Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

[Góc chia sẻ] Kinh nghiệm làm việc tại Prudential Finance

Tập đoàn Prudential Finance được đánh giá là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Vì thế, Prudential đã trở thành cái tên được cộng đồng người tìm việc rất quan tâm. Đặc biệt, những ai đang có dự định “đầu quân” cho tập đoàn này, thì việc lắng nghe chia sẻ về những kinh nghiệm làm việc tại Prudential Finance là điều vô cùng cần thiết.

Đôi nét về Tập đoàn Prudential Finance

Đôi nét về Tập đoàn Prudential FinanceĐôi nét về Tập đoàn Prudential FinancePrudential Finance được xây dựng năm 1848 tại Anh, và là tập đoàn lớn kinh tế tài chính chuyên phân phối những loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ quản lý tài sản, kinh tế tài chính, … .

Hoạt động theo phương châm “luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu”, hiện Prudential Finance đã cung cấp dịch vụ cho khoảng 24 triệu khách hàng bảo hiểm nhân thọ trên khắp thế giới, trong đó có hơn 300 hệ thống tại khắp 63 tỉnh thành khắp Việt Nam.

Prudential Finance luôn coi con người là yếu tố quyết lõi quyết định hành động tới sự tăng trưởng của doanh nghiệp. Nên Prudential luôn nỗ lực tạo ra môi trường tự nhiên làm việc tốt nhất cùng mức lương mê hoặc, tương thích với năng lượng và sự góp phần của người lao động .

? Xem thêm: Nhận biết môi trường làm việc chuyên nghiệp như thế nào?

Kinh nghiệm làm việc tại Prudential Finance bạn nên biết

Làm việc trong nghành bảo hiểm, kinh tế tài chính không hề đơn thuần, bởi nếu bạn không đủ kiên trì thì không sớm thì muộn bạn cũng sẽ có dự tính chuyển nghề chỉ trong thời hạn ngắn. Nếu bạn mới thao tác tại Prudential thì nên tìm hiểu và khám phá một vài kinh nghiệm dưới đây để sớm gặt hái được thành công xuất sắc .

Tìm kiếm điểm chung giữa bạn với khách hàng

Dù người mua và bạn có khá nhiều điểm độc lạ về vị thế xã hội, tuổi tác, … thì chắc như đinh giữa 2 bên sẽ có một vài điểm chung nào đó ví dụ điển hình như quê nhà, mái ấm gia đình, phong thái ăn mặc, … Nếu bạn đủ tinh xảo và nhạy bén để nhận ra điểm chung này thì cuộc hội thoại sẽ trở nên tự do, thuận tiện hơn rất nhiều. Từ đó, giúp bạn đạt được hiệu quả mong ước dễ hơn .Tìm kiếm điểm chung giữa bạn với khách hàngTìm kiếm điểm chung giữa bạn với người mua

Thật nhiệt tình và chân thành

Sự chân thành và nhiệt huyết chính là thế mạnh giúp bạn bù đắp được những thiếu sót trong kinh nghiệm, nhưng nó lại dễ khiến người mua có sự cảm thông và đây cũng là sức hút riêng của bạn .Chỉ cần chân thành và nhiệt tình trong việc làm sẽ là tiền đề cho sự thành công xuất sắc trong bước đầu của bạn khi thao tác tại Prudential .

Ghi nhớ các nguyên tắc cơ bản khi bán hàng

Bán được bảo hiểm đã khó, nhưng để người mua tin cậy và sát cánh với bạn trong thời hạn dài lại càng khó hơn .

Vì thế, hãy nhớ rằng, bảo hiểm và các dịch vụ tài chính của Prudential không thể rao bán như các sản phẩm, hàng hóa khác. Thay vào đó, bạn hãy gặp mặt trực tiếp để tạo lòng tin cũng như để bạn có cơ hội chia sẻ về quyền lợi và lợi ích của bảo hiểm.

Tìm hiểu kỹ các sản phẩm của Prudential

Trong quy trình thao tác, trường hợp giật mình nào cũng hoàn toàn có thể xảy ra và đặc biệt quan trọng khi bạn còn chưa có nhiều kinh nghiệm thao tác tại Prudential Finance. Do đó, để tự tin và ra mắt với người mua về mẫu sản phẩm một cách trơn tru thì bạn cần khám phá kỹ loại sản phẩm của Prudential .Đặc biệt, bạn cần khám phá những nhu yếu khác nhau từ người mua tiềm năng. Nếu bạn đã vượt qua những khó khăn vất vả này thì chắc như đinh mọi việc sẽ thuận tiện và thuận tiện hơn nhiều .

? Xem thêm: 10 công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam

Tìm hiểu kỹ các sản phẩm của PrudentialTìm hiểu kỹ những loại sản phẩm của Prudential

Đừng quá chú trọng về thuật ngữ, tránh lan man

Khi tiếp xúc với người mua bạn cần hạn chế sử dụng những thuật ngữ trong nghành bảo hiểm, kinh tế tài chính. Bởi điều này sẽ làm họ không dễ chịu và khước từ nghe bạn tư vấn. Thay vào đó, hãy cố gắng nỗ lực lý giải đơn thuần để giúp họ tưởng tượng yếu tố thuận tiện hơn mà lại tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho cả hai .Một sai lầm đáng tiếc khác mà nhiều bạn thường mắc phải khi thao tác tại Prudential Finance đó chính là quá chú trọng vào những tiểu tiết. Bạn nên lý giải vào những yếu tố chăm sóc thay vì cứ nói miên man, dài dòng. Bạn hãy quan sát nhu yếu của họ để biết họ cần gì, muốn gì trước khi tư vấn về mẫu sản phẩm .

Học hỏi từ đồng nghiệp xung quanh

Khi mới thao tác tại Prudential Finance chắc như đinh bạn sẽ gặp phải những trở ngại nhất định. Nếu không biết khởi đầu từ đầu thì bạn hãy học hỏi từ chính những người đồng nghiệp đi trước để định hình việc làm .Khi trao đổi, tiếp xúc với họ bạn sẽ học hỏi được những kinh nghiệm quý báu mà trong kim chỉ nan sách vở không có. Do đó, kỹ năng và kiến thức tiếp xúc luôn được coi là yếu tố “ đắt giá ” mà bạn cần ghi nhớ khi muốn tiếp xúc thành công xuất sắc .

Chịu được áp lực công việc cao

Thu nhập luôn đi cùng với áp lực và khối lượng công việc mà bạn tạo ra. Đặc biệt, khi làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm và tư vấn tài chính thì bạn phải thường xuyên đối mặt với sự từ chối. Nếu không chịu được áp lực cao cùng sự nỗ lực, kiên trì thì chính bạn sẽ tự đào thải mình.

Chịu được áp lực công việc caoChịu được áp lực đè nén việc làm caoTrên đây là những kinh nghiệm thao tác tại Prudential Finance do JobsGO tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ trở thành cẩm nang tìm hiểu thêm cho những bạn đang có dự tính trở thành nhân viên cấp dưới của tập đoàn lớn bảo hiểm số 1 này .

? Xem thêm: [CHIA SẺ] Kinh nghiệm phỏng vấn Vinmart pass 100%

JobsGO

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi