Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Những sai lầm khi tạo một CV xin việc của các nhà thiết kế đồ họa

Những sai lầm khi tạo một CV xin việc của các nhà thiết kế đồ họa

Khi bạn tìm kiếm một việc làm thiết kế đồ hoạ, bạn chắc như đinh phải tạo ra một bản sơ yếu lí lịch thiết kế đồ hoạ hoàn hảo nhất. Bằng cách đó, bạn sẽ ngày càng tăng thời cơ của mình để có được những việc làm mong ước. Trong sơ yếu lý lịch, bạn sẽ trình diễn về những kỹ năng và kiến thức, năng lực, trình độ và kinh nghiệm của mình. Tất nhiên, tiềm năng của bạn là gây ấn tượng với người tuyển dụng để bạn hoàn toàn có thể nhận được việc làm. Do đó, bạn phải chắc như đinh rằng sơ yếu lý lịch thiết kế đồ hoạ của bạn sẽ không bị bỏ lỡ hoặc bị ném vào thùng rác. Bạn hoàn toàn có thể tránh điều đó bằng cách chú ý quan tâm trong những sai lầm đáng tiếc cơ bản trong bản sơ yếu lý lịch thiết kế đồ họa của mình san sẻ dưới đây. Nếu bạn đang tự làm một bản sơ yếu lý lịch để sẵn sàng chuẩn bị xin việc, hãy đọc hết bài viết này và tôi tin rằng thời cơ nhận được việc làm mơ ước của bạn sẽ ngày càng tăng đáng kể. Không tiêu tốn lãng phí thời cơ chỉ do một vài sai lầm đáng tiếc. Bên dưới đây là những điều mà bạn phải cẩn trọng khi làm một bản sơ yếu lý lịch thiết kế đồ hoạ cho mình :

 1. Sử Dụng Thiết Kế Quá Rực Rỡ.

 thiet ke do hoa - noi day do hoa o tan phu

Một sai lầm đáng tiếc những nhà thiết kế khi làm bản sơ yếu lí lịch của mình là trang trí lên đó quá nhiều. Họ làm điều này để chứng tỏ năng lực thiết kế của mình nhưng điều này nên được thực thi ở một mức độ vừa phải. Thay vào việc sử dụng những thiết kế bùng cháy rực rỡ, bạn nên làm tốt hơn về phần nội dung sơ yếu lí lịch. Bạn cần phải thiết kế một cách phát minh sáng tạo, miễn là phần trang trí không quá rườm rà và chiếm hết khoảng trống để làm nội dung cho nó. Nhà thiết kế mưu trí sử dụng thiết kế như là cách để làm điển hình nổi bật được nội dung sơ yếu lý lịch chứ không phải chỉ làm phần thiết kế mà bỏ lỡ phần nội dung.

 2. Sử Dụng Phông Chữ Rườm Rà

 thiet ke do hoa - noi hoc thiet ke do hoa o go vap

Một sơ yếu lý lịch thiết kế đồ hoạ cần phải có những nội dung hoàn toàn có thể đọc được. Vì vậy, hãy chắc như đinh bạn chọn kiểu font chữ rõ ràng. Tránh sử dụng phông chữ cầu kỳ vì hầu hết chúng rất khó đọc. Đừng khi nào gửi cho người tuyển dụng của bạn một bản sơ yếu lí lịch với những font chữ cầu kì khó đọc vì họ không có thời hạn để dịch từng chữ, họ sẽ bỏ lỡ bản sơ yếu lí lịch của bạn. Hãy chọn kiểu font chữ tương thích, sử dụng đúng kích cỡ, không quá lớn và không quá nhỏ, sắc tố thích hợp, không gây không dễ chịu cho mắt người đọc.

 3. Sử Dụng Màu Sắc Tương Phản

 thiet ke do hoa - tu hoc thiet ke do hoa

Không nên sử dụng những sắc tố quá tương phản làm không dễ chịu cho người xem. Những sắc tố quá chói sẽ lôi cuốn mắt người đọc và họ sẽ phân tâm mà không chú ý quan tâm vào phần nội dung. Sử dụng sắc tố được nhẹ nhàng, làm cho mắt người xem dể chịu, người tuyển dụng sẽ nhìn nhận cao bạn.

 4. Sử Dụng Quá Nhiều Hình Ảnh

 thiet ke do hoa - viec lam thiet ke do hoa

Tránh sử dụng quá nhiều hình ảnh trong sơ yếu lí lịch của bạn. Nếu bạn đưa vào những hình ảnh thực sự quan trọng nói về kinh nghiệm và năng lượng của bạn thì hoàn toàn có thể okay. Nhưng nếu bạn chỉ sẽ sử dụng hình ảnh không tương quan để trang trí hồ sơ của bạn thì thực sự không tốt chút nào.

 5. Không Nói Về Các Kỹ Năng, Khả Năng

 ky nang xin viec thiet ke do hoa - hoc thiet ke do hoa o dau

Không được bỏ lỡ những kiến thức và kỹ năng, năng lực của bạn trong hồ sơ, điều này rất quan trọng. Hãy thiết kế sơ yếu lí lịch của bạn và đưa phần kiến thức và kỹ năng, năng lực vào phần quan trọng nhất. Bởi vì đúng mực chính do đây là những gì mà người tuyển dụng của bạn đang tìm kiếm. Hãy chắc như đinh rằng bạn kiến thức và kỹ năng, năng lực của bạn luôn được hiển thị ở phần quan trọng nhất trong CV.

 6. Không Đưa Vào Kinh Nghiệm Làm Việc

 viec lam chuyen vien thiet ke - noi hoc do hoa o tan phu

Trong sơ yếu lý lịch, sẽ bao gồm các kinh nghiệm công việc trước đây của bạn. Nêu rõ việc làm là không đủ. Bạn phải nêu rõ vị trí của bạn, chức năng, thành tựu và nhiệm vụ khi bạn làm việc ở công ty cũ. Nó sẽ làm người tuyển dụng nhận thấy những triển vọng của bạn, những gì bạn có khả năng làm.

 7. Sai Chính Tả Và Ngữ Pháp

 noi dao tao thiet ke do hoa o tp hcm

Một số nhà thiết kế đồ hoạ không nhiều sự quan tâm đến ngữ pháp và cách viết. Họ nghĩ rằng một poftfolio về chuyên ngành thiết kế thì thiết kế mới là toàn bộ. Nhưng tất yếu, họ là sai, nội dung quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác. Vì vậy, hãy chắc như đinh rằng bản sơ yếu lí lịch của bạn đã được kiểm tra kỹ về ngữ pháp và chính tả. Nhà tuyển dụng sẽ nghĩ rằng nếu bạn không hề viết đúng những thành phần đơn thuần như chính tả và ngữ pháp thì làm thế nào bạn hoàn toàn có thể là một nhà thiết kế tốt ?

 8. Đặt Lợi Ích Không Liên Quan Đến Thiết Kế.

 thiet ke do hoa la gi, trung tam tin hoc tan phu dao tao thiet ke do hoa

Trong phần sở trường thích nghi của bạn, hãy chắc như đinh để gồm có những quyền lợi có tương quan để thiết kế. Bạn không cần phải viết về những yếu tố không tương quan đến chuyên ngành của bạn như bạn thích nấu ăn và bóng rổ … Điều đó không quan trọng. Tin tôi đi, bạn sẽ không muốn là một trò cười khi họ nhìn thấy hồ sơ của bạn viết khá đầy đủ những quyền lợi vô dụng mà không tương quan đến việc làm bạn đang xin đâu.

 9. Có Một Bố Cục Xấu.

 thiet ke do hoa - hoa vie kien truc

Giao diện là rất quan trọng trong sơ yếu lý lịch cho nó hoàn toàn có thể có một tác động ảnh hưởng lớn đến những người đọc hồ sơ của bạn. Là một nhà thiết kế đồ họa, bạn hoàn toàn có thể có một bố cục tổng quan phát minh sáng tạo, nhưng bạn nên làm điều đó trong một cách tinh xảo và hiệu suất cao. Có một sắp xếp phát minh sáng tạo và mạch lạc, đừng làm mắt người đọc không dễ chịu, đặc biệt quan trọng là thành phần quan trọng của hồ sơ.

 10. Lười Biếng Kiểm Tra Lại.

 ky nang xin viec do hoa - co hoi viec lam do hoa

Sau khi bạn đã hoàn tất hồ sơ xin việc thiết kế đồ họa của bạn, bạn phải chắc như đinh rằng bạn dành nhiều thời hạn kiểm tra nó. Khi tất cả chúng ta nói “ kiểm tra ”, tôi muốn nói rằng hãy nhìn kỹ từng cụ thể nhỏ trong đó. Nó gồm có tổng thể những chi tiết cụ thể thiết kế và nội dung câu chữ. Phải chắc như đinh rằng không có sai sót trong nó. Điều này là rất quan trọng chính bới những sai lầm đáng tiếc nhỏ cũng hoàn toàn có thể đưa bản sơ yếu lý lịch thiết kế đồ họa của bạn vào thùng rác. Vì vậy, luôn luôn thao tác kiểm tra trước khi bạn gửi email hoặc gửi hồ sơ xin việc cho người tuyển dụng bạn.

CUỐI CÙNG

Ngoài những yếu tố ở trên, bạn cũng nên chắc như đinh rằng những nội dung trong bản sơ yếu lí lịch là trọn vẹn trung thực, những kinh nghiệm nghề nghiệp, những loại sản phẩm, dự án Bất Động Sản mà bạn đã từng tham gia đều đúng. Điều quan trọng là bạn trung thực với toàn bộ mọi thứ, đặc biệt quan trọng là trong sơ yếu lý lịch của bạn. Bây giờ bạn hãy vận dụng những điều này khi làm bản sơ yếu lý lịch thiết kế đồ họa cho bạn. Nguồn : arena-multimedia

TIN HỌC KEY – cùng bạn chia sẻ ước mơ

Các bài viết liên quan khác:

TIN HỌC KEY

ĐC : 203 – 205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ – Tân Phú – TP HCM ĐT : ( 028 ) 22 152 521

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi