lúc bấy giờ có hoạt động giải trí tuyển dụng khá thoáng đãng và mỗi năm tuyển một số lượng lớn ứng viên và được thực thi mỗi năm 2 lần. Có thể nói nhu yếu tuyển dụng nhân lực của Samsung là khá cao nhưng phỏng vấn Samsung thì không hề đơn thuần. Ứng viên được phỏng vấn qua nhiều vòng khác nhau trước khi được vào chính thức. Vậy quá trình phỏng vấn Samsung như thế nào và ứng viên cần quan tâm những gì khi đi phỏng vấn Samsung bạn cùng tìm hiểu thêm nội dung dưới đây nhé .
Đầu tiên là ứng viên cần phải theo dõi thông tin tuyển dụng của Samsung trên những trang tuyển dụng hay trên chính trang website của công ty. Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị thật kỹ hồ sơ của mình muốn biết được hồ sơ cần những gì ?
Những thông tin về thi tuyển và những quan tâm khi đi phỏng vấn Samsung
Trước tiên bạn cần phải tạo và nộp hồ sơ trực tuyến, với hồ sơ trực tuyến bạn cần truy vấn vào trang chủ của Samsung để tạo hồ sơ bằng cách tạo thông tin tài khoản điền những thông tin chính như thông tin về những nhân người ứng tuyển, trường bạn tốt nghiệp, ngành học và một số ít sách vở khác theo nhu yếu của hồ sơ trực tuyến. Sau khi hoàn tất hồ sơ trực tuyến bạn chờ đón đến vòng tiếp theo .
Sau khi trúng tuyển vòng hồ sơ, ứng viên sẽ liên tục tham gia những vòng phỏng vấn khác để nhà tuyển dụng lựa chọn. Để hoàn toàn có thể ăn được điểm trong mắt nhà tuyển dụng thì khi đi phỏng vấn Samsung bạn nên sẵn sàng chuẩn bị những điểm sau đây .

Đầu tiên là chuẩn bị bài giới thiệu bản thân thật hoàn hảo, bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Đây là yêu cầu bắt buộc khi đi phỏng vấn Samsung bạn nên biết để có sự chuẩn bị cho tốt. Tiếp theo là trang phục khi đi phỏng vấn bạn cần lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với vị trí mình ứng tuyển. Điều này sẽ tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua lần gặp đầu tiên.

Tiếp theo là chuẩn bị sẵn sàng sự tự tin, sẵn sàng chuẩn bị những câu vấn đáp tuyệt vời và hoàn hảo nhất để vấn đáp phỏng vấn được tốt nhất. Điều này bạn hoàn toàn có thể rèn luyện bằng cách tập vấn đáp những câu hỏi phỏng vấn Samsung ở trên để có được những câu vấn đáp hay .
Ngoài ra bạn cùng nên đến sớm trước buổi phỏng vấn từ 10 đến 15 phút để chuẩn bị sẵn sàng thật tốt cho cuộc phỏng vấn của mình. Cùng với đó là cách vấn đáp tự nhiên, thân thiện để kiếm được điểm trong mắt nhà tuyển dụng .
Hy vọng với bộ câu hỏi phỏng vấn Samsung ở trên đã giúp bạn có thêm kỹ năng và kiến thức để tự tin vấn đáp phỏng vấn để đạt được tác dụng cao và được nhà tuyển dụng lựa chọn làm nhân viên cấp dưới .

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi