Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

7 cách để người nước ngoài có thể tìm việc tại Nhật Bản – tsunagu Local

Dù bạn là người lần đầu đến Nhật thao tác hay là người đang muốn biến hóa việc làm thì tìm việc làm là bước ngoặt lớn trong đời mà bất kể ai cũng cần phải tâm lý thật thận trọng. Nhật Bản không có những nền tảng tổng hợp hàng loạt thông tin tuyển dụng, và nếu bạn tìm việc sai cách thì hoàn toàn có thể bỏ lỡ những việc làm tốt. Vì vậy, bài viết này của chúng tôi sẽ trình làng đến bạn 7 cách giúp người quốc tế hoàn toàn có thể tìm việc làm ở Nhật Bản. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy một phương pháp tương thích với thực trạng và điều kiện kèm theo của bản thân ; và những thông tin chúng tôi phân phối sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình tìm việc ở Nhật Bản .

Những điều cần lưu ý khi tìm việc tại Nhật Bản

phỏng vấn xin việc
Bạn mãi vẫn chưa tìm được việc làm như mong muốn ? Nếu bạn đang trong thực trạng đó thì bạn hoàn toàn có thể phải xem lại cách tìm việc hiện tại. Tùy vào cách tìm việc mà lượng thông tin và vận tốc thu nhận sẽ rất khác nhau. Do đó, bước tiên phong để “ săn việc ” thành công xuất sắc là hiểu rõ ưu điểm và điểm yếu kém của từng giải pháp, từ đó chọn ra giải pháp tương thích nhất. Cho dù bạn đang “ nhắm đến ” một công ty hay ngành nghề đơn cử nào đó nhưng khi tích lũy được nhiều thông tin từ nhiều góc nhìn khác nhau, bạn hoàn toàn có thể gặp được một công ty tốt hơn mà bạn chưa từng biết hay hoàn toàn có thể nhận ra sức mê hoặc của những ngành nghề mà trước nay bạn không mấy chăm sóc .
Điều quan trọng trong hoạt động giải trí tìm việc là việc bạn gặp được một việc làm, công ty mà bạn cho là muốn thao tác ở đó trước khi nộp hồ sơ .

1. Sử dụng trang thông tin tuyển dụng

tìm kiếm thông tin trên mạng

Chúng tôi khuyên mọi người sử dụng các trang thông tin tuyển dụng để nhanh chóng và dễ dàng tìm được thông tin tuyển dụng của nhiều công ty. Hiện nay có rất nhiều trang tuyển dụng dành cho người nước ngoài đăng tải thông tin cho phép người nước ngoài có thể ứng tuyển. Khi bạn sử dụng chức năng tìm kiếm kết hợp của trang, thông tin sẽ tự động xuất ra theo những mong muốn cụ thể của bạn như ngành nghề, loại công việc, nơi làm việc, lương, trình độ tiếng Nhật được yêu cầu,… Từ đó, bạn có thể tìm kiếm việc làm lý tưởng ở bất kì nơi nào trong ngày một cách hiệu quả.

Mỗi trang thông tin tuyển dụng sẽ có những nội dung và tính năng khác nhau. Tuy nhiên, tổng thể đều hoạt động giải trí giống nhau, như nhu yếu ĐK thành viên, được cho phép lưu lại những công ty bạn chăm sóc tại trang cá thể, hay ứng tuyển vào công ty trực tiếp qua trang tuyển dụng, hoặc hoàn toàn có thể sử dụng tính năng gửi tin nhắn trên trang để xếp lịch phỏng vấn. Điều đó nghĩa là hàng loạt quy trình từ tìm kiếm đến ứng tuyển, liên lạc với doanh nghiệp đều hoàn toàn có thể thực thi trên WEB .
Ngoài ra, nhiều trang tuyển dụng còn có nội dung hướng dẫn tìm việc, đăng tải những thông tin cơ bản thiết yếu để tìm việc ở Nhật Bản như cách viết hồ sơ xin việc theo phong cách Nhật Bản, cách giải quyết và xử lý trường hợp khi phỏng vấn, … Những nội dung này rất có ích, là một đặc thù không hề bỏ lỡ. Thông thường, những website này đều cho ĐK thành viên không lấy phí. Do vậy, nếu thấy trang tuyển dụng nào tương thích với mình, bạn đừng ngần ngại mà hãy ĐK luôn nhé .
Nhược điểm của những trang tuyển dụng là không có người đảm nhiệm liên tục tương hỗ những hoạt động giải trí tìm việc nên bạn sẽ không hề được giải đáp khi có vướng mắc. Bạn hoàn toàn có thể tìm câu vấn đáp so với những câu hỏi cơ bản trong mục FAQ của mỗi website, nhưng năng lực cao là bạn sẽ phải tự tìm cách xử lý những yếu tố cá thể. Ngoài ra, những thông tin đăng tải thường chỉ là văn bản, hình ảnh ( có khi là video ), chỉ là những thông tin một chiều từ công ty. Bạn sẽ không hề chớp lấy được những thông tin về người đang thao tác tại công ty hay thiên nhiên và môi trường thao tác nếu không thử hỏi trực tiếp qua cuộc phỏng vấn, … Bạn đừng chỉ tin cậy vào những thông tin được đăng tải mà hãy tự kiểm chứng chúng bằng cách đến thăm công ty hoặc đi phỏng vấn nhé .

2. Sử dụng dịch vụ giới thiệu nhân sự (từ công ty tư vấn)

Công ty giới thiệu việc làm
Phương pháp được đề xuất kiến nghị cho những ai muốn tìm việc mới sử dụng trình độ và kinh nghiệm trong một nghành chuyên ngành là sử dụng dịch vụ ra mắt nhân sự ( từ công ty tư vấn ). Các công ty tư vấn tìm việc ở Nhật thường tổ chức triển khai những buổi trao đổi để tìm hiểu và khám phá nguyện vọng tìm việc của ứng viên, từ đó ra mắt những vị trí tuyển dụng tương thích với nguyện vọng đó, gửi hồ sơ của ứng viên cho phía công ty tuyển dụng và sắp xếp lịch phỏng vấn cũng như đàm phán những yếu tố khác như lương và chính sách giữa ứng viên và nhà tuyển dụng .
Các công ty tư vấn có rất nhiều tuyệt kỹ. Họ theo sát những ứng viên và tiếp tục liên lạc với doanh nghiệp nên hiểu rõ lợi thế tuyển dụng so với cả hai phía, từ đó liên kết hai bên nên ít khi xảy ra khoảng cách khi ứng viên vào thao tác tại doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện hỏi những thông tin về văn hóa truyền thống doanh nghiệp, hoặc thậm chỉ cả những nội dung không được đăng tải trên tin tuyển dụng. Hơn nữa, công ty tư vấn sẽ đại diện thay mặt cho ứng viên liên lạc với doanh nghiệp nên nếu bạn là người bận rộn cũng sẽ thấy yên tâm hơn bởi hoạt động giải trí tìm việc vẫn đang tiến triển, không gặp khó khăn vất vả. Thông thường, ứng viên hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này không lấy phí, và những công ty tư vấn cho người quốc tế hoàn toàn có thể tương hỗ theo ngôn từ tương thích, … Đây được xem là điểm cộng của phương pháp này. Ngoài ra, phần lớn những công ty tư vấn thường hoàn toàn có thể ra mắt nhiều vị trí tuyển dụng có mức lương mê hoặc ở những chức vụ cao mà thông thường người tìm việc ít có thời cơ tiếp cận .
Nhược điểm của cách này là công ty có rất ít vị trí tuyển dụng hoàn toàn có thể phân phối cho người tìm việc. Các doanh nghiệp muốn ưu tiên tuyển dụng người quốc tế thường sử dụng những công ty tư vấn chuyên dành cho người quốc tế, nhưng nhiều doanh nghiệp muốn tuyển cả người quốc tế và người Nhật lại thường sử dụng những công ty tư vấn lớn chuyên ra mắt dịch vụ cho người Nhật. Nói cách khác, trong những thông tin tuyển dụng dành cho người Nhật, nếu bạn là người quốc tế hoàn toàn có thể phân phối điều kiện kèm theo tuyển dụng thì vẫn hoàn toàn có thể ứng tuyển .

Trang tư vấn tìm việc dành cho người nước ngoài “tsunagu Local Jobs”!

Nếu là người nước ngoài ở Nhật đang có ý định xin việc hoặc chuyển việc, bạn có thể tham khảo trang tsunagu Local Jobs. Tại đây, có rất nhiều thông tin tuyển dụng dành riêng cho người nước ngoài, và nhiều vị trí tuyển dụng với mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, tsunagu Local Jobs có các nhân viên tư vấn người nước ngoài có thể nói tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Hàn có thể hỗ trợ bạn nếu bạn không tự tin vào khả năng tiếng Nhật của mình. Đây là dịch vụ tư vấn hoàn toàn miến phí, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và người phụ trách sẽ liên hệ với bạn.

▼tsunagu Local Jobs
https://jobs.tsunagulocal.com/

3. Sử dụng dịch vụ Hello-work

Hello-work là văn phòng trình làng việc làm do Nhà nước quản lý và vận hành, xuất hiện tại tổng thể những tỉnh thành phố trên toàn nước. Ưu điểm của dịch vụ này là bạn hoàn toàn có thể tham gia những hội thảo chiến lược tìm việc hay chương trình internship trọn vẹn không lấy phí. Văn phòng này sẽ tổ chức triển khai một chuỗi những hội thảo chiến lược như hội thảo chiến lược khởi đầu tìm việc, hội thảo chiến lược hướng dẫn cách viết CV và cách tự PR bản thân, hội thảo chiến lược hướng dẫn thực hành thực tế phỏng vấn, … giúp bạn nắm được những kỹ năng và kiến thức thiết yếu trong hoạt động giải trí xin việc như chính sách tìm việc ở Nhật Bản, cách tìm kiếm thông tin, … Không chỉ vậy, cơ quan này còn tổ chức triển khai chương trình internship dành cho du học sinh quốc tế, giúp sinh viên có thời cơ thưởng thức thao tác vào kì nghỉ hè và nghỉ xuân. Bạn cần phải ĐK để được tham gia những chương trình này. Vì vậy, nếu thấy tương thích, bạn hãy đến Hello-work để ĐK tham gia nhé .
Nhược điểm của chiêu thức này là những hạn chế về khu vực và thời hạn. Các TT ở Tokyo, Nagoya, Osaka, Fukuoka có chương trình tư vấn nghề nghiệp dành cho du học sinh muốn thao tác tại Nhật sau tốt nghiệp và người quốc tế làm trong những nghành trình độ hoặc kĩ thuật. Mặc dù TT Hello-work ở 1 số ít địa phương thường có bộ phận tương hỗ người quốc tế, nhưng bạn sẽ rất khó để được tư vấn chuyên về việc làm cho người quốc tế khi đến những TT ở ngoài những địa phương nói trên. Không chỉ vậy, về nguyên tắc bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này vào ngày thường từ 9 : 00 ~ 17 : 00 ( hoặc 10 : 00 ~ 18 : 00 ), nên người đang đi làm và sinh viên rất khó sử dụng dịch vụ này. Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ xem xét những điều kiện kèm theo về khu vực và thời hạn, để hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này một cách hiệu suất cao .

▼Website của Hello-work (chỉ có tiếng Nhật)
https://www.hellowork.mhlw.go.jp/

Danh sách các trung tâm dịch vụ việc làm cho người nước ngoài

▼Trung tâm dịch vụ việc làm cho người nước ngoài tại Tokyo
11:00~17:00 (nghỉ vào thứ Bảy, Chủ nhật, ngày đầu và cuối năm)
Tầng 21, tòa nhà Shinjuku Daiichi Seimei, 2-7-1 Nishi-Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo
TEL: 03-5339-8625
https://jsite.mhlw.go.jp/tokyo-foreigner/home.html (tiếng Anh, tiếng Trung)

▼Trung tâm dịch vụ việc làm cho người nước ngoài tại Nagoya
https://jsite.mhlw.go.jp/aichi-foreigner/ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha)
11:00~17:00 (nghỉ vào thứ Bảy, Chủ nhật, ngày đầu và cuối năm)
Tầng 12, tòa nhà Chunichi, 4-1-1 Sakae Naka-ku, Nagoya-shi
TEL: 052-264-1901

▼Trung tâm dịch vụ việc làm cho người nước ngoài tại Osaka
10:00~18:00 (nghỉ vào thứ Bảy, Chủ nhật, ngày đầu và cuối năm)
Tầng 16 tòa nhà Hankyu Grand, 8-47 Kakuda-cho, Kita-ku, Osaka-shi
TEL: 06-7709-9465
https://jsite.mhlw.go.jp/osaka-foreigner/home.html (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha)

▼Trung tâm dịch vụ việc làm cho sinh viên tại Fukuoka (Hello-work hỗ trợ sinh viên mới tốt nghiệp tại Fukuoka)
10:00~18:00 (nghỉ vào thứ Bảy, Chủ nhật, ngày đầu và cuối năm)
Tầng 12 tòa nhà Elgala, 1-4-2 Tenjin Chuo-ku Fukuoka-shi
TEL: 092-714-1556
https://jsite.mhlw.go.jp/fukuoka-roudoukyoku/hw/fuzoku_kikan/gaikokujin.html (tiếng Anh, tiếng Trung)
※Phiên dịch tiếng Anh và tiếng Trung được bố trí làm việc theo khung thời gian sau.
Tiếng Anh: thứ Hai, Tư, Sáu 10:00~12:00, 13:00~15:30
Tiếng Trung: thứ Hai, Sáu 10:00~12:00, 13:00~16:30

※Hội thảo việc làm hiện chưa xác định ngày hoạt động trở lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại website của Hello-work (Cập nhật ngày 31/7/2020).

4. Ứng tuyển trực tiếp từ website của doanh nghiệp

tìm việc trên mạng
Nếu bạn đã có tiềm năng sẽ thao tác tại một doanh nghiệp nào đó thì hoàn toàn có thể sử dụng cách ứng tuyển trực tiếp qua website của doanh nghiệp đó. Ưu điểm của cách này là rào cản thấp hơn so với ứng tuyển trải qua công ty tư vấn. Các doanh nghiệp khi tìm việc qua công ty môi giới thường phải trả phí trình làng nhân sự sau khi tuyển dụng thành công xuất sắc. Nói cách khác, nhà tuyển dụng sẽ quyết định hành động ứng viên nào đáng để trả phí trình làng trước khi quyết định hành động tuyển dụng. Còn trong trường hợp công ty tự tuyển dụng, không mất phí ra mắt và giả định là cùng một người nộp hồ sơ ứng tuyển thì hoàn toàn có thể rào cản tuyển dụng sẽ ít hơn việc tuyển dụng trải qua công ty tư vấn. Không chỉ vậy, khi doanh nghiệp tự tuyển dụng thì những trang tuyển dụng và công ty tư vấn sẽ không trình làng ứng viên, thế cho nên hoàn toàn có thể coi là bạn đã bớt đi được rất nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu đó .
Nhược điểm của giải pháp này là bạn không biết khi nào công ty sẽ đăng tải thông tin tuyển dụng. Bạn cũng không được thông tin về việc có thông tin tuyển dụng mới. Vì thế, bạn phải tiếp tục update thông tin trên trang tuyển dụng hay những thông tin tài khoản chính thức của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khác với việc trải qua công ty tư vấn, bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp khó khăn vất vả trong việc như tìm hiểu và khám phá thông tin về văn hoá doanh nghiệp hay những thông tin thiết yếu từ người thứ ba ; vì thế bạn phải tự mình khám phá những thông tin này .

5. Được nhà trường giới thiệu

Nếu bạn là du học sinh quốc tế thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn việc làm của trường ĐH bạn đang theo học hoặc TT việc làm của trường cao đẳng. Lợi thế của cách làm này là TT tập hợp rất nhiều thông tin tuyển dụng dành cho sinh viên tốt nghiệp của trường. Trường đã có kinh nghiệm thực tiễn trong việc trình làng sinh viên mới ra trường cho những doanh nghiệp, trong khi đó, phía doanh nghiệp cũng nắm rõ được đặc trưng sinh viên của trường nên cả hai bên đều hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm việc cũng như thao tác. Ngoài ra, nhiều trường còn có chương trình thưởng thức thao tác thời gian ngắn như chương trình internship cũng rất hiệu suất cao cho hoạt động giải trí tìm việc. Mỗi trường lại có giáo viên đảm nhiệm hướng nghiệp, tư vấn cho sinh viên những nội dung về hoạt động giải trí tìm việc. Khi đó, sinh viên hoàn toàn có thể được tư vấn riêng về cách viết hồ sơ xin việc, phương pháp khi phỏng vấn, … nên bạn đừng ngại hỏi nếu có thông tin nào chưa rõ nhé .
Nhược điểm của phương pháp này đó là hầu hết những trường hợp sau khi ứng tuyển, nếu trúng tuyển sẽ bắt buộc phải nhận việc làm đó. Vì do nhà trường trình làng, nên việc vào công ty làm là điều hiển nhiên. Trong trường hợp này, sẽ rất khó nếu bạn có nhiều công ty cùng mời đến thao tác và sau khi có tác dụng bạn mới quyết định hành động xem nên vào công ty nào. Giả sử bạn không vào công ty thao tác sau khi được thông tin trúng tuyển, điều này sẽ tạo một ấn tượng xấu về trường và hoàn toàn có thể trường sẽ không nhận được thông tin tuyển dụng của công ty đó từ năm tiếp theo nữa ; vì thế bạn cần phải xem xét thật thận trọng khi quyết định hành động nộp hồ sơ. Tuy nhiên, khi thông tin tuyển dụng được gửi đến trường nhưng bạn ứng tuyển tự do trải qua trang thông tin tuyển dụng thì dù bạn có khước từ lời mời cũng sẽ không ảnh hưởng tác động đến nhà trường. Vậy nên, bạn hãy trao đổi với giáo viên đảm nhiệm xem mình đang thuộc trường hợp nào khi nộp hồ sơ nhé .

6. Tham gia ngày hội việc làm của các doanh nghiệp

Ngày hội việc làm
Ngày hội việc làm của những doanh nghiệp thường được tổ chức triển khai trong một hội trường lớn, tập trung chuyên sâu nhiều doanh nghiệp tham gia dưới dạng những quầy bán hàng và là nơi để ra mắt doanh nghiệp. Khi tham gia ngày hội việc làm, bạn hoàn toàn có thể biết được nhiều doanh nghiệp trong 1 ngày, rất hiệu suất cao. Khác với tìm việc trên website, bạn hoàn toàn có thể chuyện trò trực tiếp với người thao tác tại doạnh nghiệp, hoàn toàn có thể hỏi về văn hóa truyền thống công ty hay những nội dung không đăng tải trên website. Người đảm nhiệm tuyển dụng cũng thường xuất hiện tại quầy bán hàng nên bạn hoàn toàn có thể hỏi những câu hỏi tương quan đến tuyển dụng .
Tùy theo quy mô sự kiện mà những cuộc san sẻ có ích với hoạt động giải trí tìm việc hoàn toàn có thể được tổ chức triển khai nên nếu bạn sắp xếp lịch hài hòa và hợp lý thì cũng hoàn toàn có thể học hỏi thêm từ việc sẵn sàng chuẩn bị phỏng vấn đến những hoạt động giải trí tìm việc trong cùng một ngày. Nếu là ngày hội việc làm của những doanh nghiệp tuyển dụng người quốc tế, bạn sẽ thấy tập trung chuyên sâu nhiều doanh nghiệp đang cần người lao động quốc tế và ngôn từ sử dụng ở đó hoàn toàn có thể là tiếng Anh hoặc ngoại ngữ khác. Đây cũng là thời cơ tốt để tìm hiểu và khám phá thêm về nhiều doanh nghiệp ngay cả khi bạn không thông thuộc tiếng Nhật lắm. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể trao đổi thông tin với những người cùng tới tham gia sự kiện, trở thành bè bạn của nhau, tìm hiểu thêm quan điểm của họ và cùng tìm việc. Đây hoàn toàn có thể được xem là một lợi thế mà những chiêu thức khác không có .
Nhược điểm của chiêu thức này là bạn sẽ không có đủ thời hạn để tìm hiểu và khám phá riêng một doanh nghiệp. Trong ngày hội việc làm có rất nhiều người tham gia nên có khi bạn không có đủ thời hạn để chuyện trò kỹ với người đảm nhiệm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, quầy bán hàng của những doanh nghiệp được yêu quý lôi cuốn rất nhiều người tìm việc ghé thăm nên thời hạn hỏi đáp cũng hạn chế, chứ chưa nói đến thời hạn lý giải chi tiết cụ thể. Khi đó, bạn nên xin tờ rơi hoặc tài liệu về doanh nghiệp, sau đó viết email đặt câu hỏi hoặc tham gia ngày hội việc làm của doanh nghiệp dược tổ chức triển khai riêng nếu có .

※ Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhiều sự kiện giới thiệu doanh nghiệp đang bị tạm hoãn. Một số sự kiện được chuyển sang tổ chức trực tuyến.

7. Sử dụng SNS

FacebookPK Studio / Shutterstock.com
Những năm gần đây, số lượng doanh nghiệp thực thi tuyển dụng trải qua SNS hay qua mạng xã hội đang tăng lên. Các doanh nghiệp sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như đưa thông tin tuyển dụng trên những thông tin tài khoản chính thức tại Facebook, Twitter, Instagram, … hoặc phát đi những quảng cáo SNS tuyển dụng trên trang thông tin tuyển dụng, hay liên lạc đến những thông tin tài khoản cá thể đơn cử. Nếu bạn đang “ nhắm đến ” một công ty đơn cử nào đó thì hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin trên những thông tin tài khoản chính thức của công ty. Hoặc như gần đây có rất nhiều hội đồng Facebook tập hợp người quốc tế sinh sống tại Nhật Bản, bạn chỉ cần tham gia vào nhóm những người bạn đồng hương là hoàn toàn có thể nhận được những thông tin việc làm có sử dụng ngôn từ mẹ đẻ của bạn. Lợi thế của chiêu thức này là hoàn toàn có thể tích lũy thông tin thuận tiện và nhanh gọn trên SNS do liên tục sử dụng chúng hơn .

Điểm bất lợi của phương pháp này là SNS thường đăng tải rất ít vị trí làm việc chính thức, hầu hết đều tuyển dụng các vị trí không chính thức như công việc bán thời gian,… Hơn nữa, thông tin đăng tải cũng không cụ thể, rõ ràng nên bạn hãy cẩn thận xác minh lại với website chính thức của doanh nghiệp. Tuyển dụng thông qua SNS khá dễ dàng, nhưng lại rất thiếu thông tin cho cả người tuyển dụng và người tìm việc, điều này dễ dẫn đến tuyển dụng không phù hợp, là điều bạn cần phải lưu ý. Tuy nhiên, việc tận dụng SNS để hướng đến lớp người trẻ có lẽ sẽ trở thành một xu thế trong tương lai.

Trên đây là những cách thức tìm việc làm ở Nhật, nhưng bạn không nhất thiết chỉ chọn 1 cách. Tùy thuộc vào tiến trình hoạt động “săn việc” của bạn và tùy từng hoàn cảnh mà bạn có thể kết hợp nhiều cách khác nhau hoặc thử các cách theo thứ tự. Trước hết, bạn hãy nắm bắt tổng thể các hoạt động tìm việc trên trang tuyển dụng và các trang tư vấn tìm việc, sau đó lập kế hoạch để có được công việc như mong muốn.

Nếu bạn đang có nhu yếu chuyển việc tại Nhật Bản, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào trang web tsunagu Local Jobs ! Tại đây có rất nhiều việc làm chính thức dành cho người quốc tế đang sinh sống ở Nhật, và nhiều vị trí tuyển dụng với mức lương mê hoặc. Hãy ĐK thông tin tài khoản trên website để khởi đầu hành trình dài tìm kiếm việc làm mơ ước của bạn nhé !
tin tức trong bài viết được update tại thời gian công bố

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi